แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 46
16
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

17
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจ

18


ห้ามพลาด! Endless Intertrade จัดเต็ม จุใจ เริ่มต้นลด 50% ทุกรายการ
ร้าน Endless Intertrade มีสินค้าพร้อมจัดส่งมากกว่า 1,000 รายการ ลดราคาสูงสุด 80% และสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 แถมกันสนั่นร้าน บน Lazada ให้ได้เลือกช็อปแบบจุใจครบทุกไอเท็มจำเป็น ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, สินค้าแม่และเด็ก, ของแต่งรถ, อุปกรณ์ในสตูดิโอ, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์บิวตี้ และสารพัดเครื่องมือช่าง สินค้าคุณภาพสูงการันตีจากผู้ซื้อไปใช้งาน กลับมาซื้อซ้ำ จัดส่งสินค้าฟรีทุกรายการ สินค้าราคาโปรโมชั่นและดีหาซื้อได้ที่นี่เท่านั้น

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : http://endlessinter.com
FB : https://www.facebook.com/EndlessMall/
Tel : 097-1577285
Line@ : @endlessintertrade

19
สายสัมพันธ์ดารารุ่นใหญ่ ดร.แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม กับผู้จัดการส่วนตัวคนเก่ง ที่คอยสนับสนุนทุกความฝันของผู้จัดการ ดร.ณิชชารีย์(เอ็ะ)หรือพีอาร์คนเก่งยิ้มหน้าบานเข้ารับปริญญามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
เป็นอีกหนึ่งวันแห่งความสำเร็จของผู้จัดการคนเก่ง "ดร.ณิชชารีย์ กิตติอัศวรัตน์" ที่ได้คว้าปริญญาบัตร หลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีงานนี้คุณแก้ว อภิรดี.ควงผู้พันต็อด และครอบครัวเดินทางมาแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง
ทั้งนี้คุณแก้ว อภิรดียังขอแสดงความยินดีกับผู้จัดการคนเก่งในเฟสบุ๊คส่วนตัว และยังคอยสนับสนุนการศึกษาเป็นที่ปรึกษาให้ผู้จัดการคนนี้ กระทั่งประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษาในวันนี้
ทั้งนี้ดร.เอ๊ะ เล่าว่า
"6 ปีที่แล้วพี่แก้วโทรมาชวนไปเรียน ซึ่งพี่แก้วเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีก่อนแล้วและมองเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาเป็นอย่างมากพี่แก้วเลยโทรมาชวนให้เอ๊ะไปสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีก็ต้องขอขอบคุณพี่แก้วมากคะที่ให้โอกาสทำให้มีวันนี้ ซึ่งเด็กบ้านนอกธรรมดาๆคนนี้คงสำเร็จการศึกษาไม่ได้หากพี่แก้วไม่สนับสนุน เอ๊ะขอขอบพระคุณพี่แก้วมากนะคะ และจะมีวันนี้ไม่ได้หากไม่มีก้าวแรกอีกก้าวคือขอขอบพระคุณคุณครูโรงเรียนหนองจอกจังหวัดอุทัยธานีและมหาวิทยาลัยเกริก รศ.ปรีชา พันธุ์แน่น ผู้อำนวยการหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต ผศ.มุทิตา อารยะเศรษฐากร.ที่สนับสนุนให้จบการศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโทมอบความเมตตาให้กับเอ๊ะมาตลอดและขอขอบพระคุณอาจารย์ของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีทุกท่านที่ให้โอกาสและดูแลเอ๊ะเป็นอย่างดี ขอบคุณพี่แก้วอภิรดีที่สนับสนุนและให้ความสำคัญกับเรื่องการศึกษา และผลักดันให้เอ๊ะได้เรียนหนังสือ สุดท้ายขอขอบคุณครอบครัวที่คอยให้กำลังใจเอ๊ะมาตลอด พี่หมวยและพี่ชายและครอบครัวเพื่อนๆทุกคนยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ณิชชารีย์ กิตติอัศวรัตน์ที่ได้ประสบความสำเร็จในวันนี้”

20
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

21
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

22
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจ

23
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

24
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

25


ชื่อชั้นของนาฬิกา Casio นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในบ้านเมืองเรา ทั้งนี้เพราะเป็นนาฬิกายี่ห้อดังจากญี่ปุ่นที่มีขายในบ้านเรามาอย่างยาวนาน ประกอบกับดีไซน์และฟังก์ชั่นของนาฬิกาที่มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Casio ผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก หรือผู้สูงอายุก็ตาม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน

วันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาคาสิโอผู้หญิง ที่ราคาประหยัด เรือนละไม่เกิน 2 พันบาทมาให้เพื่อน ๆ ได้เอาไว้เป็นข้อมูลสำหรับการติดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิง Casio กัน ขอประเดิมกันด้วยนาฬิกา Casio ผู้หญิงในรุ่นสุดคลาสสิคสุด ๆ อย่างรุ่น b640wc ขอบอกว่ารุ่นนี้นั้นได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน สีโรสโกลด์ดูหรูหรา ดูแพง ใส่กับเสื้อผ้าสีไหน ชนิดไหนก็ช่วยดึงให้ผู้สวมใส่ดูโก้หรู ทำให้สนุกกับการเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้แมทกับนาฬิกาผู้หญิง Casio เรือนนี้

ในส่วนของคุณสมบัติของนาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่น b640wc นั้น ถึงจะดูหรูหรา แต่ไม่ได้บอบบางนะ สามารถกันน้ำได้ในระดับความลึกมากถึง 50 เมตรกันเลยทีเดียว จอแสดงผลนั้นเป็นแบบดิจิตอล ตัวเรือนและสายเป็นสแตนเลสสีโรสโกลด์ ใช้จับเวลาก็ได้(1/100วินาที) มีปฏิทินแบบเต็ม มีไฟ LED สำหรับการดูในที่มืด สวมใส่สบายน้ำหนักเบาเพียงแค่ 49 g.เท่านั้น

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราอยากจะเสนอแนะให้ได้รู้จักกับนาฬิกา Casio ผู้หญิง หากต้องการสั่งซื้อหรือต้องการเลือกดูนาฬิกาคาสิโอผู้หญิงรุ่นอื่น เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปชมกันต่อได้เลยที่เว็บไซต์

https://www.theoutlet24.com/th/brands/women-brands/casio-normal

26
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

27


หลายคนรู้จักนาฬิกา baby g อยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่าอาจจะมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ นาฬิกา baby g กันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว คนส่วนมากอาจจะเข้าใจกันว่าตัว G นั้นทาง Casio อยากสื่อความหมายของคำว่า Girl ซึ่งหลายท่านก็เลยสรุปกันเอาเองว่าcasio baby g นั้นเป็นนาฬิกาสำหรับผู้หญิง (ซึ่งถ้าดูจากรูปทรงและสีสันจากหลาย ๆ รุ่นก็คิดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้น) ที่จริงแล้ว นาฬิกา casio baby g นั้นในส่วนของตัว G มาจากคำว่า Gravity ซึ่งมีความหมายว่า แรงโน้มถ่วง ทางผู้ผลิตและผู้ดีไซน์นั้นต้องการที่จะสื่อให้เห็นถึงความทนทานของนาฬิกา casio baby g ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกเท่านั้นเองครับ กลุ่มเป้าหมายของ นาฬิกา casio baby g นั้นมุ่งไปที่ผู้หญิงและเด็กครับ แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่แขนเล็ก ๆ หรือข้อมือเล็ก ไม่อยากจะสวมใส่ casio g shock เพราะมันอาจจะดูใหญ่ดูเทอะทะเกินไป อยากจะสวมใส่พาฬิกา casio baby g เมื่อได้อ่านถึงตรงนี้แล้วก็คงจะสบายใจได้นะครับ ว่า casio baby g ไม่ได้ทำมาเพื่อสาว ๆ เท่านั้น เพียงแต่ขนาดของตัวเรือนนั้นมีขนาดที่เล็กกว่า casio g shock เท่านั้นเอง ส่วนสีสันของนาฬิกา casio baby g นั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย อยากแมน ๆ ก็เลือกสวมใส่สีเข้ม ๆ เช่นสีดำก็ดูเก๋ ดูเท่ห์ สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อ นาฬิกา casio baby g ของแท้ ราคาโปรโมชั่นแบบโดนใจ ในครั้งนี้เรามีเว็บไซต์ขาย นาฬิกา baby g ที่ไว้ใจได้มานำเสนอให้ทุกท่านได้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหา นาฬิกา casio baby g กันได้อย่างสบายใจและสบายกระเป๋าอีกด้วย ดูเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์

https://www.theoutlet24.com/th/brands/women-brands/casio-baby-g

28
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

29
ขายคอนโด ADH Blue Ocean Pattaya บลูโอเชี่ยน นาจอมเทียน สัมผัสสวนน้ำขนาดใหญ่ กับ Sky walk และ Ocean fitness
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก ทั้งสวนน้ำ  Cartoon Network และสวนนงนุช
ห้องวิวสวนน้ำขนาดยักษ์ ชั้น 4 ห้อง E407 จะอยู่เองหรือปล่อยเช่ารายวัน รายเดือน คุ้มมากก
ห้องตึกนี้ ฝั่งนี้ โครงการเต็มหมดแล้ว หาซื้อไม่ได้แล้ว สตูดิโอ ขนาด 25.5 ตารางเมตร
ราคาห้องละ 1,490,000 บาท ราคาถูกกว่าซื้อกับโครงการ ราคาปัจจุบัน 1,5900,000 บาท (โทรเช็คได้)
**ฟรีค่าเปลี่ยนสัญญา 20,000 บาท**

สิ่งอำนวยความสะดวก
+ สวนน้ำขนาดใหญ่ โดย J.D .Pool ขนาดใหญ่
+ Lobby Lounge
+ ห้องฟิตเนสกลางสวนน้ำ
+ Landscape by นักออกแบบสวนนงนุช
+ ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว ต่อ อาคาร
+ ที่จอดรถ 30% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
+ ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ
+ เข้า-ออก ระบบ Access Card
+ ระบบรักษาความปลอดภัย  รปภ. 24  ชม.
คาดว่าจะแล้วเสร็จ ธ.ค. 2562
สนใจติดต่อ 0846506503 หมิว30
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือเฟสบุ๊คเพจ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 46