ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถท้องได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 01:55:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่อาจจะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในขณะที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อเกิดการตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายและผู้หญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถท้องได้จนตราบเท่าเธออายุราว 41 ปีถ้าหากเธอไม่สามารถตั้งท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนไม่เหมือนกันเล็กน้อย บางคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสงสารที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี