แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41 42 ... 46
586


สำหรับคนที่กำลังปลูกสร้างอาคารบ้านเรือนหรือกำลังคิดต้องการจะตกแต่งภายในเคหสถานหรือที่อยู่อาศัย  อาจจะกำลังสองจิตสองใจอยู่ว่าจะเลือกสรรการลงสีข้างในหรือว่าจะคัดเลือกเพิ่มเติมความงามให้แก่ด้านในด้วยการติด<b>สติ๊กเกอร์ติดผนัง</b>เพราะทั้งการทาสีฝาและการติดสติ๊กเกอร์ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียทั้ง 2 แบบ จึงทำให้คนส่วนใหญ่ค่อนข้างมีความลังเลใจว่าจะเลือกเฟ้นตกแต่งภายในภายในอย่างไหนดี ดังนั้นลองมาดูข้อเปรียบเทียบระหว่างการทาสีฝาข้างในกับการติดสติ๊กเกอร์ ว่าแบบไหนจะดีกว่ากันเพื่อที่จะได้ช่วยให้การตัดสินใจง่ายดายยิ่งขึ้น ดังนี้
- สติ๊กเกอร์ติดผนัง ซื้อที่ไหน ให้ลวดลายที่งดงามเมื่อติดเข้ากับฝาฝาห้องต่าง ๆ แล้ว อีกทั้งยังมีลวดลายให้คัดเลือกนำมาติดตั้งเพื่อใช้เยอะแยะ ตามความประสงค์ของผู้ใช้ แต่สำหรับการลงสีฝาแม้ว่าสีจะมีให้คัดเลือกเป็นมากมาย และเทคโนโลยีในการผสมสีที่ทำให้เกิดสีสันที่มากกว่าแม่สีทั่วไป แต่ว่าก็จะให้เพียงแค่ฝาผนังที่เป็นสีสันเท่านั้น หากต้องการลวดลายก็ต้องใช้งานการวาดหรือพ่นให้เกิดลวดลาย และต้องใช้งานศิลป์ในการปลูกสร้างสรรค์งานเหล่านั้นออกมา จึงค่อนข้างลำบากกว่าการติดสติ๊กเกอร์นั้นเอง
- หลายคนเข้าใจว่าฝาที่ทาด้วยสีทั่วไปสะดวกต่อการทำความสะอาด  เมื่เกิดรอยเปื้อนขึ้นมาไม่ว่าจะจากเหตุผลใดก็ตาม ส่วนสติ๊กเกอร์จะยุ่งยากต่อการชะล้าง  หากชะล้าง บ่อยครั้งก็จะเกิดความย่อยยับได้ง่าย ซึ่งในข้อเท็จจริงแล้วมันขึ้นอยู่ที่ระดับของสติ๊กเกอร์ว่าเลือกแบบไหนมาใช้สอยงาน เลือกสรรหาระดับดี ๆ  แม้ว่าจะเปรอะอย่างไรก็สามารถทำให้หมดจด ได้ และยังให้ความสวยงามไปได้อย่างนาน และที่สำคัญควรคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สร้างมาจากไวนิลจะสามารถทำให้หมดจด ได้สบายและทนกว่าที่จัดทำมาจากกระดาษ ในส่วนของสีที่เลือกเฟ้นมาทาฝาหากไม่ใช่สีประเภทที่สะดวกต่อการชำระล้าง  ก็ไม่ได้หมายความว่าหากทำให้หมดจด บ่อย ๆ แล้วจะไม่มีความย่อยยับเกิดขึ้น
- <u>สติ๊กเกอร์ติดผนัง</u>แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อและติดตั้งมากกว่าการคัดเลือกป้ายสีฝาผนังห้อง แต่หากเปรียบเทียบกันมาทั้งหมดจากข้างต้นแล้ว ก็จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์นั้นมีความคุ้มราคาต่อการใช้สอยงานมากกว่าการป้ายสีอยู่พอสมควร แต่ก็อาจจะต้องขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลว่าพึงใจการทาสีหรือการติดสติ๊กเกอร์ เพราะความชอบของคนเราอาจจะแตกต่างออกไปพอใช้นั้นเอง
จึงกล่าวสรุปได้ง่าย ๆ จากการเทียบเคียงทางด้านบนว่า ระหว่าง<i>สติ๊กเกอร์ติดผนัง</i> VS การทาสีฝาอย่างไหนที่จะเหมาะสมและดีต่อการประดับประดาข้างในเคหสถาน ยิ่งกว่ากัน ในส่วนของข้อดีก็ต่างมีข้อดีที่เทียบกันได้ ในส่วนของข้อเสียทั้ง 2 อย่างก็มีข้อเสียเทียบกันได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ที่จะอยู่อาศัยมากกว่า ว่าต้องการคัดเลือกสิ่งไหนมาใช้งานในการประดับประดาให้เข้ากับความเป็นตัวเองให้มากที่สุด ดังนั้นลองถามตนเองดูก่อนว่าต้องการแบบไหนแล้วจึงค่อยเลือกสรรว่าจะใช้งานอะไรในการตกแต่งที่อยู่อาศัย กันแน่ แล้วจะทำให้ความสองจิตสองใจและความสับสนที่เกิดขึ้นหายไปได้แบบง่าย ๆ
https://www.homepro.co.th/category/11713

587


ความนิยมออกกำลังในฟิตเนสได้รับความนิยมก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายถึงหากอยากจะทรวดทรงสวยต้องเข้าฟิตเนสประการเดียวเท่านั้น เพราะการออกกำลังที่เคหสถานก็ทำให้สัณฐานดีได้เช่นกัน ขอเพียงแค่มีวินัยและหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมือสองมาไว้ติดที่อยู่อาศัย ก็สามารถออกกำลังได้เช่นอยู่ในฟิตเนส แต่ก่อนที่จะเริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจัง ลองหาเครื่องมือที่ช่วยให้การฟิตสัดส่วนง่ายขึ้นกันก่อนดีกว่า โดยการคัดเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย แม้ว่าที่เห็นกันตามฟิตเนสมีหลายชนิด แต่ในข้อเท็จจริงแล้วเราไม่จำเป็นจะต้องอุปกรณ์ทุกชนิดก็ได้ แต่วัสดุอุปกรณ์3 จำพวกที่จะชี้ทางในวันนี้ หากหาซื้อมาไว้ที่บ้านสรีระจะได้ฟิตทุกส่วนประการแน่นอน มีอุปกรณ์ใดบ้าง มาดูกันเลย
1.2KG TRIANGULAR DUMBBELLดัมเบลยกน้ำหนักสัณฐานสามเหลี่ยม สำหรับออกกำลังกายได้เองที่ที่อยู่อาศัยเหมาะสมใช้ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามแขน วัสดุอุปกรณ์ยกน้ำหนักที่หุ้มด้วยนีโอพรีนเป็นเหตุให้อุปกรณ์มีความหนืด ต่อให้ระหว่างออกกำลังกายแล้วหยาดเหงื่อออกที่ฝ่ามือก็จะได้ไม่ลื่นบริหารร่างกายง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะทั้งใช้งานออกกำลังกายในที่อยู่อาศัย และหากปรารถนาเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถพกไปสวนสาธารณะและออกกำลังกายยกน้ำหนักได้บันเทิงใจดัมเบลจึงเป็น<b>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</b>ที่ควรมีไว้ติดบ้านไว้สักคู่หนึ่ง
2.เครื่องสั่นสะเทือน HHsociety Ultrathin Body Slimmer HSEX-2008 Red สำหรับ<i>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</i>ชนิดนี้ ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะความสะดวกในการใช้งานจึงฮิตเหมาะสำหรับคนที่ปรารถนาให้กล้ามเนื้อกระชับ และใช้งานเพียง 10-15 นาที/ครั้ง และทำใช้งานออกกำลังประการสม่ำเสมอ ก็ทำให้กล้ามกระชับได้เร็วเป็นเหตุให้กายเผาไขมันได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเหลือเพิ่มการไหลเวียนของสายเลือดและออกซิเจน สร้างพลานามัยดีได้ง่ายกว่าที่คิดเสียอีก
3.จักรยานออกกำลัง เป็น<u>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</u>ที่คนรักอนามัยควรมีไว้ติดเคหสถาน เป็นสิ่งของที่ใช้ออกกำลังที่บ้านได้สะดวกและมีค้าขายในราคาหลักพัน เช่น Compact Bike จักรยานออกกำลังรุ่นมินิสีดำ ที่ขนาดกำลังดี สามารถนำมาตั้งไว้ในบ้านหรือคอนโดในพื้นที่จำกัดได้ดี จึงเป็นวัสดุอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ในเคหสถาน เนื่องจากผู้ใช้งานไม่ต้องมีทักษะหรืออาศัยค่านิยมเนอร์ ก็ได้ออกกำลังกายกระชับต้นขาได้เองที่บ้าน ประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนส
ต้องการออกกำลังแต่ไม่ชอบเข้าสังคม มีโลกส่วนตัวสูง หรือแม้แต่ปรารถนาจะประหยัดค่าใช้งานจ่ายระยะยาว โดยไม่ต้องเสียค่าสมัครฟิตเนส การเลือกสรรซื้อเครื่องมือสำหรับออกกำลังไว้ที่บ้านเรือนให้ครบความอยากของตัวเอง ประการอุปกรณ์3 ชนิดนี้ที่ควรซื้อไว้ติดที่อยู่อาศัย ที่เหลือถ้ามีวินัย อยากจะอนามัยดีและสัดส่วนสวยก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแล้ว
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices

588
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

589
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดจำนวนเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แต่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ID Line : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/line.prao11679590


สมัยปัจจุบันเป็นเวลาของคนรักสุขภาพ และการแสวงหาวิถีทางของการมีรูปร่างที่ดี โดยเฉพาะพุงที่แบนราบสวยงามงามตาแสดงถึงการสอดส่องดูแลและเหลียวแลในการดูแลรักษาเรือนร่าง และหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารท้อง และทำภัณฑ์ที่อยากให้ลองได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL ที่ตอบปัญหาความปรารถนาการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีเรื่องประกอบของเครื่องบริหารนี้จะเป็นเช่นใด  มาติดตามกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารกายและหน้าท้องที่มีคุณสมบัติอันเด่นและเป็นคุณสมบัติเฉพาะดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนราบ ไร้ไขมัน ช่วยให้หน้าท้องกระชับ กล้ามส่วนบนของเรือนร่างมีการผ่อนกล้ามเนื้อด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นวัตถุอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการลดไขมันบริเวณท้อง เพียงพิสูจน์360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือท้องสวยงามตา มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของสินค้าได้รับการดีไซน์ให้มีความสวยสวยงามรับได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับประดิษฐ์จากสิ่งของที่มีความแข็งแรงหุ้มห่อด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อคุ้มกันการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้สอยเครื่องบริหารร่างกายนี้ได้อย่างสะดวกปลอดภัย มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้สอยหรือบริหารร่างกายอย่างแน่นอน จะใช้งานในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถย้ายไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารสรีระที่ดี ควรมีไว้ประจำการบ้าน เป็นฟิตเนสปประจำการของท่านและทุกคนในเคหสถาน ที่จะมีบริหารร่างกายร่วมกัน สร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่ช่วยให้ทุกท่านสามารถบริหารเรือนร่างโดยเฉพาะท้องให้แบนเสมอ ไร้ไขมันส่วนเกิน เพลินไปกับการออกกำลังที่ได้ทั้งสุขภาพดี มีความสุข สินค้าจัดทำจากวัสดุคุณภาพดีมีมาตรฐานคงทนใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รองน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านเรือนในครอบครัวมาบริหารร่างกายร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักตลอดไปหน้าท้อง ราคาเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

591

เป็นระยะเวลานานมาแล้ว  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการตกแต่งภายในเคหสถานให้สวยงาม จนในสมัยปัจจุบันได้เกิดสินค้าเพื่อประดับบ้านขึ้นมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานสบาย  มีความงาม ทั้งยังมีแบบที่หลายหลากจึงช่วยเพิ่มเติมความน่าสนใจให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีของการใช้สอยวัสดุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยรังสรรค์ให้เกิดธีมของบ้านพักอาศัยได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปแบบให้เลือกสรรเยอะ ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่าไม้ที่สวยงาม
2.  ช่วยเนรมิตสีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านพักอาศัย หาป้ายสีเคหสถานแต่เพียงอย่างเดียว ตัวบ้านย่อมไร้สีสันและความงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวบ้านเรือนได้เป็นเป็นอันดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเพิ่มให้ฝาผนังบ้านเรือนมีความน่าดึงดูดใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเบื่อและปรารถนาเปลี่ยนกำแพงบ้านเรือนให้มีรูปแบบใหม่ก็สามารถทำได้สบาย  ๆ ด้วยการกะเทาะสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยทันที
4.  ใช้งานทดแทนสิ่งของอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่หลากหลายและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้สอยเลียนแบบวัตถุอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
5.  สามารถติดตั้งได้ง่าย ด้วยตนเอง เมื่อคุณคัดเลือกสติ๊กเกอร์ลายที่พอใจได้แล้ว เจ้าของบ้านเรือนก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สบาย  ไม่ต้องว่าจ้างช่างมาดำเนินการให้สิ้นเปลืองอีกด้วย
6.  ใช้งานงานสะดวก กว่าการทาสีฝาห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถล่อนและติดลงบนกำแพงห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดกะเทาะสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการป้ายสีห้องแบบทั่วๆ ไป จึงนับเป็นความสะดวกด่วนในการใช้งานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้บ้านเรือนมีสีสันและรูปแบบที่สวยงามได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับส่วนประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงามให้ตัวบ้านได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้งานได้ไม่ยาก หากเจ้าของบ้านเรือนอยากเปลี่ยนสีสันของฝาเคหสถาน โดยไม่อยากป้ายสีให้ลำบากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของบ้านเรือนอย่างจะเปลี่ยนแปลงหรือเสริมสีสันให้กับตัวเคหสถาน ก็ขอให้ลองนึกถึงสิ่งของชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้งานสบาย  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

592
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

593


สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและตระหนักในการออกกำลังกายจักรยานปั่นออกกําลังกายนับเป็นตัวช่วยเหลือที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องมาจากเป็นสิ่งของที่ใช้งานง่าย ใช้เขตพื้นที่ในการติดตั้งน้อยสามารถใช้งานงานได้ทุกเพศทุกวัยไม่จำกัด ทำให้เป็นวัสดุอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังที่เป็นที่นิยมเป็นอันมากในสมัยปัจจุบัน
     ยิ่งไปกว่านี้การออกกำลังกายโดยการใช้งานจักรยานปั่นออกกําลังกายยังนับเป็นการบริหารร่างกายที่ดี เนื่องมาจากช่วยเผาไขมันส่วนเกินที่สะสมด้านในกล้ามทุกส่วนของเรือนร่างได้ดี ทั้งอาณาเขตต้นขา สะโพก และหน้าท้อง เนื่องมาจากต้องออกแรงกล้ามจากส่วนต่างๆกลุ่มนี้ในการปั่นจักรยานนั่นเอง ยิ่งเป็นจักรยานที่มีฟังก์ชันเพิ่มในส่วนของการตรวจวัดอัตราการเต้นของหทัยได้ก็จะยิ่งช่วยให้ผู้บริหารร่างกายสามารถประเมินผลทางสุขภาพของตนเองได้เป็นเป็นอันดีช่วยให้สามารถกำหนดระยะเวลาที่ใช้งานในการออกกำลังกายโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงานของอวัยวะสำคัญของสรีระอย่างหัวใจได้อีกด้วย
     ยิ่งประกอบกับจอที่ช่วยเหลือบอกผลระยะทาง คำนวณจำนวนแคลอรี่ที่ถูกเผาออกไป ก็จะยิ่งช่วยเหลือให้ผู้บริหารร่างกายทราบข้อสรุปเมื่อใช้สอยจักรยานปั่นออกกําลังกายได้เป็นอันดี ทั้งยังเป็นการออกกำลังที่ปลอดภัยแต่ให้ความครึกครื้นได้ราวกับการออกไปปั่นจักรยานนอกบ้านได้เป็นเป็นอันดีอีกด้วย ทั้งยังสามารถปรับแรงต้านในการออกกำลังได้อย่างอิสระ ที่ยิ่งสนับสนุนความสนุกสนานให้เหมือนกับได้ปั่นจักรยานในที่ลาดชัน หรือถนนที่นูนได้อีกด้วย นับเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้ที่รักการปั่นจักรยานเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้เป็นเป็นอันดี
     นอกจากนี้ในระหว่างการปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกาย ผู้บริหารร่างกายยังสามารถทำไปพร้อมกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อความรื่นเริงอื่นๆ อาทิเช่นการดูโทรทัศน์ ฟังเพลง ได้อีกด้วย จึงยิ่งสนับสนุนสร้างความเพลินในระหว่างการออกกำลังกายได้เป็นเป็นอันดี และด้วยระบบสายพานที่มีความสามารถก็จะยิ่งช่วยให้สามารถปั่นจักรยานได้อย่างสืบเนื่องและไร้แรงกระแทกอีกด้วย ทำให้การออกกำลังด้วยวิธีการปั่นจักรยานไม่หนักเกินไป
     จักรยานปั่นออกกำลังกาย ราคาที่ดียังต้องมีรูปแบบของเบาะรองนั่งขนาดใหญ่ที่ช่วยเหลือให้นั่งสบาย และรองรับความหนักเบาในระหว่างการออกกำลังกายได้ดี ทั้งยังสมควรปรับระดับสูงต่ำได้เพื่อสามารถนำมาใช้งานร่วมกับทุกคนในครอบครัวได้ ที่เหยียบสำหรับปั่นพึงมีสายรัดเท้าเอาไว้ด้วยเพื่อป้องกันเท้าลื่นหลุดในระหว่างการบริหารร่างกายเนื่องด้วยการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีพลานามัยร่างกายที่ดี วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการออกกำลังกายที่ดีจึงมีความสำคัญเป็นอันมาก
https://www.tvdirect.tv/air-bike-orbitrac-ghn-8-2c

594


สำหรับเราชาวออฟฟิศทั้งหลาย โต๊ะทำงาน ราคา ถือเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่ชาวเราต้องมีไว้ติดตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในปัจจุบันมีการจัดทำออกมาจากหลายหลากสิ่งของ หลายหลากยี่ห้อ และหลายหลากราคา หากเป็นโต๊ะราคาถูก ๆ ย่อมมักจะสร้างขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะมูลค่าสูงขึ้นมาหน่อย มักจัดทำขึ้นจากพลาสติกเกรดสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัสดุจำพวกเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นดังนี้ จึงทำให้โต๊ะทำงานที่มีราคาสูง ๆ มักมีความคงทน  ใช้งานได้นานกว่าโต๊ะสนนราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีระดับเอเสมอไป หรือโต๊ะราคาถูกจะต้องชำรุดง่ายเสมอไป
     เพราะเช่นนั้น  ในการคัดเลือกโต๊ะทำงานที่ได้คุณภาพ เราจึงไม่ควรคัดเลือกจากมูลค่าแต่อย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้งานวัตถุเป็นหลักเกณฑ์ในการลงความเห็น ซึ่งโดยมากโต๊ะที่ประดิษฐ์จากพลาสติก เมื่อใช้งานงานไปนมนาน ๆ มักมีตัวปัญหาพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะในพลาสติกเกรดต่ำ ๆ มักจะมีตัวปัญหาดังนี้เร็วกว่าพลาสติกระดับสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้นมนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอควร  เนื่องจากไม้อัดมักจะจัดทำขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการกดอัด แล้วเกาะตัวรวมกันโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชื้นจะทำให้กาวเสื่อมคุณภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความทนทาน มากกว่า สามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า มีอายุการใช้สอยที่ยาวนานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบว่า หากตัวเราไม่มีเงินถึงขนาดที่จะซื้อโต๊ะจากวัสดุประเภทนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณภาพรอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะคงทน เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณค่ามาใช้สอยงาน มันอาจจะพังลงในระยะเวลาอันรวดเร็ว และถ้าเกิดมันพังระหว่างที่เราวางสิ่งของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะเป็นเหตุให้สมบัตินั้นต้องเสื่อมเสียไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับทำการทำงาน หรือใช้เป็นที่วางสิ่งของต่าง ๆ สามารถเข้าไปคัดเลือกดูได้ตามร้าน และศูนย์การค้าทุกแห่งที่ขายของใช้เกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งวางขาย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

595


O white Extra Cream โอไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งครีม สูตรพิเศษ
ด้วยการพัฒนาขึ้นของสารสกัดที่มีคุณค่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา สิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ
ให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่าง รอยดำ ให้แลดูจางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำผึ้ง สารสกัดใบชาขาว ว่านหางจรเข้ มะนาว น้ำมันโจโจ้บาร์ วิตามินเอและบี

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า โทรศัพท์ : 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/FSjn_e6-S-I
เว็บไซต์ : https://goo.gl/GWqEJE

596


หนึ่งในประดาของกินเพื่ออนามัยอาหารการกินประเภท“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งอาหารที่มีประโยชน์และโภชนาการสูง เนื่องด้วยวิธีการปรุงที่ต้องต้ม อบ ในเครื่องใช้ปิด เป็นช่วงเวลาที่ช้านานพอประมาณบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ในการปรุงของคนประกอบอาหาร และวันนี้การทำโภชนาตุ๋นจะหมูอีกต่อไป เมื่อมีผู้สนับสนุนที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยเหลือให้การทำของกินของท่านเป็นงานง่ายและถนอมเวลา ได้ประโยชน์สารอาหารครบครันเกิดอนามัยที่ดี เมื่อได้รับประทานของกินที่มีอรรถประโยชน์รายละเอียดจะเป็นประการใดเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋น โปรโมชั่นไฟฟ้า ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมทั้งชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 ตำแหน่ง มีสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้สอยที่เห็นได้แน่ชัดส่วนสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นด้านในสร้างจากดินเผาคุณภาพสูง ทนความร้อน อาหารการกินที่ได้จึงสด น่ารับประทาน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว ข้างนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแกร่งเพราะมีระบบกันล็อคที่แน่นหนา จึงมั่นอกมั่นใจได้ในความปลอดภัยง่ายต่อการใช้งาน หม้อตุ๋นนี้ใช้งานกำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะสำหรับเป็นสิ่งของสำคัญคู่ครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่พอใจการบริโภคอาหารการกินประเภทซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้หม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35รับประกันว่าท่านจะสามารถคิดค้นอาหารตุ๋นที่ชื่นชอบได้อย่างเยอะแยะ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์และสนับสนุนบำรุงอนามัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำของกินทานร่วมกับคนในครอบครัวก็สามารถทำได้อย่างสบายKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมด้วยกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้อย่างเร็วทันใจ ใช้ฟังก์ชันการทำการทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความไม่เป็นอันตราย สามารถถอดแยกส่วนตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงย้ายในการพกพาหรือโยกย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็คิดค้นได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่สนับสนุนให้การทำห้องครัว ทำโภชนาชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างง่ายได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้ช่วยเหลือ ไม่ว่าจะโภชนาตุ๋น อาหารการกินร้อน ของกินผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟอัจฉริยะให้การทำอาหารการกินจำพวกตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้อนามัยที่ดีจากโภชนาที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมด้วยชุดกาน้ำและกระทะไฟฟ้าช่วยเหลือให้งานครัวของท่าน เป็นได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้ลองดูก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะโศกเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker

597


เมื่อเอ่ยถึง ตู้งานพิมพ์เรามักระลึกถึงเครื่องเรือนที่ใช้งานในการไว้สิ่งพิมพ์ จริง ๆ แล้วตู้สิ่งพิมพ์นอกจากจะใช้สอยในการไว้เอกสารให้เรียบร้อยแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเครื่องเรือนที่ช่วยให้ห้องหับทำงานดูดี เรียบร้อย และทำเอาคล่องต่อการเรียงห้องหับทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย
ตู้เอกสารโดยปกติทำจากสิ่งของหลายอย่าง เช่น ตู้เอกสารกระจก ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารไม้การเลือกใช้สอยลักษณะของตู้สิ่งพิมพ์ควรคำนึงถึงการรูปแบบ และการประดับห้องทำงานเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์เข้าชุดกัน และดูมีสีสันกลมกลืนกัน สำหรับการเลือกสรรตู้งานพิมพ์ไว้ในห้องหับทำงานเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ควรคัดเลือกตามหลักดังนี้
-   ตู้เอกสารควรมีช่องหน้าบานปิดบัง หากไม่มีช่องหน้าบานปกปิดจะทำเอากระแสอากาศที่ดีไหลเข้าไปอยู่ตามซอกงานพิมพ์ภายในตู้เก็บเอกสาร ซึ่งทำเอาการไหลเวียนของอากาศในห้องหับไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารกระจกหรือ ตู้เอกสารไม้ หากผู้ใช้งานงานชอบสีสัน ทรง หรือดีไซน์แต่ไม่มีบานประตูปกปิด สามารถแก้ไขได้โดยการจัดเรียงเรียงสิ่งพิมพ์ที่เก็บในตู้เอกสารให้เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ เป็นการช่วยให้กระแสอากาศเคลื่อนที่เวียนได้ดีขึ้นภายในห้องทำงาน
-   ตู้เอกสารไม้สัก ขนาดใหญ่เปรียบเหมือนฝาผนังทึบ ที่สามารถวางอยู่ในตำแหน่งข้างหลังของโต๊ะทำงานได้ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยถือว่า ข้างหลังของโต๊ะทำงานควรมีสภาพอยู่นิ่ง ไม่เคลื่อนไหวซึ่งเปรียบเสมือนการมีภูเขาอยู่ด้านหลัง ช่วยในเรื่องของเสถียรภาพ และการมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การเกื้อหนุนและช่วยเหลือ
สำหรับการวางระเบียบในตู้งานพิมพ์ทั่วไป ควรจัดเรียงไว้เอกสารที่ไม่ค่อยได้ใช้งานไว้ด้านล่างหรือด้านในสุด และจัดเรียงไว้สิ่งพิมพ์ที่ใช้เป็นประจำไว้ด้านบน หรือด้านนอกเพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวก และควรจัดเรียงไว้ให้เป็นที่เป็นทาง เลี่ยงการใส่แฟ้มในลิ้นชักมากเกินไป ปกปิดลิ้นชักหรือประตูตู้เอกสารไม้ทุกครั้งเมื่อใช้งานงานเสร็จ ไม่ควรเปิดเผยลิ้นชักในเวลาเดียวกันหลาย ๆ ชั้น หมั่นกำหนดระเบียบสิ่งพิมพ์โดยนำงานพิมพ์ที่ไม่ใช้งานแล้วไปทำเป็นกระดาษรีไซเคิล เพื่อใช้สอยซ้ำข้างหลัง หากเป็นงานพิมพ์ที่เป็นความในของบริษัท ควรทำลายทิ้งด้วยเครื่องทำลายเอกสาร ควรจัดเรียงตั้งที่ตั้งของตู้สิ่งพิมพ์เพื่อให้หยิบใช้สอยเอกสารได้สะดวก แต่ต้องไม่เกะกะหรือขวางทางเดินเข้าออกบริเวณโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ไม่ควรไว้ของที่มีน้ำหนักมากเกินไปในตู้เอกสาร หรือบนตู้เอกสารจะเป็นเหตุให้ตู้เอกสารเสียหายได้
ดังนั้น จะเห็นได้ว่าตู้เอกสารนอกจากจะทำเอาห้องทำงานดูดี เป็นที่เป็นทาง และโต๊ะทำงานดูไม่รกแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทำเอาสามารถจัดเรียงเครื่องเรือนในห้องหับทำงานได้ถูกหลักฮวงจุ้ย
https://www.homepro.co.th/category/11708

598
หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินได้ฟังมาเป็นประจำ แล้วว่า การลดความอ้วนที่ถูกวิธีและดีต่อสุขภาพนั้น คือการเลือกทานอาหารและออกกำลังกาย ที่สำคัญที่สุดคือ “ห้ามอดอาหาร” เด็ดขาด เพราะนั่นคือการลดความอ้วนที่ผิดและเป็นที่มาต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) ซึ่งก็คือน้ำหนักจะเด้งกลับมามากขึ้นกว่าที่เคยเป็น ในทันทีที่คุณ ๆกลับไปทานอาหารอีกครั้งแม้จะรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยกว่าเดิมก็ตาม แค่ฟังดูก็น่ากลัวแล้วใช่มั้ยล่ะ ยอมทนทรมานอดอาหารแทบตาย ในที่สุดน้ำหนักเด้งขึ้นมามากกว่าเดิม ซะงั้น! แต่จะให้มาเตรียมอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีประโยชน์ แบบที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง เพื่อทานให้ครบทั้ง 3 มื้อแบบคลีนๆ ก็ไม่มีเวลามากพอ จะหาสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็ราคาแพงแสนแพง และยุ่งยาก แล้วถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่าง “ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร” ล่ะ? แล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ก็คือ อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีคุณค่าทางอาหารสูง ใช้รับประทานทดแทนมื้ออาหารเพื่อใช้ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเมื่อทานแล้วจะรู้สึกอิ่มท้องเหมือนคุณบริโภคอาหารหนึ่งมื้อ แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมและมีแคลอรี่ต่ำ จึงช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของคุณทำงานได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกถึงสภาวะอดอาหารของร่างกาย เมื่อท่านรับประทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งหากรับประทานควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นเห็นผลได้เร็วขึ้น โดยไม่รู้สึกอ่อนเพลีย หรือเสี่ยงต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) เลย ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารชนิดชงพร้อมดื่มอย่าง Bijo ชงง่าย พกพาสะดวก ให้คุณหอมอร่อยไปกับโกโก้รสชาติเข้มข้น พร้อมทั้งอิ่มท้องด้วยแคลอรี่เพียง 210 กิโลแคลอรี่ ให้คุณหุ่นดีพร้อมมีผิวสวยเด้งใส ดูสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดื่ม Bijo อย่างเป็นประจำ


1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 980 บาท จัดส่งฟรี
#BiJo #BiJodrink #BeHealthyBeBiJo #วิตามินครบถ้วน #อร่อย #อิ่มสบายท้อง#ไม่อ้วน #กินได้ทุกที่ทุกเวลา #มีประโยชน์เต็มๆ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
website : www.bijodrink.com
Line : @bijo
Instagram : bijodrink
Facebook : https://www.facebook.com/bijodrinkลดอ้วนปลอดภัย


เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร


599
Plah Blah Blah [ปลา โกมารทัต]ฉายา สกอร์เปี้ยนส์ควีน หรือฉายา บริทนี่ย์ สเปียร์สเอเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เธอ อายุ17ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงเล่นละครทางช่อง7 เช่นละครเรื่อง บ้านทรายทอง ,แหวนทองเหลือง เคยเล่นเป็นนางเอกคู่กับ อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ เรื่อง หัวใจ2ภาค เป็นต้น และเป็นนักร้อง ร้องเพลงประกอบละคร ทางช่อง3 เคยเซนสัญญากับค่ายรถไฟดนตรี ในยุกที่ค่ายรถไฟดนตรี มาแรงมาก แต่ ปลา โกมารทัต ต้องผันตัวเองตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ได้มีโอกาสร่วมงานระดับฮอลลีวูด ออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการฮอลลีวูด  กับทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานคนอเมริกัน ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลร้อนแรงเซ็กซี่สไตล์นอตี้บิชชี่ ในนามศิลปิน Plah Blah Blah ชื่อเพลง "Wild One" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะยานเกิน 3 ล้านวิวไป และมีเพลง รักดังตะวัน (Rak Dank Tawan) Ost. ห้องใต้หลังคา The Attic เป็นภาพยนตร์ที่ ปลา โกมารทัต เป็นนักแสดงนำ และเป็นผู้สร้าง
และซิงเกิ้ลล่าสุดพึ่งปล่อย MVเพลงใหม่ ชื่อ Broken Heart ศิลปิน Plah Blah Blah ติดตามได้ทาง YouYube:Plah Blah Blah
https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4
    ศิลปินPlah Blah Blah [ ปลา โกมารทัต] ได้มีโอกาสรับเชิญ ไปเดินพรมแดง งานแกรมมี่อะวอร์ด ปี2016 ,งานเพลย์บอยเเมนชั่น ปี16,งานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี2014,2015และงานอื่นๆอีกเพียบ
      วันนี้ ปลา โกมารทัต กำลังขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เดินทางไป  ลอดเเองเจลิสอีกครั้ง เพื่อโชว์ตัว เดินสายโปรโมท ซิงเกิ้ลใหม่ Broken Heart, สัมภาษณ์รายการทีวีต่างๆ เเละถูกเชิญไปงาน red carpet ต่างๆ ส่วนรายละเอียดคิวงานต่างๆ เมื่อบินไปถึงLA ทางเอเยนซี่ จะแจ้งคิวงานอีกครั้ง แต่มั่นใจว่าคิวงานเธอเพียบ
     ติดตามผลงานของ ปลา โกมารทัต [Plah Blah Blah]ได้ทาง https://www.instagram.com/plahblahblahofficial/
https://www.facebook.com/plahblahblah/?hc_ref=ARRUJLyrF9k011Of5axYf0h842i2XjIi8kR-DG-h0sicrvnNaJRsGgQ34rVJbNRf-f8&fref=nf

https://www.plahblahblah.comhttps://www.youtube.com/watch?v=3xq4ixnPGZ8

600
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41 42 ... 46