แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 92
1
     แป้งพัฟ แป้งตลับ แป้งผสมรองพื้นที่เยี่ยมที่สุด ปกปิดควบคุมความมันตลอดทั้งวันทั้งคืนจากลังโคม เลือกสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ เลือกแป้งพัฟที่ตอบปัญหาต่อผิวพรรณแล้วก็กับโทนสีผิวที่สวยเป็นเอกลักษณ์ของคุณเป็นอย่างดี แป้งพัฟ ควรจะมีคุณลักษณะเด่นในด้านการปกปิดดียอด ควบคุมความมันส่วนเกินเผยผิวสวยใสเรียบเนียนอย่างหาที่ติไม่ได้ และที่สำคัญต้องมีส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า แป้งพัฟ จึงถือเป็น item ชิ้นสำคัญในการแต่งหน้าที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณ ดูเรียนเนียนผ่องใส ไม่มัน และสวยได้ดั่งใจตลอดทั้งวัน

แป้งพัฟ แป้งตลับ จาก Lancôme เป็นเลิศในนวัตกรรมความงดงามจากเครื่องสำอางชั้นสูง ที่ได้รับการควบคุมดูแลจากฝ่ายผลิตโดยกลุ่มผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านความสวย ทำให้มีสรรพคุณในการดูแลผิวหน้าของคุณผู้หญิงอย่างดีเยี่ยม ประกอบด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียม ครั้งแรกกับไพรเมอร์จากผลิตภัณฑ์ลังโคม เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ยกระดับประสบการณ์ไพรเมอร์คุมมัน เพื่อปรับสภาพผิวพร้อมการแต่งหน้าอย่างมีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ด้วยส่วนประกอบชั้นเยี่ยม ที่ช่วยปรับผิวของคุณให้เรียบเนียน เครื่องสำอางติดทน ติดหน้านานมากขึ้น จากนวัตกรรมชั้นสูงจากฝรั่งเศส ไพรเมอร์ Lancôme เป็นชั้นของเมคอัพที่ไม่ให้ความรู้สึกหนาและหนักบนผิวหน้า ใช้เวลาลงแป้งเพียงไม่กี่วินาที ช่วยให้เครื่องสำอางบนผิวหน้าของคุณไม่มันเยิ้มและดูไม่หมองในระหว่างวัน ให้สวยเรียบเนียนยาวนานมากยิ่งขึ้น แป้งพัฟที่ดีที่สุดจาก Lancôme แป้งพัฟรุ่น Absolue Compact SPF 32 PA +++ แป้งผสมรองพื้นประสิทธิภาพสูงจากลังโคม แป้งรองพื้น COMPACT SPF 32/ PA++ เข้มข้นด้วยคุณค่าของน้ำมันทรงคุณค่าที่เรียกได้ว่าเซรั่ม รวมถึงโปรไซเรนและอะดีโนซีน ทำให้แป้งพัฟคุมมันมีสัมผัสนุ่มกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว กล้าที่จะเผยความกระจ่างใส เผยผิวดูเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ มีลักษณะพิเศษในรูปแบบของแป้งผสมรองพื้นสูตรแรกของลังโคม เมื่อสัมผัสผิวคุณ จะแปรไปเป็นความน่าคลั่งไคล้เชื้อเชิญสัมผัส ถือเป็นเอกลักษณ์แห่งความละมุนละไมกระจ่างขาวใสดุจแพรไหม ที่ให้ทุกสายตาจ้องคุณ
 

 
แป้งพัฟผสมรองพื้นจาก Lancôme แป้งพัฟที่มีความบางเบาให้การปกปิดลึกล้ำ เรียบเนียน ผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับเพื่อการผลิต ทำให้ทุกอณูของแป้งทาหน้าละเอียด มีคุณสมบัติสามารถเกาะติดและกลมกลืนกับผิวหน้าของคุณได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งควบคุมความมันได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบาย และไม่ต้องเติมแป้งบ่อยระหว่างวัน ทำให้คุณมั่นใจตลอดวัน มีส่วนผสมการป้องกันของแสงแดดที่ครบถ้วน ซึ่งป้องกันทั้ง UVA และ UVB ได้อย่างยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจพร้อมที่จะเผชิญแสงแดดโดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ ยังเพียบพร้อมด้วยสีสันของแป้งพัฟที่เข้ากับทุกสีผิว ช่วยกระจายแสงของสีผิว ทำให้เนื้อแป้งปรับสภาพส่งผลให้ใบหน้าของคุณนวลเนียน ไม่วอก ไม่ลอยอย่างแน่นอน และสิ่งสำคัญที่สุดของแป้งตลับ นอกเหนือจากสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแล้ว แป้งพัฟยังติดบนใบหน้าของคุณได้นานด้วยเนื้อละเอียดนุ่มจบปัญหาเรื่องแป้งหลุดร่อนเร็วอย่างแน่แท้
 
    ค้นพบแป้งพัฟ แป้งตลับ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/compact-powder.html และ https://www.lancome.co.th/
 

Tags : แป้งพัฟ,แป้งตลับ,แป้งตลับ

2
     สินค้าแต้มสิวจาก Kiehl's ยาแต้มสิว ที่จะช่วยจัดการปัญหาและต้นสายปลายเหตุการเกิดสิวและก็รอยดำรอยแดงจากสิวได้ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ช่วยจัดการปัญหาและ สาเหตุการเกิดสิวในผิวร่วงโรยของคนวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะ มีส่วนผสมประกอบด้วยซัลเฟอร์ และวิตามินบี 3 ที่มีปฏิบัติการฉับไว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่างทั่วถึง และช่วยจัดการปัญหาและสาเหตุของสิวอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะใช้ตอนกลางวันหรือกลางคืน สูตรผสมนี้จะเริ่มเข้าไปจัดการปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิวภายใน 24 ชั่วโมง
 

 
     - ครีมแต้มสิวจาก KIEHL’S ให้คุณจัดการปัญหาสิวผู้ใหญ่ ข้างใน 24 ช.มัธยม อายุวัยที่เพิ่มขึ้น หลายท่านมีปัญหาเกี่ยวกับ"สิวคนแก่" ที่เกิดขึ้นจากความเปลี่ยนแปลงและผิวที่โรยรา ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวฮอร์โมนหรือสิวอักเสบ จึงเกิดยาแต้มสิวเฉพาะจุด Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment จาก Kiehl's ขึ้นเพื่อช่วยจัดการปัญหาและสาเหตุของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ จัดการปัญหาได้ตรงจุด แต่มีความอ่อนโยน ยาแต้มสิวที่ช่วยต่อต้านการอักเสบของสิว ช่วยลดน้ำมันบนพื้นผิวและช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว ผลลัพธ์ที่ได้จากผู้ใช้จริง ในการทาครีมแต้มสิว แต้มยาแต้มสิวเฉพาะจุดก่อนนอน เพียงข้ามคืน ตื่นเช้ามาสิวเริ่มยุบลง สิวอักเสบลดการอักเสบลงและรอยแดงจากการอักเสบลดลงด้วย ภายในระยะเวลาไม่นาน สิวเริ่มยุบตัวลงจนแห้ง ครีมแต้มสิวนี้มี Mineral Sulfur ซัลเฟอร์ แร่ธาตุที่ใช้ในการเยียวยาปัญหาผิวนานาประการ ซัลเฟอร์เป็นสารออกฤทธิ์ต้านสิว เป็นส่วนผสมหลักในการจัดการปัญหาสิวผ่านกลไกต่างๆ และวิตามีนบี 3 ที่มีประสิทธิภาพในการต้านการอักเสบจากสาเหตุหลักของสิวและปลอบประโลมผิว รักษาสภาพไขผิวหนัง ลดน้ำมันบนผิว เสริมความแข็งแกร่งของปราการคุ้มกันผิวถช่วยเพิ่มศักยภาพในการกักเก็บน้ำของผิวชั้นนอกระดับบนสุด และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีปฏิบัติการที่ฉับไว และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ในการศึกษาทางคลินิกโดยให้กลุ่มที่เข้ารับการทดสอบประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เห็นพ้องต้องกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดายและรวดเร็วและรอยแดงสิวดูลดลง วิธีการใช้ยาแต้มสิว แต้มยาเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ในปริมาณที่ไม่หนาเกินไป เพียง 1 ครั้งต่อวัน แต่สามารถเพิ่มจำนวนการทาได้ ตามสิ่งที่มีความต้องการ ลดจำนวนปริมาณการทาเมื่อผิวแห้งหรือลอกเหมาะกับการทาบริเวณที่เป็นสิว หรือเป็นรอยแดง เพียงป้ายยาแต้มสิวรอบๆเฉพาะที่เป็นสิว มองเห็นลัพธ์ที่ดีขึ้นในบริเวณที่ต้องการแก้ไขเพียงแค่ข้ามคืน
 

 
     Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment สินค้าแต้มสิวที่จะช่วยจัดการปัญหาแล้วก็สาเหตุการเกิดสิวและรอยดำรอยแดงจากสิวได้ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 24 ชั่วโมง
 
     - พิสูจน์ยาแต้มสิวชนิดครีมจาก Kiehl’s ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.kiehls.co.th/th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html และ https://www.kiehls.co.th/
 

Tags : ครีมแต้มสิว,ครีมแต้มสิว

3
     เปิดเผยผิวหน้าแน่นกระชับอ่อนกว่าวัยครีมยกกระชับหน้า ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ จบปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นแล้วก็ความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มองดูอ่อนเยาว์ และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มเอิบอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวา มอบความสดใสให้กับผู้หญิง เสริมความมั่นใจว่ามีผิวหน้าที่เรียบเนียน สุขภาพดี และสวยสง่าอย่างหาที่ติไม่ได้ ครีมยกกระชับหน้า คืนความสดใสให้คงอยู่ยาวนานข้ามผ่านเวลาและอายุ ตัวช่วยคืนผิวกระชับ ปรับความเต่งตึงของผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ดูแลผิวให้สวย แน่นกระชับ สดใสผ่องใส อ่อนวัยด้วยสินค้าที่มีคุณลักษณะดีที่สุด ครีมยกกระชับหน้า ของ Lancôme
 

 
     เผยผิวอ่อนเยาว์ด้วยจากครีมยกกระชับจาก Lancôme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลก ครีมยกกระชับที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เนื้อครีมที่มีความปลอดภัย คิดค้นและก็ปรับปรุงสูตรโดยผู้ชำนาญด้านผิวพรรณจากสถาบันความสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะทำให้คุณสำเร็จลัพธ์จริงอย่างน่าประหลาดใจ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ต้านริ้วรอย ดูแลผิวสุขภาพแข็งแรง ด้วยสูตรเฉพาะจาก Lancôme สูตรที่จะยกกระชับและให้ความอ่อนเยาว์อ่อนนุ่ม เผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่ง ผิวขาวกระจ่างใส ครีมยกกระชับจากลังโคมไม่ได้เป็นเพียงแค่ครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายสูตรที่ได้รับความนิยม อาทิ ครีมยกกระชับผิวหน้า ครีมเพื่อผิวหน้าเรียบเนียน ครีมเพื่อผิวอ่อนกว่าวัย เซรั่มลดริ้วรอย ครีมยกกระชับจาก Lancôme  นอกจากช่วยยกกระชับผิวหน้าแล้ว ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่เพื่อปฏิบัติการกระชับผิวหน้า อย่างตรงจุด สามารถลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงหลังจากใช้งานอย่างเป็นประจำ มีเนื้อครีมที่สามารถซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวและลดเลือนริ้วรอย รวมถึงผิวหน้าดูกระชับอ่อนกว่าวัย นี่คือ ครีมยกกระชับที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของเพศหญิงยุคสมัยใหม่ในหนึ่งเดียว ให้คุณกังวลใจน้อยลง กล้าที่จะเปิดเผยผิวเกลี้ยงกระชับ เรียบเนียน เหมือนได้ย้อนเวลาสู่ตอนที่ดีที่สุดของผิวได้อีกครั้งเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย ผิวเปล่งปลั่งอิ่มเอิบอย่างมีชีวิตชีวา ครีมยกกระชับหน้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นพร้อมเสริมความกระชับให้กับผิว บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูความหย่อยคล้อยของใบหน้า หมดปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นและก็ความหย่อนคล้อยบนใบหน้า เผยผิวขาวกระจ่างขาวใส ผิวเนียนนุ่ม ผิวหน้าสุขภาพแข็งแรง ดูกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ทำให้หน้าของคุณมองอิ่มอกอิ่มใจ ผ่องใสอย่างกระปรี้กระเปร่า ค้ำประกันว่า เมื่อเห็นผลลัพธ์จริงแล้วคุณควรต้องหลงรักกับผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับจาก Lancôme
 

 
ค้นพบครีมยกกระชับหน้า เพื่อผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย แลดูสุขภาพดี จากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/lack-of-firmness.html และ https://www.lancome.co.th/
 

Tags : ครีมยกกระชับหน้า,ครีมยกกระชับหน้า,ครีมยกกระชับหน้า

4
      Kiehl's lip balm ช่วยบรรเทารวมทั้งคุ้มครองริมฝีปากแห้ง แตก ลิปบาล์มสูตรคลาสสิคนี้ได้รับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกให้กับลูกค้าของคีลส์ ในปีคริสต์ศักราช 1969 แล้วก็เป็นที่นิยมมากมายว่า 40 ปี ลิปบาล์มอุดมด้วยวิตามินเพื่อช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม ปกป้องและช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกชั่วคราว ช่วยปกป้องริมฝีปากจากลมและอากาศหนาว ลิปบาล์มเนื้อนุ่ม ลื่น ทาง่ายเป็นพิเศษนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อคุ้มครองริมฝีปากของคุณจากสภาพภูมิอากาศที่ร้ายแรงแล้วก็ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียนผ่องใสแล้วก็ล่อใจ!
 

 
     - ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ลิปมัน ลิปบาล์มจาก Kiehl's ถูกเลือกให้เป็น 1 ใน ผลิตภัณฑ์ในตำนาน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นักไต่เขา “Everest 88” ที่พิชิตยอดเอเวอร์เรสต์ฝั่งตะวันออกได้สำเร็จ เป็นคณะแรกในปี 1988 เลือกใช้ Kiehl's lip balm ระหว่างการเดินทางเพื่อปกป้องริมฝีปากจากสภาพอากาศรุนแรงที่ต้องเผชิญ ลิปบาล์มสูตรคลาสสิคนี้อุดมด้วยวิตามินเพื่อช่วยบำรุงริมฝีปาก โดยไม่ทำให้มันเยิ้ม พร้อมทั้ง บรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตกชั่วคราว ช่วยปกป้องริมฝีปากจากลมและอากาศหนาวได้ ลิปบาร์มของของคีลส์ จึงเหมาะสมกับหน้าหนาวอย่างใหญ่โต อาการปากแห้งจากสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิ การทำงานในห้องเครื่องปรับอากาศ กินน้ำน้อยหรือชีวิตประจำวัน เกิดขึ้นได้กับทุกคน ริมฝีปากที่แห้งแตก สร้างความเจ็บปวด ความรำคาญ ความลำบากหรือความไม่มั่นใจได้ ลิปบาร์มเกิดขึ้นมาเพื่อพิชิตและปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งแตก ฟื้นฟูริมฝีปากที่ขาดการดูแล เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากขอบคุณได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อวบอิ่ม สุขภาพดี Kiehl's lip balm สูตรคลาสสิคนี้ มีส่วนประกอบของ Aloe Vera ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคือง Squalane หรือ น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์ที่ได้จากมะกอก สควาเลนมีเนื้อละเอียดมาก จึงสามารถดูดซึมได้ดีและสามารถทำงานร่วมกับน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่ในผิวได้เป็นอย่างดี Vitamin E ตามธรรมชาติมีในใบไม้ น้ำมันจากผิวในของเปลือกธัญพืชและนม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดสำคัญ เป็นตัวกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นแล้วด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น Wheat Germ Oil หรือสกัดจากเปลือกของเนื้อในเมล็ดข้าวสาลี เป็นสารสร้างความชุ่มชื้นและต้านอนุมูลอิสระ มีกรดไขมันที่มีประโยชน์ในเปอร์เซ็นต์สูง ลิปบาร์มนี้ อุดมด้วยวิตามินจากธรรมชาติเพื่อช่วยบำรุงและปกป้องรักษาริมฝีปากให้มีสุขภาพแข็งแรง ริมฝีปากสวยเพอร์เฟ็ค
 

 
     Kiehl's Lip Balm ช่วยทุเลารวมทั้งปกป้องรักษาอาการริมฝีปากแห้งแตก ช่วยคุ้มครองป้องกันริมฝีปากจากลมและก็อากาศหนาวเป็นลิปบาร์มเนื้อนุ่มลื่น ที่ทาง่ายเป็นพิเศษได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณ จากสภาพอากาศที่รุนแรง และช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียนเปล่งปลั่งและเย้ายวนใจ! Kiehl’s (คีลส์) ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Lip Balm อุดมด้วยวิตามิน เพื่อช่วยบำรุงริมฝีปาก คุ้มครองป้องกันริมฝีปากจากลมอากาศหนาว ปัจจับภายนอกที่ควบคุมมิได้รวมทั้งตลอดเวลาที่คุณมีความคิดว่าริมฝีปากแห้ง
 
พิสูจน์ lip balm ลิปมันยอดฮิตจาก Kiehl’s ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.kiehls.co.th/th/lip-balm-1.html และ https://www.kiehls.co.th/
 

Tags : lip balm,ลิปมัน,ลิปมัน

5
5 เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับกรอบรูปไม้ที่ท่านอาจจะไม่ทราบ
.

.
1. การเลือกทำกรอบรูปมิได้เกี่ยวกับสไตล์เพียงแค่นั้น
เนื่องจากการเลือกกรอบรูปมิได้เพียงแค่เลือกสีกรอบหรือเลือกสิ่งของก็สิ้นสุดกัน แม้กระนั้นกรอบรูปต้องเหมาะสมกับสถานที่ติดด้วย ยกตัวอย่างเช่น กรอบรูปสำหรับติดบ้านจะต้องให้ความรู้สึกไม่เหมือนกับกรอบรูปที่ห้องอาหารอยู่แล้ว
2. อุณหภูมิสำหรับกรอบรูป
สภาพแวดล้อมรวมทั้งอุณหภูมิสำคัญสำหรับรูปภาพคุณ กรอบรูปก็ด้วยเหมือนกัน ถ้าหากรูปภาพติดที่แดดจ้าหรืออุณหภูมิเปียกชื้นมากจนเกินความจำเป็น อาจทำให้รูปเสียหายได้ ฉะนั้นแม้เป็นรูปที่มีความหมาย คุณนักอ่านควรที่จะนำรูปนั้นติดเอาไว้ภายในห้องที่อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อเป็นการต่ออายุรูปภาพและก็กรอบรูปให้มีอายุการใช้แรงงานนานๆ
.

.
3. กระจกสำหรับติดกรอบรูป
การเลือกกระจกติดกรอบรูปเป็นเรื่องจำเป็น กระจกจะต้องมีขนาดเหมาะสมกับกรอบรูปหรือจะให้ดีควรออกแบบให้เหมาะกับกรอบรูปนั้นๆเลย เพราะกระจกเป็นหัวใจหลักสำหรับการป้องกันรูปถ่ายของพวกเรา ถ้าเกิดท่านผู้อ่านเลือกร้านค้าทำกรอบรูปที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีความเชี่ยวชาญ ท่านจะได้รับข้อแนะนำจากมืออาชีพสำหรับในการเลือกกระจกแน่นอน
4. ข้างในกรอบรูปไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นรูปภาพเท่านั้น
Admin ไปเห็นไอเดียจากงานแสดงศิลป์แห่งหนึ่ง ข้างในทำกรอบรูปเป็นงานประดิษฐ์ก้านไม้แห้งตกแต่งงาม เมื่อเอามาใส่กรอบรูปทำให้งานศิลปะชิ้นนี้ดูพิเศษขึ้นมาทันที
5. งานศิลปะกับกรอบรูป
ถ้าหากท่านนักอ่านมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษทางงานศิลปะ ท่านสามารถนำงานศิลปะที่ท่านวาดมาใส่กรอบรูปเป็นของแต่งแต้มบ้านได้ เว้นเสียแต่ความงามแล้วท่านยังรู้เรื่องภูมิใจที่ได้เห็นผลงานตัวเองติดบ้านอีกด้วย
บทความกรอบรูป
5 ไอเดีย เลือกกรอบรูปสำหรับเป็นของตกแต่งบ้าน
.

.
บ้านหมายถึงวิมานของพวกเรา การแต่งบ้านที่อยู่อาศัยที่เรารักนับว่าเป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่างของคนอีกหลายคน กรอบรูปเป็นหนึ่งในของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้านที่บ่งบอกรสนิยมของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี วันนี้เว็บไซต์ www.leeehengframe.com ผู้ผลิตและขายไม้สำหรับทำกรอบรูปชั้น 1 ในประเทศไทย มีบทความดีๆมาชี้แนะคุณผู้อ่านสำหรับเลือกกรอบรูปเป็นของแต่งบ้านค่ะ
1. กรอบรูปสีดำ
กรอบรูปสีดำ เหมาะกับการแต่งบ้านแบบล้ำสมัย รูปภาพที่ติดกรอบรูปสีดำภาพจะมองเด่น มีมิติ ขึ้นมา แม้ให้ Admin แนะนำรูปภาพสำหรับใส่กรอบรูปสีดำ Admin ชี้แนะเป็นรูปถ่ายโทน ขาว ดำ, สีทึบ หรือจะเป็นใจความแรงบันดาลใจเก๋ๆก็ได้ ยืนยันรูปที่ใส่กรอบรูปจำพวกนี้ จะดูมีความสมัยและสะดุดตาแน่ๆ
2. กรอบรูปหลุยส์ทอง
แค่ชื่อของกรอบหลุยส์ ก็บ่งถึงความเลิศหรูแล้วก็มีรสนิยมของผู้ที่เลือกกรอบรูปจำพวกนี้แน่นอน กรอบรูปหลุยส์เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งในลักษณะหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หฝ่าส์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรือสไตล์ไทยโบราณ กรอบรูปหลุยส์ทองตอบปัญหาได้หมด รูปภาพที่เหมาะสมกับกรอบรูปประเภทนี้ อาทิเช่น รูปครอบครัวของผู้ครอบครองภาพ ภาพวาดศิลปินดัง หรือภาพวาดของเจ้าของบ้านเองก็ได้ นอกเหนือจากนั้นภาพวิวทิวภาพก็สามารถเอามาใส่กรอบรูปชนิดนี้ได้เหมือนกัน
.

.
3. กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว
หลายๆคนบางครั้งอาจจะคุ้นกับกรอบรูปหฝ่าส์ทองคำ แต่หากท่านได้มองเห็นกรอบรูปหลุยส์สีขาวแล้ว ท่านบางทีอาจหลงรักกรอบรูปประเภทนี้ก็เป็นได้ กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว เหมาะสมกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่นอน ไม่เชื่อเวลาคุณคนอ่านไปงานสมรส ลองพินิจกรอบรูปงานแต่งงานของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน จำนวนมากจะเป็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่ออาจฟังมองธรรมดา แต่ว่าถ้าเกิดท่านคนอ่านเลือกไม้ดีดี เลือกชนิดไม้ที่มี texture เฉพาะบุคคล ท่านผู้อ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแน่ๆ และเวลานี้แวดวงกรอบรูปได้มีการพัฒนาไปๆมาๆก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละจำพวกก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป
5. กรอบลอย
เดี๋ยวนี้กรอบรูปชนิดนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง เนื่องด้วยทำให้ภาพดูสะดุดตา รูปภาพที่เหมาะกับกรอบลอยคือรูปบุคคล ตอนนี้การอัดกรอบลอยราคาแพงไม่สูงมากมาย นำมาซึ่งความชื่นชอบ กรอบรูปประเภทนี้ฮิตในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจกรอบรูปไม้ ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2ukgzfY
Website ทำกรอบรูป http://www.leehengframe.com

Tags : ทำกรอบรูป,กรอบรูป

6
ธุรกิจ งาน / ร้านราบิก้าคอฟฟี่ สาขาคลองประปา
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:58:50 AM »
เซ้งร้านกาแฟ ราบิกา คอฟฟี่ สาขาคลองประปา พร้อมอุปกรณ์ สามารถทำกิจการต่อได้เลย !!
ร้านทำเลดี อยู่ในปั๊มเอสโซ่ ติดถนนใหญ่ มองเห็นชัดเจน มีฐานลูกค้าประจำอยู่แล้ว
เป็นลูกค้าเข้าเติมน้ำมันและทำงานในสถานที่ใกล้เคียง
ร้านไม่มีคู่แข่งในปั๊มมาแชร์เพราะไม่มีร้านค้าอื่นหรือมินิมาร์ทมีร้านเราเพียงร้านเดียวเท่านั้น
รูปแบบร้านสไตล์ modern แบบ rabika classic type ขนาดร้าน 30 ตารางเมตร
รวมก่อสร้าง ตกแต่ง จัดสวน อุปกรณ์ทุกชนิด ภายในร้านมีวัตถุดิบและพนักงานพร้อมฝึกอบรมแล้วทำงานประจำ
สามารถดำเนินธุรกิจต่อเนื่องได้เลย เซ้ง 1.25 ล้านเท่านั้น

สิ่งที่จะได้
1. พื้นที่ร้านขนาด กว้าง 3m x ยาว10m
2. ตู้เก็บของและสต๊อคด้านหลัง
3. ชุดเคาน์เตอร์ไม้
4. เครื่องแคชเชียร์พร้อมระบบแคชเชียร์
5. ชั้นวางของติดผนัง
6. เครื่องทำกาแฟ+เครื่องบด
7. เครื่องปั่น
8. วัตถุดิบ เช่น ไซรัป เมล็ดกาแฟ ชาเขียว ผงโกโก้
9. ตู้แช่เค้ก
10. ตู้แช่เครื่องดื่ม
11. เครื่องแก้ว แก้วกาแฟ จาน ชาม ช้อนส้อม และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดทั้งหมด
12. เฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมเก้าอี้ทั้งหมด ทั้งภายในและภายนอกร้าน
14. แอร์ จำนวน 2 ตัว / กล้องวงจรปิดรอบร้าน 4 ตัว ภายในและภายนอก 1,250,000 ต่อรองได้

สนใจติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : nitame1122@hotmail.com พญาไท กรุงเทพมหานคร
id line=180618061806
คุณ ผาณิตา ปานเงิน 089-2240505
 


 
สนใจติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : nitame1122@hotmail.com พญาไท กรุงเทพมหานคร
id line=180618061806
คุณ ผาณิตา ปานเงิน 089-2240505
 

Tags : ร้านราบิก้าคอฟฟี่ สาขาคลองประปา,ร้านราบิก้าคอฟฟี่ สาขาคลองประปา

7
เเชมพูสุนัขสำหรับคนรักน้องหมา
.

.

.
สำหรับคนรักสุนัข การเลือกผลิตภัณนเเชมพูลูกสุนัข์ดีๆสักอย่างให้น้องหมานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยเพราะถ้าเกิดน้องหมาของเราแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจพอสมควร เพราะสุนัขก็เหมือนคนเวลาแพ้ขึ้นมากว่าจะให้ก็ต้องไปพึ่งแพทย์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารักเค้าก็ต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณน์กันสักนิด โดยเฉพาะแชมพูที่เรานำมาอาบน้ำให้น้องหมา คงต้องเลือกกันสักนิด ว่าตัวนี้แพ้ไหม อันนี้ใช้แล้วขนร่วง เพราะแชมพูอาบน้ำหมาบ้างตัวก็ทำให้น้องของเรานั้นแพ้ได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณน์สำหรับน้องหมาออกมาให้ใช้กันอยู่เยอะพอสมควร อย่างเช่น เเชมพูสุนัข แชมพูอาบน้ำหมาของ เพรียกรีน บอกเลยว่าดีมาก เพราะเราสามารถนำมาอาบให้น้องหมาตัวน้อนๆขอวเราได้ เพราะเพรียวกรีน เแป็นแชมพูที่ช่วยในการถนอมผิวให้กับน้องหมา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย เพราะแชมพูทั่วไปทุกครั้งที่นำมาใช้น้องหมาจะมีปัญหามาก แล้วบางแชมพูอาบน้ำหมาบางชนิด ก็มีกรดด่างที่พอนำมาอาบให้น้องหมาแล้วก็เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองตาอย่างมาก น่าสงสารน้องหมาเพราะทุกครั้งที่อาบน้ำตาจะแชะ แต่กับเพรียวกรีน ดีมากเลย น้องหมามีความสุขในการอาบน้ำ สบายตัวขนไม่ร่วงไม่แพ้ ตัวหอม เหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจ เพราะถ้าเรารักเค้าจริงๆการเลือกสิ่งดีๆให้กับเจ้าสุนัขตัวโปรดเป็รสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะสุนัขก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับเขาเหมือนกันกับเรา รักสุนัขต้องเลือกเพรียวกรีน ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อ เเชมพูลูกสุนัข ได้ที่นี่
Website เเชมพูสุนัข http://bit.ly/2FzHdnW

Tags : เเชมพูลูกสุนัข,เเชมพูสุนัข

8
เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยในการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เนื่องจากอย่างที่เราเข้าใจดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะแยะก็เถิด ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่ทราบว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจะต้องประสบกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แต่ข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แต่เป็นเรื่องของสมรรถนะการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพในการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เพราะว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำและความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ต่อให้คุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมาบางส่วนแค่นั้น ไม่ได้ป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถที่จะป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงจะมีความรู้สึกว่า คุ้มครองเลิศขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องใช้ไม้สอย ดังเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการแทงวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ ถ้าเกิดใส่เคส JACKSPADE เราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน แล้วก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเหมือนในขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเยอะขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่ไว้ใจได้เท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของเก๊มาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE

9
     อิมัลชั่นทรงประสิทธิภาพเนื้อบางเบา ฟื้นปราการคุ้มครองผิวชั้นต่อชั้นอย่างนุ่มนวลใน 7 วัน เพื่อผิวสวยสุขภาพแข็งแรง ฟื้นบำรุงผิวรอบด้านในอันเดียว ด้วย 3 สิ่งใหม่ ปรับสมดุลแล้วก็ปลอบใจผิวทันทีที่ใช้ ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว คุ้มครองผิวจากสารที่ก่อกำเนิดการแพ้ อิมัลชั่นมีเนื้อบางนุ่มค่อยเหมือนครีม แต่ว่าเข้มข้นเยี่ยงเซรั่ม Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นเหมือนดั่งเซรั่มและก็ยังช่วยปลอบโยนผิวด้านใน 1 นาที* ปลอบประโลมรวมทั้งสุภาพต่อผิว ช่วยแก้ไขผิวที่ระคายเคืองง่าย ผิวอ่อนแอ หรือผิวSensitive ผิวแพ้ง่าย ใก้กลับมาผิวดีแข็งแรงขึ้น ผิวสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เช่นไรก็รัก
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Biotherm Life Plankton Emulsion https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
     Biotherm Life Plankton Emulsion ด้วยข้อดี ช่วยปลอบผิวที่ถูกทำร้ายและลดเลือนรอยแดงด้านใน 1 นาที* พร้อมคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เป็นประจำดูงามร่างกายแข็งแรงจนรู้สึกได้ อิมัลชั่น สินค้าสำหรับการบำรุงรักษาผิวที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และก็สารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ปรับสมดุลผิว ทำให้มีโอกาสเกิดอาการแพ้น้อยมาก ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ที่สำคัญ ผ่านการตรวจสอบกับผู้ที่มีผิวเปราะบางที่มีลักษณะท่าทางผิวแพ้ง่าย Biotherm Life Plankton Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้น ด้วยส่วนประกอบของน้ำนมพลิกตอน มี LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว ให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผ่องใส พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกภาวะผิว ด้วยคุณประโยชน์ ดังนี้ ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวเปียกชื้น ผิวมัน ช่วยปรับให้สมดุลน้ำมันใต้ผิว ให้ผิวพรรณสดใส ผิวผสม ผิวดูสดใส สุขภาพดี และก็ผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันและก็ปลอบประโลมผิวจากสารก่อการแพ้ ทั้งได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริง ดังเช่น ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพดี สิวไม่ขึ้น ไม่เคือง ลดอาการแดงของผิวเจริญ ลดอาการแสบผิว รูขุมขนกระชั เล็กลงอย่างชัดเจน หน้าเนียน ไม่ลอก ผิวดูฟูอิ่มน้ำ เป็นต้น จากผลของการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่สุภาพต่อผิวบอบบางที่มีลัษณะทิศทางแพ้ง่าย


     ลักษณะเด่นสำหรับในการเยียวยาและบำรุงผิวที่มีปัญหาระคายเคือง ผิวอักเสบ ผิวอ่อนแอ ไบโอเธิร์ม 1 สัปดาห์ ผิวแลดูสวยสุขภาพแข็งแรง กระชับ นุ่มลื่น รวมทั้งสม่ำเสมอขึ้น 1 เดือน ผู้ที่ร่วมการทดลองผิวบอบบางมีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแล ด้วยคำตอบจากผู้เข้าร่วมการทดลอง ให้ความรู้สึก ผิวนุ่มขึ้น กระชับขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รู้สึกถึงความเคืองที่เกิดขึ้นมาจากผิวขาดความสดชื่นลดลงแล้วก็ผิวมองดูสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยอิมัลชั่น การที่ผิวแข็งแรงขึ้นก็ยิ่งทำให้ผิวเรามีคุณภาพที่ดีแล้วก็สวยเพิ่มขึ้น
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอิมัลชั่น https://www.biotherm.co.th/th/women/face/concern/youth-activation-radiance.html
 
 
 

Tags : Biotherm Life Plankton Emulsion

10
ถังขยะใสทรงกลม พร้อมที่เขี่ยบุหรี่ ปริมาตร 45 ลิตร
.

.
รหัสสินค้า RW 9077
- ถังสำหรับใส่ขยะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่
- ช่องเขี่ยบุหรี่ ขนาด 11 cm.
- ทรงล้ำยุค
- มีช่องสำหรับทิ้งเศษขยะ
.

.
- ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
- เหมาะกับใช้ข้างในรวมทั้งภายนอกอาคาร
.

.
- ช่วยให้มองสะอาดเรียบร้อย สวย
- เหมาะสำหรับถุงขยะ ขนาด 26 x 30 นิ้ว
- ขนาด 37.8 x 73 cm.
.

.
สนใจถังขยะใส หาซื้อถังขยะใส ได้ที่นี่
Website ถังขยะใส https://goo.gl/rWWdAC

Tags : ถังขยะใส

11
ที่ปั๊มลมสกรู เป็นอย่างไร
.

.
ทำไมต้องปั๊มลม เพราะที่ปั๊มลมสกรู หรือ เครื่องอัดลมแบบสกรู นั้นเป็นของที่จำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมดูเหมือนจะทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตน้ำมัน,โรงงานประกอบรถยนต์, โรงงานทำกระดาษ เป็นต้น ลมจึงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมและมีระบบการควบคุมหลักการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆด้วยเหตุนี้การเลือกใช้เครื่องอัดลมรวมทั้งการติดตั้งจึงจำเป็นที่จะต้องทราบและรู้เรื่องเป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการทำงาน เครื่องอัดลมนั้นมีหลากหลายชนิดและก็หลายขนาดเช่น ลูกสูบแบบโรตารี, แบบไดอะแฟรมและแบบสกรู สำหรับบทความนี้จะเอ่ยถึงเครื่องอัดลมแบบสกรู ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบกันแพร่หลายในปัจจุบัน
.

.
ปั๊มลมสกรู รูปที่ 1 องค์ประกอบของเพลาสกรู
เครื่องอัดลมแบบสกรู มีแนวทางการทำงานโดยให้เพลาสกรูสองตัว(เพลาสกรูตัวผู้และก็เพลาสกรูตัวเมีย)หมุนเข้าพบกันดูดเเละอัดอากาศผ่านเกลี่ยวสกรู รวมทั้งใช้เเบริ่งช่วยลดเเรงเสียดทานรองรับน้ำหนักรับเพลาให้เที่ยงตรงทั้งแนวรัศมีและก็แนวแกน เพื่อช่วยคุ้มครองไม่ให้สกรูสองตัวสัมผัสกัน ส่วนการระบายความร้อนจะมีทั้งยังการใช้อากาศ น้ำ รวมทั้งน้ำมัน เป็นตัวระบายความร้อนขณะทำงาน
.

.
ปั๊มลม รูปที่2 ลักษณะการหมุนของเพลา
องค์ประกอบทั่วไป
โครงสร้างของเครื่องอัดลมแบบสกรู ปั๊มลม มีเพลาสกรูที่หมุนขบกันเพลาตัวหนึ่งจะมีสกรูเป็นแบบสันนูน เรียกว่าเพลาเพศผู้จะมีทั้งหมดทั้งปวง 5 สันนูน (รูปที่1) และก็เพลาสกรูที่มีสันเว้าเป็นร่องเรียกว่า สกรูตัวเมีย มีทั้งสิ้น 6 ร่อง เพลาสกรูทั้งสองตัวนี้จะประกอบอยู่ในตัวเรือนเดียวกัน (housing) ลมจะถูกดูดจากทางเข้าซึ่งอยู่ด้านบนของสกรู (รูปที่2 ก.) เมื่อสกรูทั้งคู่ตัวถูกขับด้วยมอเตอร์ให้หมุนโดยสกรู เพศผู้จะเป็นตัวขับ รวมทั้งตัวเมียจะหมุนตาม ช่องว่างทางด้านเข้าก็จะถูกปิดและก็ขนาดช่องว่างระหว่างสกรูทั้งสองตัวก็จะลดลงด้วยทำให้ลมที่อยู่ด้านในมีความจุต่ำลง แต่ว่าความดันจะสูงขึ้น เวลาเดียวกันก็จะมีน้ำมันถูกอัดเข้าไปในช่องว่างด้วย (รูปที่2ข. รวมทั้ง ค. ) เมื่อเพลาสกรูหมุนไปครบรอบ ลมจะถูกอัดให้มีความดันมากที่สุดแล้วปลดปล่อยออกมาทางด้านล่างซึ่งเป็นทางออก (รูปที่ 2 ง.) กรรมวิธีดูดรวมทั้งการอัดจะเกิดขึ้นเป็นปริมาณ 5 ครั้งต่อการหมุนของเพลา 1 รอบ (เพลาสกรูมีทั้งปวง 5 สันนูน) เมื่อต่อกับมอเตอร์มีความเร็ว 3,000 รอบต่อนาที ก็จะมีการอัดลม 15,000 ครั้งต่อนาที ทำให้เกิดลมอัดอย่างต่อเนื่องรวมทั้งได้เรื่องดันลมที่แน่นอนไม่สูงและไม่ต่ำ เสมือนเครื่องอัดลมแบบลูกสูบหรือชนิดอื่น
.

.
เพราะเหตุไรโรงงานส่วนมากก็เลยเลือกใช้เครื่องอัดลมแบบสกรู?
เครื่องอัดลมแบบสกรูได้ถูกออกแบบและก็ปรับปรุงมาเป็นอย่างดี ทำให้เป็นที่นิยมใช้กันอย่างล้นหลามในโรงงานต่างๆโดยมีจุดแข็งก็คือ
.

.
1. ให้จำนวนลมอัดที่มากกว่าระบบอื่นๆในช่วงเวลาที่ใช้พลังงานเสมอกัน
2. ปริมาณละอองน้ำมันที่เกิดขึ้นขณะขับเคลื่อน มีการปะปนกับลมอัดที่ต่ำมาก ราว 5-7มิลลิกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ซึ่งช่วยยึดอายุให้กับเครื่องไม้เครื่องมือลมต่างๆ
3. เสียงของเครื่องอัดลมแบบสกรูเรียบมาก ซึ่งแตกต่างจากแบบลูกสูบที่มีเสียงดังกว่ามาก
4. มีระบบระเบียบการควบคุมแบบ Dual control ทำให้ใช้พลังงานน้อยลงเพิ่มมากขึ้น
5. การต่อว่าดตั้งง่ายเพียงแต่ต่อท่อเข้ากับเครื่องอัดลมแล้วก็ต่อสายไฟเข้าก็สามารถติดเครื่องได้ทันที โดยไม่ต้องสร้างฐานรองรับเครื่อง เพราะเครื่องอัดลมแบบสกรูมีความสั่นน้อยมาก
6. เครื่องอัดลมแบบสกรูมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 4kW จนถึง 600kW
7. ปัจจุบันมีที่ปั๊มลมสกรู แบบปนะยืดพลังงาน เพื่อลดเงินลงทุนให้กับผู้ประกอบธุรกิจ
.

.
สนใจ ปั๊มลม ติดต่อได้ที่นี่
Website ปั๊มลมสกรู https://www.xn--12cf1cjw0barp2jqab9a2duo.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั๊มลมราคาถูก

Tags : ปั๊มลมราคาถูก,ปั๊มลม

12
ธุรกิจ งาน / ร้านราบิก้าคอฟฟี่ สาขาคลองประปา
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:51:19 AM »
เซ้งร้านกาแฟ ราบิกา คอฟฟี่ สาขาคลองประปา พร้อมอุปกรณ์ สามารถทำกิจการต่อได้เลย !!
ร้านทำเลดี อยู่ในปั๊มเอสโซ่ ติดถนนใหญ่ มองเห็นชัดเจน มีฐานลูกค้าประจำอยู่แล้ว
เป็นลูกค้าเข้าเติมน้ำมันและทำงานในสถานที่ใกล้เคียง
ร้านไม่มีคู่แข่งในปั๊มมาแชร์เพราะไม่มีร้านค้าอื่นหรือมินิมาร์ทมีร้านเราเพียงร้านเดียวเท่านั้น
รูปแบบร้านสไตล์ modern แบบ rabika classic type ขนาดร้าน 30 ตารางเมตร
รวมก่อสร้าง ตกแต่ง จัดสวน อุปกรณ์ทุกชนิด ภายในร้านมีวัตถุดิบและพนักงานพร้อมฝึกอบรมแล้วทำงานประจำ
สามารถดำเนินธุรกิจต่อเนื่องได้เลย เซ้ง 1.25 ล้านเท่านั้น

สิ่งที่จะได้
1. พื้นที่ร้านขนาด กว้าง 3m x ยาว10m
2. ตู้เก็บของและสต๊อคด้านหลัง
3. ชุดเคาน์เตอร์ไม้
4. เครื่องแคชเชียร์พร้อมระบบแคชเชียร์
5. ชั้นวางของติดผนัง
6. เครื่องทำกาแฟ+เครื่องบด
7. เครื่องปั่น
8. วัตถุดิบ เช่น ไซรัป เมล็ดกาแฟ ชาเขียว ผงโกโก้
9. ตู้แช่เค้ก
10. ตู้แช่เครื่องดื่ม
11. เครื่องแก้ว แก้วกาแฟ จาน ชาม ช้อนส้อม และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดทั้งหมด
12. เฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมเก้าอี้ทั้งหมด ทั้งภายในและภายนอกร้าน
14. แอร์ จำนวน 2 ตัว / กล้องวงจรปิดรอบร้าน 4 ตัว ภายในและภายนอก 1,250,000 ต่อรองได้

สนใจติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : nitame1122@hotmail.com พญาไท กรุงเทพมหานคร
id line=180618061806
คุณ ผาณิตา ปานเงิน 089-2240505
 


 
สนใจติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Email : nitame1122@hotmail.com พญาไท กรุงเทพมหานคร
id line=180618061806
คุณ ผาณิตา ปานเงิน 089-2240505
 

Tags : ร้านราบิก้าคอฟฟี่ สาขาคลองประปา

13
รับทำตรายางทุกชนิด <3
.

.
ตราประทับ เหมาะสำหรับ
✅แม่ค้าใช้ปั้มเวลาส่งไปรษณีย์ให้ลูกค้า
✅สำหรับปั้มชื่อน่ารักๆบน หนังสือเรียน
✅สำหรับคุณครูที่ใช้ตรวจงานเด็กนักเรียน
✅ใช้ปั้มเเทนลายเซ้น
.
.
✅ปั้มบนผ้า บนเสื้อ บนแป้นต่างหู
✅ปั้มตัวกาตูนหน้าคนเปนของขวัญวันสำคัญ
✅ของชำร่วย ในงานเเต่งงาน
ปั้มลายสัก ยันต์
✅ปั้มใช้ในหน่วยงานราชการ(ทางเรามีฟร้อนพร้อม มีใบเสร็จ vat ใบกำกับ เอกสารติดต่อราชการ)
และอื่นๆอีกมากมายยยยย
<3 ออกเเเบบฟรี! แก้ได้จนกว่าจะชอบ <3
..
มีหน้าร้านอยู่ ศรีย่าน เขตดุสิต กทม.จ้าาา
สนใจตัวปั้ม ติดต่อไลน์ @pump_ku
หรือกด ลิ้งค์นี้เพื่อเเอดไลน์ได้เลยน้าค้า
http://bit.ly/infb_pumpku
Fanpage ตราประทับ https://www.facebook.com/pumppku

Tags : ตรายาง,ตัวปั้ม,ตราประทับ

14
สบู่เสกผิวให้ขาวออร่า ไม่ต้องง้อครีมราคาสูงก็มีผิวสวยกระจ่างขาวสวยใสได้ทันที
.

.
ทำไมต้อง goddessbeauty เพราะคนไหนที่มีปัญหาผิวดำ ผิวสีคล้ำไม่ชัดแจ้งใสจนโดนล้อกันบ้างคะยกมือขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาที่ลำบากใจของสาวๆหลายๆคน ด้วยเหตุว่าในยุคปัจจุบันนี้ เทรนด์ศิลปินเกาหลีที่มีผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสกำลังเดินทางมาแรง สำหรับคุณผู้หญิงหรือหนุ่มๆคนไหนกันที่อยากมีผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสอย่างมีออร่า เพื่อให้คุณดูดีขึ้น สวยขึ้น หล่อขึ้น โดยไม่ต้องง้อครีมราคาสูง เพราะใช้สินค้าที่ราคาถูกก็ขาวใสได้แล้วล่ะจ้ะ
.

.
 goddessbeauty ซึ่งพวกเรากำลังเอ๋ยถึงสบู่เสกผิวขาวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาโดยตลอดตั้งแต่เปิดตัวคราวแรกจนกว่าปัจจุบันนี้ ซึ่งมีทั้งลูกค้าและก็ตัวแทนขายมากที่ให้ความนิยมและสนใจในผลิตภัณฑ์ Goddessbeauty ซึ่งเป็นสบู่เสกผิวขาวที่มีกลิ่นหอมยวนใจสุภาพและก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างขาวใสอย่างเร่งด่วน คราบไคลหลุดออกกล้วยๆเพียงอาบน้ำถูสบู่ เนื่องจากนี่ไม่ใช่แค่สบู่ทั่วไปที่ใช้สำหรับในการทำความสะอาดผิวสิ่งเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นสบู่เสกผิวที่ช่วยทำให้ปรับผิวขาวกระจ่างขาวใส เพียงแต่ใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอพร้อมกันไปกับโลชั่นขาวเผือกซึ่งเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของวิตามินสำหรับการบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสในราคาไม่แพง
.

.
รวมทั้งกลเม็ดที่เราต้องการจะบอกคุณสาวๆนั่นก็คือสบู่เสกผิวจากแบรนด์ Goddessbeauty ใช้งานง่ายอย่างยิ่งเพียงคุณอาบน้ำก็มีผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงไปใช้ครีมผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารอันตรายหรือจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงไปฉีดกลูต้าซึ่งทางการแพทย์ได้ออกมายอธิบายแล้วว่าก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ด้วยเหตุนั้นคุณทดลองเลือกใช้สบู่ที่ช่วยให้ผิวขาว goddessbeauty แล้วก็มีกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมกันไปกับการใช้โลชั่นขาวเผือก เพียงเท่านี้คุณสาวๆก็มีผิวขาวแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องขอคืนดีสถานพยาบาลเสริมความงดงามราคาแพงแล้วล่ะค่ะ
.

.
รวมทั้งยิ่งกว่านั้นเทคนิคอีกหนึ่งอย่างที่เราจะแนะนำก็คือ เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้ว ผู้หญิงอย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกคราวด้วยนะคะ เพราะจะช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้กลับมาผิวคล้ำ แล้วยังช่วยคุ้มครองป้องกันการเช็ดกรังแกจากรังสียูวีเอรวมทั้งยูวีบีอีกด้วย
.

.
สำหรับคนใดกันที่ต้องการขาวขึ้น ผิวสวยขึ้น ต้องมาลองสบู่เสกผิวและโลชั่นขาวเผือกจากแบรนด์ Goddessbeauty สบู่เสกผิว ซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะขาวขึ้นได้ เมื่อใช้เสมอๆอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวขาวอย่างมีออร่า ซึ่งแม้ว่าคุณเคยลองใช้สินค้าตัวอื่นแล้วมองไม่เห็นผล ลองเปิดใจมาใช้ผลิตภัณฑ์ Goddessbeauty มองสิขา การันตีได้ว่าคุณจะได้ผลอย่างไม่ต้องสงสัย ต้องการมีผิวสวยได้ในชาตินี้ Goddessbeauty ช่วยได้
.

.
สนใจ goddessbeauty หาซื้อได้ที่นี่
Website สบู่เสกผิว http://bit.ly/2MrW7Qv

Tags : สบู่เสกผิว,goddessbeauty,โลชั่นขาวเผือก

15
รับทำตรายางทุกชนิด <3
.

.
ตัวปั้ม เหมาะสำหรับ
✅แม่ค้าใช้ปั้มเวลาส่งไปรษณีย์ให้ลูกค้า
✅สำหรับปั้มชื่อน่ารักๆบน หนังสือเรียน
✅สำหรับคุณครูที่ใช้ตรวจงานเด็กนักเรียน
✅ใช้ปั้มเเทนลายเซ้น
.
.
✅ปั้มบนผ้า บนเสื้อ บนแป้นต่างหู
✅ปั้มตัวกาตูนหน้าคนเปนของขวัญวันสำคัญ
✅ของชำร่วย ในงานเเต่งงาน
ปั้มลายสัก ยันต์
✅ปั้มใช้ในหน่วยงานราชการ(ทางเรามีฟร้อนพร้อม มีใบเสร็จ vat ใบกำกับ เอกสารติดต่อราชการ)
และอื่นๆอีกมากมายยยยย
<3 ออกเเเบบฟรี! แก้ได้จนกว่าจะชอบ <3
..
มีหน้าร้านอยู่ ศรีย่าน เขตดุสิต กทม.จ้าาา
สนใจตรายาง ติดต่อไลน์ @pump_ku
หรือกด ลิ้งค์นี้เพื่อเเอดไลน์ได้เลยน้าค้า
http://bit.ly/infb_pumpku
Fanpage ตรายาง https://www.facebook.com/pumppku

Tags : ตัวปั้ม,ตราประทับ

หน้า: [1] 2 3 ... 92