ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:09:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อโอกาสในการตั้งครรภ์ของคุณมหาศาล ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพากเพียรมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในตอนที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางในการมีท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนมากพากเพียรที่จะมีท้องเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะตั้งท้อง

คนรักส่วนใหญ่ท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง