ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับแก้ได้อย่างง่ายดาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:04:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3421
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความสัมพันธ์ ในเชิงวัยรุ่น ด้วยอย่างเดียวกันแน่ๆ ไม่ว่าคู่ควงนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่เรื่องความเชื่อมโยงบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน รวมทั้งแน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับเพศชาย มันก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหาเรียกได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่อยากมีลักษณะอาการอย่างนี้แน่ๆนอน เนื่องจากจะส่งผลเรื่องความเชื่อมโยง ระยะยาวกับคนรักอย่างแน่แท้ เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คู่รักกันมิได้คบกันเพียงแต่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แต่ว่าคบกันยาวมากมายปี โดยเหตุนี้เรื่องนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว ถ้าฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นหมายความว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติปกติ ของคนเราอยู่ ฝ่ายหญิงก็ควรทำให้ข้างชาย ได้เป็นสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการกล่าวถึง การให้ความสบายกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่นอนว่าข้างหญิงเองก็อยากเช่นเดียวกัน แต่วันนี้พวกเราจะมาโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากได้ความพอใจ แต่ว่ามิได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มที่ เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายท่านตื่นตระหนก และเครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กระบวนการแก้ไขมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำเป็นจริงหรือไม่

ขั้นแรกเราน่าจะจำต้องรู้ว่าตัวการ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องของการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นสายปลายเหตุนี้จะเป็นสาเหตุหลักๆเรียกได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นกำเนิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เพราะขณะที่คลอด บุตรนั้น จะก่อให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างมากมายไม่ปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยปกติแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่บางทีก็อาจจะไม่ดังเดิมซะทีเดียว นั่นก็เลยเป็นสาเหตุ นำมาซึ่งอาการหละหลวมได้ เป็นปกติแล้วก็ยิ่งมีบุตรมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งเสมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก เพราะฉะนั้นถ้ารู้แบบนี้แล้ว หัวข้อนี้ก็จริงไม่น่าจะประหลาดใจ ที่จะกำเนิดอาการกลุ่มนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือเรื่องของเพศหญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยอุปกรณ์ ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นเวลานาน หรือบางทีก็อาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเช่นกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเสมอๆ แล้วก็สม่ำเสมอ ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวสามารถจะขยายรวมทั้งกระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่อยากให้ทราบไว้ภายในซึ่งก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับปรุงให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปกระทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากนี้ยังเสียเงิน จำนวนไม่ใช่น้อยอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ภายในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เหมือนสาวแรกรุ่น ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแต่มีความตั้งอกตั้งใจ และก็มีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเอาจริงเอาจัง และก็ทราบแนวทางวิธีที่ถูกต้อง เพื่อได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงหลักสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกหัดปรับแก้ ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์น้อง สาว