แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครต่อใครก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ในเวลานี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

รับตัวแทนจำหน่าย
สอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือสนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย
Tel : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
Website : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
ไลน์ : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen2


ติวเตอร์จุฬา เป็นศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพอันดับ 1 ที่ครองใจน้องๆ เเละผู้ปกครองมาตลอด 20กว่าปี เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ เนื่องจากเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย การันตีผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติอย่างไหน สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่น้อง ๆสะดวกที่สุด รวมถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นอัตราเป็นรายชั่วโมง เริ่มต้นเพียง 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าอยากเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด ทั้งนี้เพราะเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะว่าเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้


1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ
คุณภาพเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้แน่นอน เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ เชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้
เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม ในเมื่อคุณ ๆสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาแน่นอน

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ
จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อการสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น ทางเราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ ๆ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย
เรื่องเวลาและสถานที่ น้อง ๆสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกตอนไหน ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกเรามาเท่านั้น


ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักที่ แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

Facebook :  https://facebook.com/tutorchulatu
เว็บ : http://www.chulatututor.com
ติดต่อ : 081-470-8060 (ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม.)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574z3
ที่พักพัทยา “ทาราไท วิลล่า” ห้องพักสไตล์ พูลวิลล่า   สวย สะอาด บรรยากาศ เงียบสงบ  เหมาะกับการพักผ่อนในวันอันแสนพิเศษของท่าน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้ชายหาดแค่ 20 นาที  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี น้ำอุ่น  และอินเตอร์เนตไวไฟ สระว่ายน้ำหน้าห้องพัก ทุกห้อง  เดินทางสะดวก  คุ้มค่า คุ้มราคา
ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,200 บาท
ติดต่อสอบถามหรือสำรองห้องพักได้ที่
Tel : 098-1419595 090-9607373
E-Mail : manager@tarataivilla.com
Facebook : https://www.facebook.com/TarataiVilla
Website : http://www.tarataivilla.com
แผนที่ : https://goo.gl/FUineJ

ที่พักพัทยา

บรรยากาศโดยรอบ


ภายในห้องพัก


บรรยากาศหน้าห้องพัก

4
เสริมสวย สุขภาพ / แป้งโช cho
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:44:11 PM »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ไอดี ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไอดีไลน์ Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
เว็บไซต์ : https://goo.gl/7MnHw5

5
ร้านเลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนัก และอาหารเสริมต่างๆ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งที่ผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักที่นำเข้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยทางร้าน ได้มีนโยบาย ในการพัฒนา การให้บริการ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราคำนึงถึงคุณภาพ ราคา ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน
รับประกันสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไอดีไลน์ ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID Line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ดูผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักทั้งหมดได้ที่
http://www.ladybuffetshop.com/search?q=ลดน้ำหนัก
6
...ปังสุดๆ กับช่องทางการสร้างรายได้ บน Social. Online รูปแบบใหม่..ที่หลาย ๆ ท่านถามหา
....อะไรคือเครื่องทุ่นเเรงธุรกิจเครือข่ายที่ทำง่าย.. Copy ได้เร็ว..สร้างแนวคิด..แห่งนวตกรรมที่ครบวงจร..ทั้งการผลิต การตลาด..และการสื่อสารของบุคคลากร...
#เครื่องมืออัจฉริยะทำเงิน
#โปรแกรมสร้างเครือข่ายสำเร็จรูป
#กลยุทธ์การค้นหากลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก
#ระบบสอนงานผ่านออนไลน์
#ระบบสร้างรายได้แบบ Passive Income(รายได้ยั่งยืน)
#เทรนส์ใหม่แห่งโลกออนไลน์ของธุรกิจเครือข่าย
#สร้างผู้นำเครือข่ายแบบคุณภาพถาวร

สนใจร่วมโปรเจคนี้ติดต่อ..ไลน์ ไอดี :  @hybridsystem
ไลน์ ไอดี  : juuva.thailand
Website : www.hybridsystem1.com
Tel. 0969426446
E-Mail : sinattamon@yahoo.com
Youtube : https://youtu.be/4ztFTBdbiZk

เวปอัจฉริยะสร้างรายได้  ระบบอัจฉริยะออนไลน์
7
คาร์ซีทเด็กที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากสหรัฐอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด
รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องลูกน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องลูกน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
คาร์ซีทรุ่นไหนดี

8
เปิดตัว มาสคอต “น้องใจบุญ” สัญลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ (Mascot) ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างสุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี โดยมีพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานชั้น 1 ห้างสุขอนันต์ปาร์คสระบุรี ในงานพบกับ การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรี และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการประกวด Saraburi Cowboy Kids Model Search ทั้ง 2 รุ่นนั้น ได้ผู้ชนะเลิศรุ่นอายุ 4-7 ปีตำแหน่งรางวัล ชนะเลิศได้แก่ ด.ช.จีระพงษ์ มาลาพล และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ชนวพัฒน์สรณ์ เราวิจิตร และรุ่นที่ 2 รุ่นอายุ 8-12 ปี ผู้ที่ได้ตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ. ด.ช ราเชน ศรีสุวรรณ์และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ญ.ศิริขวัญ อรรคนิตย์โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการกิตติมศักดิ์ คุณ สุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี,คุณรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์นายกสมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คุณสุภาวดี สงวนต้นกัลยาประธานศูนย์ประสานงานสมาคมสตรี แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดสระบุรี,คุณ วิชา คชวิเชียรหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดสระบุรีและคุณ ชุลีภรณ์ บัวเผื่อน  เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆกล้าแสดงออกและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เข้าใจ เข้าถึงเมืองคาวบอยจังหวัดสระบุรี และการเปิดตัว Mascot เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี เป็นสัญลักษณ์ที่รวมทุกสิ่งของสระบุรีอยู่ในตัว Mascot ซึ่งมีชื่อว่า “น้องใจบุญ”
งานครั้งนี้ทำให้น้องๆหนูๆรู้จัก  น้องใจบุญ มากขึ้น และเข้าใจถึงสัญลักษณ์“น้องใจบุญ” ว่าเป็นวัวการ์ตูน ซึ่งสื่อความหมายของฟาร์มโคนม ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แต่งชุดคาวบอย สื่อถึงเมืองคาวบอย ในมือถือดอกเข้าพรรษา หมายถึงประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษา ซึ่งเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก มืออีกข้างหนึ่งของน้องใจบุญ ถือตระกร้า ซึ่งรวมของดี ของเด่น ของจังหวัดสระบุรี อยู่ในตะกร้า ในงานประกวด Saraburi CowboyKids Model Search กิจกรรมดีๆ ณ ห้างสุขอนันต์ ปาร์ค  เมื่อวันก่อน

9
โปรดี โปรแรง โปรปรับตกแต่งรูปหน้าให้สวยด้วยฟิลเลอร์  Belotelo
Belotelo คือ ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
+++  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป  +++
- คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานกว่า 18 เดือน
- พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
- ผ่านการขึ้นมะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และ ไทย
***พิเศษสุดๆ เติมคาง ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 6,900 บาท
***พิเศษสุดๆเติมเต็มใต้ตา ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 9,900 บาท

สำรองคิวได้ที่
โทร . 088-5636052
Line id : rpurezz
10
หมดปัญหาลูกนอนยาก งองแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย ขอเชิญพบกับตัวช่วยของคุณแม่ เปลสวิง เปลไกวไฟฟ้า เปลอัตโนมัติ เปลสั่น ตัวช่วยที่ช่วยให้ลูกน้อยได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของลูกเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ ของลูกน้อยพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายของลูกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ

ร้าน PAPAPOUN.COM มี เปลไกว มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อเลือกหา มีทั้งแบบเล็กเหมาะกับการพกพาไปถึงขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : www.fb.com/shoppapapoun
รายละเอียดสินค้า : http://bit.ly/2tCg15y
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
11
Fisher Price Zoo Party Jumperoo จั๊มเปอร์ของเล่นกระโดด รุ่นใหม่ล่าสุด สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด โปรดระวังของเลียนแบบ !!!

Jumperoo สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดพร้อมกับแสงไฟสีสันสวยงามและเสียงอันน่าตื่นเต้น ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและพัฒนาการรอบด้าน ซึ่งสำคัญต่อการเติบโตของลูกน้อย ที่นั่งหมุนได้รอบตัว 360 องศา ทำให้สามารถกระโดดโลดเต้นได้ทุกทิศทางพร้อมเข้าถึงของเล่นมากมายรอบ ๆ ตัว โครงเหล็กแข็งแรงทนทานให้ความปลอดภัยและปรับความสูงได้ 3 ระดับเพื่อให้เหมาะกับผู้เล่น

ของเล่นเด็ก Jumperoo จั้มเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮิต ที่เด็กทุกคนต้องไม่พลาด พร้อมส่งมากมายหลายแบบ หลายรุ่น
สอบถาม/สั่งซื้อ
เว็บไซต์ : http://www.papapoun.com
Facebook : http://www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ID Line : papapoun
http://bit.ly/2sfLE1C

ของเล่นเด็ก6เดือน

12
[~Titan Tank เกมรถถังประจัญบานสุดมัน ถึงเวลาแล้วกับการปะทะสุดยิ่งใหญ่ !!~]
เลือกรถถังสุดแสนไฮเทคหลากหลายโมเดลเข้าร่วมทำศึกกับผองเพื่อน 5 Vs 5 สุดยิ่งใหญ่ ปรับแต่งตัวรถถังให้เหมาะกับเพื่อนร่วมทีม ปลดปล่อยเทคนิคการขับรถถังสุดอัศจรรย์ ช่วงชิงพื้นที่โชว์ความเป็นหนึ่งของสุดยอดทีม การควบคุมรถถังสามารถเข้าถึงได้ง่าย สนุกสนานไปกับการแข่งขันเพื่อยึดตำแหน่งชัยภูมิของฝั่งตรงข้ามกับเพื่อนๆ เล่นพร้อมกันได้สูงสุดมากถึง 10 คน
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Frame.Titantanks
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/titantankgame/?ref=bookmarks

13
บริษัท LIKEQUALITY ผู้นำในการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรในประเทศไทย เปิดให้บริการมาแล้วมากกว่า 4 ปี เรามีทีมงานที่ชำนาญการเฉพาะด้าน ให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชม. 365 วัน

ติดต่อสอบถาม Line ID : @LIKEQUALITY
โทร : Tel: 090-8983532

รับประกันงานทุกงาน ยอดไม่ขึ้นทางเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ยอดลดยอดหาย แก้งานฟรีให้ตลอดชีพ!

--------------------------------------

www.บริการเพิ่มยอดไลค์.com
++ บริการของเราที่ให้บริการ ณ ปัจจุบัน
-เพิ่มยอดไลค์ แฟนเพจเฟสบุ๊ค คนไทย/คนต่างชาติ
-ไลค์อัตโนมัติบนเฟสบุ๊ครายเดือน ทุกโพส ทุกวัน ได้ทั้งแฟนเพจและเฟสส่วนตัว *สุดฮิต*
-ไลค์โพส รูป วีดีโอ บน เฟสบุ๊ค
-เพิ่มยอดผู้ติดตามบน เฟสบุ๊คส่วนตัว / อินสตาแกรม
-เพิ่มไลค์บนไอจีอัตโนมัติ 100 รูป
-เพิ่มยอดวิว วีดีโอ บน เฟสบุ๊ค / Youtube / IG

++ ทุกงานรับประกัน แก้งานฟรี!
++ มั่นใจ ปลอดภัย ชัวร์ 100% ไม่ต้องให้รหัส ใดๆ ทั้งสิ้น

-------------------------------------ขั้นตอนการในการใช้บริการ
1. ติดต่อ สอบถาม ปรึกษา
ไลน์ : @LIKEQUALITY
CALL : 090-8983532
E-MAIL : KANSAKKAMDOUNG@GMAIL.COM
WEBSITE : www.บริการเพิ่มยอดไลค์.com

2. ส่งข้อมูล ความต้องการ พร้อมชำระค่าบริการ
- ลูกค้าระบุประเภทงานที่ต้องการใช้บริการ
- ทีมงานแจ้งรายละเอียดของงาน+ราคาให้กับลูกค้าทราบ
- ชำระเงินค่าบริการพร้อมแจ้งการชำระเงิน

3. เริ่มดำเนินงาน
- ทีมงานเริ่มดำเนินงานตามที่ตกลงไว้
- ลูกค้าเริ่มตรวจสอบงานได้ตลอดเวลา

4. ส่งงาน
- หลังจากดำเนินงานเสร็จเรียบร้อย
- ทีมงานจะแจ้งผลการดำเนินงานกลับไปยังลูกค้า
- ลูกค้าตรวจสอบผลการดำเนินงาน
- จบการดำเนินงาน

--------------------------------------

การันตี จากผู้ใช้บริการจริงมากมายมากกว่าหมื่นครั้ง บริการ ทันใจ ชัวร์ 100%


บริการเพิ่มยอดไลค์.COM
ผู้นำด้านที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ของไทย เพิ่มไลค์ ปั๊มไลค์แฟนเพจ รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพิ่มยอดไลค์ เพิ่มผู้ติดตามเฟสบุ๊คไอจี ปั๊มไลค์ ปั๊มไลค์คนไทย เพิ่มวิว Youtube รับโพสเว็บบอร์ด เพิ่มผู้ติดตามทวิสเตอร์
31/161 Soi Chinnaket2, Ngamwongwan Rd., Tungsonghong, Laksi, Bangkok, Thailand, 10210
โทรศัพท์ : 090-8983532
อีเมล : kansakkamdoung@gmail.com
Line : @likequality
Mon - Sun: 24 Hr.

14
น้องใจบุญวัวคาวบอย เปิดตัวยิ่งใหญ่มาสคอต น้องใจบุญ วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี แสนใกล้ ประทับใจ

รองผู้ว่าราชการสระบุรี เดินเครื่องการท่องเที่ยวเต็มลูกสูบ เปิดตัว น้องใจบุญ วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยว ชูจุดขายแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ , วัฒนธรรม , เชิงนิเวศ์ และเชิงสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์สระบุรี แสนใกล้ ประทับใจ
ท่านชรัส  บุญณะสะ รองผู้ว่าราชการสระบุรี แถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ น้องใจบุญ วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี โดยมี อ๋อม อรรคพันธ์ ร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร โดยรองผู้ว่าราชการสระบุรี ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า
ภาพรวมการท่องเที่ยวไทยนับได้ว่ามีการเติบโตที่ดีและแข็งแกร่งมาโดยตลอด ด้วยแรงหนุนสำคัญจากการขยายตัวทั้งจำนวนและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติในเกือบทุกภูมิภาค โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มีการเติบโตอย่างโดดเด่นมาตลอดกว่าระยะเวลา 5 ปี จากสถิติเมื่อปี 2552 มีเพียง 7.8 แสนคน ปี 2559 7.32 ล้านคน เป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งการเติบโตดังกล่าวส่งผลต่อรายได้จากนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับการท่องเที่ยวสระบุรี จังหวัดสระบุรี เป็นจังหวัดที่มีความหลากหลายทั้งทางด้านสภาพภูมิประเทศ สภาพภูมิอากาศขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม จึงส่งผลให้มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งทางด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ  การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ และ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
สำหรับในปี 2560 จังหวัดเลือกที่จะเน้นการท่องเที่ยววิถีชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล โดยการพัฒนาพื้นที่ให้มีความพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยว มุ่งเน้นการให้บริการที่มีคุณภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจ และกลับมาเที่ยวจังหวัดสระบุรีอีก ซึ่งจะส่งผลต่อรายได้ของประชาชนในพื้นที่ และการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัด
สำหรับการประชาสัมพันธ์นั้น เราใช้ปฏิทินท่องเที่ยวในการนำเข้าสู่การประชาสัมพันธ์ โดยให้นักท่องเที่ยวได้ทราบว่า จังหวัดสระบุรีนั้นมีดีทุกเดือน สามารถมาเที่ยวได้ทุกเดือน และยังอยู่ใกล้กรุงเทพ ฯ ซึ่งสามารถเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของคนในกรุงได้ โดยไม่ต้องเดินทางไกล อันนี้เป็นจุดเด่นของจังหวัดสระบุรี โดยมีมาสคอต น้องใจบุญ เป็นสัญลักษณ์ในการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักและจดจำ
มาสคอต น้องใจบุญ เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงสระบุรีที่สามารถเข้าถึงทุกคนได้ง่าย  ด้วยลักษณะที่เป็นตัวการ์ตูนวัว แน่นอนว่า นึกถึงสระบุรี คนมักนึกถึงฟาร์มโคนมในจังหวัดสระบุรี  การใช้วัวจึงเป็นตัวการ์ตูนที่จดจำในความเป็นสระบุรีได้ง่ายครับ   และสระบุรีเป็นเมืองคาวบอย น้องใจบุญจึงใส่ ชุดคาวบอยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำจังหวัดเช่นกันครับ นอกจากนั้นแล้วในมือของ น้องใจบุญ ข้างหนึ่งถือดอกเข้าพรรษา สื่อถึงงานประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษาที่เป็นประเพณียิ่งใหญ่ของจังหวัดสระบุรี และยังเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก ส่วนในมืออีกข้างหนึ่ง น้องใจบุญ ถือตะกร้า ในตะกร้ามีของฝากจากจังหวัดสระบุรี  คือ กะหรี่ปั๊บ  มะม่วงหนองแซง  องุ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรีทั้งสิ้น โดยเราจะนำรูปปั้น น้องใจบุญ  ติดตั้งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพื้นที่ รวมถึงส่วนราชการ หน่วยงาน พร้อมทั้งมีแผนการประชาสัมพันธ์ให้รู้จักอย่างแพร่หลายในเวทีอื่น ๆ อาทิเช่น การจัดงานท่องเที่ยววิถีไทย  ซึ่งอาจจัดโดยจังหวัดสระบุรี จังหวัดอื่น ๆ หรือส่วนกลางเป็นผู้จัด

นอกจากนั้นแล้วภายในงานก็ยังได้รับเกียรติจาก อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ร่วมพูดคุยถึงสไตล์การท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ ในหัวข้อ สระบุรี แสนใกล้ ประทับใจ  และยังมีการออกบูธจำหน่ายสินค้าของดีของเด่นเมืองสระบุรี การแสดงศิลปะวัฒนธรรมพื้นถิ่น และการแสดงของเหล่าศิลปินดารานักร้อง พร้อมทั้งยัดจัดประกวด Cowboy Kid Model Contest โดยจะจัดแสดงงานตั้งแต่วันที่ 3 - 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
15
บริการสกรีนซองฟรอย บรรจุภัณฑ์
ซองเทสเตอร์/สบู่/มาร์ค/อาหารเสริม
ขั้นต่ำเพียง 20,000 ชิ้น
เรทถูกที่สุด ขั้นต่ำน้อย
(ออกแบบให้ฟรีจ้า)
เช็คราคางานพิมพ์ กดลิงค์นี้ >> https://line.me/R/ti/p/%40pmprinting

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @pmprinting (มี@)
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/pmprinting1
รับพิมพ์ซอง


หน้า: [1] 2 3 ... 9