ผู้เขียน หัวข้อ: คอนโดภาวะเก่าๆ พอเปิดดูข้างใน งดงามเป็นบ้าเป็นหลัง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 04:08:03 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
    • ดูรายละเอียด


คอนโดภาวะเก่าๆ พอเปิดดูข้างใน งดงามเป็นบ้าเป็นหลัง
สมมติว่าหากกล่าวถึง คอนโด ไม่ก็อพาร์ทเม้น หลากหลายต่อหลายคน ที่เช่าอยู่ คงจะคิดว่า คอนโดมิเนียม แนวรถไฟฟ้า BTS อพาร์ทเม้น ซึ่งคุณถือเอาว่ามันไม่ค่อยเวิร์ค ไม่น่าอยู่เท่าไหร่

ตะกลามให้ลองมาชม การเจียระไนคอนโดอพาร์เม้นท์ สุดมอซอนี่เลย เมื่อเพจ Obllique ได้แชร์ภาพอพาร์เม้นท์สุดหรู ที่สภาพภายนอกสุดซอมซ่อ

เราเสี่ยงเข้าไปดูข้างในกันดีกว่า ว่ามันจะอลังการเวอร์วังสักแค่ไหน แถมยังน่าอยู่ด้วยนะ ทัศนะแล้วคุณจะลืมอพาร์ทเม้นที่คุณอยู่แน่นอน ลองมาเห็นภาพข้างในห้องอพาร์ทเม้นกันเลย

ขอบคุณภาพจาก obllique
เรียบเรียงเนื้อหา Zliekr


1. สถานะด้านนอกของห้อง ดูแล้วก็ปางห้องเช่าทั่วๆไปไม่ได้มีอะไรเป็นหน้าเป็นตาเลย2. เขตแดนห้องนั่งเล่น ต้อนรับแขก ด้านในห้องอลงกตในสไตล์ลอฟ ไม่เน้นสีในการตกแต่ง แต่จะมาในแนว ปูนเปลือย ซึ่งกำลังกายเป็นที่นิยมอยู่ในมหุรดีนี้เลยล่ะ3. ภาพอีกมุมของห้องนั่งเล่น4. ชั้นห้อง จะเห็นได้ว่า ตรงหน้าดินห้องก็ไม่มีการปูกระเบื้อง แต่อย่างใด5. โซนห้องนอน ตรงห้องนอนนี้ ออกแบบให้แสงสว่างส่องถึงยามเช้า กับมีการจะสัดส่วนให้ใช้งานได้อย่างพอดีเลยทีเดียว6. ห้องอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำ เจ้าของห้องก็ยังคงสไตล์ดิบๆ ของห้องปูเปลือยไว้อยู่เหมือนเดิม อาจจะดูเปรอะๆ ไปสักหน่อย

แต่สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ ก็สามารถนำไปปรับใช้กับบ้านหรือห้องของคุณได้เลยล่ะ7. มุมสำหรับเก็บของใช้ต่างๆ เพื่อง่ายต่อการใช้งาน ราคาคอนโด ใกล้ BTS9. หลับสบายเลยนะเจ้าตัวน้อย10. โซนรับประทานอาหาร ห้องนี้ได้ออกแบบให้สว่าง ไม่ดูมืดจนเกินไป เพราะเวลาเราทานข้าว จะได้มีบรรยากาศ ภายนอกมาช่วยทำให้เจริญอาหารมากขึ้น11. โซนเก็บเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย การเก็บผ้าแบบนี้ หลายๆ คนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะการเก็บผ้านอกตู้แบบนี้ ปัญหาที่จะตามมาเลยก็คือ ฝุ่น

เพราะแขวนนอกตู้เสื้อผ้า แต่สำหรับใครที่รักอิสระ ไม่อยากตามแบบใคร จะลองแต่งตามแบบนี้ก็ได้นะครับ

12. ห้องน้ำ อย่างที่บอกไป เจ้าของห้องเน้นสไตล์ดิบๆ เรียบง่าย13. ภาพโดยรวมของห้อง

14. ภาพมุมกว้างของห้องครัว คอนโดขายดี ใกล้ BTS
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับห้องหับที่นำมาให้ชมกัน หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจกันนะครับ