ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนขับรถ ไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด ให้นึกถึง idrivedriving.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2019, 04:41:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1125
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนน จะมองเห็นได้ว่าจำนวนอุบัติเหตุมีทิศทางมากขึ้นทุกปี มูลเหตุส่วนใหญ่มีเหตุมาจากการไม่ให้ความสนใจเรื่องกฎเกณฑ์ ระเบียบ มารยาท ขาดความรับผิดชอบและก็ประสบการณ์ของผู้ใช้รถ ใช้ถนน ทางผู้บริหารของสถานที่เรียนไอไดรฟ์@รังสิต ได้มองเห็นถึงปัญหาดังกล่าวข้างต้น ก็เลยได้ก่อตั้งสถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการยืนยันของกรมการขนส่งทางบก รวมทั้งกระทรวงศึกษาธิการ และคัดเลือกโค้ชมือโปร แล้วก็มีประสบการณ์ อีกทั้งชาย หญิง เพื่อสร้างคนขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อเรียนจบหลักสูตรอีกทั้งภาคทฤษฏี และก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วไปให้ครบวงจร ถึงต้องใช้เงินทุนที่สูง อีกทั้งเวลาคืนทุนจะนานแค่ไหน ไอไดรฟ์@รังสิต มิได้คำนึงถึงผลกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แม้กระนั้นก็พึงใจที่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม สำหรับเพื่อการสร้างคนขับขี่ให้มีความถนัด แล้วก็จิตสำนึกที่ดี สำหรับเพื่อการขับรถอย่างถูกต้องและปลอดภัย เพื่อสวัสดิภาพของลูกหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

เป้าหมายของการก่อตั้งโรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความรู้และความเข้าใจ ความเข้าใจ แล้วก็ความสามารถการขับขี่ที่ถูกต้อง
  -ให้มีความรู้และมีความเข้าใจเรื่องกฎจราจร และก็ข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง
  -ให้รู้จักการบำรุงและก็รักษาจัดการกับปัญหาเรื่องรถยนต์เบื้องต้น
  -ให้มีวินัยรวมทั้งมารยาทสำหรับการขับขี่รถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำวิชาความรู้ ความสามารถสำหรับเพื่อการขับรถยนต์ไปใช้ขับขี่รถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งนำไปประกอบอาชีพได้
  -จัดอบรมใบขับขี่ รวมทั้งยืดอายุใบขับขี่

สถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่ถึงที่เหมาะนี่ เพราะเป็นโรงเรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก และการควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีรวมทั้งภาคปฏิบัติ พร้อมด้วย สอบใบขับขี่ อบรมใบอนุญาตขับขี่ และก็ ต่ออายุใบขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีครูฝึกสอนอีกทั้งชาย รวมทั้งหญิง ที่มีความชำนาญ และก็ประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อนักเรียนได้รับผลดีจากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังนี้

     1. ให้มีความรู้ความเข้าใจ ความเข้าใจ และความสามารถการขับขี่รถยนต์ ทั้งยัง สอนขับรถเกียร์ออโต้ และก็ สอนขับรถเกียร์ธรรมดา

     2. ให้มีความสามารถเรื่องกฎจราจร รวมทั้งข้อบังคับที่เกี่ยวกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา และก็การจัดการปัญหารถยนต์เบื้องต้น

     4. ให้มีวินัย แล้วก็มีมรรยาทสำหรับเพื่อการขับรถยนต์ที่ดี

     เมื่อ นักศึกษา เรียนกระทั่งครบหลักสูตร สามารถนำความรู้ รวมทั้งความถนัดสำหรับการขับขี่รถยนต์ สอบผ่านและก็ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ได้ตามระเบียบ ที่กรมการขนส่งทางบก และสามารถนำไปใช้ดำรงชีพได้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็ไม่มีอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับบุคคลทั่วไป แล้วก็หลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และก็องค์กรต่างๆห้องเรียนแล้วก็ห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีรถยนต์เลียนแบบการสอนทำให้ผู้เรียนได้ทำความเข้าใจและก็เข้าใจในเรื่องการใช้แรงงานอุปกรณ์ต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อาจารย์ผู้ฝึกสอนชายและหญิง ช่ำชองการสอนและก็มีประสบการณ์ สอนขับรถได้ทั้ง ไทย แล้วก็สากล สนามฝึกฝนขับขี่รถยนต์ สนามฝึกขับรถยนต์ตามมาตรฐานรับรอง จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นเลียนแบบบรรยากาศเหมือนสภาพจริงเพื่อใช้สำหรับการฝึกขับรถยนต์ และก็ใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้นักเรียนรู้จักดีกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้ในลัษณะของการสอนเป็นรถยนต์ใหม่ มีเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วนสะดวกแล้วก็ปลอดภัย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต จังหวัดนครนายก คลองหลวง สามโคก จังหวัดปทุมธานี อยุธยา ทางโรงเรียนมีรถฝึกหัด สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ธรรมดา รถเพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ สอบใบขับขี่ https://www.idrivedriving.com
 


ลักษณะเด่น สถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่นี่ได้เลย (ยืนยันโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน ทั้งหลักสูตรสอนขับรถยนต์ และ สอนขับรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องรับรอง โดยผู้ดูแลสามารถนั่งดูลูกหลานเรียนขับรถฝึกหัดขับขี่รถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องถ่ายภาพด้านในรถบันทึกการสอนตลอดเวลาเรียน รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับฝึกสอนครบครัน
    5.สนามฝึกการสอนได้มายี่ห้อฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนน พหลโยธิน ตรงกันข้ามไทสิ่งของรังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งผอง มีอีกทั้งเกียร์ปกติและเกียร์ออโต้ ทั้งนี้ยังมีกระจกช่วยมองดูสำหรับโค้ชที่ส่งตรงมาจากต่างถิ่น
    7.ห้องอบรมรองรับผู้เข้าร่วมอบรมใบขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีครูฝึกสอนอีกทั้งชายรวมทั้งหญิงมากมายประสบการณ์ผ่านการฝึกอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการทุกวี่วัน (ไม่ต้องรอคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งปวง ด้วยเหตุว่าเราเป็นสถานที่เรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ซึ่งสามารถสอบใบขับขี่ ถึงที่เหมาะสถานศึกษา
 
Source: บทความสอบใบขับขี่ https://www.idrivedriving.com

Tags : เรียนขับรถ, สอนขับรถ, สอบใบขับขี่