แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1


จัดจำหน่าย สีโจตัน สีทาบ้าน สีชูโกกุ งานสีทาเรือ  งานสีทาพื้น ราคาถูก จริง ถูกจัง เช็คราคาที่เราก่อนตัดสินใจ พร้อมจัดส่งทั่วราชอาณาจักร มีราคาโครงการ ขายราคาส่ง พิเศษ
สีอีวามารีน
รับผลิตเฉดสี RAL และเฉดสี อื่น ผลิต ได้เลยรอรับได้ทันที ทั้งสีน้ำมัน  สีอีพ็อกซี่ทาพื้น ทาเหล็ก สีโพลีทาภายนอก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 0800689888,025816347
เว็บไซต์ : WWW.สีโจตัน-สีชูโกกุ.com
Line ID : @pathumrat2538
Facebook : @Jotunpathumrat
instagram : pathumrat25382
อาหาร / ดื่มด่ำกับกาแฟอันแสนอร่อยจาก Nescafe
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2018, 05:56:24 PM »


หลาย ๆ ท่านมีคำถามอยู่ในใจว่าด้วยเหตุใด Nescafe Gold ถึงได้มีราคาขายที่แพงกว่ากาแฟแบบอื่น ๆ สำหรับคอกาแฟที่รักการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจคงจะเข้าใจดีอยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต แต่สำหรับนักดื่มกาแฟมือใหม่ก็ตามอ่านได้เลย

ใน Nescafe Gold นั้นมีส่วนผสมของกาแฟอราบีก้าสูงกว่าโรบัสต้านั่นเอง ซึ่งในส่วนของเมล็ดกาแฟนั้นหลัก ๆ เลยก็จะเป็นกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้าที่ให้เนื้อ กับ กาแฟสายพันธุ์อราบีก้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องกลิ่น ซึ่งในทุกแบรนด์จะนำเอากาแฟทั้ง 2 ชนิดมาผสมกัน(Blend)

Nescafe Gold นั้นผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม ของกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าและสายพันธุ์โรบัสต้า โดยนำมาผ่านกรรมวิธีโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตด้วยความเย็นจัดที่จะช่วยรักษารสชาติ กลิ่นหอมของกาแฟคั่ว ซึ่งส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นเมล็ดกาแฟที่มีสีทองอร่าม

ให้การดื่มกาแฟของคุณ ๆ ในแต่ละวัน เป็นประสบการณ์ที่สุดแสนพิเศษ หอมกรุ่น ละมุนด้วยกลิ่นกาแฟที่ Nescafe คัดมาเป็นพิเศษเพื่อคุณ

สำหรับท่านที่ชอบการดื่มกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น Latte Macchiato , Cappuccino  และ  White Espresso เวลานี้  Nescafe Gold ได้วางขายกาแฟชงสำเร็จรูป(3 in 1) ทั้ง 3 รสชาตที่ได้กล่าวมา เพื่อให้ทุก ๆ คนได้ลิ้มรสชาตของกาแฟสุดแสนอร่อยเหมือนชงโดยบาริสต้ามือดีได้จากในบ้านของท่านเอง ถึงแม้ว่าช่วงเวลาของการดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรดของท่านในแต่ละวันนั้นจะเป็นแค่เวลาสั้น ๆ แต่เรานั้นอยากให้ช่วงเวลาสั้น ๆ ดังกล่าวนั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณที่จะได้ดื่มด่ำกับกาแฟอันแสนอร่อยจากเรา

ติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th/

3


เชน โชคระพีกุล หรือ ณัฐพีระ ชมศรี (นามแฝง) ผู้กำกับหนัง"เปิงมาง" กลองผีหนังมนุษย์ บอสใหญ่แห่งเครือบริษัทในกลุ่ม TFT อาทิเช่น Thai Filmmaker Team Co., Ltd. , TFT Online Co., Ltd และสถานีโทรทัศน์ช่อง Beauty TV เป็นต้น รุดหน้าบวชเป็นการสักการะองค์พญานาค (พ่อปู่ศรีสุทโธ)หลังเกิดปาฏิหาริย์ ในขณะที่ เชน โชคระพีกุล ได้ไปกราบถึง คำชะโนด แล้วบังเอิญเห็นภาพนิ่งที่ถ่าย มีรูปใบหน้าคล้าย พ่อปู่ศรีสุทโธ ปรากฎอยู่ ยืนยันว่าภาพไม่ได้แต่งแต่อย่างใด หลายๆคนเห็นแล้วบอกว่า คล้ายพ่อปู่ศรีสุทโธมากๆ และวันนั้นยังบังเอิญได้พบกับผู้ที่ค้นคว้าประวัติความเป็นมาที่แท้จริงของพญานาตท้าวศรีสุทโธ ซึ่งมีความผูกพันธ์กับศาสนาพุทธมาตั้งแต่ครั้งพุทธกาลจึงเป็นตำนานที่สร้างประเพณีบวชนาคของชายไทย ที่ผู้กำกับเลือดอนุรักษ์นิยมความเป็นไทย อย่าง เชน โชคระพีกุล กำลังจะได้สัมผัสประเพณีบวชด้วยตนเอง เพื่อถวายแต่พุทธศาสนาและพญานาค ที่ผู้กำกับไฟแรงคนนี้ได้เดินหน้าเขียนบทจนเสร็จเรียบร้อยและจะเดินหน้าเตรียมงานเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์หลังลาสิกขา ณ.วัดสมรโกฎิ อำเมือง จังหวัดนนทบุรี

โดยโปรเจคภาพยนตร์ตำนานอภินิหารฟอร์มยักษ์เรื่อง "คำชะโนด" นี้มี คุณนภักษร  ธนุรักษ์ไพโรจน์ ผู้บริหารเครือ Arista Clinic และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามแบรนด์ Veeda (วีด้า) นำทัพในฐานะ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ของวงการ ที่ทั้งสวย และเก่ง มาพลิกโฉมหน้าใหม่ของวงการหนังไทยให้คอหนังได้ฮือฮากันอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TFTproduction/

https://www.youtube.com/watch?v=9ndLIOPEn54
4
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีโควตาขั้นต่ำเพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณ

1. สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีโควตาขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน สามารถรับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน ยืนยันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website :
http://www.weloveshirt.com
http://www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ :  0814802729 / 0894444172
ID Line : nut2729 / air4172
email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


5
แนะนำ!! Optimal-Set ชุดสุดคุ้มจากเรา (Basics + AOP + Rezterate) ดูแลคุณเช้าจรดค่ำ สุขภาพที่ดีคุณนั้นเลือกได้ เลือก FitLine ลำเลียงสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ด้วยการทำงานแบบ NTC Techology ( Nutrient TRansportr Concept ) ซึ่งช่วยนำสารอาหารไปสู่ชั้นเซลล์ได้ถึง 90% ช่วยให้การดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ตรงจุดที่ร่างกายต้องการได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ท่านสามารถสัมผัสและเห็นผลได้อย่างชัดเจน สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยมเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงในชุด FitLine ของเรา ดังนั้น คุณจึงรู้สึกฟิตและอารมณ์ดี Make the best part of life in the best way .Healthy Care FIT LINE and intelligent people use NTC innovation from Germany .Conveying nutrients into the Cell within 10-15 minutes, leads to a youthtul youthfulness.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อีเมล : jidapa.hi1985@gmail.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/jidapa.hitawattanakul.1
เฟสบุ๊ค : หุ่นสวยได้ดั่งใจ
โทรศัพท์ :  0626066158 , 0973265383
line@ : หุ่นสวยได้ดั่งใจ


https://www.pm-international.com/registration/?TP=40002109

สุขภาพและความงาม
ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน
6


ladybuffetshop.com เว็บไซต์จำหน่าย เครื่องสำอาง ความงาม อาหารเสริม ที่มีสินค้าให้เลือกมากที่สุดในเมืองไทย รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบสต๊อกและไม่ต้องสต๊อกสินค้าทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทนได้ที่
https://www.fb.com/911806555659117

7


บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ในเขตลาดพร้าว ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ลาดพร้าว จัดจำหน่ายพร้อมเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้ถึงที่ ในเขตลาดพร้าว ฟรีค่าแรง เรามีแบตเตอรี่ทุกยี่ห้อ อาทิเช่น GS 3K FB Panasonic Bosch Pumaในราคาประหยัด ทั้งนี้เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัท แบตเตอรี่ใหม่แกะกล่องทุกลูก รับประกัน 1 ปี
สอบถามเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลาดพร้าวได้ที่
โทรศัพท์ : 095-807-3773,02-051-3362
Website : www.ลาดพร้าวแบตเตอรี่.com

8
เกิดในครอบครัวคุณหมอ คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาลมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้ แพทย์หญิงเบญจรมย์ ไกรฤกษ์ หรือ คุณหมอเบญ สานต่อธุรกิจของคุณพ่อ ที่โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี ก่อนจะค้นพบตัวเองชอบความสวยความงามเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ "อะกาลิโก คลินิก” คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐาน ความสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยชื่อเสียง โดยยึดความจริงใจตามคอนเซ็ปต์ "อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับตัวเอง" ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากดาราเซเลบมากมายที่เชื่อมั่นให้ดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า จนปัจจุบัน "อะกาลิโก คลินิก" ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ขยายสาขาไปแล้วถึง 4 สาขาด้วยกัน คือ อารีย์ซอย 1, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, พาสิโอ กาญจนาภิเษก และ โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี

จุดเริ่มต้นจากครอบครัวหมอสานต่อธุรกิจโรงพยาบาลของคุณพ่อ
"เริ่มต้นที่บ้านเป็นธุรกิจโรงพยาบาลเบญจรมย์ อยู่ที่จังหวัดลพบุรี เป็นธุรกิจคุณพ่อคุณแม่ที่เปิดมาตั้งแต่ตัวคุณหมอยังเป็นเด็กๆ ก็คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาล พอเรียนจบก็มาช่วยดูแลกิจการโรงพยาบาล แต่เรามีความชอบด้านความสวยความงาม และใช้บริการคลีนิกความงามอยู่แล้ว พอมีโอกาสเข้ามาทำงานด้านนี้ รู้สึกว่าชอบเป็นงานที่ถนัด และทำได้ดีด้วย"

ตัดสินใจเปิดคลินิกของตัวเองเพราะใจรัก ปลื้มฟีดแบกกลับมาคือกำลังใจ
"หมอเริ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตามคลินิกต่างๆ ประมาณ 2 ปีค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ก็เปิดคลินิกด้านความงาม เล็กๆ ในโรงพยาบาลคุณพ่อ ฟีดเบกที่ได้รับกลับมาคือดี เคสคนไข้ที่ทำตา ทำจมูก บอกเขียวช้ำน้อยมาก บางทีทำไป 3-4 วันก็ยุบแล้ว บอกคุณหมอมือเบา อันนี้ก็เหมือนเป็นฟีดแบกจากคนไข้ ส่วนหนึ่งมันก็เป็นข้อดีทำให้มีความมั่นใจ และทำให้มีกำลังใจด้วย"

คนแรกๆ ในประเทศไทยที่เริ่มนวัตกรรมร้อยไหม
"คุณหมอจบที่มหาวิทยาลัยรังสิต แล้วก็ไปต่อเกี่ยวกับวิชาต่างๆ เป็นช็อตคอร์สค่ะ อย่างเทคนิคบางส่วนคุณหมอก็บินไปอบรมที่เกาหลีด้วยของสมาคมทางการแพทย์ของเกาหลีที่เขาจะประชุมวิชาการกันตลอดว่ามีเทคนิคอะไรใหม่ๆ ในการผ่าตัดศัลยกรรม

"และช่วงที่คุณหมอเปิดตอนนั้นพวกคลินิกความงามชื่อดังหลายแห่งยังไม่มีสาขามาลพบุรีเลยค่ะ คุณหมอก็เหมือนเป็นคลินิคแรกๆ ในช่วงนั้นที่เริ่มทำเกี่ยวกับพวกฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ การปรับรูปหน้า หรือการเอานวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามา อย่างร้อยไหม คุณหมอเป็นคนแรกๆ ในประเทศไทยเลยนะที่เริ่มเรียนตอนนั้น อันนี้ไม่ได้เว่อร์นะ ตอนนั้นที่รู้ว่าเป็นคนแรกๆ เลยเพราะว่าเซลล์เขามาขายไหม สมัยนั้นคือไม่มีใครซื้อ เขาเลยให้ไปเรียนฟรี (หัวเราะ) เลยได้เป็นคนแรกๆ ที่ไปเรียนฟรี ทุกวันนี้ถ้าไปลงเรียนค่าเรียนหลายแสนมาก และเหมือนเป็นความโชคดีที่เขามาชวนไปเรียน เไปได้ความรู้ใหม่ๆ เอามาใช้ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นที่ฮิตในตอนนี้ค่ะ"

อะกาลิโก คลินิก เข้าตีตลาดเปิดสาขากรุงเทพ ศูนย์รวมความทันสมัย
"คือที่บ้านคุณหมอเป็นหมอทั้ง3 คนพี่น้อง ซึ่งเป็นหญิงล้วนคุณพ่อเป็นหมออยู่แล้ว คนโตคือคุณหมอเอง พอน้องๆ เริ่มเรียนจบ น้องคนที่ 2 ก็ไปบริหารโรงพยาบาลให้ต่อ ก็มีเวลามากขึ้น ประกอบกับน้องคนเล็กเรียนจบด้านเวชศาสตร์การชะลอวัยที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เลยตัดสินใจว่าเราจะไปลุยที่กรุงเทพด้วยกัน ถ้านับสาขาของอะกาลิโกคลินิกจริงๆ จุดเริ่มต้นก็มาจากลพบุรีค่ะ แต่ถ้าเป็นจริงจังก็คือที่กรุงเทพก่อน ชื่ออะกาลิโก มาจากภาษาบาลีแปลว่า ไม่จำกัดด้วยเวลา เหมือนแบบทุกครั้งที่ทำเมื่อไหร่ก็จะได้ผลลัพธ์ตามนั้น เริ่มเปิดที่กรุงเทพ ซอยอารีย์1เมื่อปี 2557 เพราะมองว่ากรุงเทพเป็นศูนย์รวมของความทันสมัย"

คลินิคเสริมความงามครบวงจร สวยอย่างปลอดภัย
"อะกาลิโกเป็นคลินิกความงามเป็นหลัก มีครบวงจรทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย มี 2 พาร์ทหลักๆ คือจะมีศัลยกรรม เป็นศัลยกรรมขนาดเล็กค่ะ เช่น ทำจมูก ทำตา แต่ถ้าเป็นผ่าตัดใหญ่ คุณหมอก็จะส่งเคสมาที่โรงพยาบาลที่ลพบุรี เพราะต้องใช้ห้องผ่าตัดที่เครื่องมือครบ มีแพทย์พร้อม ขึ้นอยู่ที่ว่าผ่าตัดเล็กหรือผ่าตัดใหญ่ ถ้าทำจมูก ทำตา ทำลักยิ้ม ทำคาง สามารถทำที่คลินิก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นการดมยาสลบ คุณหมอว่าทำในโรงพยาบาลปลอดภัยกว่าค่ะ คำนึงถึงประโยชน์ของคนไข้ด้วยแหละ ที่นี่ถ้าเคสเสริมหน้าอกเราก็จะส่งมาที่ลพบุรี มีแปลงเพศด้วยค่ะ แต่อันนั้นคุณหมอไม่ได้ทำเอง จะเป็นคุณหมอศัลยกรรมพลาสติกที่จบมาจากจุฬา คือเป็นรุ่นน้องของคุณพ่อมาช่วยดูแลค่ะ"

รวมทีมแพทย์ตั้งใจและจริงใจ อะไรที่ใช้กับคนไข้ต้องกล้าใช้กับตัวเอง
"ต้องบอกว่ามันเป็นการแข่งขันที่ยากนะสำหรับการทำคลินิกในปัจจุบัน พูดตามความจริงว่าคุณหมอทุกท่านที่อยู่ด้วยกันเป็นคุณหมอที่ตั้งใจและจริงใจกับคนไข้ เพราะคุยกันตั้งแต่แรกเลยว่าคลินิกจะต้องใช้ของจริงเท่านั้น อย่างโบท็อกซ์จะต้องเป็นของที่ปลอดภัย อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับหน้าเราเอง อันนี้เป็นคอนเซ็ปต์ของคลีนิก อีกจุดนึงคือเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง คุณหมอเองเข้างานที่กรุงเทพอาทิตย์ละ 3 วันเองค่ะซึ่งถือว่าน้อยมาก จริงๆ ตอนนี้จะมีทีมแพทย์ประมาณ 7 ท่านที่วนกัน 3 สาขาในกรุงเทพ ถ้ารวมที่ลพบุรีด้วยก็เป็น 4 สาขา ที่ลพบุรีก็คือที่โรงพยาบาล ไม่ได้แยกตัวออกมาค่ะ"

ดาราเซเลบไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ดูแลความสวยความงาม
"คนไข้ที่เข้ามาส่วนใหญ่บางครั้งอาจจะยังไม่รู้จัก แต่พอเแนะนำประเมินรูปหน้าให้ ทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยเฉพาะพวกดาราเขาต้องการให้หน้าเขาชัดมากเวลาที่ถ่ายรูป เวลาออกกล้องออกสื่อ ส่วนใหญ่พอมาทำกับเราครั้งนึงก็ค่อนข้างแฮปปี้แล้วจะมีการมาซ้ำกลายเป็นคนไข้ประจำกันไป คนไข้ประจำก็จะมี พี่อุ๊ ช่อผกา, พี่ตุ๊ก วิยะดา แล้วก็กลุ่มนางสาวไทยล่าสุดจะมี คุณหมิง ชาลิสา แล้วก็จะมีกลุ่มมิสแกรนด์ค่ะ"

เทรนด์ศัลยกรรม ความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ ดึงจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะคน
"ส่วนตัวคุณหมอในสไตล์ของคลินิกคือ ทำแล้วดูเหมือนไม่ทำ เพราะการที่ทำแล้วดูเป็นธรรมชาติ ทำให้เราดูมีเสน่ห์มากกว่า อย่างหน้าของคุณหมอเองก็ทำทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ต้องทำแล้วให้ดูเหมือนไม่ได้ทำอะไร นั่นคือสิ่งที่ดาราดังๆ เขาทำกัน อย่างดาราดังๆ หลายคนเขาทำอยู่แล้ว แต่ต้องทำในระดับที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ตรงนี้เป็นสิ่งที่คุณหมอให้ความรู้กับคนไข้เยอะมาก เพราะคนไข้บางคนเขาจะรู้สึกว่าเขาทำแล้วต้องเปลี่ยน ต้องเด่น ต้องเหมือนพริตตี้ ไม่ได้บอกว่าพริตตี้ไม่สวยนะ พริตตี้ที่น่ารักก็มี เพียงแต่ว่าถ้าทำแบบนั้น หน้าจะไม่มีเอกลักษณ์ของเราเอง ก็จะออกมาเป็นแพทเทิร์นหมอก็อยากดึงจุดเด่นในแต่ละคน หลายๆ ครั้งที่ทำแล้วเขามีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น สิ่งนั้นทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตเพิ่มขึ้นด้วย"

คุณหมอมั่นใจปั้นให้สวย เคสรีวิวมีตัวตนจริง ไม่มโน
"โดยรวมแล้วมันคือการปรับรูปหน้าให้คนไข้ คุณหมอยกตัวอย่างว่าเหมือนการที่เราเป็นศิลปิน จริงๆ แล้วใบคุณหมอคือใบประกอบโรคศิลป์นะ เป็นศิลปะในการรักษา บางทีก็ตอบคนไข้ตลอดว่า ศิลปะเหมือนเรามีปากกากับกระดาษ คุณจะวาดรูปยังไงให้มันสวย คุณหมอคนอื่นมีโบท็อกซ์ยี่ห้อเดียวกัน มีฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน แต่คุณหมอบางคนฉีดไปตำแหน่งนี้แล้วมันเป๊ะ แต่คุณหมอบางคนจิ้มเหมือนกันแต่ออกมาไม่เหมือนกัน คุณหมอว่ามันคือความแตกต่างแล้วทำให้คนไข้กลับมาหาเรา เมื่อก่อนคือทำโฆษณาน้อยมากนะ เพิ่งเริ่มให้สัมภาษณ์กับสื่อปีนี้เอง เพราะมีความมั่นใจมีฐานลูกค้า มีเคสรีวิวมีคนไข้ที่มีตัวเป็นๆ ยินดีมารีวิวให้คนอื่นดูจริงๆ ไม่ใช่เรามโนหรือเซ็ตอัพขึ้นมาค่ะ"

เช็คให้ชัวร์ก่อนศัลยกรรม มั่นใจทั้งคลินิก มั่นใจทั้งคุณหมอ
"อันดับแรกคุณหมอว่าน่าจะต้องดูเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการนะคะ คลินิกต้องมีใบอนุญาต ดำเนินการโดยแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตจริงและมีประสบการณ์ สมัยนี้มันดูยากนะแม้กระทั่งรีวิวมันก็เซ็ตได้หมด อันนี้คือความยากจริงๆ รีวิวไม่ใช่คำตอบสุดท้ายแล้วเขาจะตัดสินใจจากอะไรในฐานะที่เขาเป็นผู้บริโภค ต้องเช็คคลินิกกับเช็คคุณหมอค่ะ ลองดูในเรื่องมาตรฐานความสะอาด เข้าไปก็น่าจะสัมผัสได้แล้วแหละว่ามาตรฐานเป็นยังไง ส่วนการเช็คคุณหมอมันมีเว็บไซต์ของแพทยสภาอยู่แล้ว และอยากให้คนไข้กล้าถามเลยว่าคุณหมอชื่อจริง นามสกุล รหัสประจำตัวของแพทย์ ถ้าคุณไม่มีรหัสก็แสดงว่าคุณไม่ใช่แพทย์แล้ว หรือขอดู ID การ์ดก็ได้นะคุณหมอทุกคนจะมี จริงๆ ตามกฎหมายจะต้องแปะชื่อแพทย์อยู่ที่หน้าห้องตรวจอยู่แล้วค่ะ ถ้าคลินิคไหนไม่แปะก็น่าสงสัยแล้ว คนไข้สามารถเอาชื่อกับนามสกุลไปเช็คได้ว่าเป็นหมอจริงมั้ย ถ้าคลินิคนั้นไม่แปะต้องถามเลย แค่ชื่อและนามสกุลเข้าเว็บไซต์แพทยสภาเช็คได้แล้วค่ะ"

สาวๆ อยากสวยก็ต้องสวยอย่างปลอดภัย เช็ครายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษา ส่วนสาวคนไหนสนใจอยากให้หน้าใสเรียวสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอเบญได้ที่ อากาลิโก คลินิก อารีย์ซอย 1
โทร : 095-295-6594,095-549-9166, 095-424-2325
Facebook  :  อะกาลิโกคลินิก สาขาอารีย์


9
เสริมสวย สุขภาพ / Angkanastudio ร้านทำผมอ่างทอง
« เมื่อ: มกราคม 22, 2018, 05:10:13 PM »


Angkana Studio อังคณา สตูดิโอ ร้านทำผมอ่างทอง
รับออกแบบ ทรงผมเสริมโหงวเฮ้ง ทำนายโหงวเฮ้งจากดวงชะตา และบริการด้านความงามอีกมากมาย อาทิเช่น
- ทำสีผมเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง คิ้วโหงวเฮ้ง แว๊กหน้าผากเปิดโหงวเฮ้ง- ดัดวอลลุ่ม-ยืดวอลลุ่ม เมื่อคุณเบื่อผมตรงทื่อ เมื่อทำแล้ว ลูกค้าสามารถเซทเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้น
- ยืดผม รีบอนดิ้ง ผมหยิก อยากยืดผมให้ตรง ดูสวยเก๋ ด้วยน้ำยาคุณภาพดี ไม่ทำให้เส้นผมเสีย
- เคลาตินสด เติมเคลาตินให้เส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวาพร้อมทั้งเงางามน่าสัมผัส
- คิ้วโหงวเฮ้ง คิ้วสไลด์ 3 มิติ  สไลด์คิ้วหัวฟุ้ง สวย แลดูเป็นธรรมชาติ
- สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องโหงวเฮ้งดีด้วยนะคะ
ปรึกษาเรื่องโหงวเฮ้งบนใบหน้า ทรงผม สีผมเสริมโหงวเฮ้งกับ
(อาจารย์ไผ่ Horobeauty) โดยตรงได้เลยคะ

ควบคุมคุณภาพโดยอาจารย์ผู้เชียวชาทางด้านใบหน้าและทรงผมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
ติดต่อสอบถามได้ที่
เฟสบุ๊ค  :  https://www.facebook.com/Angkanastudio
Line  :  http://line.me/ti/p/~pai_hairrich


10


กล้องกันน้ำUltraHD 4K กันน้ำที่ความลึกสูงสุด 30 เมตร มีฟังชั่นกล้องติดรถยนต์ พร้อมเลนส์ Wide 170 องศา ถ่ายวิวแสนสวยในตัวเดียว มีระบบ Wifi เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปได้โดยตรง! ถ่ายเสร็จโหลดเข้ามือถือได้เลย!

ใครที่กำลังมองหากล้องกันน้ำ หรือกล้องติดรถยนต์ หรือกล้องถ่ายวิวลุยๆ กล้องรุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ทั้ง 3 อย่างในตัวเดียว แถมความละเอียดภาพสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ภาพสวยคมกริบ และมุมกล้องกว้างถึง170องศา!

ไม่พอเท่านั้นยังมีอุปกรณ์แถมในกล่องอีกถึง 20 ชิ้น อาทิเช่น อุปกรณ์ติดรถยนต์ อุปกรณ์ติดหมวกกันน็อคจักรยานยนต์ สายพันติดแขน ติดเสื้อ ฯลฯ

ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 1990 บาท พร้อมจัดส่ง EMS ฟรี (มีจัดส่งเก็บเงินปลายทางเพิ่ม 60 บาท)

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/actioncamth
ไลน์ ไอดี : auntad11


รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม packaging แพคเกจจิ้งอาหาร,เครื่องดื่ม ฉลากเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์ติดสินค้า label บรรจุภัณฑ์ชา บริการรับออกแบบแพคเกจจิ้ง ออกแบบ packaging สัญลักษณ์ โลโก้ ทุกชนิด พร้อมทั้งบริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ พร้อมเป็นผู้ช่วย “ทำ” ทุกขั้นตอนจบที่เรา กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ เล็งเห็นปัญหาจำนวนมากของผู้ประกอบการในเรื่องของการจ้างออกแบบที่มีการจำกัดจำนวนการแก้ไข มีการคิดเงินเพิ่ม จึงทำให้ผลงานที่ได้รับไม่เป็นไปดังตั้งใจไว้ เรารับออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด สามารถแก้ไขงานได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจไม่คิดเพิ่ม เหมาะกับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ที่สะท้อนจุดยืนทั้งนี้เพราะเป็นปัจจัยสำคัญคือ “การออกแบบ” การออกแบบที่ดีช่วยยกระดับสินค้า “คิดนอกกรอบ” “แตกต่าง” และเชื่อในความ “เป็นไปได้!” ออกแบบให้สามารถใช้จริงและสอดคล้องกับการใช้งาน ควบคุมค่าใช้จ่ายในการผลิตไม่ให้บานปลาย เลือกใช้วัสดุอย่างเหมาะสม พร้อมบริการรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจรรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บขายของ ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ เว็บอีคอมเมิร์ส รับออกแบบเว็บไซต์ เว็บไซต์ตามแผนธุรกิจ รวมไปถึงการจัดทำระบบต่างๆ ที่ต้องการใช้เป็นเครื่องมือในการเนินธุรกิจ ออกแบบเว็บไซต์รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอด้วยเทคนิค Responsive Design รองรับการแสดงผลในทุก Browser เรามีมุมมองว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญเว็บไซต์ก็เช่นกันเปรียบเสมือนภาพลักษณ์ขององค์กร เราจึงใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถ แก้ไขดีไซน์ได้ไม่จำกัด จำนวนครั้ง ถ้าหากที่ทางเราทำมายังไม่ถูกใจเรายินดีทำใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://graphicbuffet.co.th12
อาหาร / คุณเคยกิน แจ่วฮ้อน มั้ย?
« เมื่อ: มกราคม 11, 2018, 04:23:43 PM »


น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป เผ็ด แซ่บ แบบรสอีสานแท้ ทำได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่ฉีกซอง ใส่หม้อเดือด ก็ทาน แจ่วฮ้อน หรือ จิ้มจุ่ม จัดจ้านได้เลย
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/khunployjh
Tel : 081-720-269013
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีปริมาณขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน ประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาไม่แพง , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ติดต่อสอบถามได้ที่
เว็บไซต์ : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
Tel : 0814802729 / 0894444172
Line ID : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


14
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครต่อใครก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ในเวลานี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

รับตัวแทนจำหน่าย
สอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือสนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย
Tel : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
Website : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
ไลน์ : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen15


ติวเตอร์จุฬา เป็นศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพอันดับ 1 ที่ครองใจน้องๆ เเละผู้ปกครองมาตลอด 20กว่าปี เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ เนื่องจากเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย การันตีผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติอย่างไหน สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่น้อง ๆสะดวกที่สุด รวมถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นอัตราเป็นรายชั่วโมง เริ่มต้นเพียง 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าอยากเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด ทั้งนี้เพราะเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะว่าเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้


1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ
คุณภาพเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้แน่นอน เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ เชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้
เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม ในเมื่อคุณ ๆสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาแน่นอน

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ
จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อการสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น ทางเราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ ๆ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย
เรื่องเวลาและสถานที่ น้อง ๆสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกตอนไหน ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกเรามาเท่านั้น


ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักที่ แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

Facebook :  https://facebook.com/tutorchulatu
เว็บ : http://www.chulatututor.com
ติดต่อ : 081-470-8060 (ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม.)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574zหน้า: [1] 2 3 ... 9