ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 24, 2018, 05:23:50 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ
 
สำหรับการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าเราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับหน่วยงานและสิ่งที่ต้องการของเรา อย่างเช่น ถ้าเกิดมีพนักงานจำนวนน้อยไม่เกิน 30 คน และก็มีความต้องการเพียงแต่บันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าองค์กรประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถซึ่งบุคลากรจำต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรจำเป็นต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องไม้เครื่องมือในการดำเนินการ หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือของพนักงานบางลง แล้วก็ตามร่องลายนิ้วมือก็มีรอยเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะส่งผลให้ลายพิมพ์นิ้วมือเป็นรอยบิดฟั่นเฟือนไปจากเดิม ถ้าหากเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่สามารถใช้งานก้าวหน้านัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด แล้วก็อีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นแนะนำให้เลือกเป็นเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า เนื่องจากว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่มีความจำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง แนวทางการทำงานจะจำที่รูปบริเวณใบหน้า ปฏิบัติงานถูกต้อง ง่ายและก็เร็ว
 
 ทั้งสแกนเนอร์ใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสอีกด้วย เลือกในต้นแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยทำให้เราใช้งานระบบได้ง่ายและก็มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้งานตามต้นแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยสนับสนุนสมรรถนะการใช้งานสินค้าให้ถึงจุดสูงสุด ลูกค้าก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มกับการลงทุน
หลากหลายต้นแบบ นานาประการโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาการใช้แรงงานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อพวกเรามาเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนหน้า