ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ขายร่มพับ วีธีประกอบและจัดจัดสิน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 02:40:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก วีธีประกอบด้วยกันจัดจัดผลิตภัณฑ์ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะฮะฉันธนาค้าร่มรวยนะครับอันนี้คือบูธไซส์ L นะขอรับกระผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผมผม เรามาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับ เป็นพื้นล่างนะขอรับกระผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับ เป็นชิ้นกลางขอรับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วฮะ อันนี้ชิ้นบนนะครับผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่กับแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยขอรับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของอิฉันไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางวางขายได้เลยนะขอรับ กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ มูลค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะฮะ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมทั้ง มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะขอรับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถติดต่อกับเราได้ประจำวันเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย การฝังศพ งานแต่ง งานเผาจริง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับ ร่มถึงที่กะไว้มากเลยที่จะเป็นของที่ระลึก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะขอรับกระผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผม ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะขอรับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวี่ทุกวันนะครับผม ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับกระผมที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ชำร่วยงานศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นชำร่วยได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากขอรับ


ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม