ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บรวมโปรโมชั่น บัตรเครดิต citibank สำหรับคนชอบของราคาถูก promotion.co.th ติดตา  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 24, 2019, 12:36:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1102
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
รวมโปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับบัตรเครดิต citibank มากบอกเลยว่าพลาดไปก็จะพลาดส่วนลดสูงสุดถึง 90%
 
ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บ โปรโมชั่น https://www.promotion.co.th
 

 
กลเม็ดในการใช้บัตรเครดิตให้กำเนิดประโยชน์สูงสุด

เหรียญมี 2 ด้านเสมอ การใช้บัตรเครดิตก็เหมือนกัน ถ้าเกิดเรามีความรู้ความสามารถ ความเข้าใจ รวมทั้งมีวินัยสำหรับเพื่อการใช้บัตรเครดิตที่ดี พวกเราก็สามารถที่จะเป็นเจ้านายของบัตรเครดิตได้ ในทางกลับกันถ้าหากพวกเราใช้มันอย่างไม่มีความรู้ ไม่มีวินัยสำหรับการใช้ก็อาจจะส่งผลให้เราติดหนี้ติดสินบัตรเครดิตได้เช่นกัน

วันนี้ผมจึงของพรีเซ็นท์บทความ "กลเม็ดในการใช้บัตรเครดิตให้เกิดคุณประโยชน์สูงสุด" คอลัมน์ Financial Freedom โดย คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์สมบัติ CFP จากวารสาร Money and Weatlh ฉบับมกราคม 2560

คนมั่งมีนิยมใช้บัตรเครดิตมากกว่าการใช้เงินสด เพราะว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยมีการบริหารที่ดีนั้น จะมีประโยชน์เยอะแยะ การชำระยอดเต็มปริมาณจะก่อให้ไร้คุณค่าจารีตสำหรับการเรียกเก็บและไม่ต้องจ่ายดอกในอัตราที่สูงมากมายอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นประโยชน์ของบัตรเครดิตยังมีอีก อาทิเช่น citibank โปรโมชั่น

1. สำหรับ คนถูกใจผ่อน ก็ชอบพบกับโปรโมชั่นดีๆเช่น 0% นาน 3 - 10 เดือน ซึ่งทำให้พวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินในการซื้อสินค้าที่แพงสูง พวกเราสามารถทยอยผ่อนส่งเป็นงวดๆได้ ซึ่งจุดเด่น คือ พวกเราสามารถบริหารกระแสเงินสดเจริญโปรโมชั่น บัตรเครดิต

2. การมอบส่วนลดของร้านขายของรวมทั้งร้านอาหารต่างๆบัตรเครดิตก็ชอบมีส่วนลด หรือ โปรโมชั่นต่างๆมากให้เราเลือกใช้ ได้แก่ 1 แถม 1 หรือ ส่วนลดค่าอาหาร ฯลฯ

3. สะสมแต้มไว้ใช้แลกของรางวัลต่างๆหรือถ้าหากผู้ใดอยากได้เงินคืนก็สามารถเลือกโปรโมชั่นแบบ Cash Back ก็ได้ โปรโมชั่น

4. สำหรับผู้ที่ถูกใจเดินทางท่องเที่ยว ก็สามารถสะสมคะแนนเพื่อไปกลายเป็นไมล์ แล้วก็นำไมล์ไปแลกตั๋วเรือบินต่ออีกทีก็ได้ โปรโมชั่น บัตรเครดิต

จะมีความเห็นว่าหากพวกเราใช้บัตรเครดิตด้วยการวางเป้าหมายแล้วก็บริหารที่ดีจะทำให้พวกเราได้ประโยชน์ออกจะมากมาย แต่ว่าดังนี้ก็ต้องการให้ศึกษาเล่าเรียนหาความรู้เพิ่มประเด็นการใช้บัตรเครดิตให้ดีกันก่อนื้จะตัดสินใจ บัตรเครดิตแต่ละธนาคารหรือชนิดของบัตรก็จำต้องเรียนรู้ถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆด้วย เนื่องจากว่าอาจได้รับสิทธิ์ที่แตกต่าง

ขอบคุณบทความจาก : https://www.promotion.co.th

Tags : โปรโมชั่น,โปรโมชั่น บัตรเครดิต,citibank โปรโมชั่น