ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ3ตอน ร่มยาว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 03:40:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มโค้ง    มาจัดคู่สี ร่มขายส่ง เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งเนื้อแต่งตัวกันดีกว่า
3 กลยุทธ์การเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาด
คัดเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เหมาะสมกับชุดเช่นไร เรามีคำตอบ
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่เหมาะสมซึ่งไม่เพียงแต่เสื้อผ้าจะต้องมีแมตช์กันอย่างสวยงาม เครื่องใช้อื่นๆ ควรสัมพันธ์กับสไตล์การแต่งตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า สไตล์รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือ ร่มราคาถูก ซึ่งใช้เพื่อกางเปิดป้องกันแดดหรือน้ำฝน คอนเทนต์ตรงนี้จึงขออนุญาตแนะนำ 3 เคล็ดลับการเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ด้วยความหลักแหลมให้เพื่อนๆ ลองนำไปประยุกต์กับการแต่งตัวของตัวเองสั่งซื้อร่มสีใดก็ได้เทคนิคขั้นแรกเป็นวิธีการซึ่งง่ายๆอย่างมาก เพียงแค่เพื่อนๆเลือกสีร่มแฟชั่นซึ่งชอบเอาไว้เสียก่อน สามารถตัดสินใจเลือกเน้นสีสดๆ เช่น แดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงินสดๆ หรือเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้สะดุดตาเวลาเปิดกางช่วงฝนตก หรือเลือกซื้อร่มสายรุ้งที่จับตรงประเภท 16 ก้าน หรือเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือร่มรูปแบบใสธีมสีส้มสดๆ  ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ในคลับหญิงสาว เมื่อเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้คุณตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีปกติธรรมดา เรียบ เสื้อผ้าธีมสีทั่วๆ ไป เช่นว่า สีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white ธีมสีเทากลาง หรือโทนสีน้ำเงินแก่ โดยจะมีส่วนช่วยขับเน้นร่มกันฝนสีสันสดๆ ของคุณให้ดูโดดเด่นเวลาฝนตกเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มโทนสีพื้นๆการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นๆ หรือธีมสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นคือ คุณสามารถเอามาลงคู่เข้ากับเสื้อผ้ารูปแบบไหนก็ได้ หรือแมตช์รับกับสไตล์การแต่งกายรูปแบบใดก็ได้ ซึ่งตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นสีพื้นๆ อย่างเช่น ธีมสีดำ ธีมสีขาวล้วน ธีมสีกรม หรือไม่ก็สีดอกเลา สามารถลงคู่กับชุดได้เกือบทั่วโทนสี รวมทั้งยิ่งในเวลานี้ประเทศไทยกำลังไว้อาลัยถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มโทนสีดำจึงถือว่าเหมาะสมอย่างสูง  สำหรับคุมโทนรวมทั้งแสดงการไว้อาลัยของเพื่อนๆ อย่างไรก็ดี สมควรเลือกนำมาใช้โทนสีเข้มๆ ที่สามารถยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเลือกซื้อร่มกันฝนโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือท่านสามารถเลือก ร่มพับราคาส่ง สไตล์ที่ซึ่งฉาบป้องกันยูวีสีดำสนิทภายในก็ได้เหมือนกัน
      นัมเบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกซื้อร่มแฟชั่นสีเดียวกับชุดข้อแรกเพื่อนๆควรทราบเสียก่อนว่าตัวคุณเองชอบการแต่งกายสไตล์ใด ชมชอบใส่ชุดธีมสีอะไรสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นจึงเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีแมตช์กับชุด หรือว่าอาจจะเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือสีประเภทซึ่งคล้ายคลึงกัน โดยอาจจะเพิ่มเติมโทนสีสุภาพ สอดแทรกโทนสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อที่จะเพิ่มเติมลูกเล่นและช่องไฟให้แก่ตนเอง หรือว่าสามารถเลือกซื้อแมตช์ธีมสีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของเสื้อผ้า เช่นว่า เลือกซื้อร่มกันฝนสีเดียวกับเสื้อ หรือว่าเลือกโทนสีร่มแฟชั่นเหมือนกับโทนสีกางเกง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับสีเสื้อผ้า ให้ได้ลักษณะโทนสีซึ่งดูตัดกัน นับว่าใส่ชั้นเชิง ความมีชีวิตชีวาเวลาแต่งตัวได้อย่างมากเชียว ตัวอย่างเช่น เลือกเลือกชุดด้วยชุดสไตล์ธีมสีม่วง พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนโทนสีแดง ซึ่งเป็นธีมสีวรรณะเย็นและโทนร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อธีมสี ร่มราคาถูก สมควรให้เหมาะกับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เช่น ถ้าหากแต่งชุดสีสุภาพสำหรับไปงานเผาศพ ก็สมควรเลือกเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง ธีมสีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็ไม่สมควรพกร่มกันฝนโทนสีไว้ทุกข์ หรือว่าสีหม่นหมองไปร่วมงาน ทั้งนี้รูปแบบรวมทั้งลายของร่มพับก็เป็นสิ่งจุดสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนี้ ทางที่ดีท่านควรมีร่มหลากหลาย ธีมสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะกับรูปแบบงานต่างๆ นานา จะดีกว่าการใช้ร่มคันเดียวไปทุกๆ งาน เพราะปัจจุบันนี้ระดับราคาร่มไม่ได้สูงเฉกเช่นแต่ก่อน หรือท่านอาจจะควรลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง พวกเราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลายหลากโทนสีให้เพื่อนๆได้ใช้ไปตามจังหวะต่างๆ นานา ในระดับราคาซึ่งสุดแสนประหยัด 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม