ผู้เขียน หัวข้อ: สอบใบขับขี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ให้นึกถึง idrivedriving.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2019, 02:35:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1125
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนน จะเห็นได้ว่าปริมาณอุบัติเหตุมีทิศทางเพิ่มขึ้นทุกปี ต้นเหตุส่วนมากมีสาเหตุจากการปล่อยปละละเลยเรื่องกฎระเบียบ วินัย มรรยาท ขาดความรับผิดชอบรวมทั้งประสบการณ์ของผู้ใช้รถ ใช้ถนน ทางผู้บริหารของสถานที่เรียนไอไดรฟ์@รังสิต ได้มองเห็นถึงปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว ก็เลยได้ตั้งขึ้นสถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการรับรองของกรมการขนส่งทางบก และก็กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยสรรหาครูฝึกมือโปร รวมทั้งมีประสบการณ์ อีกทั้งชาย หญิง เพื่อสร้างคนขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อเรียนจบหลักสูตรทั้งยังภาคทฤษฏี แล้วก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วไปให้ครบวงจร แม้จะต้องใช้เงินลงทุนที่สูง อีกทั้งเวลาคืนทุนจะนานเพียงใด ไอไดรฟ์@รังสิต มิได้คำนึงถึงกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แม้กระนั้นก็พึงใจที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ช่วยเหลือสังคม สำหรับเพื่อการสร้างผู้ขับขี่ให้มีความถนัด และสามัญสำนึกที่ดี ในการขับขี่อย่างแม่นยำแล้วก็ไม่เป็นอันตราย เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของลูกหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

จุดมุ่งหมายของการก่อตั้งสถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความสามารถ ความเข้าใจ และทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง
  -ให้มีความรู้และมีความเข้าใจเรื่องกฎจราจร แล้วก็ข้อบังคับที่เกี่ยวโยง
  -ให้รู้จักการบำรุงรวมทั้งรักษาขจัดปัญหาเรื่องรถยนต์เบื้องต้น
  -ให้มีวินัยและมารยาทสำหรับการขับรถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจสำหรับการขับขี่รถยนต์ไปใช้ขับขี่รถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน แล้วก็นำไปดำรงชีพได้
  -จัดอบรมใบอนุญาตขับขี่ รวมทั้งยืดอายุใบขับขี่

สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่ถึงที่กะไว้นี่ เนื่องจากเป็นสถานศึกษาสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก และการควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีรวมทั้งภาคปฏิบัติ พร้อมทั้ง สอบใบขับขี่ อบรมใบอนุญาตขับขี่ รวมทั้ง ต่ออายุใบขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีครูฝึกสอนอีกทั้งชาย และก็หญิง ที่มีความชำนิชำนาญ และประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อให้นักศึกษาได้รับคุณประโยชน์จากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังนี้

     1. ให้มีความรู้และความเข้าใจ ความเข้าใจ แล้วก็ความถนัดการขับขี่รถยนต์ อีกทั้ง สอนขับรถเกียร์ออโต้ และก็ สอนขับรถเกียร์ธรรมดา

     2. ให้มีความรู้และความเข้าใจเรื่องกฎจราจร และก็กฎหมายที่เกี่ยวเนื่องกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา รวมทั้งการแก้ปัญหารถยนต์เบื้องต้น

     4. ให้มีวินัย และมีมารยาทสำหรับในการขับขี่รถยนต์ที่ดี

     เมื่อ ผู้เรียน เรียนกระทั่งครบหลักสูตร สามารถนำวิชาความรู้ รวมทั้งความถนัดในการขับขี่รถยนต์ สอบผ่านและก็ขอรับใบอนุญาตขับขี่ยนต์ได้ตามระเบียบ ที่กรมการขนส่งทางบก และสามารถเอาไปใช้เลี้ยงชีพได้อย่างมั่นใจและก็ไม่เป็นอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับบุคคลทั่วไป แล้วก็หลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และก็หน่วยงานต่างๆห้องเรียนรวมทั้งห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีรถยนต์จำลองการสอนทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงการใช้แรงงานเครื่องมือต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ครูคนฝึกชายแล้วก็หญิง ช่ำชองการสอนแล้วก็มีประสบการณ์ สอนขับรถได้อีกทั้ง ไทย รวมทั้งสากล สนามฝึกซ้อมขับขี่รถยนต์ สนามฝึกขับขี่รถยนต์ได้มาตรฐานรับรอง จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นจำลองบรรยากาศราวกับสภาพจริงเพื่อใช้สำหรับในการฝึกซ้อมขับขี่รถยนต์ รวมทั้งใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้นักเรียนรู้จักดีกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้ในการสอนเป็นรถใหม่ มีอุปกรณ์พร้อมสะดวกแล้วก็ไม่มีอันตราย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต จังหวัดนครนายก คลองหลวง สามโคก จังหวัดปทุมธานี อยุธยา ทางสถานศึกษามีรถฝึกหัด สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ปกติ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ สอนขับรถ https://www.idrivedriving.com
 


จุดแข็ง สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่นี่ได้เลย (รับรองโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน อีกทั้งหลักสูตรสอนขับรถยนต์ รวมทั้ง สอนขับรถจักรยานยนต์ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องโถงใหญ่ โดยผู้ปกครองสามารถนั่งดูบุตรหลานเรียนขับรถฝึกขับขี่รถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องถ่ายรูปภายในรถยนต์บันทึกการสอนตลอดเวลาเรียน รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับฝึกสอนพร้อม
    5.สนามฝึกการสอนได้มายี่ห้อฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนน พหลโยธิน ตรงข้ามไทวัสดุรังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งปวง มีทั้งยังเกียร์ปกติรวมทั้งเกียร์ออโต้ ดังนี้ยังมีกระจกช่วยดูสำหรับครูฝึกที่ส่งตรงมาจากต่างแดน
    7.ห้องอบรมรองรับผู้เข้าร่วมรับการอบรมใบขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีโค้ชสอนทั้งยังชายและหญิงมากมายประสบการณ์ได้รับการฝึกอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการทุกเมื่อเชื่อวัน (ไม่ต้องรอคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งสิ้น เนื่องจากพวกเราเป็นสถานศึกษาสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ที่สามารถสอบใบขับขี่ ถึงที่เหมาะสถานที่เรียน
 
ที่มา บทความสอนขับรถ https://www.idrivedriving.com

Tags : เรียนขับรถ, สอนขับรถ, สอบใบขับขี่