ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 09:45:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ หากคุณกำลังมีท้องและเผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกแล้วก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และก็เพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี