ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับเพื่อการรับการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 07:35:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นเพื่อคุณมีครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายสาเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้จะมีความบากบั่นหลายหนนี่คือกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วและสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็ธาตุที่จำเป็นจะต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเหตุเพราะจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกขมีขมัน นอกเหนือจากนี้ยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบแล้วก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าคุณอยากที่จะเหมาะสมที่สุดตอนนี้

คำแนะนำที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการมีท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้เพียรพยายามลดหุ่น แต่ในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกรรมวิธีนี้ นอกเหนือจากนั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้โดยง่ายเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะเพียรพยายาม

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้ รู้รอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์แล้วก็ปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างและก็การตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นโดยเหตุนั้นบางทีอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนของตัวอสุจิ เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่ดียิ่งขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆรวมทั้งการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวอสุจิที่อดทนขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์ได้ง่ายๆ หากคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณตั้งท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์ด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นรวมทั้งลดโอกาสสำหรับการมีท้อง

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยทำให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุดังกล่าวการตรวจตราปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนรู้จำนวนไม่น้อยเผยให้มีความเห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจส่งผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายดังเช่นว่าโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย วิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจทำให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเครียด

ผู้หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้โดยง่าย แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจพิเคราะห์เหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณทราบกระบวนการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุดังกล่าวโปรดผ่อนคลายและเพลินใจกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง