ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมความเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยนาฬิกาผู้ชาย  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2017, 11:43:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5698
    • ดูรายละเอียดสำหรับบุรุษอย่างเราๆ เครื่องประดับที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกแลดูพิลึกกึกกือๆ คงมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องแต่งตัวที่เข้าลักษณะดังกล่าว ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากนามก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาดิจิตอลข้อมือที่ดีไซน์มาให้เข้ากับท่านชายหนุ่มโดยเฉพาะ ตัวเรือนนาฬิกามักถูกดีไซน์มาให้มีขนาดใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านชายหนุ่มได้เป็นอันดี หรือแม้แต่ท่านบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่เขิน ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมาสวมเสียอีก นอกจากจะไม่เหมาะกันแล้ว ยังอาจถูกมองดูแบบประหลาดๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในยุคปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายเครื่องหมายการค้า ตั้งแต่ตราดังๆ ราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาโนเนมสนนราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาข้อมือผู้ชายมีความต่างกันในด้านยี่ห้อและราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดิจิตอลดังที่กล่าวมาแล้วนั้นจะมีคุณภาพที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาจากเครื่องหมายการค้าดัง ราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการทำที่ดี ใช้สิ่งของที่ได้เกณฑ์มากกว่านาฬิการาคาถูกรวมไปถึงยังมักมีสรรพคุณการกันน้ำพ่วงเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุการใช้งานที่นานกว่า และไม่พบปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้ แม้จะใช้แบบไม่ค่อยทะนุถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาโนเนม มักจะมีตัวปัญหาตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดตัวปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
เพราะฉะนั้น ในการคัดเลือกจับจ่ายนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรเลือกสรรจับจ่ายรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยคงเล่นรุ่นที่มีมูลค่าแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าซื้อแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาดิจิตอลที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาดิจิตอลเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการเลือกสรรจับจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาข้อมือนี้โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ยาก กับสายเข็มขัดที่สามารถกำหนดความสั้น-ยาว ได้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ขึ้นอยู่ตัวผู้ซื้อเลยว่าพึงพอใจสายแบบไหน ก็เลือกตามคล่องได้เลย แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งว่า ควรเลือกสรรจับจ่ายนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องนุ่งไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่ๆ
สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาจ่ายได้ ตามร้านขายนาฬิกาทั่วไป ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกเฟ้นจ่าย ขอให้ตรวจโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจับจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มมากที่สุด และได้นาฬิกาดิจิตอลที่ตรงกับความประสงค์ของตัวเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches