ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความตื่นเต้น และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:48:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3890
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าหากการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากเผชิญเผชิญ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และกำเนิดเฉพาะหน้าสาวคนที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่นและมั่นใจ และก็ความขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว แทบจะไม่ทราบว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่ใด คุณอาจจะเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะรู้กระบวนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมมีความคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีแนวทางแล้วก็วิธีการมาก ที่จะขจัดปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่นอนรวมทั้งหายสนิทด้วย
ถ้าเกิดคุณต้องการกำลังมองหาขั้นตอนการที่จัดการกับปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วและก็ได้เด่นชัดคุณจะต้องไม่พลาดแนวทางการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น รวมทั้งทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวเท่านั้นครับผม รวมทั้งควรที่จะเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนรวมทั้งเสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญได้แก่การใช้เครื่องไม้เครื่องมือหรือตัวช่วยแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกหน คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความขายหน้าขายตาถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาแนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถยับยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องมาจาก กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยทำให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามตรงนี้อยู่ที่ใดหากจะให้พูดหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าคุณใคร่รู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือวิเคราะห์มอง ในช่วงเวลาที่คุณกำลังเยี่ยว ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้ฉี่คุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นคือกล้ามเนื้อที่พวกเราต้องการจะฝึกซ้อม และตัวกล้ามเนื้อแบบงี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ พวกเราจะได้รับรู้ว่าเราน่าจะฝึกหัดตรงไหน ที่ถูกรวมทั้งแน่นอนนั้นเอง
แนวทางการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
มานะบีบเกร็ง รวมทั้งปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นพักๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างงี้ จำเป็นจะต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอันมาก ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรฝึกฝนในห้องอาบน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันรบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบงี้ในระยะยาว จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น รวมทั้งแข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายท่านละเลยไป นั่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดและจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและก็ไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยอย่างเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆเหล่านี้ก็จะหายไปได้ ถ้าคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเหลือเกิน ในระยะยาวและก็การฝึกฝนอย่างงี้ จำเป็นที่จะต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าหากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านขจัดปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว