ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงตั้งท้องได้อย่างไร  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:22:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4273
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์จำนวนมากตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพิงสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

อาการปวดหัวและความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงมีท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นแล้วก็ก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องเยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางทีก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงหนทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงวยงงเพราะว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ว่าตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น บางครั้งบางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งท้องใดๆหรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น หากว่าอาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์ แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน