แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3
1
เสริมสวย สุขภาพ / กลูต้าผิวขาว กลูต้าราคาส่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 03:12:33 PM »


ขาวจนเป็นเรื่อง!! ขยี้ตาแทบแตก ดำแดด ดำด้าน ดำกรรมพันธ์ ขยี้ให้ขาวได้ มาเป็นขาวซีด ขาวโอโม่ ขาวสะท้อนแสง ขาวไว เห็นผลรวดเร็วได้ภายใน 7-14 วัน{เท่านั้น| !!!ยิ่งกินยิ่งขาว  ขายดีมากอินบล็อกแทบพัง เป็นมากกว่ากลูต้า...ผิวขาวเปลี่ยนชีวิต
#เซตขาวซีดยกกำลัง2
ทั้งเซตแค่ 240 บาท ย้ำ!!! จัดส่งฟรี EMS
ในเซตประกอบด้วย รวม 90 เม็ด (ทานได้ 1 เดือน)

========================================
FB.Fanpage: @gluta2b
Line ID : skinwhite12
bit.ly/Contact_GlutaYoorachelShop
IG : gluta_yoorache

========================================
กลูต้าผิวขาวกลูต้าราคาส่ง  ผิวขาว หุ่นดีอกอึ่ม  แม่ค้าใจดี ของแท้ทานเห็นผล ส่งจริง ขายนาน 7 ปี

2
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

3
รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า ค่าแรงโครงหลังคาเหล็กก่อสร้างโรงงาน สร้างโรงงานขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ราคาไม่แพงสำหรับผู้หาบริษัทรับสร้างโรงงาน โครงหลังคาเหล็ก ราคาต่อตารางเมตรไม่แพงค่าแรงโครงหลังคาเหล็ก ก่อสร้างโรงงาน เราคือผู้รับเหมา สร้างโรงเก็บของรับสร้างโกดังให้เช่า โครงสร้างโรงงานขนาดเล็ก รับงานโครงสร้างเหล็กโครงสร้างโรงงาน FACTORY บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน การสร้างโรงงาน โครงสร้างโกดังเหล็ก แบบโรงงาน แบบโกดัง โครงสร้างโรงงานสําเร็จรูป รับเหมาสร้างโกดังสำหรับผู้ ต้องการผู้รับเหมาสร้าง โครงเหล็กโรงงาน แบบ structural steel โรงงานกรุงเทพมหานคร ชลบุรี ระยอง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ ปทุมธานี ลำลูกกา และจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ
-ให้บริการรับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า Warehouse
-โรงงานขนาดเล็ก เน้นราคามิตรภาพ โครงหลังเหล็กพร้อมแผ่นมุงเมทัลชีท
-สร้างโกดังเก็บพืชผลเกษตร โกดังเก็บสินค้าอุตสาหกรรม
-โกดังเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักร โกดังเก็บวัตถุดิบต่างๆของโรงงาน
-โกดังกลางเก็บสินค้า โกดังเก็บรถยนต์
-สามารถนำไปประยุกค์ใช้เป็นอู่รถ โรงจอดรถ โรงเก็บเรือ โรงเก็บอะไหล่รถยนต์ โรงงานขนาดเล็ก สำหรับsme
-สามารถสร้างได้โดยไม่ต้องมีเสากลาง สแปน 20 เมตร สแปน 25 เมตร สแปน 30 เมตร สแปน 35 เมตร สแปน 40 เมตร
-ให้บริการรับทำโรงงานหรือโกดังตั้งแต่ขนาด เล็ก 30 ตารางเมตรถึง 10,000 ตารางเมตร ยิ่งทำเยอะราคายิ่งถูก
-ความสูง โรงงาน โกดัง ที่สร้างอยู่ระหว่าง 4 -12 เมตรความยาวไม่จำกัด
-หลังคาเมทัลชีทหลังคา UPVC หลังคา ดูโอรีน ไตรร่อน กระเบื้องร่อนคู่
-ผนังเมทัลชีท ผนังอิฐมวลเบา ผนังอิฐ ผนังสําเร็จรูป
-รับเทพื้นคอนกรีต 10 cm, 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm ราคาประหยัด
https://www.youtube.com/watch?v=1eS1CPeJ-eU

ราคาโดยประมาณ
ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 500-1,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร ตารางเมตรละ 5,000 บาท
สูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,500 บาท
สูง 8 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,000 บาท
สูง 10 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,500 บาท

ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 1,000-3,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร คิดตารางเมตรละ 4,500 บาท
สูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,000 บาท
สูง 8 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,500 บาท
สูง 10 เมตร ตารางเมตรละ 6,000 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม,นัดดูหน้างาน,สั่งซื้อ,ขอใบเสนอราคา,ประเมินราคา
ติดต่อที่คุณก้าว สายตรง 095-936-6215 ทุกวัน ไลน์ : factory2016
อีเมล์ factory2016@gmail.com
เว็บไซต์ : ขายโรงงานสําเร็จรูป.blogspot.com http://xn--22ckae8fn8bidb8eseec2iye0a3h4e.blogspot.com
ห้างหุ้นส่วน จำกัด เค.เจ.แคปปา
K.J.KAPPA LIMITED PARTNERSHIP

พื้นที่ให้บริการ
ภาคกลาง
กรุงเทพมหานคร ทุกเขตนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ลำลูกกา อยุธยาสมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรปราการ สระบุรี สุพรรณบุรี นครนายก ลพบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย อ่างทอง อุทัยธานี ชัยนาท

ภาคตะวันออก
จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว

ภาคตะวันตก
กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรีราชบุรี

ภาคตะวันออกเฉลียงเหนือ
กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี และบึงกาฬ

4
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

5


หลาย ๆ คนนึกอยากจะลงทุนอะไรสักอย่างเพื่ออนาคต ลงทุนอะไรดี แต่ก็ยังคงอ้างว่ายังเก็บเงินไม่ได้ ต้องรอมีเงินก้อนโตก่อนจึงจะเริ่มลงทุนได้ ความจริงแล้ว การลงทุนมีหลากหลายวิธีที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แค่เพียงเพื่อน ๆสนใจจริง ๆ และลงมือทำตั้งแต่เงินยังน้อย เรียนรู้ไปเรื่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ การบริหารเงินตั้งแต่เรายังมีเงินไม่เท่าไหร่ สิ่งนี้แหละที่จะช่วยวางรากฐานให้เราเองนั้นร่ำรวยในอนาคตอย่างแน่นอน

การลงทุนมีหลาย เราเองจำเป็นต้องเลือกดูรูปแบบที่เหมาะกับสไตล์ของตนเอง บางคนอาจเหมาะกับการเล่นหุ้น บางท่านอาจเหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ หรือบางท่านมีความถนัดหรือเชี่ยวชาญเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ในที่นี้ เราจะไม่พูดถึงการเอาเงินไปฝากธนาคาร เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่คุ้มค่าเงินเฟ้อด้วยซ้ำ (แต่ควรมีเงินฝากสำรองฉุกเฉินเอาไว้ก่อนเริ่มลงทุน) สำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มทำงาน เงินที่แบ่งมาลงทุนยังน้อยอยู่ ขอเสนอแนะให้ลงทุนใน 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

การลงทุนสำหรับผู้เริ่มต้น
ลงทุนอะไรดี ลงทุนในกองทุนรวม
สำหรับคนที่อยากลงทุนแต่ไม่มีเวลา เหมาะกับการซื้อกองทุนรวมเสียมากกว่า เนื่องจากแต่ละกองทุนจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยบริหารให้ แต่ก่อนตกลงใจซื้อกองทุนใด ๆ นั้น ควรทำการบ้านทำความเข้าใจให้ละเอียดเสียก่อน ดูเป้าหมายของกองทุนว่าสอดคล้องกับเป้าหมายการลงทุนของคุณหรือเปล่า ดูนโยบายการลงทุนและพิจารณาความสามารถในการรับความเสี่ยงของตัวเอง นอกจากนี้ ยังต้องศึกษารายละเอียดการลงทุนของแต่ละพอร์ตว่าลงทุนประเภทไหนได้บ้าง สัดส่วนเป็นอย่างไร ทั้งนี้เพราะแม้ว่าจะเป็นกองทุนประเภทเดียวกัน ก็อาจลงทุนในรายละเอียดที่แตกต่างกัน เป็นต้นว่า กองทุนหุ้นที่เน้นลงทุนในหุ้นพลังงาน ก็อาจจะลงทุนในบริษัทเล็ก กลาง ใหญ่ แตกต่างกันไป

ลงทุนอะไรดี ลงทุนในหุ้น
เป็นการลงทุนที่อยากให้น้ำหนักเป็นพิเศษ ยิ่งคนที่เพิ่งเริ่มทำงานประจำ คุณจะสามารถรับความเสี่ยงได้มาก เนื่องจากอายุน้อย การลงทุนในหุ้นจะทำให้คุณได้ฝึกคิดวิเคราะห์และฝึกฝนทักษะในการลงทุนของคุณเอง แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณมีเงินก้อนใหญ่พอแล้ว คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่มีความรู้และมีสายตาในการเลือกลงทุนที่เฉียบคม อย่างไรก็ตาม การลงทุนในหุ้นมีความเสี่ยงสูง ก่อนจะซื้อหุ้นแต่ละตัว ควรพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนและควรอ่านงบการเงินและอัตราส่วนทางการเงินต่าง ๆ ให้เข้าใจ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/beginning-investment

6


การเอนกายหลับถือเป็นการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด เพราะการพักผ่อนที่พอเพียงจะส่งคุณประโยชน์ต่อเรือนร่างเราทั้งระบบการทำงานด้านในอย่างการไหลเวียนของโลหิต การระบายของเสียที่เป็นเวลา ที่มักส่งผลประโยชน์ต่อร่างกายข้างนอกอย่างเรื่องของผิวกาย นอกจากนี้การหย่อนใจที่พอเพียงยังส่งผลประโยชน์ต่อระบบงานการของสมองอีกด้วย และสิ่งของสำคัญต่อการนอนหลับหลับนอกจากเตียงหรือที่หลับแล้วก็คงไม่พ้น หมอน โปรโมชั่น อุปกรณ์รับหัวที่อย่างไรก็ต้องมี ซึ่งรู้หรือไม่ว่าเจ้าสิ่งของที่คุณใช้ประคองหัวอยู่ประจำวันหากไม่ใส่ใจในการเลือกสรรจับจ่ายให้ดีจริง ๆ อาจเป็นเหตุให้การพักผ่อนของคุณเกิดตัวปัญหาได้
หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องลำบากลำบนเกินไปที่จะมาไยดีทำไม่กับแค่หาอะไรมาพยุงศีรษะ จะแบบไหน ๆ ก็คงเหมือน ๆ กันแหละ พูดได้เลยว่าเป็นความคิดเห็นที่พลาดมาก เพราะหากคุณพิจารณาสักนิดจะเจอว่าหมอนบางใบก็นิ่มมาก บางใบก็หยาบจนรู้สึกว่าปานหนุนท่อนไม้อยู่ นี่เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนที่แปลกแยกกันเท่านั้น ยังมีสรรพคุณอีกหลายส่วนที่คุณต้องเอาใจใส่คัดเลือกก่อนซื้อ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
-  สัดส่วนและสัณฐานควรคัดเลือกที่สัดส่วนไม่เล็กเกินไปเพราะอาจทำให้เรานอนหลับพลิกไปมาแล้วเกิดผิดพลาดคอตกจนเกิดอาการคอขัดยอกได้ ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงรี และที่สำคัญต้องให้มีความสูงที่เมื่อพยุงนอนหลับลงไปแล้วศีรษะพอดีกันกับสรีระ คือให้ถูกตามรูปร่างของสรีระศาสตร์ ที่คอ หลัง ไหล่ และศีรษะ ไม่งอเกร็งผิดไปจากสัณฐานคล้ายเรายืนหรือนั่งตัวตรง
-  การขับถ่ายอากาศ ส่วนนี้สำคัญต่ออนามัยด้านระบบทางเดินหายใจและผิวหนังอย่างมาก ควรเลือกสรรหมอนที่ผลิตจากอุปกรณ์ธรรมชาติ หรือวัตถุที่ถ่ายอากาศได้ดี เช่น คอตตอนแท้ โพลิยูลิเทนโฟมฯลฯ เพราะการที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ก็เท่ากับว่าสนับสนุนให้ไม่กักเก็บละอองซึ่งมีผลต่อการหายใจ ช่วยเหลือถ่ายความอับชื้นออกไป อันเป็นมูลเหตุสำคัญของเชื้อราและแบคทีเรียซึ่งอาจส่งผลต่อหนังอย่างการเป็นสิว หรือโรคผิวหนังอื่น ๆ ด้วย
-  พื้นผิวและความอ่อนตัว ควรเลือกเฟ้นที่เราสัมผัสแล้วไม่กระด้าง มีความนุ่มนวลที่พอดี สามารถช่วยลดแรงกดทับของหัวและแพร่น้ำหนักได้ดี จะช่วยเหลือทำให้ไม่เกิดอาการปวดคอปวดไหล่
อย่างไรก็ตามเมื่อเลือกเฟ้นและสรรหาด้านคุณภาพแล้ว ต้องดูความพอเหมาะด้านสนนราคาด้วยว่าไปกันได้กับคุณภาพหรือไม่ สุดท้ายอย่าลืมว่าเรื่องอนามัยนั้นสำคัญ การหลับเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องประพฤติอยู่ประจำวัน ฉะนั้นการหย่อนใจเอนกายหลับที่ได้ผลลัพธ์ดีก็ต้องเริ่มจากอุปกรณ์ประคองหัวทุกวันอย่างหมอนที่ดีและเหมาะสมต่อการเอนกายด้วยเช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/home-living/bedroom/bedding-accessories

7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

8


โซฟาหนังแท้....ที่มาของหนังแท้กับขนาดของเฟอร์นิเจอร์
เก้าอี้นวมเป็นเครื่องเรือนชิ้นประธานชิ้นหนึ่งที่บ้านเรือนส่วนมากต้องมีกัน เพราะว่าเอาไว้นั่งเล่นในห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น นอกจากนี้หากมีแขกเหรื่อหรือญาติ ๆ มีเที่ยวบ้าน เก้าอี้นวมนี่แหละเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้รับผู้มาเยือนได้เป็นอันดีทีเดียว ปัจจุบันนี้โซฟาทำจากวัสดุหลายประเภท ได้แก่ โซฟาผ้า โซฟาหนังแท้ และเก้าอี้นวมยาวหนังเทียม เป็นต้น
โซฟาผ้ามีข้อดีในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้เลือกเฟ้นมากหลาย เวลานั่งลงให้ความรู้สึกนุ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งลงสบาย เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ติดแอร์ เนื่องจากเก้าอี้นวมผ้าถ่ายเทความร้อนได้ดี สำหรับจุดบกพร่องของเก้าอี้นวมผ้าคือ สกปรกง่าย หากมีน้ำหรืออะไรกระฉอกใส่ชำระล้างยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความหรูหรา ผิวสัมผัสเรียบลื่นและนุ่มเวลานั่ง มีวิธีรักษา  และซักล้างง่าย มีอายุใช้งานนาน ข้อบกพร่องน่าจะเป็นเรื่องของสนนราคาที่แพงมาก เพราะใช้วัตถุที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเครื่องเรือนแต่งเคหสถาน ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เพราะว่าหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและอ่อนนิ่ม และเป็นผืนมีขนาดใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งเคหสถาน หรือเก้าอี้นวมที่มีขนาดใหญ่ ส่วนหนังควายมีสัดส่วนเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำเก้าอี้นวมขนาดกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีขนาดของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ เบาะ หรือโซฟาขนาดเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือเก้าอี้นวมยาวที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความชื้น ห้องที่อากาศถ่ายเทไม่ราบรื่น  และไม่ควรวางเครื่องเรือนไว้ตรงที่มีแสงตะวันส่องแสงถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุใช้งานสั้นลง
การคัดซื้อโซฟาหนังแท้ ควรเลือกสรรสัดส่วน สีสัน และทรวดทรงให้ลงตัวกับบริเวณของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำเก้าอี้นวมยาวไปวางเพื่อให้ดูเข้ากัน สวยหรู ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การเลือกเฟ้นซื้อเก้าอี้นวมควรดูสิ่งของที่ใช้ผลิตโครงโซฟาด้วย เพื่อให้ได้เก้าอี้นวมยาวที่มีความมั่นคง คงทน และใช้งานได้นาน สำหรับการดูแลรักษา  และทำความสะอาดเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดชำระล้างโซฟาหนังแท้มือสอง นอกจากนี้ หากมีคราบเปรอะเปื้อนให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบเลอะเทอะบนเก้าอี้นวม ไม่นานคราบเปรอะเปื้อนจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับเก้าอี้นวมหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของราคา มีสีสันและลวดลายให้เลือกเยอะแยะ มีขั้นตอนการรักษา  และซักล้างไม่ยุ่งยาก แต่เนื่องมาจากราคาถูกจึงมีอายุใช้งานสั้น โซฟาหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีแอร์ เพราะว่าหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งลงหรือนอนบนโซฟา
https://www.homepro.co.th/category/11700

9


หมวกกันน๊อคโดเรม่อนและ มิกกี้เม้าส์ ของแท้
งานดี มีมอก. คุณภาพมาตรฐานส่งออก สินค้าลิขสิทธิ์แท้100%
#ราคาพิเศษ #ส่งด่วนทุกวัน #จัดส่งEMSฟรี
หมวกกันน๊อคสำหรับเด็กราคาเริ่ม 450฿ / หมวกกันน๊อคสำหรับผู้ใหญ่เริ่ม 890฿

#มีบริการเก็บเงินปลายทาง
#การันตีได้สินค้าก่อนค่อยจ่ายเงิน

+++ เลือกดูรูปหมวกกันน๊อคแบบอื่นๆ
https://goo.gl/DDZ6Pd

+++ สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า ทาง Inbox กดที่นี่
http://m.me/ohhohelmet

ID Line = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz

***ด่วน!!! เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
คุณขาย เราสต๊อก พร้อมจัดส่งให้ฟรี!!!
สนใจโทร.088-119-6666
ไลน์ = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz


10

ติวออนไลน์กับทีมติวเตอร์ระดับท็อปของไทย สอนโดยพี่ ๆ ติวเตอร์คณะแพทย์ และวิศวะ ที่มีประสบการณ์สอนมากมาย ได้ที่ www.Tiwtactic.com
จุดเด่นของเรา
1.เข้มข้นทุกเนื้อหา : หลักสูตรของเราเรียบเรียงโดยพี่ ๆ ติวเตอร์ที่มีประสบการณ์การสอนวิชานั้นโดยตรง เนื้อหาถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบทำให้น้อง ๆ ทำความเข้าใจกับเนื้อหาได้
2.ทดลองเรียนฟรี : เข้าทดลองเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี และดูคอร์สฟรีได้อีกมากมาย เมื่อสร้าง Account บนเว็บไซต์ Tiwtactic.com
3.ใช้สื่อการสอนที่ทันสมัย : วิดีโอของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อการเรียนพิเศษออนไลน์โดยเฉพาะด้วยความละเอียด 720p อีกทั้งยังมีการใช้ภาพเคลื่อนไหวทำให้น้อง ๆเข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น

สามารถดูรีวิวผู้เรียนที่เลือกติวออนไลน์กับเราได้ที่>> https://www.facebook.com/tiwtactic/photos/?tab=album&album_id=1062063343928177
ชมตัวอย่างการเรียนออนไลน์ฟรีที่>> http://www.tiwtactic.com/course-detail/9/9-SAMAN-PHYSICS


อยู่ที่บ้าน ก็เรียนพิเศษออนไลน์กับทีมติวเตอร์ชั้นนำของประเทศได้ !!!
ติดต่อเรียนพิเศษออนไลน์หรือขอคำแนะนำการวางแผนลงทะเบียนเรียนได้ที่
www.Tiwtactic.com Tel.099-934-9990 Line : @Tiwtactic (มี @ ด้วย)


11


โซฟาหนังแท้....แหล่งที่มาของหนังแท้กับสัดส่วนของเครื่องเรือน
เก้าอี้นวมยาวเป็นเครื่องเรือนชิ้นเด่นชิ้นหนึ่งที่เคหสถานโดยมากต้องมีกัน เพราะว่าเอาไว้นั่งพักผ่อนในห้องรับแขกหรือห้องนั่งพักผ่อน นอกจากนี้หากมีผู้มาเยือนหรือญาติ ๆ มีเที่ยวบ้าน โซฟานี่แหละเป็นเครื่องเรือนที่เอาไว้รับผู้มาเยือนได้เป็นอันดีทีเดียว สมัยปัจจุบันโซฟาทำจากวัสดุหลายชนิด ได้แก่ โซฟาผ้า โซฟาหนังแท้ และเก้าอี้นวมยาวหนังเทียม เป็นต้น
เก้าอี้นวมผ้ามีข้อดีในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้เลือกเยอะแยะ เวลานั่งลงให้ความรู้สึกอ่อนนิ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งสบาย เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ติดแอร์ เนื่องจากเก้าอี้นวมยาวผ้าถ่ายความร้อนได้ดี สำหรับจุดบกพร่องของเก้าอี้นวมผ้าคือ สกปรกง่าย หากมีน้ำหรืออะไรหกใส่ชำระล้างยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละออง  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความหรูหรา ผิวสัมผัสเรียบลื่นและอ่อนนุ่มเวลานั่งลง มีวิธีรักษา  และชำระล้างง่าย มีอายุการใช้งานนาน จุดด้อยน่าจะเป็นเรื่องของมูลค่าที่แพงมาก เพราะว่าใช้สิ่งของที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เพราะว่าหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและอ่อนนิ่ม และเป็นผืนมีขนาดใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน หรือเก้าอี้นวมยาวที่มีสัดส่วนใหญ่ ส่วนหนังควายมีสัดส่วนเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำเก้าอี้นวมขนาดกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีขนาดของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเครื่องเรือน เบาะ หรือเก้าอี้นวมยาวขนาดเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือเก้าอี้นวมที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเครื่องเรือนที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความเปียกชื้น ห้องที่อากาศถ่ายเทไม่ราบรื่น  และไม่ควรวางเครื่องเรือนไว้ตรงที่มีแสงตะวันสาดส่องถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุการใช้งานสั้นลง
การเลือกสรรซื้อโซฟาหนังแท้ ควรเลือกสรรสัดส่วน สีสัน และทรวดทรงให้เหมาะสมกับพื้นที่ของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำโซฟาไปวางเพื่อให้ดูกลืน สวยงาม ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การเลือกเฟ้นซื้อเก้าอี้นวมควรดูวัสดุที่ใช้ผลิตโครงเก้าอี้นวมยาวด้วย เพื่อให้ได้เก้าอี้นวมที่มีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้นาน สำหรับการดูแล  และทำความสะอาดเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดโซฟาหนังแท้ index นอกจากนี้ หากมีคราบเลอะเทอะให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบเปรอะเปื้อนบนเก้าอี้นวมยาว ไม่นานคราบเลอะเทอะจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับโซฟาหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของราคา มีสีสันและลวดลายให้คัดเยอะแยะ มีขั้นตอนการรักษา  และทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก แต่เพราะสนนราคาถูกจึงมีอายุการใช้งานสั้น เก้าอี้นวมหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ เพราะว่าหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งลงหรือนอนบนเก้าอี้นวมยาว
https://www.homepro.co.th/category/11700

12
ทุกคนล้วนเคยได้ยินคำว่า เครดิตบูโร มาแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักและได้สัมผัสกับ เครดิตบูโร จริง ๆ และหลาย ๆ คนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่อยู่ไกลตัว ทั้งนี้เพราะไม่มีปัญหาหรือเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับ เครดิตบูโร ซึ่งกว่าที่คุณ ๆจะได้รู้ถึงความสำคัญของเครดิตบูโร ก็มักสายไปเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยตนเองอย่างหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน หรือกล่าวคือ ผู้คนที่กำลังอยู่ในวัยสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะเครดิตบูโรจะส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินต่าง ๆ การซื้อบ้านในฝัน รวมทั้งการผ่อนรถที่หมายตามานาน ย่างแน่นอนเครดิตบูโร (Credit Bureau) คืออะไร ?
บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเครดิตบูโร เป็นบริษัทที่มีหน้าที่หลักในการรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อของเรา โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิตจากสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกอยู่ และเมื่อเราเองได้ทำธุรกรรมสินเชื่อใด ๆ กับธนาคารหรือสถาบันการเงินหล่านั้น เท่ากับว่าเรายอมเปิดเผยให้บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติสามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของเราไปประมวลผลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรมีที่ใดบ้าง ?
ธนาคารของรัฐ(เฉพาะกิจ) ดังเช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตร, ธนาคารพาณิชย์ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างร้าน, บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดหาเงินทุน บริษัทประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปจนกระทั่ง สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แท้จริงแล้ว เครดิตบูโร รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ?
อย่างแรกคือ เครดิตบูโรเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ ทั้งนี้เพราะเครดิตบูโรรู้จักดีว่า เราเป็นใคร อยู่ที่ไหน

อย่างที่สองคือ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลประวัติธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อในทุก ๆ ประเภท ตั้งแต่การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและประวัติการชำระสินเชื่อ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้นั้นสามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือทางการเงินของเราเองได้เป็นอย่างดี

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/good-to-know-about-credit-bureau

13


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าบ้านเรือนของคนรุ่นใหม่นั้นมีสัดส่วนพื้นที่ใช้งานที่กำกัดมากขึ้นไปทุกที คนส่วนมากคัดเลือกอยู่อาคารชุดกลางเมืองเพื่อย่นห้วงเวลาสัญจรไปเข้าทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยที่ใช้ที่จำกัดเพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกสรรใช้สอย เช่น โต๊ะ ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับไว้ได้ ก็จะตอบปัญหาการใช้สอยงานของคนรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มมากขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะรูปแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับบุคคลรุ่นใหม่เลือกสรรนำมาใช้สอยกันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์สัดส่วนย่อมที่ช่วยให้ประหยัดบริเวณใช้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดียิ่งกว่านั้นสามารถพับรวบรวมได้เมื่อไม่ใช้ และโยกย้ายไปใช้งานในห้องหรือบริเวณต่าง ๆ ได้สบายและราบรื่นมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้ได้นานัปการ ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อปฏิบัติงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งลงทานอาหารด่วน โต๊ะพับมักมีมูลค่าไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นตรงต่ออุปกรณ์ที่นำมาผลิตด้วย ถ้าปรารถนาให้คุ้มค่าใช้ได้นาน ก็ควรเลือกสรรซื้อโต๊ะพับชั้นดี มีความคงทน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีขนาดย่อมเหมาะกับการใช้ได้ในทุกที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้พับไว้ได้ สบายและไม่กีดขวางสนับสนุนออมพื้นที่ใช้งานได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งกินกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกใช้ได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความทนทานทนรับประทานพอสมควร ข้อดีอยู่ตรงที่ความสบายในการใช้สอย พับไว้ ไม่เปลืองเนื้อที่ และโยกย้ายไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีจุดแข็งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่นานัปการเพื่อกล่าวตอบโจทย์คนยุคใหม่ เช่น พับไว้ได้ เปิดด้านบนเพื่อรวบรวมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้ไว้ของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้บ่อย ๆ การเลือกสรรซื้อ Functional Table เพื่อใช้สอย ควรเลือกสรรให้เหมาะกับสไตล์ในการใช้ของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้ได้คุ้มค่าเยอะขึ้น
ในเมื่อที่พักอาศัยเรามีบริเวณกำกัดเครื่องเรือนสำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนกะทัดรัดตามไปด้วย การเลือกใช้สอยโต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับไว้ได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมเนื้อที่ใช้สอยได้แล้ว ยังออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับสะสมส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความคงทนทนกินใช้ได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

14


สำหรับคนยุคใหม่ที่มักลงตัวในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีสัดส่วนย่อม โซฟาตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ แม้จะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะสมกับสัดส่วนที่ตั้งของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นอเนกประสงค์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักนั่งพิงเพื่อใช้งานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักอิงให้นอนลงเรียบกับที่นั่งแปลงเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสรรที่ของคนที่กำลังหาทั้งเก้าอี้นวมและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับสาเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรคัดเลือกโซฟาเบดมาใช้งานนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  พอเหมาะกับที่จำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือสัดส่วนของที่ตั้งห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้สอยเป็นทั้งห้องนอน ห้องต้อนรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้สอยห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับรองแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักนั่งพิงในห้วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลายหลากอรรถประโยชน์ใช้งาน แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักนั่งพิงให้กลับเป็นเก้าอี้นวมยาวสำหรับนั่ง หรือเตียงสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้งานคุณประโยชน์ได้หลายหลากและคุ้มกับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลากหลายสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่เป็นกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกสรรไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัตถุไม่ดี ขนาดไม่พอดีกับที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีผู้ผลิตและขายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัสดุ และสัดส่วนให้เลือกสรรที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ สไตล์ และสตางค์ในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้สบาย อีกข้อที่คนมักกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยากลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถเลือกเฟ้นโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสมสำหรับการใช้คนเดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนใหญ่ก็มีการออกแบบให้มีการปรับระดับที่สะดวก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กรรมวิธีเท่านั้น อยู่ผู้เดียวก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงหรือโซฟาอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด โฮมโปร ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

15
<BR
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงดูแลผิวหน้า ปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายชนิด หลายยี่ห้อ แต่เราเองจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพนั้นได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้เพราะในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมานำเสนอ นั่นก็คือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดีเช่นไร ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและยังควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ เหตุเพราะถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี รวดเร็วกว่าแถมยังให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
รับชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

หน้า: [1] 2 3