แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1
The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดีในสไตล์อิตาลี
ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกราวกับได้รับประทานอาหารอยู่แกนกลางอิตาลี ที่ที่จะทำให้คุณได้รู้เรื่องว่าอาหารที่ได้ชิมรสมาในชีวิตของพวกเราคือเรื่องปกติมากมายเมื่อเทียบกับ เดอะ โรม เรสเตอรอง เพราะที่แห่งนี้คือดินแดนสรวงสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง
.

.
เมนูอาหารของร้านอาหารฝั่งธนจะเป็นอาหารไทย รวมทั้งของกินนานาประเทศ ที่มากมาย เป็นร้านอาหารที่มีความลงตัวมากในเรื่องของการเลือกสรรรายการอาหาร การเลือกวัตถุดิบ แล้วก็การปรับรสของกินให้ถูกปากคนประเทศไทย หากแม้บางเมนูจะเมนูที่มั่นใจว่าทุกคนรู้จักกันดี แม้กระนั้นความพิเศษของThe Rome เรสเตอรอง อยู่ที่รสที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคการพรีเซนเทชั่นที่แตกต่างจากร้านอาหารอร่อยอื่นๆ ได้แก่กุ้งลายเสือทอดเกลือที่ลูกค้าไม่สามารถที่จะหาทานได้จากที่อื่น และก็ยังมีอาหารแนวอิตาเลียนอาทิเช่นบาร์บีคิวแกรนด์โอเปร่าซึ่งเป็นการรวมเอาสุดยอดของเนื้อสัตว์นานจำพวกที่เหมาะสมที่สุดมาทิ่มบนแท่งเหล็กขนาดยาวสลับกับหอมใหญ่ พริกหยวกแล้วก็ราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่แสนอร่อยชุ่มฉ่ำ นอกนั้นยังมี ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขาแกะนิวซีแลนด์ต้มน้ำแดง
.

.

.
ด้วยการตกแต่งร้านอาหารอร่อยในสไตล์อิตาลี ผสมภาษากรีกโรมัน ซึ่งส่งผลให้ให้บรรยากาศโดยรอบของร้านอาหารอร่อยไม่ได้ต่างอะไรกับการได้ชมเมืองเวนิส ยิ่งกว่านั้นยังมีโต๊ะพิเศษเป็นเกาะส่วนตัวกลางน้ำ และก็มีโซนที่เป็นโต๊ะนั่งสไตล์ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเสมือนหลุมกลางน้ำ ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศการทานอาหารท่ามกลางสายน้ำที่สงบนิ่งที่เย็นสบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เหนือว่าสำหรับในการทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สุดวิเศษอย่างงี้ แทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่เป็นร้านอาหารฝั่งธน และก็ในบางวันที่เป็นโอกาสพิเศษๆยังมีนักแสดงเพลงมีชื่อมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถูกรับเชิญมาผลัดเวียนให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มอิ่ม ครบอีกทั้งรสของอาหาร ความระรื่นรมสุนทรีย์ของบรรยากาศ และความรู้สึกผ่อนคลายจากเพลงน่าฟังๆนับว่าThe Rome เรสเตอรอง เป็นห้องอาหารที่ครบเครื่องอย่างแท้จริง ถ้าห้องอาหารที่ผ่านมาคือสิ่งที่คุณมีความคิดว่ายอดเยี่ยมแล้ว อย่าพึ่งด่วนสรุป ถ้าเกิดคุณยังมิได้มาที่ The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้ท่านลืมห้องอาหารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในชีวิตพวกนั้นไปได้เลย
.

.
ร้านอาหารบรรยากาศดี
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605820909750580.1073741832.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารอร่อย
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.609584569374214.1073741834.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารฝั่งธน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.606815662984438.1073741833.168629316803077&type=3
.
Fanpage ร้านอาหารฝั่งธน: ร้านอาหารอร่อย[/b]-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/]https://www.facebook.com/notes/the-rome-restaurant/ร้านอาหารย่านฝั่งธน-ร้านอาหารอร่อย-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/

Tags : ร้านอาหารบรรยากาศดี

2
การกลับมาของตำนานนักล่า รองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ด 
Adidas Predator 18 - Master Control, It's Back

ในที่สุด Adidas ก็เลือกที่จะเอาชื่อ Adidas Predator กลับมาสลักไว้บนตัวรองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดอีกที หลังจาก
ที่ชื่อของรองเท้าบอลเชื้อสายยอดฮิตตลอดกาล ถูกเว้นวรรคไปเป็นเวลายาวนานกว่า 3 ปี
.

.
การกลับมาในคราวนี้
จึงเต็มไปด้วยความมุ่งหวังของบรรดานักฟุตบอลทั้งโลกอย่างแท้จริง และหนึ่งในรองเท้ารุ่นสำคัญ
ที่เป็นตัวหลักสำหรับการทำตลาดคราวนี้ ก็คือรุ่น Adidas  Predator 18.1 รองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดระดับโปร
Adidas ประกาศจบเส้นทางของรองเท้าบอล รองเท้าสตั๊ด ซีรี่ย์ Predator อย่างเป็นทางการ หลังจากหมดตอนการ
ทำตลาดของเจเนอเรชั่น Predator Instinct เมื่อปี 2014 แล้วเปลี่ยนมาใช้ชื่อ ACE ฝ่าตลาด
ในฐานะรองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดจำพวกคอนโทรลอย่างเต็มกำลัง ถือเป็นการยุติทางของรองเท้าฟุตบอล
ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 20 ปี ท่ามกลางความไม่เข้าใจของแฟนบอลทั่วโลก 

 ถึงแม้ว่าในตอนที่ซีรี่ย์ ACE ทำตลาดรองเท้าบอลมากมายว่า 3 ปี อาดิดาสจะทะยอยทำรองเท้าพิเศษ
ในเว่อร์ชั่นของ Predator Remake ออกมาวางจำหน่ายในแบบที่ต้องไปแย่งกันซื้อ แม้กระนั้นก็ดูเหมือน
ว่ากระแสการขอร้องจากแฟนๆให้นำเอา Predator กลับมาทำตลาดแบบตั้งใจจริงอีกที ก็ยังมี
ออกมาอย่างสม่ำเสมอ

 จนกระทั่งในที่สุด..มั่นใจว่า Adidas คงจะเข้าใจในเรื่องความอยากของแฟนบอล ในเวลาที่กระแสของรองเท้า
ซีรี่ย์ ACE ก็ดูเหมือนไม่ได้สวยหรูอะไรเท่าไรนัก ถึงแม้ว่าเป็นช่วงที่อาดิดาสเผยเทคโนโลยีใหม่ๆและก็มี
ตัวเลือกให้ใช้งานมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลากหลายรุ่น จนได้ชื่อว่าเป็นซีรี่ย์รองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดที่มีรุ่นย่อยเยอะที่สุด
เลยก็ว่าได้
Adidas ก็เลยตกลงใจประกาศเปิดตัว Predator 18 อย่างเป็นทางการ พร้อมให้นักฟุตบอลระดับโลก
สวมใส่ลงสนามชิงชัยกันเกมส์การแข่งขันชิงชัย  ต่อไปก็เริ่มทะยอยวางจำหน่ายผ่านร้านตัวแทน
ทั้งโลก  

 คนไม่ใช่น้อยน่าจะเริ่มรู้จักกับหน้าตาของกล่องรองเท้าสีดำที่มีที่โลโก้อาดิดาสตัวใหญ่พิมพ์เอาไว้ แบบที่
เห็นตามภาพข้างบนกันพอสมควรแล้ว กล่องรองเท้าออกแบบแบบนี้ได้ถูกนำมาใส่สินค้ารองเท้า
ประเภทต่างๆมาได้สักระยะนึงแล้ว  

 ภายในกล่องรองเท้าต้นแบบเต็ม..ในกรณีที่ซื้อรองเท้าบอลรุ่นนี้มาจากร้านตัวแทนขายอย่าง
เป็นทางการ ภายในจะเจอกับ Adidas Predator 18.1 มาพร้อมกับแผ่นกระดาษที่ให้ข้อมูลทั่วไปแบบที่
เคยรู้จักกันดี จากป้ายข้อมูลกล่าวว่ารองเท้าคู่นี้ผลิตขึ้นจากประเทศอินโดนีเซีย (Made in Indonesia)
ฐานผลิตที่สำคัญของอาดิดาส ที่ระยะหลังๆอาดิดาสเน้นการผลิตรองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ดระดับท็อปคลาสจากอินโดนิเชียมาโดยตลอด
ทั้งนี้ยังพบว่า..อาดิดาสแถมถุงสวมรองเท้าแบบใหม่ทำจากวัสดุจำพวกเส้นด้ายเมซ มีลักษณะเป็นเนื้อผ้าแข็ง
ถักทอมาให้มีความโปร่งสบายอย่างเห็นได้ชัด ข้างในไม่มีช่องใส่ของเล็กๆหรือแนวซิปสำหรับในการปิดปากถุง
มาให้ เรียกได้ว่าเป็นถุงสวมรองเท้าที่เอาไว้สวมรองเท้าเพียงอย่างเดียวจริงๆแม้กระนั้นที่น่าดึงดูดก็คือลายพิมพ์
โลโก้ใจความ Predator ที่กลับมาปรากฏอยู่บนสินค้ารองเท้าบอลของอาดิดาสอย่างเป็นทางการ
อีกครั้งนึง 

 น้ำหนักตัวของ Predator 18.1 ไซส์ 9.5 US, 9 UK, 43 1/3 Euro และ 27.5 cm
จะอยู่ที่ 220 กรัม/ข้าง แค่นั้น นับว่าเป็นพิกัดน้ำหนักที่กำลังพอดีๆไม่หนักและไม่เบากระทั่งเกินความจำเป็น ซึ่งเป็น
คุณลักษณะของรองเท้าประเภทคอนโทรล ก้ำกึ่งไปด้านพาวเว่อร์คอนโทรลก็ได้
.

.
Adidas Predator รุ่นใหม่นี้ไง ที่เพิ่งจะเปิดตัวพร้อมด้วยสีใหม่ สกาย สตอล์คเกอร์ แพ็ค (Skystalker Pack) และถูกใส่โดยนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง ปอล ป็อกบา, เดเล อัลลี, เมซุต โอซิล รวมทั้ง อิวาน ราคิว่ากล่าวช
Adidas Predator 18 มีสีดำ สีแดง แล้วก็สีทองในคู่เดียวกัน พร้อมกับของใหม่ SOCKFIT COLLAR หุ้มห่อข้อเท้าแบบไพร์มนิต ที่ได้รับการออกแบบมาให้ขยายตัวตามรูปร่างเท้าและก็ให้การซัพพอร์ตที่พอดี
วัสดุไพร์มนิตประกอบด้วยเลเยอร์ของคอนโทรลสกินที่ดีไซน์มาเพื่อการยึดเกาะในทุกสภาวะ แล้วก็ส่วน Anatomical Upper ที่วางแบบมาละม้ายกับส้นสร้างความกระชับอย่างเหมาะเจาะ ส่วนเพียวคัทแบบไร้เชือกมอบประสิทธิภาพการควบคุมพื้นผิวอย่างสุงสุด เวลาที่โครงสร้างที่รองรับส่วนกลางเท้าช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน
ส่วนคอนโทรลเฟรมที่ได้รับการพัฒนาใหม่ มากับคุณภาพของใยสังเคราะห์ Polyamide ที่ดีไซน์มาเพื่อการเคลื่อนไหวป้อมอาจ และนวัตกรรมปัจจุบันปุ่มรองเท้าแบบไฮบริดที่เพิ่มประสิทธิภาพการหมุนรวมทั้งการยึดเกาะ ส่วนมิดโซลที่ใช้นวัตกรรรมบูสต์ช่วยคืนพลังให้ทุกๆการก้าวอปิ้งเต็มประสิทธิภาพ
แซม แฮนดี้ รองประธานฝ่ายออกแบบอาดิดาส บอล พูดว่า พวกเราต้องการสร้างสรรค์พรีเดเตอร์ 18 ให้เป็นรองเท้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ แต่ยังคงไว้ซึ่งตำนานของรองเท้าพรีเดเตอร์อันเป็นไอคอนของรองเท้าฟุตบอลมาหลายช่วง”
.

.
เราออกแบบรองเท้าสำหรับผู้เล่นที่คอนโทรลเกมได้อย่างเด็ดขาดรวมทั้งป้องกันแนวรับได้อย่างหนักแน่น พรีเดเตอร์ใหม่นี้จะมีส่วนทำให้นักกีฬา ตัวอย่างเช่น พอล ป็อกบา และก็เดลี แอลลี่สามารถใช้ความสร้างสรรค์กับเกมการแข่งขันชิงชัยได้อย่างไม่จบไม่สิ้น อาทิ ปุ่มรองเท้าแบบไฮบริดใหม่ที่ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของนักกีฬามืออาชีพได้ขยับเขยื้อนในสนามได้อย่างน่าจับตาดู
ส่วนคอนโทรลเฟรมที่ได้รับการพัฒนาใหม่ มาพร้อมกับคุณภาพของใยสังเคราะห์ Polyamide ที่ดีไซน์มาเพื่อการเคลื่อนไหวป้อมอาจ และก็สิ่งใหม่ปัจจุบันปุ่มรองเท้าแบบไฮบริดที่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการหมุนและการยึดเกาะ ส่วนมิดโซลที่ใช้นวัตกรรรมบูสต์ช่วยคืนพลังให้ทุกๆ การก้าวอปิ้งเต็มความสามารถ
สำหรับรองเท้าฟุตบอล พรีเดเตอร์ 18
.

.
ติดตามข้อมูล Adidas Predator เพิ่มเติมได้ที่
Website รองเท้าฟุตบอล http://www.kicck.com

Tags : Adidas Predator

3
บริษัท นายน์ทีน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้สร้างรวมทั้งส่งออกเครื่องครัวและก็สิ่งของชนิดไม้ ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องครัวไม้และก็ของใช้ที่อยู่ในบ้านจำพวกไม้ ได้แก่ เครื่องใช้ไม้สอยในห้องครัว เซ็ตจานชามสลัด เขียงไม้ ชีสกระดาน ที่ใส่อุปกรณ์ครัว ช้อนเสิร์ฟ ชั้นวางเหล้าองุ่น ถาดไม้ ช้อมไม้ ถาดเสิร์ฟ ชามไม้ จานไม้ ที่วางเค้กไม้ ที่รองแก้วไม้ กล่องไม้ ตะหลิวไม้ เป็นต้น พวกเราผลิตผลิตภัณฑ์โดยเน้นใช้ไม้ฉำฉาหรือเรียกอีกแบบได้ว่าจามจุรีรวมทั้งไม้ยางพาราเป็นหลัก
.

.
ด้วยประสบการณ์การผลิตเครื่องเรือน เครื่องครัวไม้ สีย้อมไม้ และการส่งออกกว่า 20 ปี เราประกันคุณภาพและความสวยงามของสินค้าไม้ของพวกเรา ความปราณีตและความเอาใจใส่สำหรับในการผลิตด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นหนึ่ง ทำให้เราเป็นที่รู้จักอย่างมากมายในอุตสาหกรรม
ฉำฉาเป็นไม้พื้นเมืองของประเทศไทยมานานกว่า 100 ปี และยังเป็นข้อสำคัญของสังคมและก็วัฒนธรรมของคนไทย นอกจากจะเป็นส่วนผสมของอาหารแล้ว ไม้ฉำฉาก็ยังมีคุณค่าเป็นวัตถุดิบสำหรับการผลิตเครื่องครัวรวมทั้งเครื่องเรือน เพราะเป็นไม้ที่มีความคงทนและก็สีของไม้ที่งดงามเป็นเอกลักษณ์
.

.
ความทนทานของไม้ฉำฉาที่เกิดขึ้นมาจากความรู้ความเข้าใจสำหรับการกักเก็บธาตุอาหารที่มีคุณค่าในลำต้นทำให้เราเลือกใช้ไม้ฉำฉาสำหรับในการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมถึงพวกเรามีคนงานที่มีความรู้แล้วก็เอาใจใส่สำหรับการผลิตและก็เข้าใจถึงแก่นแท้ของวัตถุดิบ ทำให้สินค้าของพวกเรามีความเด่นรวมทั้งผิดแผกแตกต่างด้วยดีไซน์และประสิทธิภาพ
.

.
การขนส่ง
ขนส่งเร็ว1-2วันภายในประเทศ เรามีบริการขนส่งทางทะเลไปต่างประเทศ เราเลือกสรรวิธีทางสำหรับในการส่งสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสูงที่สุด
ส่งออกทั่วทั้งโลก
.

.
เราส่งออกผลิตภัณฑ์ไม้แล้วก็เครื่องครัวไม้ของเราไปยังทุกพื้นที่ทั้งโลก พวกเรายินดีช่วยเหลือการส่งออกในประเทศปลายทางในทุกๆด้าน
บริการ OEM & ODM
.

.
เรามีบริการรับวางแบบผลิตภัณฑ์ในแบบที่ลูกค้าอยากและก็พวกเรารับผลิตตามแบรนด์เช่นกัน
การชำระเงิน
.

.
พวกเราทำให้การจ่ายเงินเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นด้วยการจัดหาหนทางในการจ่ายเงินที่นานัปการ ยกตัวอย่างเช่น T/T, L/C, Western Union, Paypal รวมทั้งช่องทางอื่นๆที่ลูกค้าสบาย
.

.
พึงพอใจสินค้าเครื่องครัวไม้ ติดต่อได้ที่นี่
Website ถาดไม้ https://www.nineteenint.com/home-th

Tags : ถาดไม้

4
เคล็ดลับสุดเฮง การงานราบรื่น ค้าขายดีร่ำรวย สวดแล้วชีวิตดี
.
คลิกเลย >>
.Tags : ค้าขายดีร่ำรวย,สวดแล้วชีวิตดี

5
ทำเสื้อทีมฟุตบอล คืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามแล้วก็สีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และก็สปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้แนวทางการทำเสื้อทีมมีความมากมายเพิ่มมากขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบได้ดั่งพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีข้อดีคือ สามารถปรับเปลี่ยนและก็เพิ่มลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำบอกเล่าที่แตกต่างกัน มีลายที่ต่างกันได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองค่าใช้สอย หากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งทีมอื่นอิจฉาริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากให้ความสนใจสูงที่สุด เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเราก้าวหน้าเยอะขึ้นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็ใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งหลายคราว ทำให้การแข่งขันกลุ่มขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ่งบอกถึงถึงความอยากที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและก็สิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งถูกทำให้กำเนิดความแตกต่าง และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งลายโก้ๆสวยๆพื้นที่พวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าความอยากได้นี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เนื่องจากความชอบพอและสิ่งที่ต้องการสำหรับการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้เล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เป็นต้นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่ต้องใช้ความเป็นอันหนึ่งอันเดียว เมื่อความพร้อมเพรียงมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็ต้นแบบเสื้อสะดุดตาแล้วก็แตกต่างจากบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความกลมเกลียวให้มองแกร่งเยอะขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกต้นแบบที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยสดงดงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องงาม จำต้องผิดแผกแตกต่าง โดดเด่นตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่มีต้นเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งปวง ดังนั้นแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งสิ่งที่มีความต้องการของตนมาให้พวกเรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความอยากของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนี้เรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตนเองดีไซน์เองเป็นอย่างไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความอยากได้ การที่พวกเรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น แม้ลายไม่มีความต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น รวมทั้งแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่ต้องการ ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็วิธีการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงพวกเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วน เชื่อมั่นไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำร้ายต่อลูกค้ารวมทั้งครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO เพราะฉะนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 ทำไมจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะเหตุว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว) วิธีการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถที่จะให้เราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ตรงกับความอยากของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นต้องหนักใจเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนใดกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ปัจจุบันนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกมากมายในอนาคต แนวทางการทำเสื้อทีมก็เช่นเดียวกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

6
The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดีในสไตล์อิตาลี
ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกเสมือนได้รับประทานอาหารอยู่แกนกลางอิตาลี ที่ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจว่าอาหารที่ได้ลิ้มรสมาในชีวิตของพวกเราเป็นเรื่องธรรมดามากมายเมื่อเทียบกับ เดอะ โรม เรสเตอรอง เพราะเหตุว่าที่ที่นี้คือดินแดนสรวงสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง
.

.
เมนูอาหารของร้านอาหารฝั่งธนจะเป็นอาหารไทย และก็ของกินนานาประเทศ ที่มากมาย เป็นร้านอาหารที่มีความพอดีมากในเรื่องของการเลือกเฟ้นรายการอาหาร การเลือกวัตถุดิบ รวมทั้งการปรับรสชาติของกินให้อร่อยชาวไทย บางรายการอาหารจะเมนูที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันดี แม้กระนั้นความพิเศษของเดอะโรม เรสเตอรอง อยู่ที่รสที่เป็นเอกลักษณ์และก็วิธีการพรีเซ็นท์ที่แตกต่างจากร้านอาหารบรรยากาศดีอื่นๆ ดังเช่นกุ้งลายเสือทอดเกลือที่ลูกค้าไม่สามารถที่จะหาทานได้จากที่อื่น แล้วก็ยังมีของกินแนวอิตาเลียนเช่นบาร์บีคิวแกรนด์โอเปร่าซึ่งเป็นการรวมเอาสุดยอดของเนื้อสัตว์นานจำพวกที่เหมาะสมที่สุดมาทิ่มบนแท่งเหล็กขนาดยาวสลับกับหอมใหญ่ พริกหยวกและราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่แสนอร่อยชุ่มฉ่ำ นอกจากนี้ยังมี กระดูกซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขาแกะนิวซีแลนด์ต้มน้ำแดง
.

.

.
ด้วยการตกแต่งร้านอาหารอร่อยในสไตล์อิตาลี ผสมภาษากรีกโรมัน ซึ่งส่งผลให้ให้บรรยากาศโดยรอบของร้านอาหารอร่อยไม่แตกต่างกับการได้ชมเมืองเวนิส นอกนั้นยังมีโต๊ะพิเศษเป็นเกาะส่วนตัวกึ่งกลางน้ำ และมีโซนที่เป็นโต๊ะนั่งสไตล์ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเหมือนหลุมกลางน้ำ ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศการกินอาหารท่ามกลางสายน้ำที่สงบนิ่งที่เย็นสบาย ให้ความรู้สึกที่เหนือว่าในการทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สุดวิเศษอย่างนี้ แทบไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นร้านอาหารฝั่งธน และในบางวันที่เป็นโอกาสพิเศษๆยังมีนักแสดงเพลงชื่อดังจำนวนมาก ถูกรับเชิญมาเปลี่ยนหมุนเวียนให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ครบทั้งรสของของกิน ความรื่นรมสุนทรีย์ของบรรยากาศ และความรู้สึกบรรเทาจากเพลงน่าฟังๆถือว่าThe Rome เรสเตอรอง เป็นห้องอาหารที่ครบเครื่องอย่างแท้จริง ถ้าหากห้องอาหารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่คุณคิดว่าเยี่ยมที่สุดแล้ว อย่าเพิ่งจะด่วนสรุป ถ้าคุณยังไม่ได้มาที่ เดอะโรม เรสเตอรอง ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้ท่านลืมร้านอาหารที่ผ่านมาในชีวิตเหล่านั้นไปได้เลย
.

.
ร้านอาหารบรรยากาศดี
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605820909750580.1073741832.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารอร่อย
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.609584569374214.1073741834.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารฝั่งธน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.606815662984438.1073741833.168629316803077&type=3
.
Fanpage ร้านอาหารฝั่งธน: ร้านอาหารบรรยากาศดี[/b]/613100612355943/]https://www.facebook.com/notes/the-rome-restaurant/ร้านอาหารย่านฝั่งธน-ร้านอาหารอร่อย-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/

Tags : ร้านอาหารบรรยากาศดี,ร้านอาหารอร่อย

7
เศรษฐกิจอย่างนี้ ใครๆก็จะต้องมีงานเสริม รวมทั้งอาชีพเสริมแล้วก็งานแปลภาษาคืออีกหนึ่งช่องทางที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ ทำเป็นรายได้เสริมหรือรายได้หลักก็ได้ สำหรับคนใดกันแน่ที่อยากเป็นนักแปลแต่ยังขาดวิชาความรู้ พวกเรามีหลักสูตรอบรมดีๆที่คุณได้ฟังแล้วจะต้องสามารถเริ่มเริ่มแปลได้เลยทีเดียวนอกเหนือจากนั้นยังมีสอนขั้นตอนการเป็นนักแปลมืออาชีพอีด้วย และก็คอร์สที่ว่านี้ก็คือ………
ชื่อโครงการอบรม: เก่งภาษามาเป็นนักแปล (ไทย-อังกฤษ, อังกฤษไทย)
ระยะเวลาสำหรับเพื่อการอบรม: 16 ชั่วโมง (อบรม 2 วันเน้นย้ำๆ)
สถานที่อบรม: กรุงเทพ
ผู้อบรม: วณิชชา สุมานัส
.

.
เนื้อหาในการอบรมธุรกิจการแปล:
วันเสาร์:
9.00-12.00
– เจาะลึกธุรกิจการแปล
– ความมั่นคง ความต้องการตลาด อัตราค่าแปล
– ประเภทเนื้อหาที่แปล หน่วยธุรกิจหลักในการแปล
– นักแปลได้รับใบอนุญาต และไม่ได้รับใบอนุญาต ต่างกันอย่างไร ทำได้ที่ไหน
– วิธีเป็นนักแปลใน 4 ขั้นตอน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
13.00-17.00
– วิธีเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพ
– การรับมือกับสัญญาต่าง ๆ และเงื่อนไขสำคัญที่คุณต้องตกลงกับลูกค้าให้เคลียร์ก่อนเริ่มงาน แบบรับงานในเมืองไทยและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– การจัดทำ Documentations ทำใบเสนอราคา เปิดบัญชีเพื่อรับเงินลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– เทคนิคการเจรจาเมื่อถูกต่อราคา ขอขึ้นราคา วิธีที่ทำให้ไม่เสียลูกค้าเมื่อมีปัญหาในการส่งมอบงานไม่ตามกำหนด (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– รับมือกับลูกค้าอย่างมืออาชีพเมื่อถูกขอให้ทำแบบทดสอบ ไม่สะดวกใจที่จะรับงาน ลูกค้าจ่ายเงินล่าช้า เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการทำบัญชี (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
.
อาทิตย์:
9.00-12.00
– เข้าใจอาชีพนักแปลเมื่องานแปลกลายเป็นอุตสาหกรรม From Freelancer to Agency
– ต่อยอดสู่ความเป็นนักแปลฟรีแลนซ์อาชีพและมืออาชีพ ไปสู่การเป็นนายจ้างหรือเอเจนซี่อย่างเต็มรูปแบบ
13.00-17.00
– ฝึกแปลกับ CAT Tools ที่จะช่วยให้งานแปลระดับอุตสาหกรรม ในเนื้อหาต่าง ๆ เช่น งานแปลด้านกฎหมาย งานแปลด้านการแพทย์ งานแปลคู่มือ งานแปลอุตสาหกรรม งานแปลแบบสอบถามวิจัยการตลาด ฯลฯ
– การส่งมอบงานแปล การทำใบแจ้งหนี้ รับค่าแปลเงินจากต่างประเทศ
.
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมอบรม:
นักแปล และผู้ที่อยากผันตัวมาเป็นนักแปลฟรีแลนซ์ และอยากได้ความรู้แบบอัดแน่นจริง ๆ
เป็นผู้ที่มีความรู้ในภาษาอังกฤษและภาษาไทยในระดับแปลได้ดี (Intermediate) เพราะมีการฝึกแปล
มีโน้ตบุ๊กที่สามารถนำมาใช้ทำกิจกรรมในระหว่างอบรม
 .
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมธุรกิจการแปลจะได้รับ:
ความรู้เพียงพอที่จะนำไปต่อยอดในการเป็นนักแปลทั้งประจำและฟรีแลนซ์ หรือเป็น Project Manager หรือเจ้าของกิจการ
รายชื่อบริษัทแปลมากกว่า 400 บริษัททั่วโลก สำหรับยื่นใบสมัครเพื่อรับงานแปล การันตีว่าจะได้รับการตอบรับแน่นอน
ความรู้เรื่องการใช้ CAT-Tool ต่าง ๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้การแปลงานเร็วขึ้น
ใบประกาศนียบัตรหลังอบรม
ผู้เข้าอบรมต้องมีโน้ตบุ๊คมาเรียนคนละ 1 เครื่อง (เพื่อมาลงโปรแกรมแปล และฝึกแปลงานกันในภาคปฏิบัติ)
ค่าใช้จ่ายในการอบรม: 5,900 (ราคานี้ รวมเอกสารทุกอย่างแล้ว) *** หากจองคอร์สล่วงหน้า 1,000 บาท ได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เหลือ 4,900 เท่านั้น
.
ติดต่อสอบถามนักแปลฟรีแลนซ์ สมัครเรียนได้ที่คุณวณิชชา
โทร 095-819-2899
อีเมล lilly@teamlifemedia.com
ไลน์ freed_soul
.
Website นักแปลฟรีแลนซ์: >> http://www.teamlifemedia.com/th/

Tags : นักแปลฟรีแลนซ์

8
พื้นอีพ็อกซี่ รับเคลือบพื้น Epoxy , PU ,พื้นอีพอกซี่,พื้นพียู, เคลือบพื้นโรงงานงานอุตสหกรรมทั่วๆไป โทร 084 – 976 – 0692 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งงานระบบพื้นอีพอกซี่ , พื้นพียู,พื้นโรงงาน อุตสาหกรรมทุกหมวดหมู่ โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพรวมทั้งพิจารณาถึงการใช้แรงงานจริงตามสภาพหน้างาน ทางบริษัทได้มีผู้ที่มีความชำนาญไว้รอให้คำปรึกษาฟรี ! ซึงทางบริษัทฯ เรามีประสบการณ์ในการจัดการจัดตั้งและบริการ ทั้งนี้ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมกันไปกับเทคโนโลยีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ ล้ำสมัยในการจัดตั้งโดยบริษัทนึกถึงความปลอดภัย และเหมาะสมกับการใช้งานที่จริงจริงของลูกค้าคำชี้แจง: พื้นพียู,พื้นอีพอกซี่
.

.
พื้นพียู ทางบริษัทมีบริการเคลือบพื้นโรงงาน พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู โทร 084 – 976 – 0692
EPOXY COATING พื้นอีพอกซี่
EPOXY SELFLEVELLING พื้นอีพ็อกซี่
POLYURETHANE PU (MF) พื้นพียู
POLYURETHANE PU (HF) พื้นพียู
WATERPROOF
DESIGN AND CONSULTANT
CLEAN ROOM , COLD ROOM, FREEZER ROOM
ซึ่งเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมของกิน,พลาสติก,ยา,ห้องเย็น,ศูนย์บริการรถยนต์,รวมทั้งอุตสาหกรรมทั่วไป
-ไม่มีรอยต่อ ไม่เกิดเชื้อรา ไม่กำเนิดฝุ่นละออง
-แข็งแรง คงทน ปกป้องสารเคมี ทนกรด ด่าง
-ทนต่อความเคลื่อนไหวอุณหภูมิ -40๐C – +120๐Cคำชี้แจง: พื้นอีพอกซี่,พื้นพียู,epoxy,pu
ฟรี**+บริษัทรับขอความเห็นด้านพื้นโรงงาน ผลิต เพื่อเข้าสู่มาตรฐาน GMP & HACCPโดยคณะทำงานมืออาชีพ* พิจารณาภาวะพื้นของท่านพร้อมด้วยให้คำปรึกษา ฟรี !!!! พร้อม ให้คำปรึกษาด้านพื้นและก็เคลือบโลหะทุกประเภท
.

.
ท่านสามารถให้ทางบริษัทตรวจสอบพื้นที่หน้างานฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง
แม้ท่านสนใจ ขอความกรุณาติดต่อ คุณ ชัย Tel 084-976-0692
.
พื้นโรงงานผู้คนจำนวนมากอาจไม่เข้าใจเรื่องงานเคลือบพื้นพียู พื้นของห้องเย็น หรือพื้นอีพ็อกซี่ ที่เป็นหลักโรงงาน !
แต่เราเข้าใจ เรื่องงานพื้น pu พื้น epoxy รวมทั้งคุณ จะไม่ผิดหวัง นั้นเป็น ทั้งหมดที่พวกเรามี
แม้คุณมีความจริงจัง ที่จะกระทำเคลือบพื้น epoxy selfleveling หรือ พื้น epoxy coating หรือ เป็น พื้น pu polyurethane พื้นของห้องเย็นเป็นอยากทำราคาตารางเมตรถูก
แน่นอน เราคือ บริษัททำพื้นเคลือบอีพ็อกซี่ พื้นพียู คุณภาพ ระดับ HD ที่มีมาตรฐานการทำงาน
เคลือบพื้นโรงงาน ที่เป็นมืออาชีพพื้นพียู-พื้นห้องเย็น-ราคาพื้นพียู-
ไม่เพียงเข้าใจการทำงานเคลือบพื้น แต่พวกเรารับขจัดปัญหา และก็รับปรับปรุงแก้ไขงานพื้นอีพ็อกซี่ pu ทั่วๆไป หากว่างานพื้นโรงงานจะมีความสลับซับซ้อน หาทางปรับปรุงแก้ไขได้ยาก แต่เราสามารถ!
ถ้าเกิดอยากเคลือบพื้น อีพอกซี่ ราคาตารางเมตรถูก จำต้องพื้น epoxy coating เป็นการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ เพื่อปกป้องฝุ่นละออง พื้นที่อยากทำความสะอาดง่าย
ถ้าเกิดคุณมีปัญหาเรื่องพื้นพียู หรือพื้นอีพ็อกซี่ ไม่จำเป็นที่ต้องนั่งสวดมนต์ไหว้พระ แค่โทรหาเรา พวกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานพื้น epoxy pu ไม่ว่จะเป็นหลักห้องเย็น หรือพื้นโรงงาน
เราตั้งใจพิถี พิถัน สำหรับในการทำพื้นอีพ็อกซี่ พียู ราคาไม่แพง โทร 084 976 0692
.

.
พื้นโรงงาน ถ้าเกิดคุณเป็นโรงงาน ที่อยากพัฒนา พื้นโรงงานให้สะอาด ซึ่งการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ epoxy coating หรือ พื้นพียู pu คุ้มครองปกป้องฝุ่นรวมทั้งเชื้อรา ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงพื้นโรงงานธรรมดา ให้แปลงเป็นพื้นโรงงานที่ ดูสะอาด เป็นมาตรฐาน ที่สำคัญทำความสะอาดง่าย ถูกหลัก GMP /HACCP
คุณมีสิทธิ์ สำหรับการเลือกพื้นที่จะกระทำการเคลือบ พื้น epoxy coating หรือ พื้น epoxy selfleveling ขึ้นกับความเหมาะสม ของงบประมาณ และลักษณะงาน หรือบางทีอาจเป็นหลักห้องเย็นจำเป็นต้องพื้น พียู
.
พื้นโรงงาน เคลือบพื้นอีพ็อกซี่
พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู คือ การเคลือบผิว เพื่อคุ้มครองปกป้องเชื้อรา ฝุ่น สิ่งสกปรกที่เกิดขึ้น และไม่ยากสำหรับในการดูแล ซึ่งแตกต่างจากพื้นปูนธรรมดาๆด้วยการคุ้มครองป้องกันพื้นผิว
การเคลือบพื้น epoxy ,พื้น puหมายถึงสิ่งเดียวที่เรามีความชำนิชำนาญจากประสบการณ์ที่ไม่ต่ำกว่า 10 ปี และไม่ใช่เพียงความฝันอีกต่อไปที่คุณจะทำพื้นอีพ็อกซี่ ราคาตารางเมตร ที่ถูก รวมทั้งดี พวกเรามีบริการเคลือบพื้นอีพอกซี่ แล้วก็พื้นพี ยู ราคาถูก เพียงแค่โทรหาพวกเรา เพื่อจะเปลี่ยนพื้นโรงงานสไตล์โบราณ ให้เป็นโรงงานที่ดูดีนำสมัย เรารู้เรื่องว่าอยู่ลำปาง ไม่หนาวเท่าอยู่ลำพัง เราก็เลยพร้อมเคียงคู่คุณในยามที่้อยากเปลี่ยนแปลงพื้นโรงงานด้วยพื้นพียู พื้นอีพ็อกซี่เป็นพวกเรา โทร 084 976 0692
.

.
สนใจเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ ติดต่อได้ที่นี่
Website เคลือบพื้นโรงงาน พื้นพียู พื้นอีพ็อกซี่ http://epoxy-pu.com

Tags : พื้นพียู,พื้นอีพ็อกซี่

9
ตอนนี้ธุรกิจหลายๆอย่างกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาด และหลายธุรกิจเกิดปัญหาว่าจะไปหาที่เก็บสินค้า Product ที่ไหนดี การแก้ปัญหานั้น หลายๆ คนเลยมีทางออกด้วยการใช้บริการดีๆ อย่างโกดังให้เช่า ต่อจากนั้นก็เลยมีผลกำลังในการผลิตของเจาของแบรนด์ต่างๆผลิตผลิตภัณฑ์ของตนให้มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เพียงพอต่อความอยากได้ ซึ่งเจ้าของแบรนด์หลายที่มีแหล่งในการจัดเก็บของ แม้กระนั้นก็มีเล็กน้อยที่ยังไม่มีที่เก็บผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะออกวางขายให้กับตัวแทนหรือร้านค้าต่างๆที่อยากได้ แต่อย่างไรก็ดีนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับบริษัทหรือผู้ครอบครองแบรนด์ที่เจอกันมา แม้กระนั้นต่อแต่นี้ไปปัญหากลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นแค่เพียงใช้บริการเช่าโกดังสำหรับในการเก็บของ
.

.
ทำไมจะต้องมีบริการ โกดังให้เช่า เพราะว่าโดยโรงเก็บของที่ให้เช่านั้น มีมากหลากหลายขนาด แม้กระนั้นโดยมากแล้วมักจะเป็นโกดังขาดเล็กให้เช่า เหตุเพราะจำนวนของการผลิตนั้นไม่ได้มากแต่มีอยู่ในจำนวนหนึ่งแค่นั้น ซึ่งโกดังขนาดเล็กให้เช่านั้นแพงเช่าที่นานัปการราคามีตั้งแต่การเช่าตั้งแต่หนึ่งเดือนไปจนกระทั่งหนึ่งปีขึ้นกับกติกาของเจ้าผู้ให้เช่าและผู้เช่าเอง นั้นตอนการเช่าคลังสินค้าให้เช่านั้นก็มีขั้นตอนสำหรับเพื่อการเช่าง่ายๆคือ มัดจำสำหรับเพื่อการเช่า ทำสัญญาเช่า ชำระเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า รวมทั้งเซ็นสัญญาเช่า เพียงเท่านี้ก็นับว่าเป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่ว่าอย่างไรก็ตามในการเช่าคลังสินค้าให้เช่าผู้เช่าจะต้องอ่านสัญญาให้เช่าก่อนตัดสินใจเช่า ด้วยเหตุว่าหลังจากที่ทำข้อตกลงการเช่าไปแล้วพวกเราจะไม่อาจจะทำการเปลี่ยนแปลงสำหรับการเช่าโรงเก็บของเช่าได้ ยิ่งไปกว่านี้แล้วต้องพูดว่าสำหรับเพื่อการเช่าโรงเก็บของให้เช่าในตอนนี้นั้นมีเยอะๆทำให้ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะมีปัญหาสำหรับในการเช่าไหมมีพื้นที่เช่า แถมจำต้องพูดว่าสำหรับเพื่อการเช่านั้นอยู่ในหลักพันแค่นั้น แม้มองในมุมของการเก็บสินค้าที่พวกเราไม่ต้องสร้างขึ้นใหม่ เพื่อทำการเก็บสินค้าก็ถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างแน่แท้
.

.

.
อัตราค่าสำหรับบริการ โกดังให้เช่า
- 1 เดือน 5,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 3 เดือน 10,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 6 เดือน 18,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 12 เดือน 30,000 บาท ให้ล่วงหน้าเต็มจำนวน
.

.
สำหรับคนใดกันที่กำลังมองหาโรงเก็บของเช่าอยู่ทดลองเข้ามาถามไถ่และก็ใช้ริการกับทางบประมาณริษัทของพวกเราได้ เนื่องจากทางเรามีโรงเก็บของเช่าขาดต่างๆให้ท่านได้เลือกเช่าเพื่อเก็บได้เยอะแยะ และไม่จำเป็นต้องกังวลว่าโรงเก็บของขนาดเล็กให้เช่าจะมีน้อยน้อยเกินไป เพราะเหตุว่าทางคณะทำงานได้จัดเตรียมโกดังเช่าขนาดเล็กไว้เยอะๆให้คุณแล้ว แถมราคราก็ไม่สูงมากมายอย่างแน่แท้ สำหรับคนใดกันแน่ที่มีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการราคาหรือยากจะติดต่อมาและสอบถามในเรื่องของสถานที่สำหรับการเก็บสินาค้าหรือโรงเก็บของเช่า สามารถที่จะติดต่อมาและสอบถามมาทางคณะทำงานของพวกเราได้ ทางทีมงานยินดีที่จะให้คำแนะนำและก็ชี้แนะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเช่าโกดัง คนไหนที่กำลังหาที่เก็บของทดลองเข้ามาใช้บริการกับทางคณะทำงานของเราดูยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนในเรื่องของคลังสินค้าที่เก็บของที่มีหลากลายขนาดให้เลือก แต่ว่าอย่างไรก็ตามสำหรับการเช่าคลังสินค้าบางทีอาจจะใช้เงินปริมาณหนึ่ง ด้วยเหตุนั้นแล้วก็ควรจะมีเงินจำหน่วยหนึ่งสำหรับเพื่อการลงทุน หากสามารถทำได้เพียงเท่านี้คุณก็จะมีโกดังเก็บของโดยที่ไม่ต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือมาทำแล้ว แถมจัดว่าเป็นเลิศทางเลือกที่จะสามารถช่วยออมในเรื่องของค่าใช้สอยได้
.

.

.
สนใจบริการดีๆ อย่างเช่าโกดัง ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/storagethai/
Website โกดังให้เช่า https://storage-thai.com/

Tags : โกดังขนาดเล็กให้เช่า

10
คอนโดให้เช่าสุขุมวิทใกล้ BTS แบริ่ง ห้องใหม่พร้อมอยู่
เพิ่งสร้างเสร็จ เฟอร์นิเจอร์ครบ ตึกD ชั้น 8 วิวสวยค่ะ
เช่า : สัญญา 1 ปี
มัดจำ: 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน
..
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72
สนใจติดต่อ 0866288155 / Line ID : melon-melony
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด

Tags : ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72,คอนโดให้เช่าสุขุมวิท

11
รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน
green curmin เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อขจัดปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวผู้เขียนไม่ใช่แพทย์ค่ะ รีบออกตัวก่อน คนเขียนเป็นแม่ค้าขายของกินให้กับพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ที่รู้จัก กรีนเคอมิน ด้วยเหตุว่ามีความจำเป็นกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ แล้วก็เป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังค่ะ คือ ช่วง 1- 2 ปีที่ล่วงเลยไป ลูกค้าส่วนใหญ่มักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆจำพวกข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น นักเขียนก็เลยถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยไข้รึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นกันเกือบทั้งหมดคือ เป็นโรคกรดไหลย้อน ผู้เขียนงง ว่าเพราะเหตุไรผู้ที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีความเป็นอยู่ที่ต่างกัน แม้กระนั้นเพราะอะไรก็เลยเป็นโรคแบบเดียวกันหมดนั่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความรู้สึกไม่สบายใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะเหตุว่าอาหารที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เพราะขายของกินจนกระทั่งบุคลากรเจ็บไข้ค่อนบริษัท ) กลับมาถึงบ้านจึงหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ รวมทั้งพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากสภาวะที่กรดในกระเพราะเหตุว่าของกินไหลถอยกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร ที่อยู่บริเวณอกและก็ลำคอ เนื่องมาจากหูรูดตรงหลอดของกินส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะอาหารทำงานแตกต่างจากปกติดังเช่นเปิดออกมากเกินความจำเป็น หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งทำหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สิ่งที่ทำให้เกิดโรคกรดไหลย้อน เป็นผลมาจาก การใช้ชีวิตที่ผิดปกติของคนยุคใหม่นั่นเอง ตัวอย่างเช่นการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย แม้กระทั่งเลือดยังแทบจะไหลผ่านไปไม่ได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมากมาย ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมากมาย และที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน การทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับไปขึ้นมาได้นั่นเอง นอกจากนั้น การสูบุหรี่รวมทั้งกินเหล้า ก็เป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดตรงนี้ ไม่ปกติได้ด้วย นอกเหนือจากนั้น การไม่ระมัดระวังในการเลือกรับประทานอาหารก็เป็นสาระสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากจะใช้เวลาสำหรับการย่อยนาน และก็มักค้างอยู่ในกระเพาะ ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจำเป็นต้องไหลไปอยู่ที่อื่นๆ แล้วก็การทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวการณ์เคืองให้แก่กระเพาะอย่างหนัก การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้าและน้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว แล้วก็การดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีรายละเอียดในส่วนของผู้สูงวัย เด็ก คนท้อง คนรับประทานยาโดยตลอด ซึ่งเนื้อหาเหล่านี้ ชีให้มีความคิดเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันกำเนิดได้ง่ายรวมทั้งเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
ลักษณะของโรคกรดไหลย้อนที่เจอทั่วไปเป็น รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งที่มิได้กินอะไรเลย และเรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะอาการจุก เหมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในคอและทรวงอก อาการท้องอืด อาการคลื่นไส้ อยากอาเจียนหลังรับประทานอาหาร และก็อาการแสบร้อนรอบๆอก ไปจนกระทั่งลิ้นปี่ และอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย และสุดท้ายก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่ได้แก่การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการดัดแปลง และบดขมิ้นชันกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งดีมากยิ่งกว่าการกินขมิ้นชันแบบทั่วไป เนื่องจากมันสามารถออกฤทธิ์ได้ดียิ่งไปกว่า และก็ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้สำหรับการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่แปลงเป็นสเตียรอย ที่จะก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง green curmin เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่มากมายก่ายกองใน สินค้า กรีนเคอมิน มีคุณลักษณะแสนพิเศษสำหรับการช่วยต้านการอักเสบ ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ รวมทั้งต้านทานอนุมูลอิสระ แม้กระนั้นต้านได้ 3 อย่างงี้ ก็ถือว่าเป็นครอบคลุมเกือบทุกโรคอยู่แล้ว และ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะน้อยลง และก็มันยังช่วยต้านจุลอินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดลักษณะของกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะวัตถุประสงค์ของมันคือ กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ รวมทั้งก่อให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา ภายหลังที่เรากำเนิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนเปลี่ยนเป็นเรื้อรัง นอกเหนือจากนั้นมันยังมีผลทางอ้อมสำหรับเพื่อการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่เท่าเทียม แล้วก็ช่วยทำความสะอาดลำไส้
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะว่า จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์ป้องกันและก็รักษาการอักเสบแล้วก็เคืองกระเพาะอาหารได้ดีมากยิ่งกว่า omeprazole ที่แสนดังซะอีก
.

.
ยิ่งกว่านั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อดำเนินการพร้อมจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ แปลงไขมันเหล่านี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายรวมทั้งผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจแปดเปื้อนมาในของกิน และมันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ที่สามารถดำเนินการได้ตามเวลาที่กิน เป็นการรับประทานขมิ้นชันในขณะอวัยวะนั้นดำเนินการ ก็จะไปช่วยรักษาความแปลกของอวัยวะตรงจุดนั้น ดังเช่นว่า กินตอน ตี3-5ช่วยให้ปอดแข็งแรง ตี5-7นาฬิกาตอนเช้า ช่วยดูแลสำไส้แล้วก็การขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 โมง ดูแลกระเพาะ 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี อย่างเช่นแผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะและก็ด้านในของเพศหญิง และก็การกินก่อนนอน จะช่วยทำนุบำรุงสมองรวมทั้งช่วยให้หายอ่อนแรง วิเศษไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างนี้
.
สนใจหาซื้อกรีนเคอมิน ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website กรีนเคอมิน http://www.nineherb.com

Tags : กรีนเคอมิน,curma max

12
รู้ทันโรคไมเกรนอย่างเข้าใจ ทำไมถึงพูดถึงยารักษาไมเกรนกันเยอะ เหตุเพราะอาการปวดหัวแบบไมเกรนนั้น ด้วยมีลักษณะที่ค่อนข้างกระจ่างแจ้งมากมาย โดยกล่าวอีกนัยหนึ่ง คนป่วยชอบปวดรอบๆที่ขมับโดยที่อาจจะปวดอยู่ข้างเดียว หรือบางครั้งก็อาจจะปวดทั้งสองข้างก็ได้ เพราะบางครั้งนั้น ก็อาจจะมีอาการปวดวนกันไป รวมทั้งยังจะปวดที่ข้างเดิมอยู่บ่อยๆซึงในส่วนอีกรอบๆหนึ่งที่ .พบได้มากในคนเจ็บไมเกรน เช่น ในบริเวณเบ้าตา ซึ่งอาการปวดนั้น หลายๆคนก็ชอบปวดตุ้บๆตามจังหวะของชีพจร รวมทั้งในคนไข้บางรายนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการอาเจียนอาเจียนร่วมด้วย ออกจะที่จะทรมาทรกรรมกับผู้เจ็บป่วยมากมาย
.

.
แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ให้มันดีขึ้น ยารักษาไมเกรนมีคำตอบ ด้วยระยะเวลาของการปวดนั้นอาจจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้าน ในระดับของคนเจ็บแต่ละราย เพราะบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการที่ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะว่าการปวดศีรษะแบบไมเกรนนั้นเป็นโรคทางสมองอีกประเภทหนึ่งซึ่งยังหามูลเหตุการเป็นที่กระจ่างแจ้งยังมิได้ แต่ว่าก็น่าไว้วางใจว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีต้นกำเนิดจากก้านสมองที่ได้ดำเนินการไม่ดีเหมือนปกติ หรืออาจจะมีการเกิดจากสภาวะที่มีสารเคมีในสมองไม่สมดุล แล้วก็ยังมีผลให้เส้นโลหิตนั้นค่อนข้างจะมีความไวต่อการกระตุ้นเป็นอย่างมากพูดอีกนัยหนึ่ง มีการหดตัว และก็ขยายตัวของหลอดเลือดอย่างผิดปกติจนกระทั่งมีอันตรายได้
.

.

.
แต่ว่าก็ยังมีการถามกันอยู่มาก ว่าเพราะเหตุใดเพราะเหตุใดเส้นเลือดก็เลยไวต่อการกระตุ้นมากเท่าไรนัก ก็จะต้องบอกเลยว่าคือเรื่องของพันธุกรรมด้วย หากว่าจะบอกให้ทุกคนแลเห็นภาพละก็ จะต้องเปรียบเทียบกับคนป่วยที่เป็นโรคโรคหอบหืด ที่มีความเปราะบาง และไวต่อการกระตุ้นอย่างมาก รวมทั้งในเหตุการณ์เดียวกันนั้น ถ้าไปเจอสิ่งใดที่มากระตุ้น คนธรรมดาจะก็ช่างเถอะ แต่หากคนเจ็บโรคหอบหืดนั้นจะกำเนิดอาการผิดปกติขึ้นมาโดยทันที กรณีของคนป่วยไมเกรนก็ด้วยเหมือนกัน
.

.

.
รวมทั้งอีกข้อสังเกตอีกที่มีอีกประการหนึ่งนั้นหลายคนใช้ยารักษาไมเกรน สำหรับลักษณะของการปวดศีรษะแบบไมเกรน ชอบมี ผู้เจ็บป่วยที่จะเริ่มจะเป็นก็เมื่ออายุที่ยังไม่เท่าไรนัก เช่น อาจจะมีช่วงอายุระหว่าง 25 ถึงประมาน 45 ปี แล้วก็ยังเคยมีกล่าวว่าอาจจะมีการพบคนเจ็บที่เป็นโรคไมเกรนที่แก่เพียง 5 ปีก็เป็นไปได้ แต่ว่าที่สำคัญอาจจะมีคนป่วยสตรีมากกว่าผู้ชาย 3-4 เท่าเนื่องจากว่าเพราะเหตุว่าอาจจะมีต้นสายปลายเหตุหรือเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยก็ได้
ฉะนั้น การดูแลตนเอง และป้องกันตัวเองให้พ้นจากความเครียดให้มากที่สุด ดูแลตัวเองพักให้พอเพียงอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุว่านั้นจะเป็นตัวช่วยทำให้ผู้ป่วยโรคนี้ ให้ห่างไกลจากลักษณะของการปวดได้ ไม่รับประทานอาหารที่มีไขมัน ที่สำคัญคนเจ็บควรจะที่จะออกกำลังกายบ้างในบางครั้ง เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ต้านโรคได้ ถ้าเกิดผู้เจ็บป่วยไมเกรนดูแลตัวเอง ก็จะไม่มีอาการปวดอีก
.

.
พึงพอใจสั่งซื้อนมผึ้งติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/CurlivThailand/
Website ยารักษาไมเกรน: http://www.curlivshop.com

Tags : ยารักษาภูมิแพ้

13
เศรษฐกิจแบบนี้ ใครๆก็ต้องมีงานเสริม แล้วก็รายได้เสริมและงานแปลภาษาคืออีกหนึ่งหนทางที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ ทำเป็นรายได้เสริมหรือรายได้หลักก็ได้ สำหรับคนใดกันที่อยากเป็นนักแปลแต่ยังขาดวิชาความรู้ เรามีหลักสูตรอบรมดีๆที่คุณได้ฟังแล้วจำต้องสามารถเริ่มเริ่มแปลได้อย่างยิ่งจริงๆนอกเหนือจากนั้นยังมีสอนกรรมวิธีเป็นนักแปลมืออาชีพอีด้วย และก็หลักสูตรที่ว่านี้ก็คือ………
ชื่อโครงการอบรม: เก่งภาษามาเป็นนักแปล (ไทย-อังกฤษ, อังกฤษไทย)
ระยะเวลาสำหรับเพื่อการอบรม: 16 ชั่วโมง (อบรม 2 วันย้ำๆ)
สถานที่อบรม: กรุงเทวดา
ผู้อบรม: วณิชชา สุมานัส
.

.
เนื้อหาในการอบรมนักแปลฟรีแลนซ์:
วันเสาร์:
9.00-12.00
– เจาะลึกธุรกิจการแปล
– ความมั่นคง ความต้องการตลาด อัตราค่าแปล
– ประเภทเนื้อหาที่แปล หน่วยธุรกิจหลักในการแปล
– นักแปลได้รับใบอนุญาต และไม่ได้รับใบอนุญาต ต่างกันอย่างไร ทำได้ที่ไหน
– วิธีเป็นนักแปลใน 4 ขั้นตอน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
13.00-17.00
– วิธีเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพ
– การรับมือกับสัญญาต่าง ๆ และเงื่อนไขสำคัญที่คุณต้องตกลงกับลูกค้าให้เคลียร์ก่อนเริ่มงาน แบบรับงานในเมืองไทยและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– การจัดทำ Documentations ทำใบเสนอราคา เปิดบัญชีเพื่อรับเงินลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– เทคนิคการเจรจาเมื่อถูกต่อราคา ขอขึ้นราคา วิธีที่ทำให้ไม่เสียลูกค้าเมื่อมีปัญหาในการส่งมอบงานไม่ตามกำหนด (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– รับมือกับลูกค้าอย่างมืออาชีพเมื่อถูกขอให้ทำแบบทดสอบ ไม่สะดวกใจที่จะรับงาน ลูกค้าจ่ายเงินล่าช้า เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการทำบัญชี (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
.
อาทิตย์:
9.00-12.00
– เข้าใจอาชีพนักแปลเมื่องานแปลกลายเป็นอุตสาหกรรม From Freelancer to Agency
– ต่อยอดสู่ความเป็นนักแปลฟรีแลนซ์อาชีพและมืออาชีพ ไปสู่การเป็นนายจ้างหรือเอเจนซี่อย่างเต็มรูปแบบ
13.00-17.00
– ฝึกแปลกับ CAT Tools ที่จะช่วยให้งานแปลระดับอุตสาหกรรม ในเนื้อหาต่าง ๆ เช่น งานแปลด้านกฎหมาย งานแปลด้านการแพทย์ งานแปลคู่มือ งานแปลอุตสาหกรรม งานแปลแบบสอบถามวิจัยการตลาด ฯลฯ
– การส่งมอบงานแปล การทำใบแจ้งหนี้ รับค่าแปลเงินจากต่างประเทศ
.
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมอบรม:
นักแปล และผู้ที่อยากผันตัวมาเป็นนักแปลฟรีแลนซ์ และอยากได้ความรู้แบบอัดแน่นจริง ๆ
เป็นผู้ที่มีความรู้ในภาษาอังกฤษและภาษาไทยในระดับแปลได้ดี (Intermediate) เพราะมีการฝึกแปล
มีโน้ตบุ๊กที่สามารถนำมาใช้ทำกิจกรรมในระหว่างอบรม
 .
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมนักแปลฟรีแลนซ์จะได้รับ:
ความรู้เพียงพอที่จะนำไปต่อยอดในการเป็นนักแปลทั้งประจำและฟรีแลนซ์ หรือเป็น Project Manager หรือเจ้าของกิจการ
รายชื่อบริษัทแปลมากกว่า 400 บริษัททั่วโลก สำหรับยื่นใบสมัครเพื่อรับงานแปล การันตีว่าจะได้รับการตอบรับแน่นอน
ความรู้เรื่องการใช้ CAT-Tool ต่าง ๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้การแปลงานเร็วขึ้น
ใบประกาศนียบัตรหลังอบรม
ผู้เข้าอบรมต้องมีโน้ตบุ๊คมาเรียนคนละ 1 เครื่อง (เพื่อมาลงโปรแกรมแปล และฝึกแปลงานกันในภาคปฏิบัติ)
ค่าใช้จ่ายในการอบรม: 5,900 (ราคานี้ รวมเอกสารทุกอย่างแล้ว) *** หากจองคอร์สล่วงหน้า 1,000 บาท ได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เหลือ 4,900 เท่านั้น
.
ติดต่อสอบถามนักแปลฟรีแลนซ์ สมัครเรียนได้ที่คุณวณิชชา
โทร 095-819-2899
อีเมล lilly@teamlifemedia.com
ไลน์ freed_soul
.
Website นักแปลฟรีแลนซ์: >> http://www.teamlifemedia.com/th/

Tags : ธุรกิจการแปล,นักแปลฟรีแลนซ์,ธุรกิจการแปล

14
ครีมเจ้าหญิงวีเนเชอร์ V-nature
วีเนเชอร์ครีมเจ้าหญิง (Infinity White Cream) ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวให้ผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดี ผิวขาวใส อิ่มน้ำ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากญี่ปุ่น ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ร่องลึกต่างๆผิวยืดหยุ่น เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ลดสิว กระชับ เต่งตึง เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ผิวก็เลยมองดู ขาว กระจ่างขาวใส และก็อ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
.

.
สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติสำคัญใน ครีมวีเนเชอร์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ไฮยาลูรอน (Hyaluron / Hyaluronic Acid) ช่วยให้ผิวดึงน้ำแล้วก็คอลลาเจนธรรรมชาติออกมาใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ เพื่อเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้กลับมองตื้นขึ้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาแลดูเต่งตึงกระชับ ยืดหยุ่น มองอ่อนกว่าวัย
.

.
คอลลาเจน (Collagen) เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ลดสิว ลดริ้วรอย และอ่อนเยาว์
กลูต้าไธโอน (Glutathaione) ปรับเม็ดสีให้ทำงานน้อยลง ลดการเกิดเมลานินหรือสีของผิว ทำให้ผิวขาวขึ้น
วิตามินบี 3 (Vitamin B3) ช่วยให้ผิวขาวใส อมชมพู
อะโลเวร่า (Aloe Vera) ช่วยลดการอักเสบผิว ให้ความชุ่มชื้น ชะลอผิวชราได้ดี
สารสกัดจากหอมแดง (Red Onion) ต้านการอักเสบ ช่วยให้สิวหาย และทำให้รอยสิวจางลง
สารสกัดแตงกวา (Cucumber) ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าขาวใส มาส์กผิวขาว
สารสกัดโสม (Gingseng) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ชะลอวัย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์
สารสกัดพรีเมี่ยมฟรุ๊ต (กาแฟ, Placenta, โกจิเบอรี่, มังคุด, ชาเขียว, Acai Berry, สารสกัดทับทิม ฯลฯ) กลุ่มสารสกัดที่ทำให้ผิวขาวใส ต่อต้านมลภาวะ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าวัย
.

.
ครีมหน้าขาวใส วีเนเชอร์ ซุปเปอร์ไวท์ครีม
ครีมหน้าขาว ที่ช่วยทำให้ผิวมองดูมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น แจ่มใส ผ่องใส สดใส ขาวกระจ่างขาวใส ด้วยสารสกัด Alpha Arbutin ที่ยับยั้งรูปแบบการทำงานของเม็ดสี รวมทั้งวิตามิน B3 ตรงเข้าบำรุงรวมทั้งผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆดูจางลง ผิวก็เลยมองดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสิ่งใหม่เสริมสร้างพลังผิวสถานที่สำหรับทำงานลึกถึงระดับเซลล์ ครีมหน้าขาว วีเนเชอร์ ซุปเปอร์ไวท์ครีม ตรงเข้าจัดแจง 5 ปัญหาผิว
1. ผิวหมองคล้ำ
2. รอยสิว จุดด่างดำ
3. ผิวโทรมไม่สดใส
4. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
5. ผิวแห้งขาดน้ำ
.
ครีมหน้าขาวใส วีเนเชอร์ ซุปเปอร์ไวท์ครีม ช่วยเผยผิวกระจ่างใส รอยดำจางลง ผิวเรียบเนียน ผิวใสเด้ง ผิวสุขภาพดี ปลอดภัยด้วยสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ
.

.
วีเนเชอร์ (V-Nature) มหัศจรรย์จากธรรมชาติ
คิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดธรรมชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ
แบรนด์วีเนเชอร์ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และมีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สินค้าราคาไม่แพง แต่คุณภาพดีเกินราคา
ผลิตโดย โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ที่ อย. รับรอง
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ครีมวีเนเชอร์ ครีมที่มีคุณภาพดีเกินราคา
ด้วยสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ครีมของเรามีมากมาย ลดสิว ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ครีมต่างๆปลอดภัย และใช้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย อาทิ ครีมเจ้าหญิง, เซรั่มเจ้าหญิง, ครีมหน้าสดไวท์สตอเบอรี่, เซรั่มหน้าสดไวท์สตอเบอรี่, ครีมหน้าขาว อินฟินิตี้ไวท์ครีม, เซรั่มสิว (เซรั่มหอมแดง), ครีมซุปเปอร์ไวท์, ครีมหน้าขาว, ครีมทาฝ้าแตงกวา, ครีมหน้าเด็กว่านโสม, มาส์กมะละกอ, มาส์กนมสด, เซรั่มน้ำหอมไฮโซ, ครีมดีดีผิวขาวนมสด, sleeping mask, overnight mask, ครีมผิวกายขาว, อาหารเสริมต่างๆ เพื่อสุขภาพและความงาม ฯลฯ
.
ครีมเจ้าหญิงวีเนเชอร์ ประกอบด้วยสารสกัดจากญี่ปุ่น การันตีคุณภาพด้วยพรีเซ็นเตอร์ นางเอกระดับแนวหน้า พีค ภัครศยา เครือสุวรรณศิริ ที่มีผิวแพ้ง่าย แต่สามารถใช้ครีมเจ้าหญิงได้ดี ไม่แพ้และบำรุงได้อย่างปลอดภัยเห็นผลจริง ให้ผิวกระชับ ผิวหน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ สวยดุจเจ้าหญิง
.
นอกจากนั้น น้องเดนี่ ลวิตราพรณ์ อัศดามงคล น้องดูแลผิวตั้งแต่วัย 12 ปี ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ครีมวีเนเชอร์ ด้วยวัยรุ่นมีการดูแลตนเองน้อย หรือดูแลอย่างผิดแนวทาง ก็เลยทำให้ผิวเสียตั้งแต่เด็ก น้องเดนี่แนะนำให้ใช้ครีมเจ้าหญิง วีเนเชอร์ แล้วก็เซรั่มสิว ที่เหมาะสมกับการดูแลผิวเริ่มต้นของวัยรุ่น และก็วัยสาวก้าวหน้า ให้ผิวขาวใส สุขภาพผิวดีตลอดกาล นอกเหนือจากนั้นน้องยังแนะนำมาส์กนมสด ที่มาส์กง่ายๆเพียงแค่ทาครีมมาส์กข้ามคืน ไม่ต้องล้างออก ช่วยทำให้ความชื้นแก่ผิว ให้ผิวขาวใส ผิวนุ่มน่าสัมผัส ตื่นมาผิวใสปิ๊ง ส่วนคนที่มีผิวมันแนะนำให้ใช้มาส์กมะละกอ ที่เป็นมาส์กข้ามคืนเช่นกัน ช่วยลดความมันบนบริเวณใบหน้า รวมทั้งให้ผิวเบาๆขาวขึ้น ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งยา ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม และไม่ต้องพึ่งแพทย์สถานพยาบาล เนื่องจากจะเสียเงินแพงกว่า หากพวกเราดูแลผิวด้วยครีมดีๆก็สามารถทำให้ผิวขาวใส ผิวเด้ง ผิวอิ่มน้ำได้โดยสวัสดิภาพ
.
สำหรับขั้นตอนดูแลผิวแบบธรรมชาติ ที่ปลอดภัย เด็กๆก็ควรดูแลกันตั้งแต่วัยรุ่น เพราะเป็นวัยเริ่มต้นเผยผิวสวย หากดูแลผิดวิธีจะทำให้ผิวเสียไปตลอด แก้อย่างไรก็ไม่หายกลับมาดีเหมือนเดิมได้เลย การใช้สารธรรมชาติอาจจะเห็นผลช้า แต่ปลอดภัย คุ้มกว่ามากๆ แนะนำขั้นตอนการดูแลผิวดังนี้ค่ะ
ตอนเช้า
1. ทาเซรั่มเจ้าหญิง วีเนเชอร์ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
2. ทาครีมเจ้าหญิง วีเนเชอร์ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
3. ทาบีบีครีม เพราะบีบีครีมจะช่วยให้ผิวเนียนใสขึ้น และยังป้องกันแสงแดดได้ระดับหนึ่งเลย
ตอนเย็น
1. ทาเซรั่มไวท์สตอร์เบอรี่ ให้ทั่้วใบหน้าและลำคอ
2. ทาครีมไวท์สตอร์เบอรี่ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
3. มาส์กหน้าด้วย มาสก์นมสด สลับวัน กับมาส์กมะละกอ วันเว้นวัน (ทำให้ผิวขาวใสเร็วขึ้น แต่ยังคงความปลอดภัย)
ขั้นตอนดูแลผิวเป็นสิว
1. ทาเซรั่มสิว หรือเซรั่มหอมแดง วีเนเชอร์ ให้ทั่วบริเวณที่เป็นสิว
2. ถ้ามีรอยดำจากสิวเดิม ให้ทาเซรั่มสิว ทั่้วรอยดำสิวได้ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้
3. ทาเซรั่มเจ้าหญิง และครีมเจ้าหญิงตอนเช้า และก่อนนอน ช่วยให้ผิวสุขภาพดี
ขั้นตอนการดูแลผิวที่เป็นฝ้ากระ จุดด่างดำมาก
1. ทาเซรั่มหน้าขาว เซรั่มเจ้าหญิง
2. ทาครีมซุปเปอร์ไวท์ครีม ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ในตอนเช้า
3. ทาบีบีครีม วีเนเชอร์ แล้วแต่งหน้าตามปกติ
4. ตอนเย็น หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ทาเซรั่มหน้าขาว เซรั่มเจ้าหญิง
5. ตอนเย็น ทาครีมทาฝ้าแตงกวา (เมลาสมา & ไบร์เทนนิ่ง ครีม) ก่อนนอน
6. มาส์กหน้าด้วยมาส์กมะละกอ ทุกวันก่อนนอน
7. ล้างหน้าด้วย สบู่สิว ฝ้า วีเนเชอร์ (pimple & whitening soap)
.
เคล็ด (ไม่) ลับการเผยผิวสวย แบบเจ้าหญิงวีเนเชอร์ ทำได้ไม่ยากเลยนะคะ
แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์วีเนเชอร์ อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวขาว ผิวสวย ผิวสุขภาพดี สวย ดุจเจ้าหญิง
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ครีมเจ้าหญิง และครีมแบรนด์วีเนเชอร์ (V-Nature) ทั่วประเทศ
- รายได้ดี
- มีทีมสอนการขายการตลาดออนไลน์ให้
- สอนการขยายทีมงานให้ได้กำไร ได้ทอง ได้ท่องเที่ยว
.
ข้อแตกต่างของตัวแทนวีเนเชอร์กับตัวแทนครีมแบรนด์อื่น
• สินค้าครีมต่างๆมีสต็อกพร้อมแล้ว เราจึงนำออกตลาดให้ตัวแทนขาย และทำกำไร
• วีเนเชอร์ไม่ใช้สินค้ากระแส ตัวแทนจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะไม่โดนทิ้งลอยแพ
• สินค้ามีคุณภาพสูง ในราคาที่ไม่แพง เพราะเราเป็นโรงงานผลิตเอง จึงควบคุมคุณภาพ และประสิทธิภาพครีมได้ดีกว่า
• มีการตลาดต่อเนื่อง ช่วยให้สินค้า ครีมเจ้าหญิงเป็นที่รู้จัก และสินค้าขายง่าย
• บริษัทวีเนเชอร์ ลงทุนทำการตลาดให้ตัวแทน และให้ความรู้กับตัวแทน เพื่อให้ตัวแทนมีกำไร ตัวแทนมั่นใจได้ว่า สินค้าจะสามารถทำกำไรได้ และกระจายได้เร็ว หากตัวแทนตั้งใจทำการขาย เราวีเนเชอร์ พร้อมสอนการขายให้ แบบไม่ต้องมีหน้าร้าน หรือมีหน้าร้านก็สามารถขายได้
ทำไมต้องเป็นตัวแทนจำหน่ายวีเนเชอร์
- สินค้ามีคุณภาพดี ปราศจากสารเคมีต้องห้าม ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ดี ใช้แล้วเห็นผลจริง ผิวขาวใส หน้าเด้ง หน้าเด็ก ลูกค้าพอใจ
- สินค้าขายง่าย ด้วยใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ ความปลอดภัยสูง และมีสินค้า ครีม เซรั่ม ต่างๆอีกมากมายหลายรายการ รวมถึงสินค้าใหม่ๆที่จะออกจำหน่ายอีกมากมาย เนื่องจากเราเป็นโรงงานเอง จึงมั่นใจว่า สินค้าครีมดีมาก และยังมีอาหารเสริม ที่มีคุณภาพดี เห็นผลได้จริง เหมาะกับผู้ที่รักสุจภาพ และความงาม
- ถ้าท่านไม่รู้จักวิธีการขาย เราจะสอนให้ สอนการตลาดออนไลน์ และสอนการขายให้เป็น ให้ได้เงิน ให้มีกำไร ไปต่อยอดเพื่อเป็นตัวแทนวีเนเชอร์อย่างจริงจัง
- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริม หรือต้องการเพิ่มรายได้ รวมถึงผู้ที่ยังไม่พร้อมลงทุนทำแบรนด์ครีมเป็นของตนเอง เพราะเราวีเนเชอร์จะดูแลเรื่องสินค้า ตั้งแต่การออกสินค้าใหม่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยาก ให้ท่านมาเป็นตัวแทน ทำแค่การดูแลลูกค้าในนามตัวแทนวีเนเชอร์ ก็สามารถทำเป็นธุรกิจหลักได้ หรือเป็นงานหลัก แทนงานประจำได้
- เรามีการตลาดซัพพอร์ตตลอด ทำให้ครีมเจ้าหญิง และครีมต่างๆ สินค้าต่างๆของวีเนเชอร์ (V-Nature) เป็นที่รู้จัก ขายง่าย และขายดี
- ครีมเจ้าหญิง วีเนเชอร์ มีพรีเซ็นเตอร์เป็นดาราดัง คือ พีค ภัทรศยา ที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทั้งในและต่างประเทศ
- เรามีการสอนการขาย การขยายทีมงาน ให้การขายของคุณมีกำไรมากขึ้นได้อย่างแน่นอน
.

.
มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา วีเนเชอร์ ครีมเจ้าหญิง นะคะ เราวีเนเชอร์พร้อมดูแลตัวแทนทุกคนให้มีรายได้ สร้างฐานะให้ครอบครัว เป็นเงินรายได้เสริม รายได้หลัก รายได้ประจำ โดยลงทุนไม่มากมายก็สามารถได้กำไรได้มาก
==============================
✴สั่งซื้อ/สอบถาม/สมัครตัวแทน มาส์กผิวขาว
Tel. : 02-030-9911
Line ID : @Vnature
คลิ๊ก >> https://line.me/R/ti/p/%40vnature
กรอกใบสมัคร คลิ๊ก>> https://goo.gl/iW8hk4
.
✴ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
คลิ๊ก >>https://goo.gl/1vRfNj
.
✴อินบ็อกซ์ เฟสบุ๊ค ครีมเจ้าหญิง พูดคุยกับเรา
คลิ๊ก >> http://www.facebook.com/VnatureShop
.
✴เยี่ยมชมเว็บไซต์ลดสิว http://www.vnatures.com/th

Tags : ครีมเจ้าหญิง, มาส์กผิวขาว, ลดสิว

15
เสื้อทีมพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆและก็สีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้วิธีการทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายหลายเยอะขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากมายขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้กับพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่ต่างกัน มีลายที่ต่างกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายครั้ง สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าหากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลงามๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม กระทั่งทีมอื่นอิจฉากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความสนใจสูงที่สุด เพราะเหตุว่าตอนนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเรารุ่งโรจน์มากเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็จับจ่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายคราว ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก ดังเช่นว่ากลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความสามัคคี ความสนใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น บอกให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่ต้องการจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งถูกทำให้เกิดความต่าง และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมกับลายโก้ๆงามๆที่ดินพวกเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear มั่นใจว่าความอยากนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความชอบรวมทั้งความจำเป็นในการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ทั้งยังเล่นกีฬา แล้วก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เป็นต้นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความพร้อมเพรียง เมื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็รูปแบบเสื้อโดดเด่นและต่างจากคนอื่นก็จะช่วยยิ่งผลักดันความเป็นอันหนึ่งอันเดียวให้ดูอดทนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เราแน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงามจำเป็นต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องงาม จำเป็นต้องแตกต่าง สะดุดตาตรงตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆจำนวนมากมีเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความต้องการของตนมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตัวเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกจากนั้นเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองดีไซน์เองเป็นอย่างไร สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่มีความต้องการ การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเกิดลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น รวมทั้งผิดแผกกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามความปรารถนา ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearหมายถึงเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างรวมทั้งทำร้ายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะอะไรต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เพราะว่าความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้เราเลือกสีใดๆได้มากมายนัก สีทุกสิ่งทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นถ้าลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากพวกเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานใครเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด เดี๋ยวนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะแยะในอนาคต กระบวนการทำเสื้อทีมก็อย่างเดียวกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

หน้า: [1] 2 3 ... 7