ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 05, 2018, 08:12:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้พบกับสตรีไม่น้อยเลยทีเดียวอันที่จริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็ในเวลานี้งามมากมายอะไรก็แล้วแต่เพศหญิงที่อยากได้คำเสนอแนะในการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพนักโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำกามของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามท้อง แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และก็มีเยอะแยะที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังพากเพียรที่จะท้อง เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆเยอะมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความจริงทั้งหมดเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะจะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะร่วมเพศที่จะท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่ทุกวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในวันแล้ววันเล่าเท่านั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงกลเม็ดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยโบราณเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากที่จะพรีเซนเทชั่น แต่ว่าเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าหากคุณอยากลูกมากกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องในบางสถานการณ์) กระบวนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ปกป้องไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างรวดเร็วและก็อื่นๆเยอะมากที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี