ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2019, 03:11:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 894
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมคุณสมควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความตรึงใจในงานศพ โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายท่านทีเดียวที่ถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็สามารถสร้างความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะคิดว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานเผาศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่ควรสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่งานศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้า ถึงกระนั้นพวกเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการแจกจ่ายร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นการตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เน้นธีมสีที่ไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือการเลือกสีแก่ เช่น คราม หรือว่าธีมสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่น่าเบื่อ บางรุ่นก็มีการออกแบบที่มีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายหลากรูปแบบ หลายๆชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขและความพอใจอย่างแท้จริง เมื่อคนรับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ขาดสีสันที่สร้างความสะดุดตา ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนเชียวรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในสถานที่สาธารณะจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลายงดงาม ปราศจากตัวอักษรปริ้นสกรีน ช่วยส่งผลให้คนรับเอาไปใช้งานได้สบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลชิ้นท้ายสุดซึ่งผู้ตายจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำเนินชีวิต มิจำต้องเศร้าโศกเสียใจยามตายจากกัน เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งจริงๆ


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นถ้าหากท่านอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วลงตัวกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานไหนแจกกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ