แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41 42 ... 54
586
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

587
เสริมสวย สุขภาพ / อัพเดท: Malissa Kiss White me up 30g
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2017, 10:45:02 AM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

588
B'secret Golden Honey Ball
มาส์กลูกผึ้ง B'secret Golden Honey Ball "สบู่กึ่งมาส์กดีท็อกซ์ผิว" นวัตกรรมใหม่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียว? คุณสมบัติพิเศษช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวเพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้เต็มที่
คุณสมบัติ
- มีสารต้านอนุมูลอิสระ
- ลดการอักเสบของสิว
- ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
- ดูดซับสิ่งสกปรกลึกถึงใต้ชั้นผิว
- กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม
- ผิวหน้าขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ
- ผิวไม่แห้งตึงและไม่ทำให้ผิวมัน

มาส์กลูกผึ้งกลิ้งแล้วหนืดยืดแล้วมาส์ก นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวพร้อมดีท็อกซ์สิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวในขั้นตอนเดียว
วิธีใช้ : จะคล้ายคลึงกับสบู่ แต่มีความพิเศษที่เหนือกว่านั่นก็คือ เมื่อกลิ้งวนบนมือ ฟองสบู่จะแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมมาส์กเข้มข้น พอกลงบนผิวและตบเบาๆให้ยืด เพื่อดึงสิ่งสกปรกออกมาจากชั้นผิว ทิ้งไว้ 1นาที หลังจากนั้นให้ถูวนบนผิวหน้าแล้วจึงล้างออกตามปกติ
1 กล่องมี 8ลูก แต่ละชิ้นซีลแยกกันและใช้ได้นานค่ะ

Facebook : https://www.facebook.com/pageladybuffet/posts/532208403796000
ติดต่อสั่งซื้อ
คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ไอดี ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ไอดี ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไอดีไลน์ Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

589
ลูกสำรองลดน้ำหนัก ในวันนี้มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้ท่านหุ่นเป๊ะ สวยเพรียว หล่อล่ำ มาฝากกันนะคะ ในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมานิยมกินอาหารเสริม เพื่อควบคุมน้ำหนักกันมากขึ้น ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เลยถือโอกาสแนะนำ Luk Sam Rong อาหารเสริมออร์แกนิค ที่จะมาช่วยให้คุณมีหุ่นเป๊ะเว่อร์กันได้ง่ายๆ
ลูกสำรองลดน้ำหนักก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเจ้า “ออร์แกนิค” กันก่อนดีกว่า ว่ามันคืออะไร อาหารเสริมออร์แกนิค นั้นคือ อาหารเสริมที่ใช้วัตถุดิบจากพืช หรือ สัตว์ ที่ได้จากกระบวนการผลิตทางธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปนในขั้นตอนของการผลิต อย่างเช่น การเลี้ยงสัตว์ในระบบฟาร์มเปิด หรือ การเลี้ยงสัตว์ตามธรรมชาติ ไม่ใช้สารเร่งการเจริญเติบโต ไม่ Luk Sam Rong ใช้อาหารสังเคราะห์ หรือ หากเป็นพืชก็จะต้องมีขั้นตอนการปลูกที่เป็นเกษตรอินทรีย์ พูดให้เข้าใจกันง่ายๆ คือ ไม่ใช้สารเคมี หรือ ยาฆ่าแมลง ในขั้นตอนของการเพาะปลูกนั่นเอง เพราะว่าการใช้สารเคมีในขั้นตอนของการผลิตวัตถุดิบ จะทำให้เกิดสารพิษตกค้างในร่างกายได้ง่าย ลูกสำรองลดน้ำหนักเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เน้นการสร้างเสริมสุขภาพดี ควบคู่ไปกับการลดน้ำหนัก หรือ ควบคุมน้ำหนัก จึงได้คัดเลือกวัตถุดิบที่มาจากกระบวนการออร์แกนิค หรือ ไม่มีการปนเปื้อนสารเคมีในขั้นตอนของการผลิต เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้วางใจกับผลิตภัณฑ์ และมั่นอกมั่นใจได้อย่างเต็มที่ ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกาย ลูกสำรองลดน้ำหนักคัดสรรกรรมวิธีการปลูก ว่าปลอดสารพิษ 100%
ส่วนประกอบหลัก ของ Luk Sam Rong คือ ส้มแขกจากอินเดีย ซึ่งเป็นสายพันธุ์ของส้มแขกที่เป็นมิตรกับระบบขับถ่าย และไม่ทำให้ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำกันตลอดทั้งวัน จากนั้นนำส้มแขกมาผ่านขั้นตอนการสกัดสารอย่างเข้มข้น เพื่อทำให้ได้สาร HCA ที่มากถึง 60% ซึ่งจำเป็นต้องใช้ส้มแขกมากถึง 33 Kg. กันเลยทีเดียว เจ้าสาร HCA นี่ละ ที่เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการลดความอ้วน Luk Sam Rong หรือ ควบคุมน้ำหนัก ได้เป็นอย่างดี ก็เพราะว่าคุณสมบัติพิเศษของ HCA ที่ช่วยลดความอยากอาหารในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังช่วยลดคอเลสเตอรอล และ ไขมัน ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยการขับไขมันลูกสำรองลดน้ำหนัก และ คอเลสเตอรอลเหล่านั้น ออกมาทางผิวหนัง หรือ เหงื่อ ทำให้คุณมีรูปร่างดี สมส่วน ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ในส้มแขกยังอุดมไปด้วยวิตามินซีจำนวนมาก จึงทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี แม้ว่าจะอยู่ในช่วงไดเอทก็ตาม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส้มแขกยังมีไกลโคเจนในปริมาณพอเหมาะที่ร่างกายต้องการ ทำให้คุณรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น และลืมการกินจุบจิบไปได้ตลอดวัน
Luk Sam Rong ยังมีส่วนประกอบของหัวบุก คัดสรรเฉพาะหัวบุกคุณภาพพรีเมียม ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับไขมัน และพองตัวได้ดีกว่าหัวบุกราคาถูกโดยทั่วไป ที่นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมลดความอ้วนกัน แต่หัวบุกราคาถูกนั้น เมื่อทานเข้าไปแล้วจะจับตัวเป็นก้อน และทำให้กระเพาะขยายใหญ่กว่าเดิม เมื่อหยุดยาแล้วจึงทำให้เกิด Yoyo effect ได้โดยง่าย แต่หัวบุกที่ ลูกสำรองลดน้ำหนักเลือกใช้นั้น มีความยืดหยุ่นสูง และยังสามารถพองตัว หรือ ขยายตัวเมื่อดูดซึมน้ำในร่างกาย ได้มากถึง 160 เท่า ทำให้กระเพาะไม่ขยาย อีกทั้งยังประกอบไปด้วยกลูโคแมน ที่ให้พลังงานต่ำ จึงทำ Luk Sam Rong เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชั้นนำในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.nuvitrashop.com/product/43/
Tel : 083-585-4585
ไลน์ : @slimycenter ( มี @ ข้างหน้า )

[|||

]

590
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage นะครับ

591
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

592
ผลิตภัณฑ์ เพื่อการลดน้ำหนัก Reginar มีวิธีดุแลสุขภาพ และน้ำหนัก ด้วยวิธีการแบบง่ายๆตามแบบฉบับของ เรจินาร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทุกๆวัน Reginarเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ที่เปรียบเสมือนดูแลสุขภาพไปด้วยในตัว เนื่องจาก เรจินาร์จะเข้าไปช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลในร่างกายให้พอดี ไม่กินอาหารจุกจิก รวมถึงการควบคุมน้ำหนักที่มาจาก สมอง คือ   ใน Reginarมีสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้าในเติม Oxygen ในสมอง ช่วยทำให้ไม่เกิดอาการอยากรับประทานอาหารจุกจิก ซึ่งเป็นที่มาของ “ความอ้วน” เรจินาร์ได้นำเอา ผลลัพธ์ของสารสกัด จากธรรมชาตินี้ มารวมอยู่ในแคปซูลสำหรับสาวๆที่ต้องการควบคุม หรือ ลดน้ำหนัก ด้วยตัวเองที่แสนง่าย และมีเครื่องมือสำคัญ อย่าง เรจินาร์
1.สูตรลับจาก Reginar รับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก เรจินาร์ทุกตอนเช้า ตอนท้องว่าง หรือ ก่อน หรือ หลังทานอาหาร ประมาณ ครึ่ง ชม. ทั้งนี้เพราะมีตัวยาบางตัวที่ทำงานได้ดี และดูดซึมได้ดีในขณะท้องว่าง เพื่อ ประสิทธิภาพในการรับประทาน Reginar ที่ดีที่สุด
2.ไม่ควรอดอาหารมื้อเช้า   แต่ควรงดอาหารมื้อเย็นเรจินาร์เล็งเห็นความสำคัญของอาหารมือเช้า คืออาหารสมองมื้อที่ดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม มื้อเช้า มื้อกลางวัน ไม่ว่าจะทานเยอะแค่ไหน Reginarก็เอาอยู่ เพราะในเรจินาร์มีสารสกัดธรรมชาติ จาก ตะบองเพชร ซึ่งมีฤทธิ์ ในการดักจับไขมันได้อย่างดี อีกทั้งยังดูดซึมได้ดี และยังเปลี่ยนแป้งให้เป็นน้ำตาล เพื่อให้ร่างกายนำไปใช้งานต่อไป
3. Reginarมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายแน่นอน อีกทั้ง เมื่อหยุดกินไปแล้ว ก็ไม่ทำให้ร่างกายเรานั้น โยโย่ แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในครั้งแรก ควรรับประทาน เรจินาร์อย่างต่อเนื่อง บางท่านอาจเห็นผลเร็วไม่เกิน 7วัน ลดเยอะสุดถึง 2 กก. เรจินาร์เท่านั้นที่ให้คุณได้
4.ควรรับประทานน้ำตามมากๆ หลังจากรับประทานReginarทั้งนี้เพราะ น้ำคือ ปัจจัยสำคัญในการช่วยละลาย และนำพาเข้าสู่ร่างกาย เพื่อป้องกันสารสกัดบางตัวที่มีลักษณะหนืด และละลายในร่างกายยาก แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำ จะช่วยนำพา เรจินาร์เข้าสู้ร่างกาย และทำงานได้อย่างประสิทธิภาพ หลังจากรับประทาน Reginarควรรับประทานน้ำตาม ประมาณ 1-2 แก้ว
5.ความปลอดภัย เรจินาร์เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรือ ควบคุมน้ำหนักที่ได้รับมาตรฐาน GMP และมี อย. รวมถึงมีเลขที่จดแจ้งชัดเจน ปลอดภัยแน่นอน  รวมถึงราคาที่ไม่แพงจนเกินไป คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้จาก เรจินาร์


593
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage นะครับ

594
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

595
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

596
เสริมสวย สุขภาพ / อัพเดท: Malissa Kiss White me up 30g
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017, 11:12:48 AM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

597
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

598
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ นะคะ

599
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage นะครับ

600
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

หน้า: 1 ... 38 39 [40] 41 42 ... 54