ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานถวายพระเพลิง ทิ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 03:23:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวท่านพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีอย่างมาก


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้บริโภค



ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ










สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นที่คุณควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ โดยท่านต้องใส่ใจในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศหรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด และคุณสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับมอบให้กับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกให้กับผู้ซื้อ มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้คุณลูกค้าเลือก สามารถสั่งซื้อคละสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการนำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มี UV ด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานสูง เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้น[