ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 10:59:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการมีท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่คอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวสเปิร์มเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคนรักที่พากเพียรจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก