แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41
586
ทุกคนล้วนเคยได้ยินคำว่า เครดิตบูโร มาแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักและได้สัมผัสกับ เครดิตบูโร จริง ๆ และหลาย ๆ คนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่อยู่ไกลตัว ทั้งนี้เพราะไม่มีปัญหาหรือเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับ เครดิตบูโร ซึ่งกว่าที่คุณ ๆจะได้รู้ถึงความสำคัญของเครดิตบูโร ก็มักสายไปเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยตนเองอย่างหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน หรือกล่าวคือ ผู้คนที่กำลังอยู่ในวัยสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะเครดิตบูโรจะส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินต่าง ๆ การซื้อบ้านในฝัน รวมทั้งการผ่อนรถที่หมายตามานาน ย่างแน่นอนเครดิตบูโร (Credit Bureau) คืออะไร ?
บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเครดิตบูโร เป็นบริษัทที่มีหน้าที่หลักในการรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อของเรา โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิตจากสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกอยู่ และเมื่อเราเองได้ทำธุรกรรมสินเชื่อใด ๆ กับธนาคารหรือสถาบันการเงินหล่านั้น เท่ากับว่าเรายอมเปิดเผยให้บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติสามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของเราไปประมวลผลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรมีที่ใดบ้าง ?
ธนาคารของรัฐ(เฉพาะกิจ) ดังเช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตร, ธนาคารพาณิชย์ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างร้าน, บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดหาเงินทุน บริษัทประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปจนกระทั่ง สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แท้จริงแล้ว เครดิตบูโร รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ?
อย่างแรกคือ เครดิตบูโรเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ ทั้งนี้เพราะเครดิตบูโรรู้จักดีว่า เราเป็นใคร อยู่ที่ไหน

อย่างที่สองคือ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลประวัติธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อในทุก ๆ ประเภท ตั้งแต่การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและประวัติการชำระสินเชื่อ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้นั้นสามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือทางการเงินของเราเองได้เป็นอย่างดี

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/good-to-know-about-credit-bureau

587


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าบ้านเรือนของคนรุ่นใหม่นั้นมีสัดส่วนพื้นที่ใช้งานที่กำกัดมากขึ้นไปทุกที คนส่วนมากคัดเลือกอยู่อาคารชุดกลางเมืองเพื่อย่นห้วงเวลาสัญจรไปเข้าทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยที่ใช้ที่จำกัดเพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกสรรใช้สอย เช่น โต๊ะ ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับไว้ได้ ก็จะตอบปัญหาการใช้สอยงานของคนรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มมากขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะรูปแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับบุคคลรุ่นใหม่เลือกสรรนำมาใช้สอยกันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์สัดส่วนย่อมที่ช่วยให้ประหยัดบริเวณใช้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดียิ่งกว่านั้นสามารถพับรวบรวมได้เมื่อไม่ใช้ และโยกย้ายไปใช้งานในห้องหรือบริเวณต่าง ๆ ได้สบายและราบรื่นมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้ได้นานัปการ ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อปฏิบัติงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งลงทานอาหารด่วน โต๊ะพับมักมีมูลค่าไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นตรงต่ออุปกรณ์ที่นำมาผลิตด้วย ถ้าปรารถนาให้คุ้มค่าใช้ได้นาน ก็ควรเลือกสรรซื้อโต๊ะพับชั้นดี มีความคงทน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีขนาดย่อมเหมาะกับการใช้ได้ในทุกที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้พับไว้ได้ สบายและไม่กีดขวางสนับสนุนออมพื้นที่ใช้งานได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งกินกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกใช้ได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความทนทานทนรับประทานพอสมควร ข้อดีอยู่ตรงที่ความสบายในการใช้สอย พับไว้ ไม่เปลืองเนื้อที่ และโยกย้ายไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีจุดแข็งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่นานัปการเพื่อกล่าวตอบโจทย์คนยุคใหม่ เช่น พับไว้ได้ เปิดด้านบนเพื่อรวบรวมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้ไว้ของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้บ่อย ๆ การเลือกสรรซื้อ Functional Table เพื่อใช้สอย ควรเลือกสรรให้เหมาะกับสไตล์ในการใช้ของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้ได้คุ้มค่าเยอะขึ้น
ในเมื่อที่พักอาศัยเรามีบริเวณกำกัดเครื่องเรือนสำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนกะทัดรัดตามไปด้วย การเลือกใช้สอยโต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับไว้ได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมเนื้อที่ใช้สอยได้แล้ว ยังออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับสะสมส่วนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความคงทนทนกินใช้ได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

588


สำหรับคนยุคใหม่ที่มักลงตัวในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีสัดส่วนย่อม โซฟาตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ แม้จะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะสมกับสัดส่วนที่ตั้งของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นอเนกประสงค์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักนั่งพิงเพื่อใช้งานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักอิงให้นอนลงเรียบกับที่นั่งแปลงเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสรรที่ของคนที่กำลังหาทั้งเก้าอี้นวมและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับสาเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรคัดเลือกโซฟาเบดมาใช้งานนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  พอเหมาะกับที่จำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือสัดส่วนของที่ตั้งห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้สอยเป็นทั้งห้องนอน ห้องต้อนรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้สอยห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับรองแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักนั่งพิงในห้วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลายหลากอรรถประโยชน์ใช้งาน แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักนั่งพิงให้กลับเป็นเก้าอี้นวมยาวสำหรับนั่ง หรือเตียงสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้งานคุณประโยชน์ได้หลายหลากและคุ้มกับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลากหลายสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่เป็นกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกสรรไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัตถุไม่ดี ขนาดไม่พอดีกับที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีผู้ผลิตและขายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัสดุ และสัดส่วนให้เลือกสรรที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ สไตล์ และสตางค์ในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้สบาย อีกข้อที่คนมักกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยากลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถเลือกเฟ้นโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสมสำหรับการใช้คนเดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนใหญ่ก็มีการออกแบบให้มีการปรับระดับที่สะดวก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กรรมวิธีเท่านั้น อยู่ผู้เดียวก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงหรือโซฟาอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด โฮมโปร ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

589
<BR
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงดูแลผิวหน้า ปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายชนิด หลายยี่ห้อ แต่เราเองจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพนั้นได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้เพราะในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมานำเสนอ นั่นก็คือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดีเช่นไร ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและยังควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ เหตุเพราะถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี รวดเร็วกว่าแถมยังให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
รับชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

590
ในวันนี้เราจะมาพูดคุยถึงของสวยๆงามๆ อย่างแก้วเซรามิคเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคนั้น จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ แก้วใส่น้ำ ชุดชา หรือแม้แต่ ของใช้ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นของใช้ ที่มีคุณค่ามากมาย และยังมีอีก 1 อย่างที่เรียกได้ว่า เป็นแก้วเซรามิคที่ได้รับความสนใจและนิยมใช้เป็นอย่างมาก เพราะว่า มีในข้อดีอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าที่จริงแล้วแก้วเซรามิคนั้นยังมีแหล่งผลิตที่สำคัญอีกที คือที่จังหวัดลำปางซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งจริงๆแล้วที่จังหวัดลำปางนั้น เป็นแหล่งผลิตตัวสำคัญเลย งานนี้เราจึงจะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน ว่าแก้วเซรามิคของจังหวัดลำปางนั้น มีเอกลักษณ์ และความสวยงามเท่าใด และมีข้อดีประการใดบ้าง ที่นอกเหนือไปจากความสวยงาม
1.ความแข็งแรงและมีมาตรฐาน
ด้วยเพราะว่าโรงผลิตแก้วเซรามิคนั้น จะมีมาตรฐานต่อการผลิตอยู่ ด้วยการผลิตนั้น มีทั้งความเอาใจใส่ และรู้ถึงกรรมาวิธีของการผลิต ถึงทำให้แก้วเซรามิคนั้น ออกมาสวยงาม และสามารถที่ใช้งานได้จริง ไม่ใช้มีไว้เพียงแค่ตั้งโชว์ หลายท่านจึงนิยมที่จะเอาแก้วเซรามิคมาใช้ในเวลาที่มีงานสำคัญ หรืองานเลี้ยงนำชา ด้วยเหตุว่าความสวยงาม และดูละเมียดละไมมาก ต่อเนื่องจากที่ว่าแก้วเซรามิคลำปางนั้นส่วนมากจะมีการเลือกใช้ลายเฉพาะโดยจะเป็นลายที่มีอยู่เฉพาะของจังหวัดลำปางเท่านั้น
ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ใช่เพียงเท่านั้น นอกจากนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เรานั้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบรรจงลวดลายต่างๆอีกด้วย
เพราะเช่นนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางนั้น ถือได้ว่า เป็นของที่มีคุณค่า นอกจากนำมาใช้งานแล้ว ยังเหมาะที่จะเป็น ของที่ระลึก ของสะสม เป็นอย่างมากและที่สำคัญ สามารถที่จะทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระแทกต่างๆ เพราะในบางครั้งส่วนใหญ่แก้วที่เราเลือกใช้ แค่เพียงกระแทกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะทำให้ร้าวหรือแตกหักได้ จึงเป็นสิ่งที่สามารถที่จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการที่เราเลือกซื้อของที่มาจากแหล่งผลิตเลยน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้เราจะรู้ว่ายังไงมันก็มีแตกได้ แต่ถ้าเราใช้ของที่ดี มันก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้ แก้วเซรามิคลำปางจึงเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งและครั้งนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เพราะในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางมาตอนรับแขกที่บ้านก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในการอนุรักษ์วัฒนธรรม

หากท่านสนใจสั่งซื้อแก้วเซรามิคลำปาง สามารถติดต่อได้ที่
Website : https://www.ceramiclover.com
โทรศัพท์ : 081-4735044 หรือ 062-4797145
Facebook : https://www.facebook.com/ceramicloverlampang


591
เสริมสวย สุขภาพ / สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2017, 05:06:03 PM »


ผิวสวยหน้าใสดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนา บางคนถึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไว้มากมายเต็มห้อง ไปไหนมาไหนทีต้องหอบไปให้หมดเพื่อที่ผิวพรรณจะดีสมดังที่ตั้งใจเอาไว้ แต่สำหรับวันนี้คุณ ๆ ไม่ถึงต้องหอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เกะกะกันแล้ว ทั้งนี้เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดูแลผิวพรรณของสาวๆ ที่มีคุณสมบัติครบในหนึ่งเดียว นั่นก็คือ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นั่นเอง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ตัวนี้
สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix เป็นเสปย์ที่อุดมไปด้วยแพลตินั่ม ทองคำ และเงิน ที่มีคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวพรรณอย่างรวดเร็วมอบสัมผัสเบาสบาย ด้วยนวัตกรรมอันล้ำหน้าที่สามารถแตกย่อยโมเลกุลของแร่ธาตุและสสารต่าง ๆให้มีขนาดเล็กลงสู่ระดับนาโนเมตร ที่ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิดไปบำรุงผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดีขึ้น ช่วยรักษาสมดุลเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของ ของเหลวภายในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงขาวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เผยสู่ภายนอกด้วยผิวใหม่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยในการขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในเซลล์ออกไปได้ และยังสามารถชะลอความเสื่อมของผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีกด้วย
ง่าย ๆ เพียงแค่ฉีดสเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix บริเวณผิวหน้าและลำคอห่างผิวหน้าประมาณ 6 นิ้ว  วนให้ทั่วผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวระหว่างวัน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ แล้วคุณ ๆจะหลงรัก สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/cosmetics.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

592

การคัดเลือกโซฟาหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพียงแค่ไปเดินพิจารณาเมื่อพอใจก็เลือกสรรเลย เพียงเท่านี้ก็มีเอาไว้นั่งพักผ่อนหรือนอนเล่นแบบสบายๆ ไปนาน แล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้วอยากมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เอาไว้ใช้งานกันแบบยาวนาน ยังคงมีความสลับซับซ้อนในการเลือกสรรซื้ออยู่พอควร สิ่งที่คุณคิดมาว่ามันเป็นเรื่องกล้วยๆมันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ๆ อย่างที่คุณรู้เสมอ แม้ว่าการเลือกซื้ออาจจะค่อนข้างชมซับซ้อนไปนิดหน่อย แต่เชื่อหรือไม่ว่าความสลับซับซ้อนที่คุณจะได้พบต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ได้อย่างถูก เหมาะ และใช้สอยงานไปได้แบบยาวนาน ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซ่อมหรือเลือกสรรใหม่ภายในเวลาไม่นานได้
5 เคล็ดลับที่คุณควรนำไปใช้สอยในการเลือกสรรซื้อโซฟาหากไม่อยากคว้าน้ำเหลวและอยากให้มันคุ้มค่าต่อสตางค์ที่เสียไปให้มากที่สุด ดังนี้
1. เลือกสรรทรวดทรงให้เหมาะกันกับห้องที่จะนำมาตั้งวาง รูปร่างและขนาดของเครื่องเรือนชนิดนี้จำเป็นต้องให้ความหมายเป็นอันดับต้น ๆ ในการคัดเลือก เพราะแต่ละพื้นที่ตั้งวางของคนเราไม่เสมอกันอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องที่ตั้งจึงกลายเป็นข้อสำคัญในการเลือกซื้อ หากมีที่ค่อนข้างกว้างขวางในการตั้งวาง การคัดเลือกจะไม่ยากเพราะสามารถเลือกทรงแบบไหนก็ได้รวมถึงขนาดแบบไหนก็ได้มาตั้งวาง เพียงแค่ไม่ให้เกินที่ในการตั้งวางเท่านั้น แต่หากมีที่ตั้งแคบหรือค่อนข้างจำกัดควรเลือกแบบที่มีขาเพื่อช่วยให้ดูมีบริเวณกว้างมากยิ่งขึ้น ขนาดควรเลือกเฟ้นที่พอดีไม่แน่นสถานที่จนเกินไป
2. คัดเลือกที่โครงสร้างของโซฟาเบด หลายคนเลือกเฟ้นแค่ความงดงามจากภายนอกเท่านั้น จนลืมให้ความเอาใจใส่ในส่วนของข้างในว่ามีความมั่นคงทนแค่ไหน การเลือกสรรควรเลือกและซักถามเกี่ยวกับโครงด้วยว่าทำมาจากวัสดุใด หากเป็นไม้เนื้อแข็งจะให้ความทนทานและสามารถใช้งานได้นานนานกว่าไม้อัดหรือไม้เนื้ออ่อนทั่วไป แม้ว่าความหนักเบาอาจจะเยอะกว่าแต่เชื่อเถอะว่าคงทนถาวรกว่าแน่นอน
3. เลือกสรรจากสปิงรองนั่งว่ามีคุณภาพแค่ไหน การคัดเลือกจากสปิงรองนั่งสามารถทำได้กล้วยๆ เพียงแค่ลองนั่งลงไปเท่านั้น และเมื่อยืนขึ้นมาให้ดูว่าตรงบริเวณที่ลงนั่งไปนั้นคืนรูปเร็วแค่ไหน หากคืนรูปเร็วถือว่าเป็นอันใช้ได้ แต่หากไม่คืนรูปหรือคืนรูปช้าถือว่าไม่น่าซื้อมาใช้งาน
4. เลือกเฟ้นที่หุ้มภายนอกด้วยผ้าผสมใยสังเคราะห์ เพราะมันมีความคงทนถาวรและยากต่อการเกิดความเสียหาย อีกทั้งมันยังสกปรกได้ยาก ไม่จำเป็นต้องรักษามากหรือชำระล้างบ่อยครั้งเสมือนการหุ้มด้วยหนังและผ้าฝ้าย
5. เลือกสรรจากมูลค่า จำเอาไว้เลยว่าบางครั้งของดีก็อาจจะไม่ได้มีราคาแพงเสมอไป แต่ของถูกก็ใช่ว่าจะดีร่ำไปเช่นเดียวกัน การยอมเสียเงินมากขึ้นมาหน่อยแต่ได้สิ่งที่ได้เปรียบ ก็ถือว่าคุ้มต่อเงินที่เสียไป หากอยากได้เฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ในมูลค่าเบา ๆ ก็ต้องลองเลือกเฟ้นหาที่จัดรายการอยู่ อาจจะได้สินค้าดี ๆ ในราคาเซล ช่วยประหยัดได้ ราคาอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่คุณค่าคับแก้วก็ต้องของเซล
5 เคล็ดที่แนะนำข้างต้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการเลือกสรรซื้อโซฟา สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการเลือกสรรซื้อ เมื่อรู้กันแล้วก็อย่าเลือกเพียงแค่สวยพอใจเท่านั้น แต่ให้เลือกเฟ้นแบบที่สามารถใช้สอยงานได้ยาวนาน ๆ คุ้มต่อเงินที่ซื้อหรือเกินกว่าเงินที่เสียไปจะดีที่สุด
https://www.homepro.co.th/category/11700

593


ตั้งแต่เด็กจนโต ก็ได้ยินแต่หลาย ๆคนบอกให้ทำ บัญชีรายรับรายจ่าย แต่ความจริงแล้ว ไม่เคยรู้สึกว่าการทำบัญชีรายรับรายจ่ายนั้นมีดีและมีประโยชน์ยังไง ในวันนี้เลยอยากมาแบ่งปัน ประโยชน์ของการทำบัญชีรายรับรายจ่าย

ก่อนอื่นเลยต้องเข้าใจแจ่มแจ้งก่อนว่า บัญชีรายรับรายจ่าย คืออะไร
ถ้าเราลองมองตัวเราเป็นหนึ่งบริษัท ซึ่งก็แน่นอนว่าเราจะต้องทำงบดุล (เพื่อแสดงสินทรัพย์ หนี้สิน และส่วนความเป็นเจ้าของ) และงบกระแสเงินสด (เพื่อแสดงสภาพคล่องของบริษัท) บัญชีรายรับรายจ่ายส่วนบุคคล คือ การทำงบกระแสเงินสดเพื่อให้ตัวเราได้ทราบถึงสภาพคล่องของตนเองว่ารายรับเรามากกว่ารายจ่ายหรือเรียกง่าย ๆ ว่า ตอนนี้สภาพคล่องของเรา  “ขาดทุน” หรือไม่

ประโยชน์ของการทำบัญชีรายรับรายจ่าย
++ เพื่อทราบว่าณ เวลานี้ รายรับ มากกว่า รายจ่าย หรือน้อยกว่า
การที่เรามีรายรับมากกว่ารายจ่าย เรียกว่า สภาพคล่องเป็นบวก หรือมี Survival ratio มากกว่า 1 แสดงว่ามีโอกาสในการก่อหนี้สินต่ำ แต่หากว่ามีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เรียกว่า สภาพคล่องเป็นลบ หรือมี Survival ratio น้อยกกว่า 1 แสดงว่ามีโอกาสในการก่อหนี้สูง
หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินคำว่า “ชักหน้าไม่ถึงหลัง” ซึ่งอาการแบบนี้มักจะเกิดกับคนที่มีเงินสภาพคล่องต่ำ หรือ มีรายจ่ายมากกว่ารายได้ จนต้องนำเงินสะสมออกมาใช้ และเงินเก็บนั้นหมดไป เป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดหนี้สิน
++เพื่อเรานั้นทราบว่า ค่าใช้จ่ายมาจากส่วนไหนมากที่สุด
หากเราไม่เคยทำบัญชีรายจ่ายเลย เราเองนั้นจะไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายของเราไปอยู่ส่วนไหนบ้าง อาทิเช่น ค่ากิน ค่าเดินทาง หรือค่าสันทนาการ ทำให้การบริหารจัดการเงินทำได้ยากและมีโอกาสที่จะใช้เงินเกินตัว เพราะว่าเราจะใช้ไปเรื่อย ๆ โดยไม่มีกรอบ ตัวอย่างเช่น ทานกาแฟทุกวัน (รวมเสาร์-อาทิตย์) วันละ 2 แก้ว (เช้าแก้ว บ่ายแก้ว) เฉลี่ยแล้ววันละ 160 บาท หนึ่งเดือน คือ  4,800 บาท หนึ่งปี คือ 57,600 บาท หากเราเองนั้นลดการดื่มกาแฟเป็นวันละแก้ว เราจะมีเงินเก็บ 28,800 บาทต่อปี สมมติว่าเรานำเงินก้อนนี้ไปลงทุนในกองทุนรวมหุ้นในไทยเป็นระยะเวลา 5 ปีต่อเนื่องกัน (เฉลี่ยผลตอบแทนที่ 6%) จะทำให้เรามีเงินเก็บรวมประมาณ 162,000 บาท ถ้า 10 ปี จะมีค่าเท่ากับประมาณ 380,000 บาท ท่านคิดว่าเงินก้อนนี้มากหรือน้อย?

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/benefit-of-income-account

594


ช่วงปัจจุบันเป็นยุคที่เทรนของการปกปักรักษาอนามัยกำลังมาแรง หลายท่านเพียรพยายามหาหลากหลายกรรมวิธีเพื่อช่วยเหลือให้คนเองมีอนามัยสรีระที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลผม ทั้งการออกกำลังพร้อมกันกับโภชนาการของกินและที่ดีมีการพักสมองที่พอเพียงเป็นช่องทางหนึ่ง ถึงกระนั้นหลายท่านก็ดูท่าว่ากระบวนการเหล่านี้จะไม่ได้ผลเท่าที่ควร จึงเกิดผลิตภัณฑ์ของกินเสริมที่มีสารอาหารการกินและวิตามินสนับสนุนสร้างเสริมกายให้แข็งแรงพร้อมกับการมีผมพลานามัยดีหลายชนิด และ VFORM ก็เป็นหนึ่งในสินค้าของกินเสริมที่น่าสนใจ ด้วยความเด่นของผลิตภัณฑ์รายละเอียดเกี่ยวกับ VFORM จะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝากกันครับ
VFORM สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่ออนามัยของเส้นผม เป็นสินค้าของกินเสริมชนิดเม็ดที่อุดมไปด้วยประโยชน์ของ 9 สารอาหารการกินสำคัญเพื่อการป้องกันและถนอมผมให้มีอนามัยที่ดี ตัวอย่างเช่นสาหร่ายสไปรูลินา กรดโฟลิกไบโอติน กรดแพนโทเทนิค สารกลั่นจาก Horsteailสารสกัดจากเมล็ดองุ่น สังกะสี เหล็ก และแมงกานีส ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารและวิตามินจากธรรมชาติที่ให้คุณประโยชน์และคุณค่าในการบำรุงผมของคุณตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ช่วยให้รากผมกระปรี้กระเปร่า ลดปมปัญหาการขาดร่วง ซึ่งคงจะนำไปสู่อาการผมบางหรือล้านได้ คุ้มกันผมแห้งเสีย แตกปลาย เพิ่มความดกดำเงางาม ผมกระปรี้กระเปร่ามีน้ำหนัก ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพของหนังหัวคุ้มกันและซ่อมเกล็ดเกศที่ถูกทำร้ายด้วยสารเคมีหรือความร้อน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องพาผมแสนรักไปเจอกับความร้อนหรือสารเคมีในแต่ละวัน หรือเผชิญภาวะสุขภาพผมหลายอย่าง เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมล้าน ขอแนะให้เลือกสรรทานVFORM เพื่อการทะนุถนอมและปกปักรักษาพลานามัยเกศของท่านอย่างเห็นผล VFORM ยังเป็นผลิตภัณฑ์โภชนาเสริมชนิดเม็ดที่รับประทานง่าย ในหนึ่งแผงประกอบด้วย 8 แคปซูล สำหรับวิธีกิน คือ กินวันละ 1 แคปซูลก่อนกินอาหารมือเช้า เหตุเพราะเป็นห้วงเวลาที่เหมาะที่สุดเพราะสรีระจะมีการดูดซึมสารโภชนาได้มากกว่าระยะเวลาอื่น สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับอนามัยเกศ หรืออยากให้เส้นผมดกดำและงามตามีความเงางามตลอดไป   นอกจากการบริหารร่างกายปกปักรักษาโภชนาการและการพักสมองแล้ว สามารถเสริมด้วยของกินเสริมวิตามิน โปรโมชั่นและสารของกินที่มีคุณค่าต่อการบำรุงเกศ จาก VFORM ที่ทานง่าย ได้คุณค่าเต็มที่
VFORMผลิตภัณฑ์อาหารการกินเสริมเพื่อการบำรุงและดูแลเกศ อีกหนึ่งโอกาสเพื่อทุกท่านที่พบปะปมปัญหาเกี่ยวกับเกศ หรือต้องการบำรุงรักษาให้เกศมีอนามัยดีตลอดไป สินค้าคุณภาพจากสารอาหารการกินและวิตามินธรรมชาติ 9 ชนิด รับประทานง่ายได้อรรถประโยชน์และประโยชน์ เพื่อผมที่ดกเดา เงางามตา เลือกคุณค่าจาก โภชนาเสริม VFORM
https://www.tvdirect.tv/health/food-supplement/vitamins-minerals

595


เก้าอี้เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมี เนื่องจากไว้ใช้เป็นที่นั่งสำหรับหยุดพักหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ลองคิดเล่น ๆ ว่าเก้าอี้นั่งใช้อรรถประโยชน์อะไรได้บ้างในชีวิตประจำวันของเรา ก็มีทั้งนั่งรับประทานข้าว  นั่งดูทีวี นั่งลงแต่งหน้าทาปาก นั่งอ่านหนังสือ นั่งลงทำงาน นั่งพัก ฯลฯ
เก้าอี้นั้นมีอยู่หลายจำพวกและหลายประเภทด้วยกัน มีทั้งแบบที่นั่งเพียงคนเดียว  แบบนั่งได้หลายคน แบบมีพนักอิง แบบไม่มีพนักนั่งพิง แบบตั้งถาวร แบบซ้อนเก็บได้ นอกจากนั้นม้านั่งยังจัดทำจากวัตถุที่มากมาย มีทั้งไม้จริง ไม้เทียม พลาสติก ผ้า ฯลฯ หนึ่งแบบของเก้าอี้ที่ช่วยประหยัดบริเวณในบ้านได้มากและมีความอเนกประสงค์อยู่พอตัวนั่นก็คือ เก้าอี้สตูลบาร์ นั่นเอง
เก้าอี้นั่งสตูลนั้นจะเป็นเก้าอี้นั่งที่มีลักษณะพิเศษในเรื่องของการไม่มีพนักอิง เป็นม้านั่งที่มักไว้ใช้นั่งลงทำกิจกรรมในชั่วครู่ชั่วยาม เท่านั้น อาจไม่ได้อยากได้ความมั่นคงทนที่มากนักก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องนั่งบ่อยๆหรือนั่งเป็นเวลานานมาก เมื่อพูดถึงเก้าอี้สตูลคนโดยมากมักนึกถึงเก้าอี้นั่งสตูลที่ไว้ใช้คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิง ที่จริงแล้วนั่นเป็นเพียงแค่ลักษณะหนึ่งของเก้าอี้สตูลเท่านั้น
แต่ที่จริงแล้วเก้าอี้สตูลนั้นอาจนำมาใช้สอยได้หลากหลายมาก ด้วยความที่ส่วนใหญ่จะมีขนาดย่อม น้ำหนักเบา บางรุ่นก็อาจจะซ้อนเก็บทับกันได้ เราลองไปดูกันค่ะว่าเก้าอี้สตูลนั้นอาจจะนำมาใช้งานอะไรได้บ้าง
- ใช้นั่งลงแต่งหน้าทาปาก อันนี้เป็นเก้าอี้สตูลแบบดั้งเดิมที่เราเห็นกันอยู่สม่ำเสมอ การมีม้านั่งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก็ทำให้ง่ายในการนั่งลงแต่งหน้าไม่ต้องยืน เก้าอี้สตูลที่ใช้กับโต๊ะเครื่องแป้งส่วนมากมีลักษณะพิเศษเป็นรูปเหลี่ยม แต่หากใครจะใช้แบบกลมก็ไม่ว่ากัน เพราะมีให้เลือกเฟ้นเหมือนกัน ข้อสำคัญของการเลือกเฟ้นเก้าอี้สตูลเพื่อใช้กับโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือ ควรให้มีส่วนสูงเหมาะกับที่เมื่อไม่ใช้งานแล้วอาจเลื่อนเก็บเข้าใต้โต๊ะเครื่องแป้งได้ จะเป็นการประหยัดอาณาบริเวณ
- ใช้เป็นม้านั่งเสริมรับรองแขก ถ้าจำนวนแขกเหรื่อที่มาบ้านพักอาศัยไม่มากนัก โซฟาในห้องต้อนรับแขกก็น่าจะเอาอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งเราอาจขาดไม่ได้ต้องต้อนรับแขกจำนวนเพิ่มมากขึ้นก็ได้ การมีเก้าอี้สตูลเสริมก็จะทำให้อาจจะต้อนรับแขกได้อย่างเพียงพอ ด้วยขนาดของเก้าอี้นั่งสตูลที่กะทัดรัดก็ไม่ได้ทำให้ดูเกะกะหรือเปลืองบริเวณมากนัก การเลือกเก้าอี้นั่งสตูลที่มีสีสัน ลวดลาย และมีดีไซน์ที่สวยงาม ยังช่วยให้ห้องต้อนรับแขกของเราดูดีขึ้นได้ด้วย
เก้าอี้สตูลยังสามารถนำไปใช้อรรถประโยชน์อื่นที่หลายหลากตามแต่ใจเจ้าของบ้านเรือนคิดว่า}พอเหมาะ เก้าอี้สตูลมีทั้งที่สร้างจากหนังแท้ หนังเทียม หนังพียู หนังพีวีซี หรือผ้า สีสัน ลวดลาย และราคาก็แตกต่างกันไป  นอกจากนั้นเก้าอี้สตูลยังมีรูปแบบที่ติดล้อไว้ที่ด้านล่างเพื่อให้ใช้ได้สะดวกขึ้น แต่หากจะคัดเลือกประเภทมีล้อก็อย่าลืมพินิจพิจารณาถึงความพอเหมาะของพื้นผิวของห้องด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11698

596


สำหรับบุรุษอย่างเราๆ เครื่องประดับที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกแลดูพิลึกกึกกือๆ คงมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องแต่งตัวที่เข้าลักษณะดังกล่าว ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากนามก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาดิจิตอลข้อมือที่ดีไซน์มาให้เข้ากับท่านชายหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวเรือนนาฬิกามักถูกดีไซน์มาให้มีขนาดใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านชายหนุ่มได้เป็นอันดี หรือแม้แต่ท่านบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่เขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมาสวมเสียอีก นอกจากจะไม่เหมาะกันแล้ว ยังอาจถูกมองดูแบบประหลาดๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในยุคปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายเครื่องหมายการค้า ตั้งแต่ตราดังๆ ราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมสนนราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาข้อมือผู้ชายมีความต่างกันในด้านยี่ห้อและราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดิจิตอลดังที่กล่าวมาแล้วนั้นจะมีคุณภาพที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาจากเครื่องหมายการค้าดัง ราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการทำที่ดี ใช้สิ่งของที่ได้เกณฑ์มากกว่านาฬิการาคาถูกรวมไปถึงยังมักมีสรรพคุณการกันน้ำพ่วงเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุการใช้งานที่นานกว่า และไม่พบปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้ แม้จะใช้แบบไม่ค่อยทะนุถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาโนเนม มักจะมีตัวปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดตัวปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
เพราะฉะนั้น ในการคัดเลือกจับจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรเลือกสรรจับจ่ายรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยคงเล่นรุ่นที่มีมูลค่าแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าซื้อแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาดิจิตอลที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาดิจิตอลเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการเลือกสรรจับจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาข้อมือนี้โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ยาก กับสายเข็มขัดที่สามารถกำหนดความสั้น-ยาว ได้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ขึ้นอยู่ตัวผู้ซื้อเลยว่าพึงพอใจสายแบบไหน ก็เลือกตามคล่องได้เลย แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งว่า ควรเลือกสรรจับจ่ายนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องนุ่งไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่ๆ
สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจ่ายได้ ตามร้านขายนาฬิกาทั่วไป ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกเฟ้นจ่าย ขอให้ตรวจโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจับจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มมากที่สุด และได้นาฬิกาดิจิตอลที่ตรงกับความประสงค์ของตัวเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches

597
เสริมสวย สุขภาพ / Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 10:05:35 PM »

การดูแลผิวพรรณในยุคปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีเยอะแยะที่จะช่วยให้ผิวเราสวยทันใจในเวลาอันสั้นแต่หากพึ่งเทคโนโลยีเช่นนั้น อาจจะมีผลดีในปัจจุบันแต่เป็นผลเสียระยะยาว หรือมีความเสี่ยงสูงเพราะอะไรที่ได้มาเร็วๆ ง่ายๆ ก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้เราดูแลตัวเองอย่างง่ายและไม่เป็นอันตรายมาเสนอแนะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคืออะไร อย่างนั้นอย่ารอช้ารีบไปดูกันได้เลยดีกว่า
ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ อาหารเสริม Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปด้วยสวนผสมสำคัญใน 1 แคปซูลของ JallyLyophilised 400mg Equiv. to Royal Jelly Fresh 1200mg และEquiv. To 10-HAD 24mg จึงช่วยในเรื่องการลดริ้วรอยชะลอวัยหมดปัญหาเรื่องตีนกา ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วนเพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร หรือจะเป็นก่อนนอนก็ได้ และเพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ไม่ให้โดนแดด ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นมั่นใจได้เพราะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศออสเตรเลียโดยรัฐบาล มาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เพื่อการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย มาตรฐานฮาลาล อาหารหรือสิ่งเจือปนที่ขัดกับหลักศาสนาอิสลามและไม่มีสารตกค้างหรือยาปฏิชีวนะจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าปลอดภัยเพียงอ่านฉลากยาหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทาน
อย่างไรก็ตามหากเราจะทานอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นอะไรเราต้องอ่านฉลากในส่วนของวิธีการรับประทาน คำเตือนต่างๆและส่วนผสมดูว่าเป็นอันตรายต่อเราไหม และปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/248/healthway-premium-royal-jelly-1200mg
ยูทูป :  https://youtu.be/hMzPXc1ryCw
คุณเกด 08-4525-7677 ID Line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 Line ID ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

598

ชุดชั้นใน หรือ underwear ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความขาดไม่ได้ทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณชายหนุ่มที่ต้องสวมแต่ละวัน เพื่อเสริมความมั่นใจในการเก็บร่างต่าง ๆ ให้มีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกเฟ้นซื้อชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับรูปทรงของเรา สวมใส่สุขพอดี และคุ้มกับการใช้สอย
- เลือกจับจ่ายชุดชั้นในตามขนาด คนที่จับจ่ายชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้ขนาดของทรวดทรงของตัวเองดีว่าสวมเบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกสรรจับจ่ายตามสัดส่วนที่เราใส่ประจำ แต่ถ้าเป็นได้ควรลองนุ่งชุดชั้นในดูทุกครั้งด้วยโดยคัดเลือกที่มีสัดส่วนแน่นพอดี ไม่แน่นหรือไม่หลวมจนเกินไป ไม่แค่เพียงลองใส่อันเดียวเท่านั้น แต่ควรย่างเท้าเขยิบลุกนั่ง น้อมตัวไปเบื้องหน้าและด้านหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรองรับขนาดอกของเราได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเองจากนั้นให้นุ่งเสื้อผ้าที่เราใส่มาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเป็นระเบียบว่าบราไม่เป็นเหตุให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่เพิ่มรูปร่างที่ดูดีให้กับเราได้
- เลือกจับจ่ายชุดชั้นในเนื้ออ่อนมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรประดิษฐ์จากเนื้อผ้าที่มีความอ่อน จะทำให้สวมแล้วสบายดีอีกทั้งควรเป็นเนื้อผ้าโปร่งบางที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อุดอู้ชื้นจากไคลที่กักตุนเมื่อต้องสวมตลอดทั้งวัน
- เลือกสรรซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสมกับการใช้ลักษณะของชุดชั้นในมีความมากมาย อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะกับการนุ่งเข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการดีไซน์เป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับการนุ่งออกกำลังกาย อย่างกางเกงในคุณผู้ชายก็เช่น ช่วงปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมความสามารถ และลดการขัดสีขณะสวม เพื่อให้นุ่งแล้วมั่นอกมั่นใจมากขึ้นเหมาะกับนักเรียนนักเรียน หรือคนปฏิบัติงานที่ต้องนั่งเป็นเวลานาน ๆ การเลือกซื้อชุดชั้นในที่ถึงที่เหมาะจะช่วยเสริมบุคลิกภาพในขณะที่นุ่งให้มีความมั่นอกมั่นใจเยอะขึ้น
คัดเลือกซื้อชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าต้องการให้ชุดชั้นในที่ซื้อมานั้นสวมใส่ได้คุ้มก็ควรคัดเลือกสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถใส่เข้าได้กับทุกชุด เป็นเหตุให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ชั้นใน เว้นแต่ว่ากรณีคนที่ชอบแต่งกายสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นปมปัญหา จะเลือกสีเข้มหรือลวดลายให้โดนใจอย่างไรก็ได้ตามความประสงค์
รู้เคล็ดลับดี ๆ ในการคัดเลือกซื้อชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว คราวต่อไปคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะกับรูปร่าง และคุ้มกันอย่างแน่แท้แล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear

599
เฟอร์นิเจอร์ / ครบเครื่องเรื่องเก้าอี้
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2017, 12:17:41 PM »

ถ้าจะถามว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนที่เราใช้เป็นประจำที่สุด คำเฉลยก็น่าจะเป็นเก้าอี้ เก้าอี้เป็นของจำเป็นที่ทุกเคหสถานจะต้องมี เพราะท่าทางที่มนุษย์เราทำมากที่สุดในแต่ละวันถ้าไม่นับการนอนหลับแล้วก็คือการนั่งนี่เอง ลองนึกกันเล่น ๆ ดูว่าเรานั่งลงเก้าอี้ตอนไหนกันบ้างดีกว่า นั่งลงรับประทานข้าว นั่งดูทีวี นั่งเตรียมข้าวปลาอาหาร นั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน นั่งลงพัก นั่งลงชมสวน เห็นไหมคะ ว่าเรานั่งทำอะไรตั้งเยอะแยะ การนั่งลงเพื่อทำกิจกรรมที่ต่างกันไปก็จะต้องมีเก้าอี้นั่งที่มีความพอเหมาะในการทำกิจกรรมดังกล่าวด้วย
เราจึงเห็นว่ามีเก้าอี้หลายชนิดที่ดีไซน์และสร้างมาเพื่อให้พอเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้นั่งรับประทานข้าว ม้านั่งนั่งลงทำงาน เก้าอี้นั่งสตูล เก้าอี้ เก้าอี้นวม เก้าอี้นั่งสนาม เป็นต้น เราไปดูกันสักหน่อยว่าองค์ประกอบที่สำคัญของเก้าอี้นั่งนั้นมีอะไรบ้าง และมันสำคัญอย่างไรค่ะ
- ที่นั่ง ส่วนที่สำคัญที่สุดของม้านั่งก็คือที่นั่ง ไม่มีเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ชนิดไหนที่ไม่มีที่นั่ง พนักพิง ล้อ หรือส่วนอื่นจะมีหรือไม่ ไม่สำคัญ แต่ที่นั่งต้องมี เก้าอี้นั่งที่ดีควรมีขนาดของที่นั่งที่เหมาะ ไม่จำกัดจนเกินไป ถ้านั่งแล้วรู้สึกว่าจะตกเก้าอี้นั่นก็ไม่ดีแน่ หรือถ้าใหญ่โตหรือกว้างจนเกินไปก็ทำให้พิงไม่ถนัดหรือปวดเมื่อยขาก็ไม่ดีอีกเช่นกัน ที่นั่งทำจากเบาะจะทำให้นั่งลงได้ยาวนานกว่าโดยที่ไม่เมื่อยล้า
- พนักอิง พนักพิงถือเป็นองค์ประกอบชิ้นสำคัญอีกอย่างของม้านั่ง การมีพนักอิงทำให้เก้าอี้นั่งได้ยาวนานขึ้นเพราะเราสามารถทิ้งน้ำหนักหลังของเราลงไปบนพนักอิงได้อย่างเต็มที่ ต่างจากเก้าอี้นั่งที่ไม่มีพนักพิงที่เราต้องนั่งตัวตรงเกร็งหลังไว้ตลอดเวลา เก้าอี้แบบมีพนักพิงจึงเหมาะสมสำหรับการที่ต้องนั่งลงเป็นเวลานาน ๆ เช่น เก้าอี้นวม หรือเก้าอี้ทำงาน ส่วนเก้าอี้นั่งที่ใช้งานนั่งลงแค่แป๊บ ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีพนักอิงก็ได้ เช่น เก้าอี้นั่งแต่งหน้าหรือสตูล  เก้าอี้ที่ดีควรมีพนักพิงที่ติดแน่นแข็งแรงกับตัวที่นั่งและสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีในขณะที่อิง
- ขาเก้าอี้เก้าอี้นั่งปกติทั่วไปจะมี 4 ขา เพื่อให้รองรับความหนักเบาของสมาชิกนั่งได้ดี ขาเก้าอี้นั่งควรมีความแน่นหนาและติดแน่นกับตัวที่นั่ง ส่วนเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ทำงานมักจะมีล้อเพื่อให้เขยิบไปมาระหว่างโต๊ะทำงานได้ง่าย  ปัจจุบันม้านั่งได้มีการดีไซน์และปฏิรูปให้มีรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้เก้าอี้นั่งอาจไม่ได้มี 4 ขาเหมือนอย่างแต่ก่อน เช่น เก้าอี้นั่งไม่มีขาที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์เข้าสมัย การเลือกใช้งานเก้าอี้นั่ง แบบนี้ควรต้องลองนั่งเพื่อดูว่าคงทนและรับความหนักเบาได้ดีด้วยหรือไม่  ไม่ควรคิดถึงถึงความงามแต่เพียงอย่างเดียว
- ที่พักแขน เก้าอี้ที่มีที่พักแขนจะช่วยให้เรามีตำแหน่งสำหรับวางพักแขนในขณะนั่งได้ ถ้าชอบวางแขนก็อย่าลืมมองหาม้านั่งที่มีที่พักแขนจะได้ตอบโจทย์การใช้สอยงานอย่างมาก
เรื่องของวัตถุ สีสัน ลวดลาย และดีไซน์ของเก้าอี้ ราคา  ในปัจจุบันนี้มีหลากหลายให้เลือกใช้งานจนแทบจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เคล็ดลับสำคัญของการเลือกม้านั่ง อยู่ที่ความมั่นคงทนทาน นั่งลงแล้วสบายไม่ปวดหลัง  สีสันและลวดลายเข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ของห้อง เมื่อตั้งวางแล้วดูลงตัวสวยงาม
https://www.homepro.co.th/category/11698

600
อื่นๆ / จำหน่ายถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร (เบ๊าท์)
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 09:31:02 PM »
ร้านคุณเอก จัดจำหน่าย ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร มือสอง เกรด A สภาพใหม่กริ๊ป ราคา 2,800 บาท  พร้อมบริการหลังการขาย
ถัง 1,000 ลิตร หรือ ถัง IBC เพื่อการบรรจุสินค้าของเหลวอุตสาหกรรม หรือใช้ในการเกษตรกรรม สามารถเคลื่อนย้ายได้ไม่ยาก และวางซ้อนกันได้ ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
ขนาด
-บรรจุ 1,000 ลิตร
-กว้าง x ยาว x สูง  1 x 1.2 x 1.16 เมตร
-ฝาบนขนาด 6 นิ้ว
-วาล์ว ขนาด 2 นิ้ว

รับสินค้าได้ที่ รังสิต-ปทุมธานี
ยินดีให้คำแนะนำ
ติดต่อ คุณเอก : 089-780-6866 , 095-161-6266
Line : @bulk1000
เว็บไซต์ : www.bulk1000.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ibctank
#ถัง1000ลิตร  #ถังเบ๊าท์  #ถังมือสอง #ถังIBC #ถังเคมี


หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41