แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 46
31
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

32
คาร์ซีทที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องลูกน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องลูกน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างแพง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นนัยว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อทำการติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.papapoun.com/store
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/shoppapapoun
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ไอดี ไลน์ : papapoun

คาร์ซีทเด็ก


คาร์ซีทรุ่นไหนดี33
การศึกษา / อัพเดท: คุมอง ศรีราชา
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 12:31:30 PM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

34
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

35
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

36


ท่านไหนที่กำลังมองหารองเท้าแตะผู้ชายอยู่ละก็ คราวนี้เราจะมาชี้เป้าให้ทุกท่าน บอกไว้เลยว่าของถูกและดีมีอยู่ในโลกใบนี้จริง
รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ภายใต้ตราสัญลักษณ์เจ้าหมาน้อย แบสเซ็ตฮาสด์ ที่สวมใส่สบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย
มาทำความรู้จักกับรองเท้า Hush Puppies กันสักเล็กน้อย สำหรับรองเท้าแบรนด์ Hush Puppies นั้นถือกำเนิดขึ้นในโลกนี้ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2501 (ถ้าเป็นคนทั่ว ๆ ไปป่านนี้ก็เกษีณราชการไปละ) ด้วยระยะเวลาอันยาวนานที่ทำให้รองเท้า Hush Puppies ยังวางขายอยู่ได้ทั่วโลกในทุกวันนี้มีหลายประการด้วยกัน แต่สิ่งสำคัญเลยนั่นก็คือคุณภาพของรองเท้าได้สร้างความประทับใจและได้รับการไว้วางใจจากคนทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยมาอย่างนาวนาน Hush Puppies นั้นเริ่มจากการผลิตรองเท้าในสไตล์ casual เพื่อเป็นการตอบโจทย์ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงจากยุคอนุรักษ์นิยมในสังคมอเมริกันมาเป็นแบบไลฟ์สไตล์
จากเริ่มต้นจนถึงวันนี้ Hush Puppies ก็ยังคงยึดถือความเป็น Casual Style ของตัวเองมาเป็นอย่างดี แม้จะเพิ่มไลน์ในการผลิตออกเป็นรองเท้าหลากหลายมากขึ้น เช่น รองเท้าแตะผู้ชาย แต่ Hush Puppies ก็ยังคงความเป็น Casual Style ไว้เหมือนเดิม ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการพักผ่อนก็ย่อมต้องการความมีสไตล์ ซึ่งรองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies นั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี
ถึงตรงนี้แล้วสำหรับใครที่อยากได้ รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Casual Style ของคุณ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก เราขอแนะนำWebsiteจำหน่าย รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้ให้ทุกท่านลองเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากัน
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/hush-puppies

37

เข้าสู่ยุคดิจิตอลมาก็หลายปีแล้ว เราก็รอๆๆๆ ว่าเมื่อไหร่ Guess Watches นั้นจะทำนาฬิกาที่เป็นแนว Smart Watches ออกมาให้ได้เชยชมกันซักที หลังจากที่รอมานานจนวันนี้ทาง นาฬิกา Guess ก็จัดนาฬิกา Guess ผู้ชาย ที่เป็น  Smart Watches มาให้แล้วนั่นก็คือ Guess Connect นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นล่าสุดจาก Guess Watches ต้องบอกเลยว่าถ้ามองดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ไม่บอกก็คงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า นาฬิกา Guess ผู้ชายเรือนนี้เป็นนาฬิกา Smart Watches แต่เมื่อได้จับดูรอบ ๆ ตัวเรือนแล้ว ถึงได้ทราบว่าเป็น Smart Watches เนื่องจากเหลือบไปเห็น ช่องเสียบสาย micro USB สำหรับชาร์จแบต
ที่นี่เรามาดูกันว่า Guess Watches นั้นมีฟีเจอร์อะไรบ้าง
- เป็นรีโมทบลูทูธ ใช้เพื่อการกดสั่งงานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟน อาทิเช่น ปุ่มควบคุมเสียง เปิดกล้องถ่ายภาพเป็นต้น
- รับสายและโทรออกได้ ตรงนี้เราสามารถคุยผ่าน Guess Watches ได้เลยโดยที่ไม่ต้องล้วงไปหยิบสมาร์ทโฟนในกระเป๋า
- โหมด Find my watch / Find my Phone ฟีเจอร์นี้ช่างเหมาะกับคนขี้ลืมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าท่านจะหาอะไรไม่เจอเพียงแค่กด สิ่งที่คุณหาก็จะส่งเสียงร้องออกมา เช่นว่า หานาฬิกาไม่เจอ พอกดปุ่ม Find my watch จากSmartphone นาฬิกาก็มีเสียงร้องออกมา หรือกดปุ่ม Find My Phone จากนาฬิกา Smartphoneเราก็จะส่งเสียงเพลงออกมาเช่นกัน
ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ให้เราเล่นอีกเยอะเลย หลังจากที่ลองใช้ Guess Watches ไป 1 สัปดาห์ ก็รับรู้ได้เลยว่าเป็น Smart Watches ที่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลย แบตอึดใช้ได้เลย ครั้งนึงอยู่ได้ราว 3-5 วันเลยทีเดียว สำหรับใคร ๆที่กำลังมองหา นาฬิกา Guess ผู้ชายอยู่ แนะนำให้ลองกดเข้าไปดูที่ลิ้งก์ได้เลย
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess-watch

38
รถเข็นเด็กที่ถูกออกแบบให้ ผู้ใหญ่คนเดียวสามารถดูเด็ก ๆได้ 2 คน เป็นไอเทมที่สามารถช่วยให้คุณพ่อคุณแม่พาเด็กๆไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายเป็นไอเทมที่ให้คุณ ๆเบาแรงได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องผลัดกันอุ้มบ่อยๆ จะเดินไกล หรือหยิบจับ ซื้อของอะไรก็สะดวกสบาย
ตัวรถเข็นมีความแข็งแรง น้ำหนักเบา มีช่องเก็บของ พับเก็บได้ง่าย โครงสร้างรถเข็นเด็กมีความแข็งแรงและนุ่มนวลในการใช้งาน ช่วยลดการสั่นสะเทือน บังคับล้อไปตามทิศทางได้ง่าย ไม่แกว่งหรือส่ายไปมา มีโครงสร้างที่มีระบบรองรับแรงกระแทกที่ดี รายละเอียดสินค้า >> https://bit.ly/2Mb1OqY

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.papapoun.com/store
Facebook : https://www.facebook.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
Line : papapoun


รถเข็นเด็กแฝด


รถเข็นพี่น้อง
poems by Geoffrey Hill

39
ขนมสำหรับเด็ก Gerber Graduates Puffs  มีให้เลือกมากมายหลายรสชาติ  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้องๆวัยคลาน ประมาณ 6 เดือนขึ้นไป ยังไม่มีฟันก็สามารถทานได้ค่ะ ละลายในปาก ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะติดคอลูกน้อย มีส่วนผสมของธัญพืชขัดสี Whole grains มีคุณค่าทางอาหารสูง มีธาตุเหล็ก, สังกะสี, วิตามิน E ส่วนผสมทำจากผลไม้แท้ สะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับเป็นของว่างให้ลูกน้อย การให้ลูกน้อยได้หัดหยิบขนมรับประทานด้วยตัวเอง เป็นการช่วยฝึกพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็ก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับพัฒนาการด้านอื่นๆให้ดียิ่งขึ้น
** มีส่วนผสมของข้าวสาลี **

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที
Website : http://www.papapoun.com/store
Facebook : https://www.facebook.com/shoppapapoun
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ไอดี ไลน์ : papapoun


อาหารเสริม gerber


ขนมgerber

40
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

41
หมดปัญหาเรื่องเด็กนอนยาก งอแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย
มาแล้วตัวช่วยของคุณแม่ เปล 4moms mamaRoo 4 Infant Seat 2017 รุ่นใหม่ล่าสุด เปลที่นิยมใช้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา
มาพร้อมฟังก์ชั่นการโยกเลียนแบบการเคลื่อนไหวของมารดา 5 แบบ เสมือนนอนอยู่ในท้อง
ตัวช่วยที่ช่วยให้ลูกน้อยได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของเด็กเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว
ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ พัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ
ร้าน PAPAPOUN.COM  นอกจากนี้ยังมีเปล ที่นอนเด็ก มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อเลือกหา มีทั้งแบบเล็กเหมาะสำหรับพกพาไปถึงขนาดใหญ่ และมีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์
รับชมรายละเอียดสินค้า >> https://bit.ly/2P2PdUC

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.papapoun.com/store/
Facebook : https://www.facebook.com/shoppapapoun/
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ : papapoun

42
Fisher Price Zoo Party Jumperoo จั๊มเปอร์ของเล่นกระโดด สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด โปรดระวังของเลียนแบบ !!! รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2sfLE1C
Jumperoo สนุกไปกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดพร้อมกับแสงไฟสีสันสวยงามและเสียงที่น่าตื่นเต้น
ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและพัฒนาการรอบด้าน ซึ่งสำคัญต่อการเจริญเติบโตของลูกน้อย ที่นั่งสมารถหมุนได้รอบตัว 360 องศา
ทำให้สามารถกระโดดโลดเต้นได้ทุกทิศทางพร้อมเข้าถึงของเล่นมากมายรอบ ๆ ตัว
โครงเหล็กแข็งแรงทนทานมีความปลอดภัยและยังสามารถปรับระดับความสูงได้ 3 ระดับเพื่อให้พอดีกับเด็ก

Jumperoo จั้มเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮิต ที่เด็ก ๆทุกคนห้ามพลาด พร้อมจัดส่งมากมายหลายแบบ หลายรุ่น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.papapoun.com/store
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ : papapoun
ของเล่นเด็ก6เดือน43
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

44
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

45
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 46