ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 2 ครั้ง)

1 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 08:59:18 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วการยอมรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่รอจนกระทั่งช่วงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจเวลาที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่บากบั่นจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้อย่างง่ายๆ

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/b][/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 หลังจากยาวนานหลายปีแห่งความพยายาม"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง