ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:05:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นของใช้คู่บุญของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการรูปแบบอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่โบราณกาล และปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามและเพิ่มเติมความง่ายดายในการใช้ยิ่งขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ซึ่งเพื่อนๆควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงคล้ายๆก้อนเมฆ สามารถพองตัวได้ โดยในการเปิดกางคุณต้องจับด้ามร่มสูบลมเข้าออก สำหรับสูบดันร่มขยายตัวขึ้น จนเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้ดีมากนัก อย่างไรก็ดีกับในแง่ไอเดียต้องยอมรับว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยตำแหน่งปลายร่มถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดสำหรับทิ่มแทงเข้าไปในพื้นได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับมือจับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

ถ้าหากท่านต้องการเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลใจ เพียงแค่คุณถือพกติดตัวร่มกันฝนไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันถูกดีไซน์ให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มกันฝนซึ่งมีรูปร่างผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะรูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนั้น มันไม่ต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลม น้ำฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่ส่วนหัว ไปจนกระทั่งบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกแฉะจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งกลัวเกรงการเปียกปอนจากฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านรวมทั้งเสื้อผ้าจากเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผลทีเดียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดอยู่กับหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องใส่ตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณบ่า 2 ข้าง รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อรั้งร่มกันฝนให้ติดแน่นไปกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมเท่านั้น ช่วยยับยั้งป้องกันแดดและฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของเพื่อนๆมีอิสรเสรีในการหยิบจับหรือหิ้วข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกออกแบบโดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถจับตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่เพียงมีส่วนช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางลงตัวกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการ ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อใช้ป้องกันแดด รวมทั้งฝนทั่วไป หรือนำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาเลือกซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามพร้อมทั้งมีมาตรฐานทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

หมายเลขโทร 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
สถานที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก