ผู้เขียน หัวข้อ: เอ็นจอยขนส่ง รถกระบะรับจ้างจังหวัดชลบุรี รับจ้างขนของ วิ่งทั่วไทย  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 30, 2018, 02:07:37 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด

รถกระบะรับจ้างจังหวัดชลบุรี ใช่แค่การรับจ้างขนของอย่างเดียว เรายังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย มีสถานที่ที่สวยงามมากมาย และนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนไทย ต่างก็นิยมและสนใจมาเที่ยวจังหวัดชลบุรี ไม่ว่าท่านจะใช้บริการขนของหรือ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายอุปกรณ์การเกษตร ไซน์งานก่อสร้างเราชำนาญมากในการขนย้ายและเราก็เลือกรถที่สภาพดีทุกคัน รถหน่วยงานมี รถรับจ้าง รถกระบะรับจ้างชลบุรี รถ6ล้อรับจ้างชลบุรี  รถ10ล้อรับจ้างชลบุรี รถเฮี้ยบรับจ้างชลบุรี รถเทรลเลอร์รับจ้าง เราพร้อมจะให้บริการท่าน ถ้าท่านสนใจปรึกษาเราได้ค่ะ ราคาการขนย้ายของเราก็ถูกแสนถูก ท่านสามรถขอลดราคาจากทางราได้เมื่อท่านสนใจที่จะใช้บริการจากเรา เรื่องราคาและการบริการคุยกับเราได้ค่ะ
        การขนย้ายจะไม่กังวลใจกับคุณอีกแล้ว เพราะท่านสามารถเรียกใช้บริการ รถกระบะรับจ้าง จากเราได้ ไม่ว่าท่านจะให้เราขนย้ายอะไร เราสามารถขนย้ายได้ เกี่ยวกับการย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน เรายิ่งชำนาญเพราะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีการขนย้ายบ้านและสำนักงานบ่อยมาก รถรับจ้างชลบุรี เรามีบริการกระจายอยู่ทั่วจังหวัดชลบุรี แน่นอนเลยว่าท่านจะสะดวกต่อการเรียกใช้บริการรถรับจ้างกับเอ็นจอยขนส่ง โทรเข้ามาสอบถามหรือเรียกใช้บริการได้ตามเบอร์นี้ค่ะ
094-3785676  คุณจอย
LINE ID : enjoy5676    หรือ     LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โท รถรับจ้างขนของ มีความปลอดภัยและระบบการป้องกันเป็นอย่างดี ท่านไม่ต้องเป็นห่วงว่าสินค้าของท่านจะได้รับความเสียหาย เรามีคนยกที่เราฝึกและเทรนมาเป็นอย่างดี ส่วนคนขับรถก็มีความชำนาญในการขับรถ รับรองได้เลยว่าความปลอดภัยเรามาเป็นอันดับ 1 และท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนที่เข้ามาใช้บริการจากรถรับจ้างชลบุรี
        นอกจากนี้สถานที่ท่องเทียวของจังหวัดชลบุรียังมีความสวยงามและน่าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทะเลก็น่าเข้าไปชมและสัมผัสความเป็นธรรมชาติ เราจึงนำสถานที่ท่องเที่ยวมาให้ท่านได้ดู เผื่อลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อสอบถามเราได้ สถานที่ท่องเที่ยวมีดังนี้
1.สวนสัตว์เปิดเขาเขียว - อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นสวนสัตว์เปิดที่ให้อิสระกับสัตว์บางชนิดสามารถเดินไปมาในสวนสัตว์ได้ ไปเที่ยวสวนสัตว์เข้าเขียวอย่างลืมเช่ารถกอล์ฟขับสัมผัสธรรมชาติสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นสวนสัตว์เปิดที่ให้อิสระกับสัตว์บางชนิดสามารถเดินไปมาในสวนสัตว์ได้ ไปเที่ยวสวนสัตว์เข้าเขียวอย่างลืมเช่ารถกอล์ฟขับสัมผัสธรรมชาติ ดูสัตว์ชิลๆนะคะ นอกจากนี้แล้วที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียวยังมีที่พักรองรับเป็นสถานที่วิจัยธรรมชาติด้วยค่ะ
2.เกาะสีชัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
เกาะสีชัง เกาะขนาดเล็กแต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เกาะหนึ่งของประเทศไทย เนื่องจากเคยเป็นสถานที่เสด็จประพาสบรรยากาศโดยรวมรอบเกาะมีความงดงาม สามารถปั่นจักรยาน หรือลงเล่นน้ำได้โดยเฉพาะที่หาดถ้ำพัง หาดที่มีลักษณะสวยงามคล้ายเสี้ยว จุดดึงดูดนักท่องเที่ยวยอดฮิตของเกาะสีชังที่มาแล้วต้องมีภาพถ่ายไว้เป็นที่ระลึก คงหนีไม่พ้นสะพานไม้อัษฎางค์ สะพานไม้ทรงไทยสีขาวที่ทอดตัวยาวลงไปในท้องทะเล
3.หาดวอนนภา
หาดวอนนภา เป็นหาดตอนล่างของหาดบางแสน เป็นอีกทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากไปเจอความพลุกพล่านของหาดบางแสนบรรยากาศของหาดวอนนภาเงียบสงบ จุดเด่นของหาดอยู่ที่ช่วงท้ายๆหาด มีแนวหินกั้นเป็นทางยาวและยังมีสะพานปลาวอนนภา
4.อ่างเก็บน้ำบางพระ - ชลบุรี
อ่างเก็บน้ำบางพระ ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พื้นที่บริเวณรอบๆ อ่างเก็บน้ำแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มีต้นไม้น้อยให้ร่มเงาอยู่ตลอดทาง อ่างเก็บน้ำจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิล ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายทั้งนักท่องเที่ยว และนักกีฬาที่ชอบมาปั่นจักรยานออกกำลังกายอีกด้วย
5.พัทยา
 พัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ และเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางบกและทางน้ำ จุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยวเริ่มจากทหารอเมริกันได้แวะขึ้นฝั่ง แล้วเช่าบ้านพักตากอากาศที่พัทยาเป็นประจำทุกสัปดาห์ ต่อมาพัทยาจึงได้พัฒนาขึ้นจากหมู่บ้านชายทะเลอันเงียบสงบ กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศระดับนานาชาติดังที่ปรากฏในปัจจุบัน
6.เกาะล้าน
เกาะล้าน เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมานานหลายสิบปีแล้ว เนื่องจากอยู่ใกล้กับพัทยา จึงเดินทางถึงกันได้โดยสะดวก ตัวเกาะล้านมีความยาว 5 กิโลเมตร กว้าง 2 กิโลเมตร มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง ส่วนหาดแสมบรรยากาศเงียบสงบกว่าหาดอื่น บริเวณเกาะล้านและเกาะเล็ก ๆ โดยรอบ อย่างเกาะครก-เกาะสาก เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการัง ทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก รวมทั้งยังเป็นสถานที่ฝึกเรียนดำน้ำ และแหล่งตกปลาที่สำคัญ ส่วนใหญ่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ ดูปะการัง เล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เจ็ตสกี บานาน่าโบ๊ท โดยเฉพาะที่หาดตาแหวน หาดทองหลาง หาดนวล และหาดเทียน

        นี่เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่บางส่วนของชลบุรี ที่เรานำมาเสนอให้ลูกค้าได้ รถรับจ้างขนของชลบุรี สามารถติดต่อเข้ามาได้เรายินดีให้บริการ 2 ชั่วโมง เอ็นจอยขนส่ง อยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนาน 15 ปี มั่นใจในฝีมือในการบริการ รถรับจ้างขนของ เราได้โทรมานะค่ะเรารอคุณอยู่
094-3785676  คุณจอย
LINE ID : enjoy5676หรือ         LINE ID : แอดไลน์ตามเบอร์โทร
http://www.enjoykonsong.com/
http://rodrubjangenjoy.blogspot.com

Credit : http://www.enjoykonsong.com/article/21
 :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D