ผู้เขียน หัวข้อ: รวมกลุ่มสูงสุดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิ้ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2019, 06:38:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 508
    • ดูรายละเอียด

จับกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิบเคลิ้ม
เสน่ห์อย่างนึงของหนุ่มน้อยที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อเหล่าแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำเอาผู้หญิงอยากเข้าใกล้ นั่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการลงคะแนนเสียงน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับที่จะทำให้สามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความว่า คุณมีความใส่ใจตัวเองที่ดี และจะเชี่ยวชาญรวมไปถึงว่าจะสามารถดูแลใส่ใจพวกเธอได้ด้วย ด้วยกันน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมีไว้ มีด้วยเหตุนี้ครับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย อารมณ์ประมาณว่า ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเลือกคัดกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน รับแขกรอด !!  กลิ่นจะหอมแบบคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมด้วยพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญ ทำเป็นใช้ได้ทั้งผู้หญิงพร้อมด้วยผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงที่ใดมากมายว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ ทำให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย สนนราคาของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท เพราะด้วยขนาด 100 มล. ขา

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


เป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ให้อารมณ์แบบน่ามอง   ในแบบผู้ชายแบบเบาๆ เพราะว่าด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นลักษณะเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวสดชื่นสบายล้วนแล้วทั้งวันครับ การันตีว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำเวลาที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้ราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล. ครับ รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือว่าเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถทวีคูณความมั่นใจ ให้คุณได้อย่างแน่นอนครับผม

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะกับผู้ชายที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งเนื่องด้วยวัยทำงาน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติพรรณไม้นานาตระกูล ให้กลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นชาย อย่างชัดแจ้ง กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาผสมกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดแบบสุด ๆ เหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางค้าขายแล้วในราคา 3,600 บาท ในขนาด 100 มล. ฮะ

  • Acqua di Gio


เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิค ช่วยผนวกเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องคลางแคลง เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องส่งสายตาให้คุณ พร้อมทั้งให้หนุ่มที่ใช้มาเสาะแสวงในตัวเธอ เหมาะกับทุกฤกษ์ เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความเบิกบานได้ตลอดทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่ากอดมากๆ เลยอะ
 และนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อเดินผ่านกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมว่านอกจากตัวจะหอมด้วยซ้ำการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมป้องกันตัวเองกันด้วยนะครับหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมเฉพาะ อย่างเดียวเสื้อผ้าดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ หนีคุณได้เหมือนกันนะครับ ด้วยว่าวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบ

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย