ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 03:32:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3410
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องและก็เพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามตั้งท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อท้อง

หากคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการมีครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น เพราะฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าเกิดคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ว่าผู้หญิงหลายชิ้นอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์ขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตส่วนมากท้องข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง