ผู้เขียน หัวข้อ: สีกรอบแว่นแบบไหนที่เข้ากันได้กับผิวของเรา  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2017, 12:05:02 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

เลือกของที่ใช้ประจำทุกวันอย่างแว่นทั้งที นอกจากเลือกกรอบแว่นตาที่ถูกใจและเหมาะสมกับโครงหน้าแล้ว สีของแว่นตาก็จำเป็นไม่แพ้กัน วันนี้ ร้านแว่นตา Giftgreats มีเคล็ดลับมาบอกว่าสีผิวแบบคุณ เหมาะสำหรับกรอบแว่นตาสีไหนกันแน่?

ก่อนจะรู้ว่าสีกรอบแว่นตาแบบไหนที่เหมาะสำหรับสีผิวเรา ต้องดูก่อนว่าเราเป็นคนผิวโทนร้อนหรือโทนเย็น ด้วยคนผิวโทนร้อน เมื่ออยู่กลางแสงอาทิตย์ เส้นเลือดที่แขนจะเป็นสีเขียว คุณเหมาะสำหรับกรอบแว่นตาที่มีสีทองหรือสีโทนร้อนเป็นพื้นฐาน เดินตรงไปเลือกกรอบแว่นตาสีน้ำตาล สีแดง สีส้ม สีงาช้าง รับรองว่าสวยชัวร์

ในขณะที่คนผิวโทนเย็นนั้น เมื่ออยู่กลางแสงแดด เส้นเลือดที่ลำแขนจะเป็นสีน้ำเงิน หากคุณมองหากรอบแว่นทรงที่เข้ากับรูปหน้าแล้ว ก็เลือกหา กรอบแว่นตาที่มีสีโทนเย็นเป็นขั้นต้นได้เลย โดยเฉพาะกรอบแว่นตาสีเขียว สีดำ สีเทา สีชมพู สีเงิน สีม่วง เหมาะสมกับสีผิวคุณที่สุดเลยล่ะ

การเลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับสีผิวยกเว้นจะเพื่อความงามแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความหนักแน่นให้กับคุณด้วย ได้ยินอย่างนี้แล้วคัดเลือกกรอบแว่นครั้งต่อไปก็อย่าลืมใส่ใจเรื่องประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ที่สำคัญอย่าลืมคัดเลือกกรอบแว่นที่มีคุณภาพเพื่อจะอยู่กับดวงตาคู่งามของคุณไปนาน