ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มถูก ร่มพับสามตอน พกพาคล่อง เหมาะที่เป็นของ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 07:30:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับสามตอน ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว มียูวี พกพาง่ายๆ เหมาะที่เป็นของกำนัลงานศรี เช่น พิธีฝังศพ งานการเผาศพ พิธีมงคลสมรสบวช ให้เป็นของเพิ่มโปรโมทห้างร้านบริษัทได้เป้นเป็นอันดี  มีชั้นเลิศ กันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยม มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายดี และมีคุณภาพกันแสงตะวันกันฝนได้อย่างดีมีลายที่สวย มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกเติมให้โปรโมทได้อย่างดี และเป็นของที่ระลึกให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณสมบัติและมีความหมายดี หมายถึง ร่มเย็น ใช้มอบได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานบวชเรียน งานเผาศพ งานถวายพระเพลิง งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันครับผม เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณผู้ซื้อสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดขอรับ
ร่มเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย เหมาะมากที่จะเป็นของตอบแทนงานต่างๆได้เป็นเป็นอันดี หรือจะเป็นเครื่องบรรณาการปีใหม่ มีความหมายหมายถึงสุขสบาย คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงแดดกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสถานะ อากาศบ้านเรามีทั้งแสงอาทิตย์มีทั้งสายฝน ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นอย่างดี ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของประเทศไทย

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนประเทศไทยและมีผู้บริโภคที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณผู้ซื้อต้องการได้และเป็นงานที่เร็วเร็วทันใจไวเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณผู้ใช้ไม่ต้องรอผลิตสินค้าใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับผู้บริโภคได้เร็วไว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดครับ ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณผู้ใช้ที่ต้องการร่มไปแจกจ่ายงานมงคลต่างๆ ได้ตามกำหนดครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณผู้ใช้ได้ครับ ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณลูกค้าขอรับ ลูกค้าไปรับผลิตภัณฑ์ที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ฮะ
คุณผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
นัมเบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
สถานที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,