ผู้เขียน หัวข้อ: RATIN ราติน สบู่อมิโน หน้าใสไร้สิว  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 11:22:32 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
RATIN AMINO CRYSTAL SNAIL SOAP หรือ สบู่ราติน หน้าใสไร้สิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของ เมือกหอยทาก ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวอย่างล้ำลึก แล้วก็มีสารสกัดพิเศษจาก ตระกูล Peptile ที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ , มีคลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยอดเยี่ยม ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย ทั้งลักษณะเด่นจาก Amino Acod ทำให้ได้มาซึ่ง PH5.5 ที่หาไม่ได้ในสบู่ทั่วๆไป สามารถล้างเป็นประจำหน้าก็ไม่แห้ง และสบู่ตัวนี้คือไม่มีส่วนผสมของสารกลุ่ม Paraben สารเคมีอันตรายจึงเชื่อมั่นได้ถึงความอ่อนโยนที่สุดต่อทุกภาวะผิว แม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เคยแพ้สเตรอย
 

 
Amino Acid Technology
เทคโนโลยีเนื้อสบู่จาก Amino Acid ช่วยมอบความสะอาดลึกล้ำ คงความชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อผิวสูงที่สุด
 
PITERA
สารสกัดพิเศษจากตระกูล Peptile ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว อย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับ
 
Snail Secretion Filtrate
เมือกหอยทากประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยซ่อมแซมผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมระงับการเติบโตของเชื้อโรคฟื้นฟูและก็ บำรุงสุขภาพผิวอย่างลึกล้ำ
 
Callagen Marine
คอลลาเจนคุณภาพสูงจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต็งตึง เปล่งประกายอย่างถึงที่สุด
 
Paraben Free
ไม่มีส่วนประกอบของสารกลุ่ม Paraben แล้วก็สารเคมีอันตราย ก็เลยเชื่อมั่นได้ถึงความอ่อนโยนที่สุด ต่อทุกสภาพผิว ถึงแม้ผิวแพ้ง่าย
 
วิธีใช้
ล้างหน้าด้วย สบู่ราติน เช้า-เย็น โดยฟอกสบู่ให้เกิดฟองต่อจากนั้นเราก็นำมาถูวนๆ ที่หน้าบอกเลยเจ้าสบู่ราตินสามารถเป็นมาร์คได้ด้วย พอกทิ้งไว้ 5-10 นาที ยิ่งได้ผลดี แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า
 
ความรู้สึกหลังจากใช้
เป็นอะไรที่ดีมาก ถ้าเกิดวันไหนอ่อนล้าจากการไปเจอมลพิษด้านนอกมา ลองกลับมามาร์คหน้าโดยสบู่ราตินทิ้งเอาไว้ จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น หลังล้างหน้าล้างตา หน้าไม่แห้ง แถมยังดูหน้าเต่งๆ หน้าใสไร้สิว ขึ้นด้วย แต่ละคนบางทีอาจได้ผลลัพท์ที่ไม่เหมือนกันออกไป
 
ข้อแนะนำ : หลังใช้เสร็จให้วางเอาไว้ด้านบนฟองน้ำ จะมีผลให้ต่ออายุการใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น