ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 12:48:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3883
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน ผู้หญิงโดยมากรายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์และก็เจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี