ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยว หมู่บ้าน Cotswolds  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 01:14:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7062
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนินหินปูนที่ผลิตจาก Cotswolds เป็นภาพที่ถ่ายได้เต็มไปด้วยกรุ๊ปหมู่บ้านหนังสือภาพซึ่งหลายที่ทำขึ้นโดยพ่อค้าที่ร่ำรวยระหว่างศตวรรษที่สิบสี่รวมทั้งสิบหก การปฏิวัติอุตสาหกรรมโดยมากซึ่งได้รับการเล่าขานถึงการน้อยลงของกิจการค้าในพื้นที่นั้น Cotswolds โดยมากจะพูดถึงของฝากแล้วก็สถาปัตยกรรมที่ได้รับการรักษาไว้อย่างสวยงาม คริสตจักรจำนวนมากได้รับการตกแต่งด้วยการแกะสลักที่สวยสดงดงามซึ่งหินปูนในแคว้นเหมาะสมมาก: นุ่มรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการแกะเมื่อแรกทิ้ง แม้กระนั้นแข็งหลังจากที่ได้รับแสงอาทิตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทัวร์อังกฤษ

 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the cotswolds
เมือง Cotswolds เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของประเทศหนึ่งในหลายเมืองที่ได้รับภัยความฉิบหายจากร้านขายของที่ระลึกและร้านขายของของที่ระลึกแล้วก็ของโบราณ – เป็นประเทศเต้นรำของมอร์ริส ถ้าอยากดู Cotswolds ที่ดีเยี่ยมที่สุดคุณควรไปเที่ยวนอกฤดูหรือหลบหลีกเมืองที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแล้วก็แทนที่จะแอบหนีเข้าไปในเนินเขาเองถึงแม้ในฤดูท่องเที่ยวจะมีเสน่ห์ของเมืองเช่น Chipping Campden – “Chipping” ใน ceapen, Old ภาษาอังกฤษสำหรับตลาด – Burford แล้วก็ Northleach จะเห็นได้ชัด
ผลของการค้นหารูปภาพสำหรับ the cotswolds
สำหรับในการเดินอาจเป็นตำแหน่งที่ตั้งที่สงบเงียบ แม้กระนั้นมีขอบเขตที่ดีสำหรับการตรวจสอบถนนหลวงทั้งยังในหุบเขาอ่อนโยนที่เป็นแบบฉบับของ Cotswolds มากที่สุดหรือตามแนวลาดชันที่โดดเด่นซึ่งทำเครื่องหมายขอบเขตของซอกเขา Severn Valley ทางแห่งชาติของ Cotswold Way ดำเนินการเป็นระยะทางหนึ่งร้อยไมล์ตามแนวขอบชันแคทวอลด์จาก Chipping Campden ทางตะวันออกเฉียงเหนือไปยัง Bath ด้านตะวันตกเฉียงใต้โดยมีเว็บก่อนประวัติศาสตร์ไม่น้อยเลยทีเดียวที่ให้ความสนใจเพิ่มขึ้นตามเส้นทาง ส่วนรอบ Belas Knap มอบรางวัลพิเศษโดยมอบทิวทัศน์อันยอดเยี่ยมของ Cheltenham และ Severn Valley ไปยัง Malverns ที่ห่างไกลทัวร์อังกฤษ[/u]

Tags : ทัวร์อังกฤษ,ทัวร์อังกฤษ