แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 15
1
กระเป๋ามือสองนำเข้า เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ กระเป๋ามือสองนำเข้า มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อกระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ ได้ที่นี่
Fanpage กระเป๋ามือสองนำเข้า https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop

Tags : ขายกระเป๋ามือสอง

2
แม้เอ่ยถึงงานเสริม รายได้เสริม รายได้เสริม งานเสริมทำที่บ้าน ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรสถานที่ทำงานที่มองหาอาชีพเสริม ที่เหมาะสมกับตนเอง ลงทุนไม่มาก และได้กำไรก้าวหน้า ในตอนนี้มีอาชีพเสริมหลายจำพวกให้เลือกทำล้นหลาม จนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่ทราบดีว่างานเสริมจำพวกนั้นดีจัง เหมาะสมกับตนเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาชี้แนะแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความสามารถด้านไหนบ้างที่พวกเราถนัดเป็นพิเศษ ลองหางานเสริมทำที่บ้านที่เรามีความสามารถเป็นพิเศษ จังหวะไปถึงเป้าหมายจะมีมากกว่า อาทิเช่นเดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับการขายดู แม้กระนั้นหากจะให้ดีมากกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์สินค้าประเภทไหนมา ถ้าหากสามารถเลือกสินค้าที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสเสร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานหลักของพวกเรา ว่าพอเพียงมีเวลาเหลือพอที่จะปฏิบัติงานเสริมได้หรือไม่
- ดู connection ที่เกี่ยวพันกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าพวกเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเหนือกว่าในเรื่องงานจำพวกนั้นๆแล้วทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวโยงกับ connection เดิมของเรา
.

.
- มองลักษณะกฎ กฎข้อบังคับของงานเดิม ดังเช่นว่า บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางจำพวกงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อบังคับในงานบางสิ่ง ไม่สามารถที่จะเอื้อต่องานเสริมที่พวกเราจะทำ ตัวอย่างเช่น งานเสริมชนิดงานขาย ถ้าเกิดงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็อาจจะไม่หมาะ เพราะเหตุว่าลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและดูลักษณะนิสัยของเราว่า เรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด เช่น สหายๆพูดว่าเราเป็นคนพูดเก่ง ลานที่เหมาะสมกับพวกเราก็บางครั้งอาจจะเป็นงานขาย เนื่องจากงานขายจำเป็นต้องใช้การกล่าวสำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์ หรือเราถนัดในเรื่องงานหัตถกรรม ก็อาจดูงานที่เกี่ยวพันกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ลองใช้ประโยชน์กันมองนะครับ ไม่ห้ามนะครับ
.

.
พอใจบริการ งานเสริม ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริม http://www.งาน-เสริม.com

3
Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและให้แบรนด์ของท่านดูน่าเชื่อถือ อีกทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น
 ฟรี Email เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับการทำธุรกิจอาจทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย จึงควรหันมาใช้ Gmail โดเมน แทนจะดูเป็นมืออาชีพมากกว่า
ความแตกต่างระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email
.

.
 1. Email ธุรกิจ สามารถกำหนดชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง
 หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ เช่น name@mailmaster.co.th ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น อีกทั้ง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่าง ๆ เช่น Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลลักษณะนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้ แต่หากคุณเปลี่ยนมาใช้ Email ธุรกิจ8 ชื่อของคุณจะโดดเด่นไม่ซ้ำใครๆแน่นอน
 2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
 เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถรับประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะไม่เกิดเหตุขัดข้อง แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการรับประกันในจุดนี้ ก็อาจเกิดปัญหาในการใช้งานอีเมลได้
 3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า
 สำหรับฟรี Email ส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด อย่างเช่น Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียง 15 GB แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานเอกสารทั่วไปอาจจะไม่ประสบกับปัญหาประเภทนี้ แต่ในปัจจุบันเราใช้วีดีโอในการสื่อสารและการทำงานกันมากขึ้น จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่เพียงพอ
 4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำปรึกษาตลอดเวลา
 นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ หากคุณใช้ Gmail โดเมน คุณไม่ต้องกังวล เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานอีเมล เพราะจะมีคนคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆให้คุณได้ตลอดเวลา แต่ถ้าหากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือ เมื่อเกิดปัญหาในการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ
 5. Email ธุรกิจ ไม่มีโฆษณาคอยกวนใจ
 ฟรี Email มักจะมีโฆษณามากมาย ซึ่งอาจทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยอาจถูกแทรกแซงจากบุคคลที่สามได้ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ16
 6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลและตรวจสอบข้อมูลได้
 หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin คอยดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง หากเกิดปัญหาก็จะสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย
 7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม
 ตัวกรองสแปมส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะตรวจจับชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail นั่นก็เป็นเพราะว่าโดยทั่วไปแล้วนักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินสักบาทเดียว ดังนั้นข้อมูลสำคัญที่ทางบริษัทส่งให้ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ก็มีโอกาสกลายเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เลย
 8. ฟรี Email เสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลได้ง่าย
 เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นชื่นชอบฟรี Email อย่างมาก ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีจำนวนบัญชีที่ถูกโจรกรรมทางข้อมูลสูงถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปประกอบด้วยชื่อ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน และข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ถ้าคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบป้องกันและมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ
 9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมืออาชีพ
 หากคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ
 - มีงบไม่พอในการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพได้
 - การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูเหมือนมาจากอีเมลส่วนตัวมากกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ
 - บริษัทของคุณมีการจัดการ หรือมีความเป็นมืออาชีพไม่เพียงพอในการจดชื่อโดเมนบริษัท
 - บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย
 แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
.
สนใจบริการ Gmail โดเมน ติดต่อได้ที่นี่
Website Gmail โดเมน https://www.mailmaster.co.th/blog/detail/email-business-vs.-free-email
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อีเมลธุรกิจ

Tags : Email ธุรกิจ,อีเมลธุรกิจ,Gmail โดเมน

4
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำพูดที่ว่า ไม่มีใครแก่เกินเรียน โน่นเป็นจริงที่แท้แท้แน่ๆ มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีอายุเยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน หาความทราบเพิ่มในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ คอร์สออนไลน์ให้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการพัฒนาความชำนาญในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกภาพ การเข้าคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง เช่น การขายของออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาพวกนี้ จะก่อให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้พัฒนาตัวเองให้เป็นมีความสมบูรณ์แบบเยอะขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักข้อดีของคอร์สออนไลน์หรือการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ให้มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมดีมากยิ่งกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สะดวกตอนไหนก็เรียนได้
แล้วก็นี่เป็นปัญหาหลักของต้องการจะปรับปรุงตัวเอง แต่ว่าไม่ค่อยมีเวลา เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องปฏิบัติงาน ซึ่งขณะที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีอาจจะไม่ต้องกับที่ทางสถาบันสอน โดยเหตุนี้การเล่าเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ อยากเรียนตอนไหน เวลาใด ก็สามารถเรียนได้ตามอยากได้ เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้ได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียนแบบไม่ต้องง้อวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สบายสำหรับเพื่อการเดินทางก็เรียนทางอินเตอร์เน็ตได้
แม้ว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างชาติ แล้ววิชาที่คุณอยากเรียนมีคอร์สสอนออนไลน์ อยากที่จะใส่ความทราบเพิ่มเติมอีกนั้น ต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับการเดินทาง คุณก็บางทีก็อาจจะพลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าถ้าหากคุณเลือกอีกแนวทางคือ การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณหมดปัญหาสำหรับการเดินทางไปได้เลย เพราะการเล่าเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เร็ว ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทาง ย่นระยะเวลาพร้อมทั้งยังประหยัดค่าครองชีพสำหรับการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
หากว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่รู้เรื่องนั้น คุณอาจจะกล้าถาม หรือไม่กล้าถาม ซึ่งแม้ว่าตามไม่ทัน ผู้สอนสอนเร็วเหลือเกิน จดไม่ทัน คุณต้องถามเพื่อนๆหรือต้องเสียเวลาสำหรับการกลับไปทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แต่ว่าหากว่าคุณเรียนออนไลน์แล้วกำเนิดไม่เข้าใจ หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่อาจารย์กำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ แล้วก็แจ่มชัดมากขึ้นเรื่อยๆได้ หรือถ้าว่าคุณเหนื่อยล้าๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่ต้องวิตกกังวลว่า ทางเว็บไซต์จะลบ เพราะเหตุว่าการศึกษาออนไลน์ หลักสูตรเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับพวกเราไม่มีการลบออกแต่อย่างใด อีกทั้งในการเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับพวกเรานั้น หากว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป อยากกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่า จะไม่อาจจะกลับมาทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบสุดแล้วแต่สิ่งที่ต้องการของนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้เหนื่อยและประหยัดเงินค่าพาหนะ
แม้ว่าคุณอยากได้เดินทางมาเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างถิ่น คงจะจำต้องใช้เงินในการเดินทางค่อนข้างสูง และไม่สะดวก ฉะนั้นการศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยโดยทันที อยู่ตรงไหนบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนออนไลน์ได้เลย ทั้งแม้ว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่ออมการเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เสริมเติมได้อีกด้วย
 
• ไม่มีระบุจำนวนที่นั่ง
แม้ว่าคุณเรียนทั่วๆไป ต้องมีกำหนดว่า จะยอมรับได้กี่คน ซึ่งทางอาจารย์จะเป็นคนระบุ ถ้าว่าครูเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งหมด ซึ่งจะทำให้จำนวนที่นั่งเรียนเต็ม หากช้าก็จะนับว่าหมดโอกาสในการเรียน ต้องจ่ายเงินเรียนรอบหน้า แม้กระนั้นหากว่าคุณเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเนื่องจากว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่จะได้มีความรู้และมีความเข้าใจเพิ่มเติมเพื่อนำไปปรับปรุงตัวเองเสริมเติมได้ อีกทั้งคุณยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนไม่แพงจนกระทั่งเหลือเกิน
เพราะเหตุว่า การเรียนออนไลน์ อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเอกสารประกอบกิจการเรียน ซึ่งแม้ว่าเรียนทางอินเตอร์เน็ตแล้ว ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายพวกนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนที่ไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็นด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งสหายๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณและก็เพื่อนๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากยิ่งขึ้นด้วยแม้กระทั่งไม่ได้พบกันจริงๆแต่คุณยังสามารถพูดคุย สอบถาม เกี่ยวเนื่องกับการเรียนได้เลย
• เสมอภาค โดยไม่ต้องคิดมาก
การเล่าเรียนออนไลน์ หรือคอร์สสอนออนไลน์นั้น นับได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับในการเรียนแต่อย่างใด ไม่มีใครคิดว่า มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากถ้าเกิดฟังภาษาที่ผู้สอนใชสนทนาได้ ก็สามารถเรียนได้ อีกทั้งยังได้มีความเกี่ยวข้องที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• ส่งเสริมอิสระทางความนึกคิด รวมทั้งกล้าแสดงออก
แม้ว่าคุณเป็นผู้ที่ไม่กล้าให้ความเห็นในห้องเรียนได้ เพราะขี้อาย แต่ว่าหากว่าคุณเลือกมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้ท่านสามารถมีอิสระทางความนึกคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ทั้งยังยังมีอิสระทางความเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
เพราะว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ควรมีความทันสมัย และก็จะต้องมีเนื้อหาที่เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นที่นำสมัย ทันสมัย ทันเหตุการณ์เวลานี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร
ด้วยความที่ นักเรียนออนไลน์ต้องการทำความเข้าใจเสริมเติม ซึ่งทำให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็วรวมทั้งมีคุณภาพ
จุดเด่นของการเรียนออนไลน์มีมาก เพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณมีความต้องการศึกษาเพิ่มเติมอีก คุณจะต้องเลือกมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มความสามารถของตนเอง ให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่ม เพื่อคุณประสบผลสำเร็จในสิ่งที่คุณพึงพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง อีกทั้งการเล่าเรียนออนไลน์จะต้องการฝึกตัวเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตัวเอง ไม่มีใครมาบังคับ ซึ่งต้องรับผิดชอบตนเอง เพื่อให้คุณเปลี่ยนเป็นคนที่บรรลุเป้าหมายในสิ่งที่พอใจ คุณจะต้องเป็นคนที่ฝึกเอาชนะใจตนเอง เพื่อที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มเติมนั่นเอง
ความไม่เหมือนของการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ กับการศึกษาเล่าเรียนแบบปกติ
การเรียนแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาเล่าเรียนแบบทั่วไป เช่นการเรียนในสถานศึกษา การเรียนกวดวิชา การศึกษาในมหาวิทยาลัย แต่ว่าในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลหมายถึงการศึกษาออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเล่าเรียนออนไลน์นั้นทางมีความแตกต่างการกับการเรียนแบบปกติเช่นไร มีข้อดีข้อจำกัดอย่างไร ไปดูกันเลย
การศึกษาออนไลน์
การศึกษาออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรคอร์สเรียนออนไลน์ เพื่อเรียนรู้เสริมเติมนั้น ซึ่งสำหรับในการเรียนแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในขณะนี้ ซึ่งลดค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนแบบปกติได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ที่สามารถเรียนพอดีบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การศึกษาในมหาวิทยาลัยในต่างชาติบางพื้นที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนในระดับมัธยมแล้วก็มหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเท่าไรก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังสำหรับการเรียนทางเน็ตเด็กนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงกระตุ้นและมีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว มีนักเรียนไม่มากมาย ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะแสดงความคิดเห็นต่างๆสำหรับในการเรียน ทั้งยังยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แต่ว่าการศึกษาออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางสิ่ง อาทิเช่น ถ้าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถดูสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางทีก็อาจจะไม่อาจจะดูได้
การเล่าเรียนแบบปกติ
การศึกษาแบบปกตินั้น ส่วนมากจะเรียนในสถานที่เรียน จนกระทั่งมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชาพื้นฐานให้เรียน ทั้งยังกำจัดอายุในการเรียนอีกด้วย ซึ่งต้องมีการเล่าเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำเป็นที่จะต้องเรียน แต่นักศึกษาบางครั้งอาจจะไม่ได้อยาก แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้
จุดเด่นสำหรับในการเรียนแบบธรรมดา
ได้ทำความเข้าใจสิ่งแวดล้อม มีเพื่อนสามารถพูดคุยรวมทั้งแลกข้อคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติเป็นไม่สามารถเลือกบางวิชาที่รังเกียจได้ จำต้องเรียนตามเวลาที่กำหนดแค่นั้น ไม่สามารถเลือกเวลาเรียนในขณะที่เราต้องการ ที่สามารถเลือกได้บางขณะพื้นที่ผู้เสอนเปิดคอร์สเพิ่มอีกได้เท่านั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเรียนออนไลน์ จะต้องเข้าห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งจะต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือซักถามเพิ่มเติมอีกเอง
.
เรียนออนไลน์ ด้วยหลักสูตรสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรที่จะเลือกเรียนหลักสูตรออนไลน์กับเรา
การเล่าเรียนเรียนออนไลน์กับพวกเรานั้น จะมีผลให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย ต้องการเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ แล้วก็ยังมีโอกาสี่จะประสบความสำเร็จสำหรับในการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าว่าคุณมีความมุ่งมั่นหัวใจการศึกษาเล่าเรียน ทั้งยังยังสามารถเลือกขณะที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนขณะนั้น ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่คปรี่งก็ไดเ จวบจนกระทั่งคุณจะมีความชอบใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ ตราบจนกระทั่งคุณจะเข้าใจ ถ้าว่าคุณอยากที่จะกลับมาทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทวนวิชาความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องและสามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญราคาหลักสูตรออนไลน์ของพวกเรา ในราคาถูกจนถึงเกินความจำเป็น ในราคาที่มีความเหมาะสม และยังมีวิชาที่คุณจำเป็นต้องสนใจ รวมทั้งเป็นที่เรียกร้องของคนในยุคนี้ด้วย
หากว่าคุณอยากได้เรียนรู้และก็อยากได้ที่จะปรับปรุงตนเองเพิ่มมากเพิ่มขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเราได้ และก็ยังเป็นแหล่งรวมคอร์สออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพทั้งที คุณต้องเลือกมาเรียนกับเราแค่นั้น รับรองได้เลยว่า คุณต้องได้รับวิชาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดและก็ปรับปรุงตัวเองได้มากเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งเรายังมีบริการที่ดี สนใจสามารถเข้ามาถามรายละเอียดได้เลยที่นี่เท่านั้น
.
สนใจเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website เรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์,คอร์สเรียนออนไลน์,เรียนออนไลน์

5
ในวันที่แดดร้อน ร่มสนาม สิ่งที่เป็นร่มเงาให้พอหลบแดดได้ นอกจากตึกหรือร่มไม้ ก็คงจะเป็นร่มสนามตาม ข้างทางที่ตั้งเรียงรายเป็นแนวยาว ร่มสนามที่พบเห็นทั่วไปในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครไม่ได้มีสีสันสวยงามและไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีตแต่อย่างใด เพราะสร้างขึ้นมาเพียงหวังใช้งานได้เท่านั้น ต่าง กับร่มสนามที่พบเห็น ณ หมู่บ้านบ่อสร้าง จังหวัดเชียงใหม่ หรือที่เรียกว่า “ร่มบ่อสร้าง” ที่ถูกสร้างมาอย่างประณีต สวยงามและยังนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย
.

.
 ร่มบ่อสร้างเป็นสินค้าขึ้นชื่อของหมู่บ้านบ่อสร้าง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ จากบันทึกของพ่อน้อยศรีนวล ต๊ะแสง ในปี พ.ศ. 2525 ได้กล่าวเกี่ยวกับตำนานของร่มบ่อสร้างไว้ว่า ผู้สร้างตำนานการทำร่มบ่อสร้างคือ หลวงพ่ออินถา โดยเมื่อประมาณหนึ่งร้อยปีที่แล้ว หลวงพ่ออินถาเป็นพระภิกษุที่อยู่สำนักวัดบ่อสร้าง ท่านเป็นคนชอบเดินทางและชอบศึกษาสิ่งต่างๆรอบตัว ครั้งหนึ่งท่านได้เดินทางไปธุดงค์ที่เขตชายแดนไทยพม่าและได้พบกับชาวพม่าคนหนึ่ง ชาวพม่าคนนั้นได้นำกลดมาถวายให้ท่านเพราะเห็นว่าท่านไม่มีกลด ด้วยความสนใจ ท่านจึงได้ถามข้อมูลเกี่ยวกับกลดนี้และได้ทราบว่าชาวพม่าคนนี้เป็นคนทำกลดนี้ขึ้นมาเอง ท่านจึงตัดสินใจเดินทางเข้าประเทศพม่าเพื่อไปศึกษาวิธีทำกลดและนำมาเผยแพร่ให้กับชาวบ้านที่หมู่บ้านบ่อสร้าง ชาวบ้านที่มีความสนใจได้มาศึกษาวิธีทำร่มจากท่านและได้นำร่มที่ประดิษฐ์ขึ้นเองไปใช้กันแดดกันฝน หมู่บ้านอื่นที่มาเห็นมีความสนใจจึงซื้อไปใช้บ้าง
.

.
ทำให้ชาวบ้านได้หันกันมาทำร่มมากขึ้น ร่มสนาม เนื่องจากเห็นว่าการทำร่มสามารถนำมาประกอบเป็นอาชีพได้ การทำร่มของชาวบ้านหมู่บ้านบ่อสร้างได้มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนในปี พ.ศ. 2484 ชาวบ้านได้ร่วมกันก่อตั้งสหกรณ์ทำร่มบ่อสร้างจำกัดสินใช้ และในปี พ.ศ.2500 ได้มีการช่วยเหลือจากศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคเหนือถนนทุ่งโฮเต็ล ทำให้ร่มบ่อสร้างได้มีการพัฒนาและกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่
 ในปัจจุบันมีการนำผ้าหลากหลายประเภทมาใช้ในการทำร่ม ได้แก่ ร่มสระว่ายน้ำ ผ้า Sunbrella ซึ่งสามารถนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ภายในหรือภายนอกอาคารก็ได้ เช่น ผ้าม่าน ร่มสระว่ายน้ำ เป็นต้น ผ้าใบโพลีอ๊อกฟอร์ด ที่ผ่านกระบวนการทออย่างเหนียวแน่นและมีการเคลือบพลาสติก ซึ่งช่วยในเรื่องความคงทนในการใช้งาน กันแดดและกันน้ำ ผ้านาโนซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถกันเชื้อราได้ ผ้าดิบ มีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องความยืดหยุ่นแต่ไม่สามารถกันน้ำได้ ผ้าโทเรเป็นผ้าเนื้อบาง ช่วยในการระบายอากาศและผ้าเคลือบน้ำมัน คือผ้าฝ้ายที่นำมาเคลือบสีน้ำมันเพื่อให้สามารถกันแดดและกันน้ำได้
.

.
 ร่มเชียงใหม่หรือผู้ผลิตและจำหน่ายร่มสนามที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากจากลูกค้า ทั้งโรงแรม บริษัทและร้านค้ามากมาย ได้มีการสืบสานวัฒนธรรมในการทำร่มบ่อสร้าง โดยได้พัฒนาการทำร่มให้มีความทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงถึงเอกลักษณ์ ความงดงามและความประณีตของร่มบ่อสร้างไว้ จากที่ได้กล่าวเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของร่มบ่อสร้าง ทำให้เราทราบถึงคุณค่าและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ศิลปะไทย ซึ่งได้รับการสืบทอดอย่างยาวนานมานับร้อยปี
.

.
สนใจสินค้าร่มสนาม ติดต่อได้ที่นี่
เว็บไซต์ ร่มสระว่ายน้ำ http://www.romchiangmai.com
ร่มสนาม โทรศัพท์ : 081-9608192 (คุณธนวัฒน์)
อีเมล์1 : romchiangmai@gmail.com
อีเมล์2 : info@romchiangmai.com
Facebook ร่มสนาม https://www.facebook.com/romchiangmai
Line ID : Superthanawat

Tags : ร่มสนาม,ร่มเชียงใหม่,ร่มสระว่ายน้ำ

6
ห่วงยางแฟนซี (pool float) เช่าห่วงยางภูเก็ต กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นไอเทมเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ อีกทั้งห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) ยังเป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้ รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้โซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์ที่ดูดีแล้วโดดเด่นไว้อวดเพื่อนๆในโชเชียลกัน
.

.
ห่วงยางแฟนซี Poolfloatchic มีวางจำหน่าย ทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศ
เช่าห่วงยางภูเก็ต ในกรุงเทพและปริมณฑล
1. Central world แผนก กิ๊ฟช็อป ชั้น 5 หน้าร้าน Muji
2. Central ชิดลม แผนก Zeenzone ชั้น 7
3. Central สีลมคอมเพล็กซ์ แผนก Zeenzone ชั้น 4
4. Central ลาดพร้าว แผนก Zeenzone ชั้น 2
5. Central รังสิต แผนก Zeenzone ชั้น 2
6. Central ปิ่นเกล้า แผนก Zeenzone ชั้น 2
7. Central บางนา แผนก Zeenzone ชั้น 2
8. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
9. Central เวสต์เกต แผนก Zeenzone ชั้น 2
10. Central แจ้งวัฒนะ แผนก Zeenzone ชั้น 3
11. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
12. โชคชัย 4 นัดรับสินค้า
เชียงใหม่
13. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่ แผนก Zeenzone ชั้น
สงขลา
14. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ แผนก Zeenzone ชั้น 2
ภูเก็ต
15. Central ภูเก็ต แผนก Zeenzone ชั้น 2
16. โรงแรม Sripanwa ภูเก็ต Yaya shop
17. โรงแรม Cantary panwa พันวา
18. โรงแรม Trisara
19. ร้าน P2shop
.

.
ห่วงยาง Poolfloatchic ไม่ได้มีสาขามากมายเพียงอย่างเดียว แต่จำหน่ายห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) มากกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก แต่ยังรวมไปถึงของเด็ก และปั๊มลมไฟฟ้า ซึ่งเป็นห่วงยางนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของทางร้านผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate ซึ่งทางบริษัทมีรับประกันห่วงยางทุกชิ้น
.

.
นอกจากห่วงยางแฟนซีที่ทางร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศแล้ว ทางบริษัทยังมีการออกแบบห่วงยางแฟนซีเป็นของตัวเอง ตัวแรกที่ทางร้านออกแบบใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Sweetie Pegasus สวีทตี้เพกาซัส ได้แรงบันดาลใจมาจากเพกาซัสในเทพนิยาย ที่มีเขาอันสง่างาม และรูปลักษณ์อันงดงาม โดยใช้สีโทน Pastel เพื่อให้ห่วงยางแฟนซีมีความน่ารัก เป็นห่วงยางแฟนซีที่ขายดีที่สุดและสร้างความประทับประใจให้คุณลูกค้าไม่ว่าจะชาติใดก็ตาม และห่วงยางที่ทางบริษัทออกแบบตัวใหม่ล่าสุดได้ใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Twinkle star pegasus ลำตัวด้านบนจะใส มองเห็นกริตเตอร์ด้านใน เวลากระทบแสงจะมีประกายระยิบระยับ คล้ายแสงดวงดาว มาสร้างความประทับให้คุณแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน
.

.
ห่วงยางแฟนซีมีวางจำหน่ายหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เราจึงควรมีวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น
แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัม เมื่อเน้นถึงคุณภาพราคาต้นทุนเลยสูงขึ้นตามด้วยนั้นเอง
.

.
และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นค่า
การเป่าลมห่วงยางแฟนซี ไม่ควรเป่าตึงจนเกินไป อาจจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายขึ้น และไม่ยืดหยุ่นที่จะรองรับน้ำหนัก ควรเป่าลมประมาณ 80% ลมจะกำลังไปพอดี ไม่น้อย หรือแน่นจนเกินไป หลีกเลี่ยงการกระโดดทับห่วงยางบนพื้นที่ไม่ใช่ผิวน้ำ ของมีคม การเล่นบริเวณขอบสระ เพราะจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายกว่าปกติ
.

.
วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี ใช้เพียงแค่ กาวเชื่อม PVC และแผ่น PVC เพียงแค่ทากาวลงบนแผ่น PVC และปะไปตรงรอยรั่วบนห่วงยางแฟนซี หลังจากนั้นรอกาวแห้งก็สามารถนำห่วงยางไปใช้งานได้ปกติ อย่าลืมเทสห่วงยางก่อนลงน้ำ เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน๊า
.

.

.
การเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว
.

.
สนใจสินค้าของเล่นเป่าลม หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ห่วงยาง https://www.facebook.com/Poolfloatchic
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แพยาง

Tags : ห่วงยางแฟนซี,แพยาง

7
กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ เตรียมพบกับกระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของแท้ที่เรานำเข้าเองไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูก สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าแวะเข้ามาดูไลฟ์สดเราได้เลยนะคะ ซึ่งเรามีกระเป๋าหนังแท้นำเข้ามือสองหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกรวมถึงยังมีกระเป๋าทั้งไซด์เล็ก ไซด์กลางไทรใหญ่ให้คุณเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะชื่นชอบแบรนด์ไหนเราก็มีให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่
.

.

.
มาเตรียมตัว Shopping กระเป๋าหนังนำเข้ามือสองของเรานะคะรับรองได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดีของแท้ไม่มีรอยตำหนิ ซึ่งเราลดราคาจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้เลือก อยากได้กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไหนยี่ห้อไหนอย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะส่วนในเรื่องเวลาของการไลฟ์สดเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ กระเป๋ามือสองนำเข้า มาแล้ว
.

.

.
สำหรับคนที่สนใจกระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ต่าง ๆ เชิญมาดู มาช้อปปิ้งสินค้ากับทางร้านเราได้เลยนะคะ รับรองว่ามีแต่กระเป๋าหนังแท้ มือสองราคาโดนใจ รูปทรงสวย ไม่มีช้ำ ไม่มีตำหนิ เราคัดสรรมาอย่างดี และที่สำคัญก็คือ ราคาของเราโดนใจสำหรับคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ดีไซน์สวย ของใหม่ มีคุณภาพต้องมาช้อปปิ้งกระเป๋าหนัง แบรนด์แท้ มือสองที่ร้านเราเท่านั้นนะคะ รับรองว่าจะมีแต่กระเป๋าสวย ๆ พร้อมราคาโดนใจ อยากได้กระเป๋าใบไหน แบรนด์อะไร รอติดตามกันนะคะ เรามีกระเป๋าหนังสวย ๆ มาจัดโปรโมชขั่นลดราคา กระหน่ำ ขายราคาถูก แต่คุณภาพเยี่ยมกันไปเลย รอติดตามที่ไลฟ์สดหน้าเพจของทางร้านนะคะ
.

.
สนใจสั่งซื้อกระเป๋ามือสองนำเข้า ได้ที่นี่
Fanpage กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้ https://www.facebook.com/peeyanutinlarshop

Tags : กระเป๋ามือสองนำเข้า,กระเป๋าแบร์นแท้หนังแท้

8
5 จุดเด่นของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot ที่เหนือกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
ในปัจจุบัน ที่ประเทศชาติเราเต็มไปด้วยฝุ่นละอองให้กำจัดมากมายแบบนี้ เครื่องดูดฝุ่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าการกวาดด้วยไม้กวาดตามปกติ ไม่อาจจะขจัดฝุ่นละอองได้อย่างหมดจดอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านในเมืองติดถนนที่ฝุ่นเข้าบ้านทุกวัน
.

.
แม้กระนั้นมั่นใจว่า เจ้าของบ้านคนจำนวนไม่น้อยคงเบื่อกับการจำเป็นต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นตัวใหญ่ เวลาจะขจัดฝุ่นผงมุมไหนก็จำเป็นต้องเข็นไปอย่างยากลำบาก เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นมักมีขนาดใหญ่และค่อนข้างหนัก ทั้งสายไฟที่สตาร์ทเครื่องมาก็ชอบมีความยาวไม่พอ แถมยังต้องรอระวังอีกว่าจะขาดระหว่างการดึงหรือไม่ ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปยังมีปัญหาเรื่องเสียงอีก เมื่อเปิดใช้เครื่องตะละครั้งก็พูดได้ว่าแผดเสียงดังมากมาย สร้างความอารมณ์เสียให้กับตลอดตัวผู้ใช้เองและก็เพื่อบ้านใกล้เคียง เมื่อเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปมีปัญหาแบบนี้ เราจึงอยากจะขอแนะนำให้ท่านมาลองใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นดู
.
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผง คือเครื่องดูดฝุ่นชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบและก็ปรับปรุงให้สามารถเปลี่ยนที่ได้เอง ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาจำหน่ายภายใต้ราคาที่สูงกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปอยู่พอสมควร เนื่องจากว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงราคาแพงสูงขึ้นมาแบบนี้ ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจจะเกิดความข้องใจว่า การซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองจะเกิดเรื่องที่ฟุ่มเฟือยเกินไปเกินไปหรือเปล่า อยากขอให้ท่านลองอ่านจุดเด่นที่พวกเราจะกล่าวถึงขึ้นมากล่าวถึงเอาไว้ในที่นี้ รับประกันว่าท่านต้องเปลี่ยนความคิด และมีความคิดเห็นว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นเครื่องที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่แท้
ข้อดีของ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่เหนือกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปนั้น สามารถสรุปได้ 5 ข้อ ดังนี้
1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงสามารถเคลื่อนที่ได้เอง ไม่ต้องออกแรงเปลี่ยนที่ให้เมื่อยล้า เนื่องมาจากในตัวของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นมีการจัดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อตรวจหาเครื่องกีดขวางและสิ่งสกปรกต่างๆไว้ เมื่อเราสั่งให้เครื่องทำงาน เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงจะเคลื่อนไปยังจุดต่างๆที่มีสิ่งสกปรก แล้วทำความสะอาดให้สะอาด รวมทั้งเคลื่อนที่หลบเครื่องกีดขวางด้วยตนเอง ไม่ต้งกังวลว่ามันจะเคลื่อนที่ไปติดใตhโต๊ะ หรือไปติดฝาผนังตู้เลย พวกเราสามารถสั่งให้มันทำงานเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็ทิ้งมันไปทำงานบ้านอันอื่นก่อนได้ เมื่อถึงเวลาก็ค่อยมาปิด แล้วเก็บเอาฝุ่นในถุงของเครื่องไปทิ้งขยะก็เพียงพอ ไม่ต้องเปลืองแรงลากเคลื่อนดูดฝุ่นละอองด้วยตนเองราวกับอย่างเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป
2. แนวทางการทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobotจะไม่นำมาซึ่งเสียงดังน่าเบื่อหน่าย เนื่องด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้มีระบบมอเตอร์ที่ไม่เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ซึ่งมอเตอร์ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองจะไม่ส่งเสียงดัง เป็นอย่างมากที่สุดมีเพียงแค่เสียงดูดลมเบาๆแค่นั้น แทบจะไม่มีผู้ใดรู้เลยว่าเวลานี้พวกเรากำลังดูดฝุ่นในห้องอยู่ ไม่เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปที่มอเตอร์มักส่งเสียงกรีดร้องน่าเบื่อหน่าย แถมเสียงของเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปยังดังไปไกลจำพวกที่ว่า เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆสามารถรู้ได้เลยว่าขณะนี้เรากังดูดฝุ่นละอองอยู่ การใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็เลยช่วยลดมลภาวะทางเสียงได้เป็นอย่างดี
3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองใช้แหล่งพลังงานเป็นแบตเตอรี่ในตนเอง ทำให้การดูดฝุ่นละอองสามารถทำได้ไกลเท่าใดก็ได้ ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องสายไฟ ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปที่มีตัวแปรเรื่องสายไฟเข้ามาเกี่ยวข้อง การจะทำความสะอาดให้ทั่วถึงทั้งห้องก็เลยเป็นไปได้ยากและมีความยากแค้น จำต้องรอเปลี่ยนแปลงจุดเสียบปลั๊กไฟฟ้าอยู่เสมอๆตอนที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงไม่ต้องวิตกกังวลหัวข้อนี้ เมื่อพวกเราสั่งให้มันดำเนินงาน มันสามารถเข้าไปดูดฝุ่นละอองได้ในทุกหนทุกแห่ง จุดที่ไม่มีปลั๊กไฟบ้านก็ตามไม่ต้องกลัวว่าเมื่อดูดไปไกลๆสายไฟจะติดกระทั่งขาด หรือกำเนิดปัญหาล้อเครื่องดูดฝุ่นทับสายไฟเหมือนอย่างเวลาใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป นอกจากนี้ แบตเตอรี่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองยังสามารถถอดออกชาร์จได้ง่าย เก็บประจุได้นาน นำมาซึ่งการทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงดำเนินงานได้นานตามไปด้วย
4. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงมีขนาดกระชับ ไม่กินพื้นที่ทั้งในยามใช้งานหรือในยามรักษา ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงบางรุ่นมีขนาดเพียงแต่ 3 x 8.5 นิ้วเท่านั้น ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปที่มีขนาดใหญ่งุ่มง่าม เป็นภาระระหว่างใช้งานและการรักษา ด้วยประการฉะนี้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองจึงเป็นเครื่องที่เก็บรักษาได้ง่าย สามารถเก็บใส่ตู้ได้ ไม่มีปัญหากินเนื้อที่จัดเก็บในห้องเหมือนอย่างเครื่องดูดฝุ่นรากฐาน
5. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นผงสามารถใช้งานได้นานาประการมากยิ่งกว่าการดูดฝุ่น โดยในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นละอองหลายรุ่นสามารถใช้เช็ดบ้าน ปัดฝุ่น แล้วก็ขจัดคราบสิ่งสกปรกต่างๆได้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการชำระล้างบ้านได้อย่างครบถ้วน ในเวลาที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ส่วนมากชอบทำได้เพียงแค่การดูดฝุ่นผงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะใช้ประโยชน์อันอื่นได้
.
จากเหตุผลทั้ง 5 ข้อที่ว่ามี้ จึงนำมาสู่บทสรุปที่ว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นเครื่องไม้เครื่องมือดูดฝุ่นผงที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย แล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับการชำระล้างบ้านได้อย่างครบถ้วน ราคาจะสูงขึ้นยิ่งกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปขึ้นมาหน่อยก็ยังถือว่าเป็นคุ้ม แต่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ อย่างเช่น ไม่สามารถใช้ทำความสะอาดในจุดที่แคบมากมายๆย่างดังเช่นบริเวณซอกตู้แคบๆหรือภายในรถยนต์ได้ เพราะหุ่นยนต์จะไม่อาจจะเคลื่อนที่ได้ราวกับอย่างบริเวณพื้นธรรมดาของบ้าน พวกเรายังจำเป็นต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไปสำหรับจุดดังที่กล่าวถึงแล้วนี้อยู่ แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็ตาม หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็ยังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้มที่สุดสำหรับในการชำระล้างบ้านอยู่ดี
.
เครดิตบทความ
บทความหุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot: https://www.dotlife.store/home/cleaning-robot.html, dotlife
รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น irobot

9
สาย HDMI เครื่องมือช่วยรับดูภาพให้ HD
ในยุคปัจจุบัน เทคโนโลยีการรับดูภาพและวิดีโอได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คราวก่อนรับดูได้เพียงความละเอียดขั้นต้น เดี๋ยวนี้เราสามารถรับชมภาพและก็วิดีโอจากสื่อต่างๆในแบบ HD ได้แล้ว ซึ่งตัวช่วยที่ทำให้พวกเราสามารถรับชมภาพแล้วก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ก็คือ สาย HDMI
.

.
สาย HDMI เป็นสายเชื่อมต่อภาพที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากสายส่งภาพแบบ VGA มีลักษณะของสายคล้ายกับ USB สามารถเชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ไม่ต้องมารอไขสกรูยึดราวกับอย่างสาย VGA ในสมัยก่อน สาย HDMI นี้ สามารถใช้ต่อได้กับวัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด ไม่จำเป็นที่ต้องต่อเฉพาะกับคอมพิวเตอร์ แม้กระทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆอาทิเช่น สมาร์ททีวี โปรเจคเตอร์ กล่องโทรทัศน์ดิจิทัล ถ้ามี port สำหรับต่อสาย HDMI ก็สามารถนำสายนี้มาต่อเพื่อพ่วงกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆสำหรับรับชมภาพและก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ดังนี้ สาย HDMI จึงเหมาะกับการใช้งานเกี่ยวกับภาพและเสียงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการพรีเซ็นท์ผลงาน การต่อกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์เพื่อดูหนังตามต้องการ แม้แต่การต่อเพื่อเชื่อมเครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์อย่าง CPU กับจอภาพเข้าด้วยกันก็สามารถทำได้
การใช้งานสาย HDMI ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร ขอเพียงแต่อุปกรณ์ที่เราจะต่อเชื่อมถึงกันมี port HDMI ก็สามารถต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลภาพแล้วก็วิดีโอได้เลย ไม่ต้องปรับจูน หรือตั้งค่าอะไรเป็นพิเศษ แต่ ในเครื่องใช้ไฟฟ้าบางชิ้นเช่นทีวีที่ผลิตมานานแล้ว จะไม่มี port HDMI เพื่อรองรับการต่อด้วยสายนี้ ข้อนี้คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่า ถ้าอยากให้ต่อได้ต้องทำยังไง ขอตอบว่าพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมตัวอย่างเช่นกล่อง หรือเครื่องแปลงอื่นๆที่มี port HDMI มาใช้งาน วิธีใช้คือนำเครื่องใช้ไม้สอยที่เราต้องการจะต่อ มาแทงเข้ากับเครื่องแปลงสัญญาณด้วยสาย HDMI จากนั้นต่อสาย AV จากเครื่องแปลงไปที่ทีวีที่เราต้องการเชื่อมต่อนั้น เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว หรือถ้าหากโทรทัศน์ที่มีอยู่เป็นรุ่นก่อนกว่านั้นคือยังไม่มี port AV ให้ต่อ แต่ว่าเป็นช่อง RF พวกเราก็อาจจะต้องหาซื้อเครื่องแปลงสัญญาณ AV เป็น RF มาใช้งานเพิ่ม เพื่อสัญญาณภาพรวมทั้งวิดีโอสามารถปรากฏบนทีวีนั้นได้ ซึ่งด้วยความที่ต้องต่อสาย AV เข้าเครื่อง ทำให้ภาพแล้วก็วิดีโอที่ปรากฏในทีวีรุ่นเก่านั้นจะไม่ใช่ระบบ HD ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะโดยทั่วไปทีวีรุ่นเก่าจะมิได้รับการออกแบบให้รับระบบ HD ได้อยู่แล้ว ขอเสนอแนะว่าถ้าหากอยากให้ภาพและวิดีโอที่ส่งไปนั้นเป็นระบบ HD ควรที่จะใช้สาย HDMI ไปต่อกับโทรทัศน์รุ่นใหม่ที่รองรับระบบ HD ได้จะดีกว่า
.
อย่างไรก็ดี ถึงแม้จะบอกว่าHDMI cable สามารถต่อกับโทรทัศน์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือจำพวกภาพรวมทั้งเสียงอื่นๆได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เมื่อถึงเวลาใช้จริง ก็มีบางคนเหมือนกันที่ประสบพบเจอกับปัญหาระหว่างใช้งาน โดยปัญหาสำคัญๆที่พบก็ได้แก่ เมื่อต่อ สาย HDMI แล้ว ปรากฏว่าไม่อาจจะแสดงภาพและวิดีโอที่อยากได้ ซึ่งๆหน้าหน้าจอจะปรากฏข้อความว่า No Signal ไหมมีสัญญาณ สาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหานี้มีอยู่ 4 ข้อร่วมกัน ดังเช่น
1. ต่อสาย HDMI ไม่แน่น มีการหละหลวม คลอน ต้นเหตุนี้เป็นสิ่งที่พบได้มากที่สุดเมื่อเกิดปัญหานี้ขึ้น โดยเมื่อพวกเราต่อสาย HDMI ไม่แน่น สัญญาณภาพแล้วก็วิดีโอจะไม่สามารถส่งไปยังเครื่องไม้เครื่องมือปลายทางที่เราต่อไว้ได้ จึงขึ้นว่า No Signal ทางแก้คือจำต้องขยับสาย HDMI ให้แน่นเพิ่มขึ้น ถ้าขยับสายจนแน่นแล้ว จะสามารถแสดงภาพรวมทั้งเสียงจากที่อยากได้ได้
2. เข้าช่องแสดงภาพในวัสดุอุปกรณ์ปลายทางผิด ในวัสดุอุปกรณ์รับภาพและก็วิดีโอบางสิ่งบางอย่าง อาทิเช่น สมาร์ททีวี บางคราวจะมีช่องสำหรับแสดงภาพแล้วก็วิดีโอจากสาย HDMI อยู่หลายช่อง แต่ละช่องจะมีเลขกำกับเป็น HDMI 1, HDMI 2 ฯลฯ ซึ่งช่องแต่ละช่องจะเชื่อมต่อกับ port HDMI คนละตัวกัน แม้พวกเราเข้าช่องไม่ถูก อย่างเช่นสาย HDMI ต่ออยู่ที่ช่อง HDMI 1 แต่ว่าพวกเราไปเข้าช่อง HDMI 3 ก็จะไม่อาจจะแสดงภาพและก็เสียงตามสิ่งที่มีความต้องการได้ วิธีแก้ก็คือจำเป็นต้องเปลี่ยนช่องให้ถูกต้อง หรือแปลงเอาสาย HDMI ไปแทงใน port ที่เชื่อมต่อกับช่องที่พวกเราเปิดอยู่ เท่านี้ก็จะสามารถรับดูภาพรวมทั้งวิดีโอตามต้องการได้
3. ต่อสาย HDMI ไม่ถูก ข้อนี้เป็นได้ทั้งการต่อสาย HDMI ผิดช่องแสดง หรือต่อสายไม่ถูกช่อง ไปต่อในช่องที่ไม่ใช่สำหรับแสดงภาพก็ได้ หรือไม่ก็ต่อสาย HDMI บน port ที่คอมพิวเตอร์หรือเครื่องไม้เครื่องมือส่งภาพไม่ถูก การต่อสาย HDMI ผิดนี้ จะทำให้ไม่สามารถเปิดภาพและวิดีโอได้ตามอยาก แนวทางแก้คือถอดสาย HDMI ออก แล้วต่อใหม่ใน port ที่ถูกต้อง ภาพและก็วิดีโอจะปรากฏขึ้นได้
4. อุปสรรคของเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยส่งภาพ อุปกรณ์รับภาพ หรือแม้แต่สาย HDMI เอง ต้นเหตุข้อนี้เป็นต้นแบบที่มีโอกาสเกิดได้น้อยที่สุด แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย ถ้าหากพวกเราตรวจสอบใน 3 มูลเหตุด้านบนแล้ว พบว่าไม่มีสิ่งใดไม่ปกติ ก็อาจเป็นได้ว่ามีเครื่องใช้ไม้สอยตัวใดตัวหนึ่งที่เชื่อมต่ออยู่นั้นขัดข้อง ให้ตรวดูครั้งละจุด เริ่มจากเครื่องไม้เครื่องมือส่งภาพ ในกรณีที่เป็นคอมพิวเตอร์ ให้ทดลองตรวจดูการตั้งค่าจอว่าได้ปิดการเชื่อมต่อเพื่อส่งสัญญาณภาพหรือไม่ หากปิด ให้ทำการเปิด แต่ว่าหากคอมพิวเตอร์ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากปกติ ให้ตรวจอุปกรณ์รับภาพในทันทีว่ามีการปิดกั้นการรับสัญญาณไหม ถ้ามีให้ทำการเปิด แล้วทำการ Restart เครื่องใหม่ ถ้าหากยังมิได้อีก ก็เป็นไปได้ว่าสาย HDMI ชำรุดทรุดโทรม ให้ทดลองสลับสาย HDMI สายอื่นมาใช้งานมอง
.
สาย HDMI นับว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อการรับดูภาพแล้วก็วิดีโอระบบ HD อย่างแท้จริง ผู้ที่ต้องการจะได้ผลงานหรือสื่อเพื่อความสนุกสนานของตัวเองมีความแหลมคมชัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขอเสนอแนะให้ใช้สาย HDMI เป็นตัวช่วย รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง
ที่มา
บทความราคาสาย HDMI : https://www.dotlife.store/cable/video-cable.html, dotlife
รีวิวสาย HDMI จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : HDMI cable

10
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทรูปแบบงาน ผลิต และก็จัดตั้ง จนกระทั่งไปถึงกับขนาดตอนการประเมินผลสำเร็จของงาน รับจัดการประชุม อบรมข้างในองค์กร Team building
.
เรามีกลุ่มวิทยากรมืออาชีพ รับจัดออแกไนซ์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องตรงตามเป้าประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กร
อีกทั้งหลักสูตรพัฒนาองค์กร ปรับปรุงความคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติภายในหน่วยงาน ตลอดจนโครงการปรับปรุงอย่างยั่งยืน
และก็ โครงงานสานสโมสรในองค์กรทั้งภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน โดยมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์แก่ผู้รับและก็ผู้ให้อย่างเเท้จริง รับจัดฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ คิดปัญหา ตามจุดมุ่งหมายที่ท่านอยาก อาทิเช่น จัดอบรม การประชุมเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การผลิตทีม) , team development ตอนที่ท่านอยากได้ จัด Walk Rally ให้ตอบปัญหาของแต่ละหน่วยงาน ดังเช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวพันในองค์กร,Walk Rally ค่าความนิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดอบรมสัมมนา รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดออแกไนซ์ รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดงานอีเว้นท์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดออแกไนซ์ http://bit.ly/2J3yzjF

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดอบรมสัมมนา

11
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งของจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะว่าระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน แล้วก็เพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกสิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำรงชีพอย่างปกติ ก็เลยควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพภูมิอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ และพัดลมระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังกล่าว ต้องนึกถึงความประหยัดและมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในวันแล้ววันเล่าที่นานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางที่มันต้องปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่จำเป็น ย่อมเป็นงานยากที่จะต้องใช้การไตร่ตรองอย่างระมัดระวัง
อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกซิเจนที่เหมาะเจาะเพื่อการดำรงอยู่ของคนเรา อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะเจาะเพื่อให้ความสบายสำหรับเพื่อการทำงานรวมทั้งการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องสร้างได้ และต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความปรารถนา เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะเหตุว่าที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการดำเนินงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้พวกเราพิจารณาความเปลี่ยนไปจากปกติของเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดแปลกของเครื่องใช้ไม้สอยเหล่านั้น รวมทั้งสามารถจัดแจงปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมถัดไป แม้กระนั้นถ้าเกิดที่ทำงานที่มีแต่เสียงพัดลมระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา แม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ รวมทั้งคนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีใครอยากจะตะโกนคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ เพราะฉะนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ผู้ใดกันก็ไม่ต้องการที่จะอยากออกไป รวมทั้งหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกนั้น ยังดำเนินงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ๋ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่เราอยากได้ควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่อยากได้ ตัวอย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย และก็มันยังเป็นเคล็ดลับกำจัดกลิ่นหืน เหม็นอับเปียกชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้ดีเยี่ยม นอกนั้นในสปา ห้องกระจก(ปรากฏการณ์เรือนกระจก) สุขา ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันดีของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายรูปแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดจุดหมายการใช้แรงงานที่ค่อนข้างจะกระจ่าง เพื่อจะได้กำหนดเสป็คของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างเห็นได้ชัด เนื่องมาจากความจำเป็นต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่าง ซึ่งโดยมากมันจะถูกกำหนดด้วยความต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาทางอากาศที่อยากได้กำจัด แล้วก็สิ่งแวดล้อมรอบๆตรงนั้น นอกเหนือจากนี้จำพวกและ แนวทางการจัดตั้ง รวมถึงทิศทางของการวางพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีกฎตายตัวสำหรับเพื่อการจัดตั้งที่ถูกต้องและก็สมควร เพราะเหตุว่าปัจจัยของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน เพราะฉะนั้นตำแหน่ง จำนวน กรรมวิธีการติดตั้งและทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย ความอยากและสภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จำต้องชมรมกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่อาจจะแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการยืนยันว่าเราจะได้เรื่องหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด การต่อว่าดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม บางทีอาจไม่ได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะผนังเพื่อติดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ หรือการตำหนิดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่อยากออกสู่ด้านนอก จะได้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้จำต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่เราอยากจากการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างไร ถ้าเกิดเราต้องการแค่เพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาขับไสอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ฝาห้องจัดว่าพอเพียงต่อสิ่งที่จำเป็นรูปแบบนี้ แต่ถ้าหากจุดหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่ต้องการกำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่พึงประสงค์อย่างเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางชนิด หรือจะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อเพื่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียพวกนี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำรงชีพของผู้อื่น หรือสร้างความลำบากให้กันคนที่อยู่ข้างนอกอาคาร ก็นับได้ว่าเป็นลู่ทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ในช่วงเวลาที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางแห่งไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินเยอะแยะเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ สำหรับเพื่อการทำความเย็นให้กับตึก การตำหนิดตั้งพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศในแนวทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความโดดเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศแล้วก็การคุ้มครองป้องกันความร้อนจากภายนอก อย่างดีเยี่ยม จะทำให้ข้างในอาคารมีอากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีการหมุนเวียนอากาศที่ดีเลิศ ทั้งแนวทางการทำในลักษณะนี้ จะช่วยมัธยัสถ์ค่าครองชีพในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และก็ยังต้องเกี่ยวเนื่องกับข้อบังคับปกป้องแรงงาน และสวัสดิการต่างๆวัตถุเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่เหมาะเจาะ ปริมาณคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรดำเนินการ และมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในตึกชนิดต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวการการสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ
กาหาจำนวนอากาศดีที่เหมาะเจาะกับสิ่งที่จำเป็นของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีการคำนวณเบื้องต้น เราต้องรู้ขนาดพื้นที่และความจุของตึก รวมทั้งเอาขนาดห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามชนิดของห้องรวมทั้งตึกต่างๆจะเปลี่ยนเป็นความจุการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ ค่าจ้างนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เท่าไร และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงความสามารถของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อระบุความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้กรรมวิธีคำนวณแบบเดียวกัน แตกต่างเพียงแต่หน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกเจาะจงเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจึงควรเข้าใจหลักเกณฑ์ตรงนี้ และก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับการดีไซน์ตึกจำพวกนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของปัญหาการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเกิดเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ และก็ภาวะแบบงี้มีอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่กรรมได้เช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าวทั้งยังการดูดเข้ารวมทั้งการระบายออกจะจำต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน โน่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ กลิ่นรวมทั้งควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม
.
ขั้นตอนแรกหมายถึงคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เพราะเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงทั้งวัน และก็อาจช้านานตลอด 24 ชั่วโมง การซ่อมแซม รวมทั้งการปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ฉะนั้นการสร้างอากาศที่ดีอย่างสม่ำเสมอ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ยังต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมปกติ
อันดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์รายจ่าย แล้วก็ยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากมายตามไปด้วย ในขณะที่สิ่งที่ต้องการหมุนวนอากาศของเราจากพัดลมกลุ่มนี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วแล้วก็สูงจำนวนมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความอยากได้ ย่อมทำให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลแล้วก็เป็นค่าใช้สอยสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามคือมีการดีไซน์และก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ ไม่สมควรมีความสลับซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็ควรแยกหน้าที่ให้เด่นชัด อย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันและก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การกำหนดหน้าที่ให้ชัดแจ้ง จะมีผลให้พวกเราได้สมรรถนะของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างมากสุด
อันดับท้ายที่สุด เป็นการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายของการซ่อม ค่าใช้สอยเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่ช้านาน แล้วก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต ค่าครองชีพจะลดน้อยลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
และก็ทั้งผองนี้ คือเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งยังในเรื่องของต้นแบบ วิธีสำหรับการเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ประโยชน์ และก็ข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและก็อุตสาหกรรม และการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

12
เคล็ดลับการหาคู่แท้ แฟนฝรั่ง หาแฟนต่างชาติ ที่สาวๆคนไหนก็หาได้ (สาวไทยไม่ควรพลาด)
.

.
ในปัจจุบัน “รักแท้” มิได้ใช้พรมลิขิตทั้งหมดทั้งปวงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เนื่องด้วยมีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการติดต่อหาคู่ อีกทั้งทางไกลแล้วก็ทางใกล้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถเผชิญแล้วก็มีปฏิสัมพันธ์อันดีได้ง่ายๆ แม้ว่าคุณจะเป็นคนขี้อาย บอกไม่เก่ง หรือไม่กล้าพบเจอคนแปลกหน้าเลย เพราะเหตุว่าวันนี้พวกเรามีกลวิธีกลยุทธ์ไม่ลับเกี่ยวกับการหาคู่ โดยเน้นย้ำไปที่การหาแฟนต่างชาติหรือหาแฟนฝรั่งนั่นเอง แม้ผู้หญิงท่านใดคิดว่าตัวเองเป็นสเปคของชายหนุ่มฝรั่ง มีความต้องการว่าจะได้เจอฝรั่งหล่อๆมาเป็นคู่แต่งงาน วันนี้ความฝันของคุณเป็นจริงไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ ทีนี้ถ้าหากคุณพร้อมแล้วพวกเราไปดู Step การเริ่มต้นพร้อมเพียงกัน
.
1 เริ่มยังไงดี การเริ่มหาคู่ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่คุณทำการสมัครสมาชิกเว็บหาคู่ แล้วหลังจากนั้นก็ login เข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มค้นหารักจริงกับชายฝรั่งได้ในทันทีทันใด โดยในระบบเว็บไซต์หาคู่ส่วนมากก็จะมีบริการสนทนาผ่านเสียง วีดีโอแชท ที่ทำให้คุณได้เสวนากับฝรั่งเพื่อนใหม่อย่างจุใจ ตามสไตล์ของคุณเอง
.

.
2 คนนี้ใช่เลย ผู้หญิงทุกท่านอาจควรมีอุดมคติในใจสำหรับการหาคู่สักครั้งรวมทั้งยิ่งเป็นการหาแฟนฝรั่งแล้วเราก็อาจต้องตามจิตใจตนเองอย่างมาก โดยคุณสามารถเลือกโปรไฟล์ ดูเพศ อายุ และรูปภาพของหนุ่มคนนั้น ที่โดนใจสายตาคุณเยอะที่สุด
.
3 ไลฟ์สไตล์ เมื่อคุณชอบใจใครซักคนขึ้นมาแล้ว ลำดับต่อไปของการหาแฟนต่างชาติเป็นการสนทนาเม้าท์มอยกันแต่ละวันทำความเข้าใจซึ่งกันและกันซักไซ้ไล่เลียงประวัติความเป็นมาการดำนงชีพ ตลอดจนเรื่องจิตปัญหาต่างๆนานาที่คุณอยากทราบ โดยทั้งปวงนี้เป็นช่องว่างที่คุณสองคนได้รู้นิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ ตัวอย่างเช่น ชอบท่องเที่ยว หรือถูกใจออกกำลังกายชนิดเดียวกัน
.

.
4 ช่วงโปรหรือเปล่า เมื่อสาวๆได้คุยกับหนุ่มฝรั่งที่ตนชอบทุกวี่ทุกวัน ไม่มีผู้ใดทนความหวั่นไหวกลุ่มนี้ได้นาน ลองใจเย็นๆกว่านี้อีกสักหน่อย ลองคุยกันไปอีกสักพัก สังเกตว่าชายหนุ่มคนนั้นเขามองบริสุทธิ์ใจกับพวกเราไหมหรือมาจีบพวกเรา ประพฤติดีกับพวกเราเพียงแค่ช่วงโปรโมชั่นหรือไม่ เนื่องจากปัจจุบันนี้เราจะไว้ใจหรือเดาหัวใจคนไหนตรากตรำ เขาบางทีอาจจะจีบพวกเรา พร้อมๆกับหาคู่อีกก็ได้ คนใดกันจะไปรู้ !
.

.
5 พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็ฝ่า คุยกันมานานแล้ว ความเกี่ยวเนื่องของพวกเราสองคนดีแล้วขึ้น ขั้นถัดไปของการหาแฟนฝรั่งคือการออกเดท แน่นอนว่าพวกเราต้องเจอหน้ากันตัวเป็นเป็น ถ้าคุณเป็นคนขี้อาย บอกไม่ค่อยเก่ง ก็สงบความสะเพร่า ทำใจกล้าแล้วลุยเลย แม้วันนี้มิได้เจอกัน พรุ่งนี้ก็จำต้องเจอ ! ถ้าเกิดไม่พบกัน แล้วเราสองคนจะเป็นคู่รักกันได้ยังไง
.

.
มองเห็นไหมว่าการหาแฟนฝรั่งในขณะนี้ไม่ยากอย่างที่คุณคิด สาวๆทุกคนสามารถมีสามีคนประเทศอื่นได้จริง เพราะว่าพวกเรามีบริการดีๆตอบปัญหาสาวไทย ที่หลงใหลและอยากหาแฟนฝรั่งด้วย ThaiWestern ยอดเยี่ยมบริการบนเว็บไซต์รวมทั้งแอพพลิเคชั่น ที่ใช้งานได้จริง ! ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร มีระบบระเบียบพูดคุยผ่านเสียงวีดีโอ กับแปลบปลาบทเสวนาเป็นภาษาไทย ให้คุณได้ตื่นเต้นแล้วก็เพลินใจไปกับการหาคู่ อย่าลืมล่ะ ! ว่ามีชายฝรั่งที่ชอบพอผู้หญิงไทยนับล้านชีวิตรอคอยคุณอยู่
.
สาวไทยคนไหนสนใจ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ ติดต่อได้ที่นี่
Website หาคู่ หาคู่ต่างชาติ https://www.thaiwestern.com/th

Tags : หาแฟนต่างชาติ,หาคู่ต่างชาติ

13
ทุกภาคส่วนร่วมสนับสนุน EEC เดินหน้าเต็มกำลังเพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างองค์ประกอบเบื้องต้นของภาคทิศตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มความสามารถการแข่งขันชิงชัย ล่อใจนักลงทุนสู่ภาคตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงสว่างทอง เลขาธิการคณะกรรมการแนวทางการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประมาณมูลค่าการลงทุนในภาครัฐและก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 แผนการหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมทั้ง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมหุ้นระหว่างภาครัฐและก็ภาคเอกชน (PPP) ประกอบด้วย
.

.

1. โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) สำเร็จแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในก.ย. 2561 เปิดจัดการปี 2566
.

.

2. แผนการท่าอากาศยานอู่เรือสะเภา ร่าง TOR ก.ค.-เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนธันวาคม 2561 ถึงมกราคม 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2566
.

.

3. แผนการศูนย์ซ่อมอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR เดือนมีนาคม-เมษายน 2561 เซ็นสัญญากรกฎาคม-เดือนสิงหาคม 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2564
.

.

4. โครงงานท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR เดือนมิถุนายน-ก.ค. 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2567
.

.

5. แผนการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาม.ค. 2562 เปิดดำเนินงานปี 2568
จากการลงทุนปรับปรุงองค์ประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงงานหลัก คาดว่าจะมีผลให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราวๆ 10% ทำให้ GDP ขยายตัวมากขึ้นอีก 2% ต่อปี เพราะบรรดาบริษัทข้ามชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนมากยิ่งขึ้น ระหว่างที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน เชื่อว่าจะนำมาซึ่งการทำให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงงานโครงสร้างพื้นฐานใน EEC เป็นเครื่องไม้เครื่องมือพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม พัฒนาเมือง รวมทั้งปรับปรุงพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือตะเภา) กับโครงการสนามบินอู่ตะเภา จะต้องเปิดดำเนินงานพร้อมกันในปี 2566 ไม่อย่างนั้นจะเกิดผลกระทบเป็นอย่างมาก
.

.
 

เลขาฯ อีอีซี บอกว่าเว้นเสียแต่รัฐบาลจะย้ำการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเป็นหลัก แล้วยังได้แก้กฎหมาย BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนฝรั่ง ตั้งกองทุนเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันชิงชัย ในตอนที่ร่าง พ.ร.บ. อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอคอยการประกาศใช้ ส่วน พระราชบัญญัติแบบแปลนเมืองอยู่ระหว่างการพิจารณาของ สนช. รวมทั้งกำลังแก้ไข พระราชบัญญัติการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนเรื่องการเย้ายวนใจการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับกลุ่มนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ในจีน ญี่ปุ่นแล้วก็ยุโรปก่อน จากนั้นจะพินิจพิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพฤษภาคม-มิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งเมืองไทย (ร.ฟ.ท.) เอ่ยถึงโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความก้าวหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะเสร็จสิ้นด้านในเดือนมีนาคม ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชื้อเชิญเอกชนราวต้นเดือนม.ย. เปิดให้เอกชนจัดเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอประมาณ 4 เดือน และก็เลือกสรรเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นธ.ค. ปี 2561
โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน แบ่งได้เป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงสนามบินดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปสนามบินอู่เรือสำเภา จ.จังหวัดระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อส่งเสริมการลงทุนเชิงการค้า เป็น
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินรอบๆสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับโครงงานรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากกรุงเทพมหานคร ถึง อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี มีแผนสำหรับการจะสร้างถัดไปจนถึง จ.ระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือ คือ ท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง รวมทั้งท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกสำหรับในการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น และก็ลดภาระการขนส่งสินค้าทางถนน อีกทั้งลดทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความคืบหน้าแผนการปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร.ต.ต.มนตรี กาลช้า ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง พูดว่าจะย้ำใน 2 แนวทางหมายถึงเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมอีกปีละ 7 ล้าน TEU เท่ากับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราวๆ 18 ล้าน TEU
แล้วก็เพิ่มสมรรถนะการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน หากในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์กระแสไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ และออกแบบให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU หากตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานนำสมัยระดับโลก
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย กล่าวว่าศูนย์ซ่อมอากาศยานอู่เรือสำเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความล้ำยุคระดับโลก สามารถซ่อมได้ทั้งเครื่องแอร์บัสรวมทั้งโบอิ้ง จัดเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในเวลาที่กองทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งปลูกสร้างรวมทั้งงานโยธา
ภาคธุรกิจมั่นใจ EEC ตอบปัญหาพัฒนาประเทศ
นายเจน นำชัยศรี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวว่าโครงการรากฐานต่างๆของ อีอีซี จะพัฒนาพื้นที่ภาคทิศตะวันออก ส่งผลให้เกิดคุณประโยชน์ต่อประชากรในพื้นที่อย่างมาก ดังเช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะทำให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนด้านพลังงาน ส่วนประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเพรียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมเพราะต้องรองรับการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารแล้วก็กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีคราว โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) กล่าวว่าการที่ร่าง พระราชบัญญัติ EEC ผ่านการไตร่ตรองของ สนช. ช่วยให้กำเนิดความกระจ่างซึ่งจะส่งผลให้เกิดการลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย ในส่วนของ PTTGC เตรียมลงทุนในโครงการ EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมแรงร่วมใจกับอีก 5 บริษัท เพื่อปรับปรุงโครงงานต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท ดังเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลและก็สารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางแล้วก็เวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบประมาณราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ EEC Focus ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : อีอีซี

14
ยุค 4.0 จ่ายเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน Payment Gateway
ในปัจจุบันต่อ ประกัน รถยนต์ การซื้อขายออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยปัจจัยที่ทำให้อัตราเร่งของการซื้อขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้น คือ ระบบการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งหากผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ง่าย สะดวก จะช่วยทำให้การค้าขายออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว และในทันที
 Payment Gateway คืออะไร?
.

.
ระบบชำระเงิน (Payment Gateway) คือ บริการที่ให้เว็บไซต์ สามารถรับชำระค่าบริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้ แต่เดิมแล้ว Payment Gateway จะให้บริการผ่านทางธนาคารต่าง ๆ แต่เนื่องจากความยุ่งยากในการเดินเรื่องเอกสารกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะการทำรอบบัญชี การวางวงเงินประกัน การต้องเป็นบริษัท จดทะเบียนต่าง ๆ ทำให้การเปิด Payment Gateway กับธนาคารมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก
 จากปัญหาดังกล่าว จึงมีการเปิด Payment Gateway แทนธนาคาร พูดง่าย ๆ คือ การเป็นคนกลางให้เรา แทนที่จะไปติดต่อกับทางธนาคาร ก็ให้ติดต่อผ่าน Payment Gateway แทน ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับ คือ ความสะดวกสบาย รวดเร็ว
.
ต่อ ประกัน รถยนต์ เว็บไซต์ของ 724 เช่นเดียวกัน ที่มีระบบชำระเงิน Payment Gateway เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยคุณสามารถทำเองได้อย่างปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน
 หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดี รอช้าอยู่ทำไม? ซื้อเลย! ประกันรถยนต์ผ่าน 724 ซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
.
สนใจบริการต่อ ประกัน รถยนต์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ประกัน รถยนต์ https://insure.724.co.th/u/AM00035622

Tags : ประกัน รถยนต์

15
ถ้าเกิดกล่าวถึงงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม งานเสริมทำที่บ้าน ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นพนักงานสถานที่ทำงานที่มองหาอาชีพเสริม ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มากมาย รวมทั้งได้กำไรเจริญ ในขณะนี้มีรายได้พิเศษหลายประเภทให้เลือกทำมาก จนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่รู้ดีว่างานเสริมประเภทนั้นดีจริง เหมาะกับตนเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com จึงมาเสนอแนะวิธีเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- ดูประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีทักษะด้านไหนบ้างที่เราถนัดเป็นพิเศษ ลองหางานเสริมที่เรามีความสามารถเป็นพิเศษ ช่องทางประสบความสำเร็จจะมีมากกว่า ได้แก่เดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับการขายดู แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้ดีกว่านั้น คือดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์สินค้าจำพวกไหนมา ถ้าสามารถเลือกสินค้าที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- ดูเวลาจากงานประจำของเรา ว่าเพียงพอมีเวลาเหลือพอที่จะดำเนินงานเสริมได้ไหม
- ดู connection ที่เกี่ยวเนื่องกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเหนือชั้นกว่าในเรื่องงานจำพวกนั้นๆแล้วทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวพันกับ connection เดิมของพวกเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ กฎเกณฑ์ของงานเดิม ได้แก่ บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางจำพวกงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อบังคับในงานอะไรบางอย่าง ไม่อาจจะเอื้อต่องานเสริมที่พวกเราจะทำ อย่างเช่น งานเสริมประเภทงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางครั้งก็อาจจะไม่หมาะ เนื่องจากลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและพินิจลักษณะนิสัยของเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด เช่น เพื่อนฝูงๆกล่าวว่าพวกเราเป็นคนคุยเก่ง ลานที่เหมาะสมกับพวกเราก็อาจจะเป็นงานขาย เพราะเหตุว่างานขายจำเป็นต้องใช้การกล่าวในการพรีเซนเทชั่น หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานหัตถกรรม ก็บางทีอาจศึกษางานที่เกี่ยวโยงกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ทดลองนำไปใช้กันมองนะครับ ไม่ห้ามขอรับ
.

.
พึงพอใจบริการ งานเสริมทำที่บ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมรายได้ดี http://www.งาน-เสริม.com

Tags : งานเสริม

หน้า: [1] 2 3 ... 15