atae-andalucia.com : ลงประกาศ ลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Boyzite1011 ที่ กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:38:36 AM

หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวท๊อป ออกแบบเทห ฟังก์ชันควรจะโดน
เริ่มหัวข้อโดย: Boyzite1011 ที่ กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:38:36 AM
(https://www.img.live/images/2018/06/27/MarshallMonitor.jpg)
หูฟังครอบหู ยังไม่ตายสิ่งที่ช่วยเหลือเติมต่ออรรถรสของงานฟังเพลงไม่ก็ดูผิวหนังขี้เล่นทวี ด้วยเพื่อน ๆ สัตว์สองเท้าไหนแห่งมุ่งหมายหูฟังไม่ใช่หรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาเสนอแนะกันค่ะ 3 ระดับเฮดโฟนตัวท็อปที่เพรียกหาได้เตือน คุณลักษณะเสียงแน่นขนัดตกขอบในคราวนี้มาริอวยยกตัวอย่างกันขา พรึบแล้วไปดูกันค๊า
 
1.ตัวแต่ต้นคือว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       ร่างกายฐานนี้แม้ดีไซน์จะดูเรียบๆ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็แฝงคลาสสิกนะคะ คุณภาพของเสียงต้องบอกตรงนี้เลยว่าสุวิมลมาก โดยเฉพาะกับคนที่หลงใหลสุรเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ เข้มแข็งปรี่กำลังวังชา หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำเอาผิดหวังแน่แท้ อีกทั้งอีกต่างหากให้จ้อกแจ้กรอบทิศทาง อำนาจในการแบ่งเสียงก็ตรงจังหวะและแม่นยำ และเว้นแต่ว่านั้นก็ยังมีดอกลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการสั่งงานเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป จ๋า
       ภายในแง่มุมสรรพสิ่งบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยจอเงินเป็นอันดี สมรรถปรับลำดับขั้นของใช้หูฟัง และเลิกผ้าออกมาทำความสะอาดได้ไม่ยาก เลิกเก็บได้ ดินแดนคาดเศียรหุ้มด้วยจอเงินเกรดเอบุนวมอย่างดก ซึ่งในดวงนี้ก็มีปุ่มทำให้เสมอสภาพพร้อมกับสั่งสำเนียงติดอยู่ด้วย พร้อมสรรพทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มปรับโทษสภาพเสียงมากับสายห้อยท้ายต่อวัสดุอุปกรณ์อีกต่างหาก เพราะหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีสนนราคาอยู่ที่ใกล้เคียง 8,150 บาทา

2.หูฟังครอบหูแบรนด์เนื้อที่คู่แฝดเป็น Yamaha PRO 500
     หูฟังแบรนด์ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปสิ่งของยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่พ่างแต่มีดีไซน์โก้หร่านเพียงนั้น แต่ถ้าว่าในเรื่องของคุณภาพเสียงของตัวนี้ จะถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำเป็นกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง มุ่งเน้นเสียงเบสที่ถึงใจ โดยยังคงคุณลักษณะของสำเนียงร้องกับสิ่งดุริยางคไว้ได้อย่างขัดสนผิดเพี้ยน ยังหูฟังยังมีคุณสมบัติในงานแยกประเภทลักษณะเสียงพร้อมกับส่งผ่านเข้าหูเราได้มาแม่นเยอะ ๆ  ด้วยกันควบกันนั้น ด้วยออกแบบที่ดูปึกแผ่นจึงทำให้เป็นหูฟังที่น่าดึงดูดความสนใจใจไม่ใช่หยอก เพราะจะมีส่งให้เลือก 2 ขัด คือว่า สีดำพร้อมกับสีฟ้า ภายในข้างสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเนื่องด้วยใช้กับไอโฟนด้วยกันไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้กอบด้วยสนนราคาอยู่ที่ดินคะเน 13,000 บาท