ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 01:30:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3827
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อพยายามท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ควงหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการมีท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แต่ผู้หญิงไม่น้อยเลยทีเดียวมานะที่จะมีครรภ์ตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

คู่ควงส่วนใหญ่มีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง