ผู้เขียน หัวข้อ: ช่องทาง ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้่ลักษณะ ระยะนาน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:16:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3484
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณอยากที่จะมั่งมีด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะมั่งมี แต่ว่าทำเช่นไรก็ไม่รวยสักครั้ง ก็เพราะว่า พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว คนเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะมีผลให้พวกเขามั่งคั่ง และสุขสบายได้ แม้กระนั้นอันที่จริงนั้น เงินเองก็มิได้ทำให้คุณมีเงินมีทอง แล้วก็เป็นสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยรวมทั้งผู้อดอยาก ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมาก

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มธุรกิจ ของตน ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนโดยมากแทบจะไม่เคยทราบ หลักการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดชังไหมถนัด แล้วก็ผมอยากได้สร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น ผมมีความรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้เชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวแล้วก็ผมกำลังเดินทางไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เพิ่มขึ้นเรื่อยๆผมรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตัวเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆนั้นก็คือเป็นผู้แทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ และทำอันดับให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแต่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังพอใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เนื่องจากถ้าหากมิเช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินงานเพื่อเงิน แล้วก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี รวมทั้งเป็นสุข อย่างแน่นอน
เรียนแบบคนมั่งมี
คนมั่งมี ที่เค้ามั่งมีได้ เนื่องจากว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินงานเพื่อหาเงินลงทุน ทรัพย์สินเป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ฟังดูดีใช่มั้ยครับผม คุณสมบัติการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นต้อง ทำงาน ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้คุณ เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของสินทรัพย์ หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความใส่ใจ กับการทำงาน ด้านเงินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำเช่นไร ยากหรือเปล่า
บัดนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เนื่องจากว่า ผมแต่งงานที่จะเกื้อหนุน แล้วก็จำเป็นต้องจ่ายรายจ่ายรายเดือนต่างๆแต่ว่าส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายจำนวนมาก ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตนเองแล้วก็ผมใช้เวลาอย่างมากมายในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ เดี๋ยวนี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะดำเนินงานเงิน จำนวนมาก แม้กระนั้นผมต้องการ ที่จะรวยอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะฉะนั้น ผมจึงใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับในการทำงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (และคนที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้เห็นว่า ผมมีโอกาสดี ในการค้นหาสินทรัพย์ และเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นจังหวะที่ดี สำหรับคนโดยมาก แต่ว่าสำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการดำเนินการเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน ดังนั้นแทนที่จะสละเงิน และทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะดำเนินงานให้กับเงิน เพียงแต่เวลานี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งปวงด้วยกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะดำเนินงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ควรมองหาโอกาสอยู่เป็นประจำ
คนส่วนมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย ด้วยเหตุว่านั่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ว่า ธุรกิจ passive income จะทำอย่างไร พวกเขาทราบแนวทางการทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่เคยทราบว่า จะให้เงินมาปฏิบัติงานแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือว่าเงินจะทำงานให้เค้าเช่นไร ถ้าหากสิ่งที่คุณรู้เป็นขั้นตอนการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะมิได้รับ อิสระทางการเงิน อย่างแน่แท้ ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็เรียนรู้กรรมวิธี มีเงินทำงานให้กับคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income,รายได้ passive income