ผู้เขียน หัวข้อ: mu origin วิธีการเล่นต่างมาสิเล่นในโทรศัพท์มือถือนะ  (อ่าน 59 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 24, 2018, 07:04:49 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นอีกวิธีที่กำลังจะได้ค่า EXP มากพอสมควร เเต่จำต้องผ่านการอัพคลาสครั้งที่2 ก่อนจึงจะสามารถรับภารกิจปรายห้ามได้ เเถมยังได้ เพชรเเบบผูกมัดมาใช้อีก ขั้นตอนการทำเควสทำลายล้างก็ให้เลือกรายการอาหารโดยผู้กระทำดปุ่มที่หน้านักแสดงของพวกเรา mu origin ตรงมุมบนซ้ายมือ เเล้วเลือกภารกิจ จานั้นก็ไปรับเควสปราบปรามได้เลย
เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการเก็บเลเวล เท่านี้ก็สามารถจุติแปลงเป็นเทวดา ได้ไม่ยากเเล้ว เเค่นี้ยังไม่หมดนะ ยังเพียงพอมีวิธีการเก็บชั่วโคตรลอีกหลายๆรูปเเบบเอาไว้ให้เพื่อนฝูงได้เก็บเลเวลกันอีกเยอะแยะ ส่วนใครกันแน่ที่ยังไม่ดาวโหลดเกมส์ไปเล่นกันก็สามารถดาวโหลดไปเล่นกันได้เเล้วข้างล่างนี้เลย เปิดให้เล่นฟรีเเล้ววันนี้ทั้ง Android เเละ IOS
“อาชีพในเกม Mu Origin”
Mu Origin จะมีอาชีพ 3 อาชีพ นักกระบี่ นักเวทย์ และ มือธนู(เอลฟ์) อาชีพอีกอาชีพนึงที่ยังไม่เข้าถ้าอ้างอิงจากเซิฟประเทศเกาหลีคืออาชีพ Gladiator โดยข้อจำกัดการปลดล็อคคือจะต้องมีผู้แสดงคลาส 3 1 ตัวก่อน คาดว่าจะเข้าไทยในเดือนหน้า (หากบกพร่อง บอกกันได้ครับผม ไม่มั่นใจมากแค่ไหน)
“ความไม่เหมือนอีกทั้ง 3 อาชีพ”
ถ้าหากต้องการเล่นอาชีพแนวหน้า เลือดเยอะที่สุดในเกม ดุดัน บู๊ล้างผลาญ ประทับใจ PK และ PVP เป็นความรู้สึกนึกคิด เลือกอาชีพนักกระบี่
ถ้าต้องการเล่นอาชีพที่รุนแรง แข็งกร้าว ชุดเดียวหยุด เหมาะสำหรับการเก็บเลเวล การลงดันเจี้ยนต่างๆอาชีพนักเวทย์เบอร์ 1 ทางด้านนี้
ถ้าอยากได้เล่นอาชีพที่เหมาะสมแก่การล่าบอส สกิลจุดมุ่งหมายเดียวสุดแรง เป็นคู่แข่งสำคัญของอาชีพนักรบสำหรับการ PVP โปรดเลือกอาชีพนักธนู
ส่วนผลตอบแทนแสนคุ้มค่านั้นเว้นเสียแต่ EXP เป็นจำนวนมาก ที่กำลังจะได้รับแล้ว เรายังได้รับรางวัลแสนมีค่าอย่าง Diamond มิวเถื่อนผูกติด 50 ในเมื่อใดก็ตามพวกเราภารกิจสำเร็จ และก็จะได้รับเพิ่มเติม 50 เมื่อทำภารกิจครบ 5 ครั้ง รวมทั้งสิ้นจากภารกิจปราบเราจะได้รับ Diamond ผูกติด มากถึง 300 จากกิจกรรมนี้อย่างยิ่งจริงๆ
โดยการ ปลูกฝังเครื่องใช้ไม้สอย นั้นผู้กล้าจำเป็นที่จะต้องมี คริสตัลปรับปรุง เป็นอุปกรณ์ตั้งตน mu เถื่อนแล้วก็ควรต้องจ่ายค่าดำเนินการเล็กน้อย ที่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ Gold หรือ Diamond ก็ได้ เมื่อทำปลูกฝังเครื่องมือจะเป็นการสุ่มเพิ่มค่าสถานะต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่า Max HP เพิ่มความย่ำแย่ ขัดขวางความทรุดโทรม และก็พลังคุ้มครองป้องกัน

Tags : mu origin เถื่อน,mu origin th,mu origin pc