ผู้เขียน หัวข้อ: $! รถกอล์ฟ club car บริการครบวงจรทั้ง ขาย ซ่อม ให้เช่า ด้วยราคาถูกกว่า รถกอล์ฟ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 06:14:43 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ผลิตภัณฑ์ของเรา นำเข้าอะไหล่จากเมืองนอกโดยตรง เครื่องไม้เครื่องมือหลักของ รถกอล์ฟไฟฟ้า ตัวอย่างเช่น มอเตอร์ , แบตเตอรี่ และ ชุดควบคุมเป็นของ USA สินค้าของบริษัทฯ ค้ำประกัน 1 ปี การบริการหลังการขาย บริษัทฯ มีคณะทำงานฝ่ายซ่อมแซมนอกสถานที่สำหรับบริการลูกค้าทั่วราชอาณาจักร และ อะไหล่ทุกชิ้นสามารถซื้อจาก บริษัทฯได้ เพราะว่า บริษัทฯเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าจึงมั่นใจว่า จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงเฉพาะรุ่นและราคาไม่แพง

สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง ไฟฟ้า แบบ 4+2
รถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแบบ 4 2 รุ่นที่นิยมใช้มากที่สุด เช่นโครงการบ้านจัดสรร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่ง
ถกอล์ฟไฟฟ้า-6-ที่นั่ง
รถกดอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่งแบบมาตรฐานเป็นรูปแบบ ที่มีการใช้มานาน ราคาถูก เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการรับผู้โดยสารไม่เกิน 6 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 
รถยนต์กอล์ฟทุกคันเว้นแต่มึคุณภาพราคาถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอนพร้อมของแถมพิเศษ บริการหลังการขาย ที่ตั้งใจลูกค้าเป็นเยี่ยม และบริการนอกสถานครั้ง บริษัทได้จัดเตรียมบุคคลาแขนที่มีประสบการณ์ ทางด้านการซ่อมแซม รักษารถยนต์ของท่านพร้อมให้บริการได้โดยทันที ด้วยบริการซ่อมนอกสถานที่ รถไฟฟ้าเฉพาะบุคคล ได้ออกแบบขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้แบตเตอรี่ขนาด 48 โวลท์ ความเร็ว 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขนาด 4 – 8 ที่นั่ง ใช้ในหมู่บ้าน สามารถเอามาดัดแปลง เป็นรถยนต์โดยสถานท่องเที่ยว เป็น รถเมล์สำหรับพาลูกค้าเข้าออกโรงแรม, รีสอร์ท สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากได้รถเมล์สำหรับขนส่ง นกท่องเที่ยวพวกเราก็มีรถดูวิวไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 8-24 ที่นั่ง  ท่านที่อยากต้นแบบที่แตกต่างกันในสถานที่ท่อท่องเที่ยวหรือรีสอร์ท รถยนต์ทรงโบราณ สไตล์ ยุโรป แล้วก็รถสไตล์หรูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกเยอะมาก ส่วนหน่ายงานที่จำต้องกรารถไฟฟ้าปรับเปลี่ยนสำหรับในการใช้งานในโอกาสต่างๆเราก้มี รถยนต์ดัดแปลงแก้ไข อาทิเช่น รถปิคอัพไฟฟ้า รถตู้ไฟฟ้า รถพยาบาลไฟฟ้า รถดับเพลิงไฟฟ้า หากท่านอยากใช้งานชนิดไหนหรือต้องการข้องมูลทางทีมงานยินดีให้คำปรีกษา club car[/url]
 
รถกอล์ฟ และ club car รูปรถบางส่วนที่ทางเรามีจำหน่ายมาให้ชมจ๊ะ


รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก

 


รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่่ง ,4+2 Premium

รถกอล์ฟ Premium อีกรุ่นมีคุณลักษณะเหมือน รุ่น golf-sev-4p แต่ต่างที่รถกอล์ฟรุ่นนี้ จะมีเบาะหลังแบบหันหลังอีกเบาะทำให้ได้ 6 ที่นั่ง นั่งสบายด้วยรูปทรงที่กว้างขวาง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

CLub Car รุ่นยอดนิยม
คลิ๊กชมที่เว็บไซร์นี้ คลิ๊ก
 
สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟไฟฟ้า ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

Tags : club car