กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
กีฬา / อัพเดท: จักรยานมือสอง จักรยานญี่ปุ่น มือสองคัดเกรด
« กระทู้ล่าสุด โดย guupost เมื่อ วันนี้ เวลา 01:55:47 PM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ
2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
3

อย่ารอช้า เนื้อคู่รอคุณอยู่ ที่นี่ คลิกเลย
www.bangkokmatching.com
www.facebook.com/bangkokmatching.fanpage

4
ว้าววววววว!! โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับสาวๆหนุ่มๆ ราคาพิเศษ

ที่สุดของผิว เปล่งปลั่ง ขาวใส มีออร่าวิ้งๆ
Korean Star (สูตรเข้มข้น)

5 ครั้ง แถม 1 ครั้ง พิเศษ 15,900.- / ปกติครั้ง 4,500.-

– ผิวเปล่งปลั่ง ขาวใส ออร่าจับ
– ลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว และฝ้า
– ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ยับยั้งการสร้างเม็ดสี
– สารสกัดต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษ ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกายและของอวัยวะทุกส่วน


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สาขา ตึกเอท ทองหล่อ : 02 392 6800
สาขา ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ : 02 574 0298
สาขา เดอะพรอมานาด : 02 010 4088
Line : @dimensionclinic (ใส่@ด้วยจ้า)
IG : dimension_thai
FB : Dimension Clinic
Website : www.dimensionclinic.com


****************************************************************

Korean Star 

ให้วิตามินเข้าสู่ผิว ด้วย[/img]สูตรวิตามินเข้มข้นจากเกาหลี ให้ดูเปล่งปลั่ง เช่นเดียวกับซุปตาเกาหลี นอกจากวิตามินที่หลากหลายชนิดแล้วมีกลุ่มสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน และสร้างคอลาเจน ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพ ให้ดูสดใส อมชมพู Aura กระจ่างใสเปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์

ด้วยสารสกัดที่สำคัญ สูตรเฉพาะของไดเมนชั่นคลินิก เช่น สารสกัดธรรมชาติต้านอนุมูล อิสระ ชนิดพิเศษ

•   ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผู้ที่ได้รับสารสกัดชนิดนี้ มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผุดผ่อง ใส
•   สารต้านอนุมูลอิสระ ตัวนี้ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่ผ่านเข้าในร่างกาย โดยจะจับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำให้เปลี่ยนเป็นสารที่ละลายน้ำ และกำจัดออกทางไตหรือทางลำไส้
•   สารสกัดต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษ ช่วย ชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกายและของอวัยวะทุกส่วน จะทำให้ผิวไม่เหี่ยวและแก่ช้า ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพที่จะเป็นตัวก่อเกิดมะเร็ง ช่วยชะลออายุของเซลล์ทุกเซลล์ และชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย และอวัยวะทุกส่วน ทำให้แก่ช้าลง

****************************************************************************


ก่อนทำ / หลังทำ

 


5
อสังหาริมทรัพย์ / บ้านเช่าพัทยา#ยินดีรับนายหน้านะคะ
« กระทู้ล่าสุด โดย sriTan90 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:42:36 PM »


**ราคาต่อรองได้ ** อยากได้อะไรเพิ่ม คุยได้
ขอทราบรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อคุณวรรณ 086-5631820
หรือที่ Email: tipvimol.d@gmail.com
Line ไอดี JJUSNE
ประกาศโดย : คุณวรรณ | Email : tipvimol.d@gmail.com | Tel : 086-5631820
6
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียวลายสก็อต ร่มยาว ร่มใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ร่มราคาถูก ร่ม ขายร่มตอนเดียวลายสก็อต12ก้านราคาคันละ55บาท ร่มยาว ร่มใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแรง โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และมีชีวิตชีวาดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของชำร่วยการฝังศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาจริง ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่กำลังดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์ติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม      

                                

                              รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


               
       


โรงงานประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันดีกว่า 5 วิธีการจัดทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถเป็นอันมาก โดยจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานเพียงพอสำหรับใช้ แต่กระนั้นท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าจะเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้ซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีขั้นตอนทำร่มอย่างไร คอนเทนต์นี้มีคำตอบครับ

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง ผ้าลูกไม้ nylonรวมทั้งเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นในปัจจุบันไนลอน Taffeta คือเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทใดก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก เขาจะเริ่มต้นดำเนินการสั่งผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ทำการผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานร่มตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านในขณะใช้งานกลางฝน ในกรณีnylon Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ

ทั้งนี้โรงงานผลิตร่ม จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะที่มือจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความหมายอย่างมาก  เพราะว่าหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนด้วย

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังตัดสินใจเลือกวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบขึ้นเป็นร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนพื้นฐาน นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner รวมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับรั้งส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนก้านยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงสำหรับเปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะทำการเย็บส่วนกันสาดกับซี่ก้าน รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม สำหรับยับยั้งป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมที่จับเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือใช้ระบบสกรู

5.การตรวจสอบคุณภาพ

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้มากที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มจากโรงงาน ช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีไหม ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต และมั่นใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่ง


======================================================

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณควรทราบ! กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งาน Skill เป็นอันมาก ซึ่งจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญรวมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ทราบหรือเปล่าว่า กว่าจะเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานในจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มขายส่งยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้ผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ nylonและเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันnylon Taffeta นับว่าเป็นวัสดุซึ่งฮิตในการจัดทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้วัสดุแบบไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มดำเนินการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากสีและดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะของโรงงานร่มตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละประเภทนั้นจำต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติป้องกันไม่ให้น้ำฝนแทรกผ่านเวลาใช้งานกลางฝน สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบเงา โดยผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยคันก้านร่ม โดยทั่วไปมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะที่ที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เนื่องจากถ้าเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานก็จะหยิบมาประกอบกลายเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก ตัว runner รวมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บส่วนกันสาดกับซี่ก้าน พร้อมทั้งใส่ปลอกป้องกันขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าบริเวณตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม และคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจัดส่ง ซึ่งนับว่าเป็นสเตปที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มขายส่งจากโรงผลิต ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่หรือเปล่า แต่ก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ รวมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันที่สุด

           
                                     7
ร้านลูกโป่ง Merry Please
จำหน่ายลูกโป่งคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ มีราคาทั้งปลีก-ส่ง
รับจัดช่องานเลี้ยง วันพิเศษต่างๆ

ติดตามโปรโมชั่นดีๆได้ที่
Website : http://www.merryplease.com
เบอร์โทรติดต่อ : 091-091-1237
ID Line : 0910911237
8
รับผลิตและออกแบบ ติดตั้ง ตู้ไฟฟ้า , สวิตซ์บอร์ด , ตู้คอนโทรล , หม้อแปลงไฟฟ้า , ออกแบบงานไฟฟ้า , ให้คำปรึกษาด้านระบบประหยัดพลังงาน , รับตรวจสอบและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ไฟฟ้า และระบบไฟฟ้าในโรงงาน , จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน


ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. : ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ผลิต-ประกอบ ตู้สวิตซ์บอร์ด รับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ
ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ติดตั้งตู้คอนโทรล, บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดโรงงาน, ติดตั้งตู้คอนโทรล, ติดตั้งตู้คอนโทรลตามสั่ง, ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ประกอบตู้คอนโทรล, จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง, ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด, ตู้ควบคุมอุณหภูมิ, ตู้ควบคุมแสงสว่างจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง - แรงต่ำสำหรับโรงงาน ให้บริการออกแบบงานไฟฟ้า ให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงาน การตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงอุปกรณ์ และระบบไฟฟ้า ให้บริการรับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า - แรงต่ำทุกชนิด ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน รวมถึงการผลิต และประกอบตู้ไฟฟ้า ประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด ประกอบตู้ตู้คอนโทรล ควมคุมงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า รับประกอบตู้ไฟฟ้า ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรลทุกขนาด ดำเนินการออบแบบ และควบคุมการประกอบโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ด้านไฟฟ้า


     ** งานออกแบบ ผลิต - ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล งานติดตั้งตู้คอนโทรล
                บริษัท ที เอส โก้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด ติดตั้งตู้คอนโทรล รวมถึงออกแบบและประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดไม่ว่าจะเป็นตู้ Main distribution Board (MDB), ตู้ Distribution Board (DB), ตู้ Automatic Transfer Switch (ATS), ตู้ CAPACITOR BANK (CAP BANK PANEL) รวมทั้ง ตู้คอนโทรลต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้ START MOTOR (D.O.L. , Star Delta, Inverter), ตู้ Control Pump (Sewage Pum, Transfer Pump), ตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Temperature Control Panel), ตู้ควบคุมแสงสว่าง (Control Lighting Panel)

      ** ให้บริการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า
           - งานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม (Installation Service)
           - ตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าโรงงาน (Electrical  Inspection)
           - ออกแบบ ผลิต และประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด, ตู้ Control

       ** จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า
           - Circuit Breaker, Digital Meter, Capacitor, Magnetic Contactor
           - Power Plug, โคมไฟโรงงาน
           - รางไฟฟ้า Cable Ladder, Cable Tray, Wireway, สายไฟ


***** โปรโมชั่นดีๆ จาก ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. ถึงสิ้นปี 2560 นี้เท่านั้น *****

สนใจติดต่อ
ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
170/3 ถนนประชาอุทิศ 54 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
โทรศัพท์ : +662 115 7872, +666 3267 7551, +668 9115 8554  โทรสาร : +662 115 7836
อีเมล์ : info@tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : www.tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : tsgo-engineering.brandexdirectory.com
Facebook : www.facebook.com/tsgoengineering
9
รับผลิตและออกแบบ ติดตั้ง ตู้ไฟฟ้า , สวิตซ์บอร์ด , ตู้คอนโทรล , หม้อแปลงไฟฟ้า , ออกแบบงานไฟฟ้า , ให้คำปรึกษาด้านระบบประหยัดพลังงาน , รับตรวจสอบและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ไฟฟ้า และระบบไฟฟ้าในโรงงาน , จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน


ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. : ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ผลิต-ประกอบ ตู้สวิตซ์บอร์ด รับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ
ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ติดตั้งตู้คอนโทรล, บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดโรงงาน, ติดตั้งตู้คอนโทรล, ติดตั้งตู้คอนโทรลตามสั่ง, ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ประกอบตู้คอนโทรล, จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง, ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด, ตู้ควบคุมอุณหภูมิ, ตู้ควบคุมแสงสว่างจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง - แรงต่ำสำหรับโรงงาน ให้บริการออกแบบงานไฟฟ้า ให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงาน การตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงอุปกรณ์ และระบบไฟฟ้า ให้บริการรับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า - แรงต่ำทุกชนิด ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน รวมถึงการผลิต และประกอบตู้ไฟฟ้า ประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด ประกอบตู้ตู้คอนโทรล ควมคุมงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า รับประกอบตู้ไฟฟ้า ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรลทุกขนาด ดำเนินการออบแบบ และควบคุมการประกอบโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ด้านไฟฟ้า


     ** งานออกแบบ ผลิต - ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล งานติดตั้งตู้คอนโทรล
                บริษัท ที เอส โก้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด ติดตั้งตู้คอนโทรล รวมถึงออกแบบและประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดไม่ว่าจะเป็นตู้ Main distribution Board (MDB), ตู้ Distribution Board (DB), ตู้ Automatic Transfer Switch (ATS), ตู้ CAPACITOR BANK (CAP BANK PANEL) รวมทั้ง ตู้คอนโทรลต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้ START MOTOR (D.O.L. , Star Delta, Inverter), ตู้ Control Pump (Sewage Pum, Transfer Pump), ตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Temperature Control Panel), ตู้ควบคุมแสงสว่าง (Control Lighting Panel)

      ** ให้บริการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า
           - งานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม (Installation Service)
           - ตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าโรงงาน (Electrical  Inspection)
           - ออกแบบ ผลิต และประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด, ตู้ Control

       ** จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า
           - Circuit Breaker, Digital Meter, Capacitor, Magnetic Contactor
           - Power Plug, โคมไฟโรงงาน
           - รางไฟฟ้า Cable Ladder, Cable Tray, Wireway, สายไฟ


***** โปรโมชั่นดีๆ จาก ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. ถึงสิ้นปี 2560 นี้เท่านั้น *****

สนใจติดต่อ
ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
170/3 ถนนประชาอุทิศ 54 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
โทรศัพท์ : +662 115 7872, +666 3267 7551, +668 9115 8554  โทรสาร : +662 115 7836
อีเมล์ : info@tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : www.tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : tsgo-engineering.brandexdirectory.com
Facebook : www.facebook.com/tsgoengineering
10
รับผลิตและออกแบบ ติดตั้ง ตู้ไฟฟ้า , สวิตซ์บอร์ด , ตู้คอนโทรล , หม้อแปลงไฟฟ้า , ออกแบบงานไฟฟ้า , ให้คำปรึกษาด้านระบบประหยัดพลังงาน , รับตรวจสอบและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ไฟฟ้า และระบบไฟฟ้าในโรงงาน , จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน


ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. : ผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ผลิต-ประกอบ ตู้สวิตซ์บอร์ด รับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ
ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ติดตั้งตู้คอนโทรล, บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดโรงงาน, ติดตั้งตู้คอนโทรล, ติดตั้งตู้คอนโทรลตามสั่ง, ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน, ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด, ประกอบตู้คอนโทรล, จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำ, ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง, ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด, ตู้ควบคุมอุณหภูมิ, ตู้ควบคุมแสงสว่างจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูง - แรงต่ำสำหรับโรงงาน ให้บริการออกแบบงานไฟฟ้า ให้คำปรึกษาด้านการประหยัดพลังงาน การตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงอุปกรณ์ และระบบไฟฟ้า ให้บริการรับเหมาติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า - แรงต่ำทุกชนิด ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน รวมถึงการผลิต และประกอบตู้ไฟฟ้า ประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด ประกอบตู้ตู้คอนโทรล ควมคุมงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า รับประกอบตู้ไฟฟ้า ตู้สวิทซ์บอร์ด ตู้คอนโทรลทุกขนาด ดำเนินการออบแบบ และควบคุมการประกอบโดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์ด้านไฟฟ้า


     ** งานออกแบบ ผลิต - ประกอบตู้สวิตซ์บอร์ด ตู้คอนโทรล งานติดตั้งตู้คอนโทรล
                บริษัท ที เอส โก้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตตู้สวิตซ์บอร์ด ติดตั้งตู้คอนโทรล รวมถึงออกแบบและประกอบตู้สวิตซ์บอร์ดไม่ว่าจะเป็นตู้ Main distribution Board (MDB), ตู้ Distribution Board (DB), ตู้ Automatic Transfer Switch (ATS), ตู้ CAPACITOR BANK (CAP BANK PANEL) รวมทั้ง ตู้คอนโทรลต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้ START MOTOR (D.O.L. , Star Delta, Inverter), ตู้ Control Pump (Sewage Pum, Transfer Pump), ตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Temperature Control Panel), ตู้ควบคุมแสงสว่าง (Control Lighting Panel)

      ** ให้บริการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า
           - งานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม (Installation Service)
           - ตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าโรงงาน (Electrical  Inspection)
           - ออกแบบ ผลิต และประกอบตู้สวิทซ์บอร์ด, ตู้ Control

       ** จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า
           - Circuit Breaker, Digital Meter, Capacitor, Magnetic Contactor
           - Power Plug, โคมไฟโรงงาน
           - รางไฟฟ้า Cable Ladder, Cable Tray, Wireway, สายไฟ


***** โปรโมชั่นดีๆ จาก ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. ถึงสิ้นปี 2560 นี้เท่านั้น *****

สนใจติดต่อ
ทีเอสโก้ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
170/3 ถนนประชาอุทิศ 54 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
โทรศัพท์ : +662 115 7872, +666 3267 7551, +668 9115 8554  โทรสาร : +662 115 7836
อีเมล์ : info@tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : www.tsgo-engineering.com
เว็บไซต์ : tsgo-engineering.brandexdirectory.com
Facebook : www.facebook.com/tsgoengineering
หน้า: [1] 2 3 ... 10