แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 72
1
ปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และในโลกโซเชียลคุณจะเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่ผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากเพื่อนๆปรารถนาบนตลาดออนไลน์ ท่านจำต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าทำไมท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อบกพร่องเวลาโพส
  ควรลองคิดคร่าวๆ ว่าหากเพื่อนๆจะต้องลงโพส Contentขายสินค้าและบริการจำนวน 10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาตลอดวัน ซึ่งย่อมมีหนทางในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันส่งผลให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือเปล่าหากว่าท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เป็นบทความใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถย้อนกลับมาพิจารณาความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถเขียนโพสข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่เพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือทำงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ช่วงค่ำ สำหรับคิด Content ทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้กับเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาในการลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งท่านจำเป็นต้องลงโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปรับประทานข้าว นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เนื่องจากProgram จะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่ท่าน รวมทั้งยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งผมมักย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของบทความ ควรใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เพราะโลกโซเชียลในทุกวันนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่คอนเทนต์ หากว่าบทความท่านไม่แตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ และเอาใจใส่ในการสร้างอย่างมากพอ คนอ่านก็มักละเลยไปฉับพลัน แต่ถ้าคุณใช้ความพยายามคิดรวมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งคุณคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส

2
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำเป็นต้องใส่ใจเพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักดีไซน์ภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นต้องวางการดีไซน์ให้ดีและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็เพราะว่าการรื้อถอนจำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกเฟ้นแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ลักษณะใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่จำต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การเลือกสรรหลอดไฟก็สำคัญ เพราะมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะด้วยแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกหาโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจคัดสรรไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เหตุเพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย หากคัดเลือกไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ หากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกความชื่นชอบในการทำงานด้วย ต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มราคากับการทำงานหรือเปล่า ก็เพราะว่าโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงพึงจะศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

เครดิตบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

3
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เรารู้ว่าเนื้อผ้ารูปแบบอะไรสวมสบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดไหนดีไซน์ลาย เสื้อได้งดงาม คุณรู้กระบวนการดูแลรักษา การซักล้าง ตาก หรือสวมเสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามฉันคาดเดาได้เลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีเรื่องราวอะไรกันบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar คือชาติที่ถูกrecordว่า สร้างเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ชำระเงินจัดจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. และความกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักโดยประมาณ 6 ตัน รวมทั้งเมื่อกางบนหน้าดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.นั้นเลย ถ้าจะตัวสัดส่วนอย่างนี้คงไม่มีซาตานตัวอะไรสวมใส่ได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดในโลก คือ มร. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา โดยเขาสร้างrecordสุดมหัศจรรย์ สวมเสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว น่าแปลกใจศรีลังกาเย็นอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เรารู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นเรียก T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไร นานกว่า 100 ปีเทียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้ในประกอบเรื่องการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศก 1939 นั่นเลย
 • คุณจะต้องไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยเวลาค.ศ. 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกสองคนคือ Marlon Brando กับ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นชุดตัวหลักหลังจากนั้น
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดซึ่งมีราคาแพงที่สุดในโลก ถูกออกแบบโดยบริษัทชุดแนวหน้าของฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้ราคาสูงถึง 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันตัดเย็บขึ้นมาจากหนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าสุภาพบุรุษท่านใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถสวมรับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากผ้า Cotton 100 % โดยคุณสมบัติCotton สามารถซับน้ำสะอาดที่มีความหนักเบามากกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า ขณะเดียวกันเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างสิ่งปฏิกูลสิ่งทอที่ถูกพาไปฝังดินทุกปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้หากท่านประสงค์รักษ์โลก หันไปเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า คนอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดภายในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป หากว่าคำนวณออกเป็นเลขตกโดยประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้าหากนำมาจัดเป็นทาง สามารถได้ระยะวนโลกได้ถึง 34 รอบเลยทีเดียว
คราวนี้คุณอาจจะรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ รวมทั้งวาดหวังว่าคงจะสนุกสนานกับรายละเอียดพวกนี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีลวดลายที่วิเศษเฉพาะเจาะจงในสไตล์ของท่านเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านค้าเหล่านี้สามารถรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่ามันจะแสดงความเป็นคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งทีเดียว

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม

4
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การตกแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การแต่งเติมด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านเป็นหลัก เนื่องจากทุกวันนี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการตกแต่งร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากใช้ ท่านใช้การตกแต่งเติมแสงสีรูปแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งร้านเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกเสริมแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปร่างแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาไม่แพงแม้ว่าร้าน ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย ทุกวันนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านค้าอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากร้านท่านเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งเติมร้านค้าแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งเติมร้านค้าล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดไฟเอดิสัน,ประดิษฐ์โคมไฟ,หลอดไฟสวยๆ

5
ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนโซเชียลมีเดียต่างๆคุณจะพบเห็นคนค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่หันมาสร้างรายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งสามารถที่จะเจ๊งพังไม่ยากเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่คนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณปรารถนาบนตลาดออนไลน์ คุณต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยที่บอกว่าเหตุใดเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  คุณลองครุ่นคิดคร่าวๆ ว่าหากว่าท่านจะต้องเขียนโพส Contentเพื่อขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งเป็นเหตุให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าไหมถ้าท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด และท่านยังสามารถทบทวนมาตรวจความถูกต้องของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่คุณพบว่าตนเองลืมเลือนลงโพส หรือไม่ว่างเขียนโพส Contentตามwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในช่วงเช้า หรือช่วงดึก ในการครีเอทบทความ ทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการลงโพสให้แก่คุณอย่างอัตโนมัติ และคุณไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการโพส เช่น จากเดิมซึ่งท่านจำเป็นต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่เมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีหลงเหลือเวลาว่างมากมายสำหรับพาครอบครัวไปทานอาหาร พักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติหน้าที่ทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนท่าน และยังสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำและการเซอร์วิสผู้ซื้อยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  ท้ายที่สุด สิ่งซึ่งผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content จำเป็นต้องดีจริง มีประโยชน์แท้จริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในเวลานี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ หากบทความเพื่อนๆมิได้แตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ใส่ใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักจะมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านพยายามตรึกตรองและสร้างอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนcontentก็เป็นหนทางที่น่าสนใจ

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

6
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านทราบว่าเนื้อผ้าประเภทใดสวมใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดไหนดีไซน์ลาย ออกมาได้ดูดี คุณรู้กรรมวิธีบำรุงดูแล การซักล้าง วิธีการตากแห้ง หรือสวมใส่เสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามฉันเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบข้อสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีข้ออย่างไรกันบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือประเทศซึ่งได้รับบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีด้านยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบากว่า 6 ตัน และพอวางพื้น บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย โดยใหญ่สัดส่วนแบบนี้คงไม่มีอสูรย์ประเภทใดสวมได้แน่นอนเลย
 • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการสวมเสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดระดับสถิติโลก นั่นก็คือ มร. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา ซึ่งนาย Sanath Bandaraสร้างrecordใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก เราคุ้นเคยคำเรียกหานี้เป็นอย่างดีในปัจจุบัน แต่ทราบหรือไม่ว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน เมื่อ 100 ปีก่อนเทียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz ตอนปี 1939 นั่นเลย
 • ท่านอาจจะแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะฮิต ก็เริ่มต้นเวลาค.ศ. 1950 ภายหลังที่ดารานำชายสองคนคือ เจมส์ ดีน กับ James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อตัวยืนขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีราคาแพงอันดับหนึ่งของโลก ถูกตัดเย็บโดยบริษัทเสื้อแนวหน้าจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดตัวนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น  US ซึ่งใช้วัตถุดิบคือหนังจระเข้ เช่นกัน ซึ่งไม่ว่าชายหนุ่มท่านไหนในโลกได้สวมรับรองได้ว่าเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างผลิตมาจากCotton ด้วยคุณลักษณะมัน จะซึมซับน้ำที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันในขณะเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton recycleเหล่านั้น ช่วยปรับลดขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจะต้องเอาไปฝังกลบในแต่ละปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าคุณประสงค์ช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ชาวอเมริกันราว 62% เปิดเผยว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้ยิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าหากตรึกตรองเป็นเลขจำนวนได้ราว 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหากเอามาจัดต่อกัน จะได้ระยะวนโลกปริมาณถึง 34 ทบทีเดียว
ทีนี้ท่านคงทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งคาดหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินกับรายละเอียดเหล่านี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาให้เสื้อยืดมีลายซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในสไตล์ของท่านเอง ลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านรวงพวกนี้เปิดรับผลิตเป็นเฉพาะราย โดยเราคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความชอบคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง

7
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำเป็นต้องใส่ใจก็เพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักดีไซน์ภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความพึงปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นต้องวางการออกแบบให้ดีและเลือกเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสมกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกหาแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่จำเป็นต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การเลือกคัดหลอดไฟก็สำคัญ ทั้งนี้เพราะมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันทั้งนี้เพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะสำหรับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจคัดเลือกไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา ทั้งนี้เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าหากเลือกคัดไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าหากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดเลือกโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกความชื่นชอบในการทำงานด้วย จำต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าถ้าใช้โคมไฟประเภทแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มราคากับการใช้งานหรือเปล่า ก็เพราะว่าโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงควรศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ถึงอย่างไร ควรพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

เครดิตบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

8
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงและก็ต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นปี
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการระบุหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและก็เขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าท่านสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือว่าซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าเพื่อนๆอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความไวในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจและเจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ในปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งในโลกโซเชียลท่านจะเจอพ่อค้าเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งก็เลิกกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆต้องมีเครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะเหตุใดคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าหากว่าคุณจะต้องเขียนโพส Contentขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีเวลาในการที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย และส่งผลให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าถ้าเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบคล้ายๆ กัน ลดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาพิจารณาเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการอัพเดท content ในช่วงสำคัญ
  เคยไหมเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองลืมเลือนลงโพส หรือว่าไม่มีเวลาเขียนโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าก่อนนอน สำหรับเขียน Content ทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการโพสให้กับท่านแบบไม่พลาด และท่านไม่ต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด[/i]ร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทานข้าว นอนพักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านค้าแทนคุณ พร้อมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำรวมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ เรื่องซึ่งผมย้ำนักย้ำหนายามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของบทความ จะต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ถูกใจกลุ่มลูกค้า เพราะว่าโลกโซเชียลในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ หากว่า Contentเพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ใส่ใจ หรือใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้เยอะกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดคะเนเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook

10
เฮลโหล คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้ฉันจะมาแชร์ 5 ประเด็นที่คุณสมควรตระหนัก เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อได้ชื่อว่าเป็นสิ่งที่ให้ความผ่อนคลายมอบกับท่านได้อย่างมาก แต่ท่านผู้อ่านก็น่าจะรู้หลักวิถีทางสั่งซื้อสินค้าที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งต่อไปนี้นั่นก็คือหลัก 5 ข้อที่ฉันเชื่อว่าอาจจะเป็นผลดีกับท่านอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดที่คุณมิอยากได้
  ลองดูตรวจสอบตนเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อมานั้นไม่ได้สวมใช้หรือไม่ ถ้าว่าจะตรวจนับจำนวนเราก็มีปรากฏหลายตัวด้วย เราสั่งซื้อเพราะเพื่อนฝูงบ่งบอกเสื้อคุณภาพดี มันสวยมาก แฟชั่นกำลังได้รับความนิยม อย่างไรก็ตามสุดท้ายเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมเอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาทำได้ไม่ยาก หากว่าเพื่อนสนิทบอกอันนี้งดงามนะ บอกให้เพื่อนสั่งซื้อสวมใส่เอง จำใจบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงบ้านแล้วจำต้องมานั่งลงอาลัยทีหลังว่า มิน่าซื้อหากลับมาเลยพวกเรา
 • สั่งซื้อแล้วจำเป็นใส่ด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของเฉพาะตัว ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะเกรงใจเพื่อนมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่เรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ควรแบ่งแยกให้แน่ชัด เพื่อนๆเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นซึ่งโปรดปราน อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนขอยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ดีถ้าหากเป็นเพื่อนสนิทกันจริง ควรจะทราบอารมณ์นี้เช่นกัน เพราะว่ายิ่งคุ้นเคยมากขึ้นเท่าไหน ยิ่งจำเป็นเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนสนิทโปรดปรานเสื้อยืดคุณเช่นเดียวกันจริงๆ วิธีการแก้ไขปมปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีคนใดบาดเจ็บ คือ สั่งซื้อเหมือนกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตระหนักอย่างละเอียด
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการเลือกซื้อชุดลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณตัดสินใจเลือกโทนสี ขนาดเสื้อ ลาย จากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อได้เลย ถึงแม้ว่าจะมีWebsiteค้าขายเสื้อ T-shirtออนไลน์เกรดเอ ตราสินค้ามีความน่านับถือ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีเป็นอันมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองมีอยู่หลายร้านก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งหมด ในบางร้านค้าสั่งซื้อเสื้อแต่กลับมิได้สินค้า บางร้านมาตรฐานไม่เท่าซึ่งวาดหวัง ดังนี้ ก่อนจะคลิก order สั่งซื้อ ควรจะตรวจสอบอย่างมั่นใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษารีวิว การใช้งานProduct โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรืออาจจะซักถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิใช่ปัจจัยที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงมีบทเรียนกันมามากมาย สิ่งของถูกและดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย และส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเราซื้อมานั้น มักไม่ Fit เหมาะสมกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายหนซักเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นขุย ใส่แล้วเสียบุคลิกภาพอย่างแรง สุดท้ายก็แขวนเก็บภายในตู้ หรือไม่ก็หยิบมาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว แล้วท่านจะซื้อเพื่อที่จะสั่งซื้อเสื้อยืด ที่ใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์เท่านั้นเพื่อเพราะอะไร เพราะฉะนี้ หวนคิดไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เนื่องจากเราจะสวมใส่มันได้ยาวนานมากกว่า และคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • ไม่ซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบเคียง
  เชื่อไหมว่าสิ่งนี้ท่านเองก็เป็น หลายหนเท่าใดซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าตัวที่เราโปรดปรานหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดแค่  2-3 ร้าน ดันมาเจออีกร้านซึ่งแบบ ลวดลายเหมือนกันเด๊ะ แต่ราคาถูกกว่า โดยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างย่างเท้าชมร้านค้าต่างๆ อย่างตลอดเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยเลือกจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อชุดที่ตรงใจพร้อมทั้งได้สวมไปเที่ยว ให้เหมาะแก่ภารกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายปกป้องร่างกาย และรอคอยเวลาจากไปด้วยความภาคภูมินะ

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดผู้ชาย

11
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนโซเชียลมีเดียต่างๆคุณจะเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งหันมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณอยากบนตลาดออนไลน์ คุณจำต้องมีตัวช่วยที่ดีมากกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าทำไมเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อบกพร่องเวลาโพส
  คุณลองนึกดูถ้าหากเพื่อนๆจะต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายของจำนวน 10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และมันยังทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าไหมหรือไม่ถ้าหากท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งท่านยังสามารถย้อนกลับมาตรวจเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการเขียนโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยไหมที่เพื่อนๆพบว่าตนเองลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาลงโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญตรงนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าช่วงดึก สำหรับสร้างสรรค์บทความ สร้างเนื้อหา พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสไว้ตลอดวัน ระบบจะทำการลงโพสให้แก่ท่านโดยอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่คุณจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปรับประทานอาหาร พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความวิตก เพราะว่าProgram จะทำงานโปรโมตร้านออนไลน์แทนคุณ และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งที่ผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหา หาก Contentเพื่อนๆไม่แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง มิได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านพยายามไตร่ตรองและออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดหวังไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักผลิตcontentก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โพสเว็บบอร์ด,โพสประกาศ

12
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักปั่นยุคใหม่ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาสวมใส่หรือเปล่า มีข้อดีอย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อคงความอุ่นของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักเตะ ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขัน หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณสมบัติสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพอากาศหนาว เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ทั้งนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการกินกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวหนังขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123962246867

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ

13
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่นักปั่นฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมใส่หรือไม่ มีประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถบริหารร่างกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดมุ่งหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อคงความอุ่นของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การลงสนามแข่งในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักกีฬา Base Layer จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนามหญ้า หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น  Nylon ประสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น Base Layer จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ทั้งนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรด Lactic  ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการกินกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้ใช้ร่างกายได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/124229592692

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

14
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น บริษัทปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับกิจการคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสืบถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ซื้อซื้อสอบถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสอบถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายดีหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/06/เพราะอะไรเราต้องมีการท/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

15
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเรารู้ว่าเนื้อผ้าลักษณะไหนสวมใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบแพทเทิร์น เสื้อได้ประณีต พวกเรารู้กระบวนการระวังรักษา การซักล้าง ตาก หรือสวมเสื้อยืด กระนั้นฉันเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอะไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar เป็นเมืองที่ถูกเก็บว่า ทำเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum ชำระเงินจ้างวานทำเสื้อยืด ซึ่งมีด้านยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งความกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบากว่า 6 ตัน ซึ่งเมื่อวางพื้น บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว ซึ่งใหญ่สัดส่วนอย่างนี้คงไม่มียักษ์ตนใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถบันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดระดับสถิติโลก คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา ซึ่งเขาสร้างrecordสุดมหัศจรรย์ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวเย็นมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้เรียกเสื้อยืดของฝรั่ง เรารู้จักคำนี้เป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้ แต่รู้หรือเปล่าว่าเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้ในการจัดทำการตลาดทีแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ตอนปี 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆอาจคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่เวลาปี 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando และ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อตัวหลักในเวลาต่อมา
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดซึ่งราคาสูงที่สุดในโลก ได้รับการดีไซน์บริษัทเสื้อผ้าแถวหน้าจากฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น เหรียญ และที่สำคัญมันผลิตจากหนังของจระเข้ ด้วย โดยหากว่าผู้ชายคนไหนในโลกได้ใส่รับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักทำได้จากcotton 100% โดยคุณลักษณะมัน ค่อนข้างจะดูดซึมน้ำสะอาดซึ่งมีน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากผ้า Cotton 100 % รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยปรับลดขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จำต้องนำไปฝังดินในแต่ละปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนั้นถ้าคุณปรารถนารักษ์สิ่งแวดล้อม หันมาใช้งานเสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า 62% ระบุว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้ยิ่งกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าว่าคิดออกเป็นเลขจำนวนตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งหากว่าจับมาเรียงต่อกัน สามารถมัดรอบโลกได้ถึง 34 ทบเลยทีเดียว
ต่อนี้ไปท่านอาจจะเริ่มต้นรู้จักกับเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วสินะ และคาดหวังว่าอาจสนุกสนานจากข้อมูลพวกนี้ แต่ถ้าปรารถนาให้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งวิเศษเฉพาะในแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ สมัยนี้ร้านพวกนี้มีการรับผลิตเป็นรายตัว ซึ่งฉันเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความเป็นคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 72