แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - damonshoppu

หน้า: 1 [2]
16


ANKO ขาว ใส ไร้สิว ความสวยที่คุณเลือกได้

รับตัวแทนจำหน่าย ขายก่อนรวยก่อน

Line: anko899
FB: นวธัน โมกขะสมิต
เปิดบิล 2000 #กำไร1000
สะสมยอด 50 กระปุก #ฟรีแหวนทอง1วง #ankoหน้าพัง หน้าปลวก หน้าสิว หน้าฝ้า ไม่ว่าหน้าจะยับขนาดไหน "ANKO" เอาอยู่ 

ทริปเปิ้ลไวท์
 • ลดสิว สิวหัวหนอง
 • รอยดำรอยแดง ฝ้ากระ จุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว
 • ผด ผื่น ผิวหน้าไม่เรียบเนียน
 • ผลัดเซลล์ผิวเก่า
 • ลดความมันบนใบหน้า
 • ยับยั้งการเกิดสิวใหม่
 • อย.10-1-5913923
Magic sunsreen
 • ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 60 เท่า
 • ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ
 • ผิวหน้าไม่มัน กันน้ำกันเหงื่อ
 • ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
 • เนื้อครีมบางเบา
 • อย.10-1-5916129

Pearl cream
 • สีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ
 • ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน
 • ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส
 • ปรับผิวหน้าขาวอมชมพู
 • อย.10-15920729
ติดต่อ - https://www.facebook.com/QdeenwhiteQ.Me , http://line.me/ti/p/hzKM0017rN

17

 
RATIN AMINO CRYSTAL SNAIL SOAP หรือ สบู่ราติน หน้าใสไร้สิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของ เมือกหอยทาก ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวอย่างล้ำลึก แล้วก็มีสารสกัดพิเศษจาก ตระกูล Peptile ที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ , มีคลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยอดเยี่ยม ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย ทั้งลักษณะเด่นจาก Amino Acod ทำให้ได้มาซึ่ง PH5.5 ที่หาไม่ได้ในสบู่ทั่วๆไป สามารถล้างเป็นประจำหน้าก็ไม่แห้ง และสบู่ตัวนี้คือไม่มีส่วนผสมของสารกลุ่ม Paraben สารเคมีอันตรายจึงเชื่อมั่นได้ถึงความอ่อนโยนที่สุดต่อทุกภาวะผิว แม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เคยแพ้สเตรอย
 

 
Amino Acid Technology
เทคโนโลยีเนื้อสบู่จาก Amino Acid ช่วยมอบความสะอาดลึกล้ำ คงความชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อผิวสูงที่สุด
 
PITERA
สารสกัดพิเศษจากตระกูล Peptile ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว อย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับ
 
Snail Secretion Filtrate
เมือกหอยทากประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยซ่อมแซมผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมระงับการเติบโตของเชื้อโรคฟื้นฟูและก็ บำรุงสุขภาพผิวอย่างลึกล้ำ
 
Callagen Marine
คอลลาเจนคุณภาพสูงจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต็งตึง เปล่งประกายอย่างถึงที่สุด
 
Paraben Free
ไม่มีส่วนประกอบของสารกลุ่ม Paraben แล้วก็สารเคมีอันตราย ก็เลยเชื่อมั่นได้ถึงความอ่อนโยนที่สุด ต่อทุกสภาพผิว ถึงแม้ผิวแพ้ง่าย
 
วิธีใช้
ล้างหน้าด้วย สบู่ราติน เช้า-เย็น โดยฟอกสบู่ให้เกิดฟองต่อจากนั้นเราก็นำมาถูวนๆ ที่หน้าบอกเลยเจ้าสบู่ราตินสามารถเป็นมาร์คได้ด้วย พอกทิ้งไว้ 5-10 นาที ยิ่งได้ผลดี แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า
 
ความรู้สึกหลังจากใช้
เป็นอะไรที่ดีมาก ถ้าเกิดวันไหนอ่อนล้าจากการไปเจอมลพิษด้านนอกมา ลองกลับมามาร์คหน้าโดยสบู่ราตินทิ้งเอาไว้ จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น หลังล้างหน้าล้างตา หน้าไม่แห้ง แถมยังดูหน้าเต่งๆ หน้าใสไร้สิว ขึ้นด้วย แต่ละคนบางทีอาจได้ผลลัพท์ที่ไม่เหมือนกันออกไป
 
ข้อแนะนำ : หลังใช้เสร็จให้วางเอาไว้ด้านบนฟองน้ำ จะมีผลให้ต่ออายุการใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น

18
อื่นๆ / เรื่องย่อ To the Bone 2017
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2017, 11:46:48 PM »
หนังเรื่องใหม่จาก Netflix ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นเสพติดความผอมบางโดยสาวคิ้วเข้มหน้าสวยอย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ (Lilly Collins) ที่งานนี้ยอมลงทุนลดความอ้วนจนถึงประเภทที่ว่าผมกระทั่งแห้งติดกระดูกเพื่อหนังเรื่องนี้ทีเดียว และการปรากฎตัวของ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่มารับบทบาทเป็นคุณแพทย์สุดเท่ห์ หนังดราม่าดีๆอีกประเด็นที่ได้ผลสำเร็จงานดูแลหนแรกของมาร์ตี้ น็อกซ์สัน (Marti Noxon) ซึ่งดัดแปลงแก้ไขจากชีวิตจริงของเธอเอง หนังได้ออกฉายเมื่อต้นปีในเทศกาลหนัง Sundanceและก็ ฉายออนไลน์ผ่านทาง Netflixไปช่วงวันที่ 14 เดือนกรกฎาคมที่มาผ่านมา
 
Ellen (รับบทบาทโดย Lily Collins) หญิงสาววัย 20 ปีที่จำเป็นต้องพบเจอกับโรค “Anorexia Nervosa” หรือโรคกลัวความอ้วนกระทั่งมีรูปร่างผอมบางติดกระดูก หากว่าเธอจะได้รับการบำบัดมาหลายต่อบ่อยครั้ง แม้กระนั้นก็ไม่มีวี่แววที่คุณจะมีลักษณะอาการดียิ่งขึ้น ส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเพราะว่าคุณเองก็มิได้อุตสาหะที่จะกลับมาหายเป็นปกติหรืออยากได้ความเห็นอกเห็นใจจากคนรอบข้างอะไรก็ตาม
 
กระทั่งมาถึงการบำบัดครั้งที่ห้า โอกาสนี้แม่เลี้ยงของคุณตกลงใจพาเธอเข้ารับการบำบัดกับแพทย์ที่เป็นที่รู้จักด้านโรคนี้โดยตรง Dr. William Beckham (สวมบทบาทโดย Keanu Reeves) โดยคุณต้องเข้าไปอยู่ในบ้านที่ชื่อว่า Threshold หรือที่มีความหมายว่า "จุดเริ่มต้น" และดำเนินชีวิตร่วมกับผู้ป่วยอีก 7 กำลังเผชิญกับโรคเสพติดความผอมนี้เช่นเดียวกับเธอ เพื่อรับการดูแลและรักษา ที่ควรเป็นแบบนี้เพราะเหตุว่าในบ้านจะมีกฎข้อปฏิบัติที่ต้องปฎิบัติตาม อาทิเช่นการห้ามคลื่นไส้ ห้ามบริหารร่างกาย และก็ทานอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่สูง
 
การเดินเรื่องของ To the bone เปิดมาด้วยเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นทางครอบครัวของ Ellen เป็นหลัก ทั้งยังการที่คุณจำเป็นต้องมาอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงแล้วก็น้องสาวเพราะเหตุว่าแม่ของเธอไปมีชีวิตคู่ใหม่กับแฟนสาวและก็ปฎิเสธที่จะเลี้ยงเธอ และพ่อของคุณที่ไม่เคยปรากฎตัวในเรื่องจนกระทั่งไปถึงเส้นทางการเป็นนักแสดงของคุณที่ต้องมาหยุดลงเนื่องจากว่าเหตุผลบางอย่าง
 
ถึงแม้ในช่วงแรกของหนังจะดำเนินไปอย่างเนิบๆแต่ว่าก็ยังมีหลายเหตุการณ์ให้ได้สะดุดรวมทั้งช้ำใจกันบ้างโดยโฟกัสไปที่ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นส่วนมาก กระทั่งมาถึงช่วงกลางเรื่องที่ Ellen ได้เข้าไปอยู่ในบ้านกับเพื่อนๆก็เลยมีตัวละครเพิ่มเข้ามาให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นและก็ได้การรู้เกี่ยวกับโรคนี้เยอะขึ้น ก่อให้เกิดมิตรภาพแล้วก็มีความรู้สึกราวกับทั้งหมดทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็มีสถานะการณ์ผลิกผันที่ทำให้คุณควรมีอาการเกิดขึ้นอีกอีกครั้งและหนีออกมาจากบ้านบรรเทาในที่สุด จนถึงตอนที่เรียกว่าคุณได้ 'hits rock bottom' ทำให้ชีวิตของเธอใกล้ความตายมากเข้าไปทุกครั้ง
 
สำหรับเพื่อการแสดงของ Lilly Collinsต้องบอกว่า คุณทุ่มเทกับหนังประเด็นนี้มากมายเนื่องจากคุณจะต้องรีดน้ำหนักตัวเองให้ผอมบางราวกับคนเป็นโรคกลัวความอ้วนจริงๆตัวละคร Ellen จะมีวิธีวัดความผอมบางของตนโดยการเอามือวัดรอบแขนของตนเองเพื่อเช็คให้มั่นใจว่ายังอยู่ในระดับที่ปลายนิ้วยังสัมผัสกันได้อยู่ แล้วก็ในซีนอารมณ์หลายซีนคุณก็สามารถเข้าถึงบทรวมทั้งเอาอยู่อย่างไม่น่าแปลกใจ จะติดก็ตรงที่ว่าแม้ว่าจะซูบผอมขนาดไหนแต่คุณก็ยังมองงามอยู่ จึงอาจะส่งผลให้เกิดการเข้าใจผิดเกี่ยวกับโรคนี้ว่าถ้าผอมบางแล้วจะงามเหมือน Lilly Collins
 
อีกนักแสดงหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ Luke หนุ่มผู้เดียวในบ้านบรรเทาที่เคยเป็นถึงกัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์แม้กระนั้นฝันกลับต้องมาดับลงด้วยเหตุว่าปัญหาหัวเข่าของเขา เขาเกือบจะเป็นคนเดียวในบ้านที่ดูเป็นสุขอยู่ตลอดเวลารวมทั้งเสมือนจะมีลักษณะอาการดีขึ้นเรื่อยจนเกือบจะปกติ เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มานะจะช่วยเหลือ Ellen ให้กินได้อย่างปกติ เนื่องจากว่าเขาแอบรักเธอมาตั้งแต่เสพงานศิลปของคุณผ่านเว็ปไซต์ Tumblr เป็นเวลาถึง 2 ปี
 
หนังหัวข้อนี้ให้ความรู้และก็นำเสนอเรื่องราวของคนที่เป็นโรคกลัวความอ้วนได้ค่อนข้างดี แล้วก็ยังไม่ค่อยเห็นมีคนไหนกันเจาะข้อความสำคัญที่โรคนี้มากเท่าไรนัก แม้ว่าจะมีมีกระแสว่าในหนังมีภาพของตัวละครที่กระทำความซูบผอมด้วยแนวทางต่างๆทำให้เด็กวัยรุ่นที่ต้องการผอมบางเกิดการลอกเลียนแบบได้ ฉะนั้นการการคิด วิเคราะห์ แยกแยะก็เลยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการดูหนัง ทดลองไปชมดูบางทีอาจจะได้มองเห็นมุมมองใหม่ๆของผู้ที่เป็นโรคนี้ได้บ้าง
xJAVHD JAVHDZ Free Jav Streaming HentaiZ xClip ดูหนัง

19
ขั้นตอนการโปรโมทเว็บ

 • โพสต์โปรโมทเว็บหรือสินค้าของลูกค้าผ่าน เว็บบอร์ด 300 เว็บ
 • ปรับบทความของลูกค้าให้ถูกต้องตามหลัก SEO เพื่อให้ Google มองว่าบทความเรามีคุณภาพจะมีผลต่อการติดอันดับบน Google และส่งผลดีต่อเว็บปลายทาง
 • งานจะใช้เวลานานเพราะ ถ้าส่งลิ้งเข้าไปครั้งเดียวทีละมากๆ Google จะมองว่าเป็น Spam จะไม่ส่งผลดีต่อลิ้งและบทความ
 • ส่งงานไฟล์ Excel (CSV File)
 • ระยะเวลาการทำงาน 15 วัน
สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

 • หัวข้อบทความที่จะใช้โพสต์
 • เนื้อหาบทความที่จะใช้โพสต์
การโปรโมทเว็บไซต์คือ

 • ยุทธวิธีเพิ่มคนเข้าเวบด้วย "เสิร์ชเอนจิน" (Search Engine Strategies) คงจำเป็นต้องสารภาพว่าเกือบจะ 100% ของคนใช้อินเทอร์เน็ตทั้งโลก มักใช้เสิร์ชเอนจิน สำหรับในการค้นหาเวบไซต์ที่ตัวเองต้องการ ฉะนั้นการนำเวบไซต์ของคุณเข้าไปติดอันดับในเสิร์ชเอนจิน จึงเป็นแนวทางที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าคุณต้องการจะให้เวบไซต์ของคุณ มีชื่อเสียงอย่างเร็ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับเวบไซต์ของคุณให้เสิร์ชเอนจิน รู้จัก ก็เลยเป็นศาสตร์แล้วก็แนวทางที่คุณจะต้องคำนึง ตั้งแต่คุณวางแผนเริ่มสร้างเวบไซต์ หรือสำหรับบางคนที่มีเวบไซต์อยู่แล้ว ก็ควรจะที่จะวางแผนปรับเวบไซต์ของคุณให้เสิร์ชเอนจิน รู้จักได้อย่างเร็ว มีตัวอย่างเวบไซต์เพื่อนผมเวบหนึ่ง หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว ไม่ได้ทำการตลาดอะไรเลย นอกเหนือจากการแก้ไขเวบไซต์ของเค้าให้ เสิร์ชเอนจินรู้จัก แต่ว่าภายหลังจากนั้น เวบไซต์แห่งนั้นก็มีรายได้จากวิธีขายสินค้าได้อย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยที่เค้าไม่ต้องทำการตลาดอะไรอีกเลย ด้วยเหตุว่าเสิร์ชเอนจิน ได้รู้จักเวบไซต์ของเค้าแล้ว แล้วก็ส่งคนเข้ามาที่เวบไซต์ของเค้าอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย
 • การเพิ่มลิงค์ เพิ่มให้คนรู้จักเวบไซต์คุณ (Linking Strategies) การแลกลิงค์กับเวบไซต์อื่นๆจะช่วยนอกจากจะทำให้คนอื่นมีโอกาสเข้ามาที่เวบไซต์ของคุณได้จากเวบพวกนั้น


ติดต่อ - โปรโมทเว็บ สินค้า โพสเว็บบอร์ด ถูกต้องตามหลัก SEO

หน้า: 1 [2]