ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัตถุดิบที่มีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านที  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 03, 2018, 04:25:21 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3181
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้ดูทันสมัย สะท้อนอารมณ์ศิลป์พร้อมทั้งรสนิยมของท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา และถือว่าแนวทางแต่งผนังซึ่งต้นทุนต่ำ แต่ให้บทสรุปที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • หนังการกับแต่งเติมที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างมาก ตั้งแต่ยุคซึ่งคนเรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน หยิบมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  สร้างความอบอุ่นให้กับตัวเรา ใช้งานเป็นพรม เป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้มีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังเป็นที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังสัตว์ และคนเราเริ่มนำเอาหนังแท้มาเสริมแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ เริ่มรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งของใช้มากมายที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่พักให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้าง หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม มูลค่าไม่แพงและยังไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างรูปแบบหนังให้มีความงดงาม มีสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถนำมาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดข้อแตกต่างให้กับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบ สมาร์ท หรูหรา คือวัสดุธรรมชาติ โดยทั่วไปมักได้รบความนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความชวนมองที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถนำมาตกแต่งให้รับกับบ้านได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแนวร่วมสมัย classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนต่อความร้อนและแสงแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับท่านที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่ถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายอากาศหรือความชื้นได้ดี ส่วนมากทำจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยเชื่อม และเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องนอนที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดแต่งเติมเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาเสริมแต่งห้องน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่ส่งมอบความโก้หรูรวมทั้งสง่างาม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตตาลหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีมูลค่าสูงอย่างมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาประดับที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ซึ่งมีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ช่วยให้ทุกคน ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยในราคาประหยัดทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผนัง 3 มิติ eazywall

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังสามมิติ,ผนัง3d