ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ จากสินมั่นคงประกันภัย ส่วนลดเยอะ คุ้มสุดๆ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:19:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7541
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ จากสินมั่นคงประกันภัย ส่วนลดเยอะ คุ้มสุดๆ

 
 
อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ได้นำมาสู่ให้ได้เลือกจ่ายเพื่อคือช่องทาง นั้นก็คือ สินมั่นคงประกันภัย บริษัทประกันลำดับขั้นแนวหน้าที่มีประกันที่หลากนักที่สุด ทำให้คุณได้รับการบริการที่ครบถ้วน ได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ เรียบร้อยทั้งสามารถซื้อประกันแบบที่ใช่ได้ฉับพลัน อีกทั้งยังมีวงจรข่ายต่างๆรองรับ เพื่อประกันที่น่าสนใจจากสินมั่นคงประกันภัย เป็นต้นว่า
 
ประกันสุขภาพ เป็นประกันสำหรับคนที่ต้องการความดูแลและการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง ด้วยการบริการแบบใหม่ที่มีความฟิตมากขึ้น ได้รับการลดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บอะไร จะวัยเท่าไหร่ จะเพศใด ก็สามารถเลือกทำประกันสุขภาพของคุณได้ฉุกละหุก
 
ประกันภัยรถยนต์[/url] สินมั่นคงประกันภัย ให้คุณได้รับความอุ่นใจมากสุดๆ ในการเที่ยว ทำให้คุณได้สัมผัสความต่างและความหลากหลายในการทำประกันในแบบที่ใช่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นไหน รถไทย หรือว่ารถนอกก็เลือกทำประกันภัยรถยนต์ได้ทันใด

ประกันความเจ็บป่วยมะเร็ง โรคร้ายที่หลายๆคนไม่ใคร่เป็น จะดีกว่าไหม แม้วันหนึ่งเราเกิดเป็นมะเร็งขึ้นมาทว่าไม่มีเงินรักษา แม้กระนั้นทางสินมั่นคงประกันภัย พร้อมเบิกเงินให้คุณทันที แน่ๆว่า เราสามารถเลือกรูปแบบการประกันที่ช่วยคุ้มครองสูงที่สุดได้แบบที่สุด
 
ประกันอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุขี้ปะติ๋วหรือว่าอุบัติเหตุใหญ่ๆก็ตาม คุณสามารถเลือกรูปแบบประกันให้เหมือนกับอุบัติเหตุที่คุณจะได้รับผลคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ได้ ไม่ว่าจะเป็น แขนหัก ขาหัก รถชน และอุบัติเหตุอื่นๆ เนื่องจากเราไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นบ้าง เราจึงต้องเลือกสรรทำประกันอุบัติเหตุให้กับตัวเราเอง เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองในเรื่องของค่าครองชีพและการเอาใจใส่ต่างๆตลอดเวลา
 
ประกันไฟไหม้ สินมั่นคงประกันภัยอีกหนึ่งการทำประกันที่ทำให้คุณไม่ต้องหนักใจว่าจะเกิดไฟไหม้เมื่อใด เมื่อคุณทำประกันอัคคีภัยกับ สินมั่นคงประกันภัยแล้ว คุณจะได้รับการเอาใจใส่ทุกอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลบ้านของท่านดีที่สุด ทรัพย์สินต่างๆของท่านดีที่สุด พร้อมทั้งทั้งคุ้มครองทรัพย์สินที่ท่านรักอย่างเต็มที่
 
ประกันการเดินทาง หมายความว่าอีกหนึ่งประกันสำหรับคนที่ชอบเดินทางบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยว การเดินทางสำหรับหน้าที่การงาน หากว่าทำประกันการเดินทางเอาไว้ คุณก็จะสบายใจมากกว่า เพราะหากเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ไม่รู้ว่าการเดินทางทุกครั้งของเราจะปลอดภัยหรือไม่ ดังนั้น คุณสามารเลือกสรรการทำประกันกับสินมั่นคงประกันภัย เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณมีความสะดวก สบายใจ และได้รับการคุ้มครองอย่างมั่นใจในทุกการเดินทางจะดีที่สุด
เพื่อในส่วนของการประกันประเภทอื่นๆ ยกเว้นที่ระบุเอาไว้เบื้องต้น ทางบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ก็ได้มีการรับทำประกันสำหรับการประกันประเภทอื่นๆด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถติดต่อเพื่อขอทำประกันในแบบที่คุณต้องการได้ทันที
 
สามารถสอบถามเรื่องเบ็ดเตล็ดของสินมั่นคงประกันภัย เรื่องประกันภัยรถยนต์ เพิ่มเติมได้ที่ >>> www.asiadirect.co.th

เครดิตบทความจาก : https://www.asiadirect.co.th/adb_synmonkong.php

Tags :  ตัวแทน ประกันภัย