ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จัก Samsung Galaxy J7  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2018, 05:16:56 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 448
    • ดูรายละเอียด

เปิดตัวในต่างประเทศเพียงไม่กี่วัน ซัมซุงประเทศไทยก็ไม่ปล่อยให้เหล่าสาวกรอนานนำ Samsung Galaxy J7 Pro เข้ามาวางจำหน่ายทันที โดยเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการ

ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีดำ, สีทอง และสีชมพู ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 10,990 บาท เมื่อเทียบกับคุณสมบัติต่างๆ ดังนั้นจึงถือโอกาสพาไปทำความรู้จักพี่ใหญ่ของซีรีย์ “J” จากซัมซุงกันให้มากขึ้น ผ่านบทความนี้กัน ซึ่งเราสรุปทุกอย่างที่ควรรู้ไว้ให้หมดแล้ว!

ริ่มกันที่ดีไซน์ของ Samsung Galaxy J7 Pro เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

สำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy J7 Pro รุ่นนี้ถือได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ผิดแปลกจากซีรีย์ J ในทุกรุ่นแม้ว่าวัสดุตัวเครื่องทั้งหมดจะเป็นโลหะแบบไร้รอยต่อ หรือ Unibody ส่วนด้านหน้าจะครอบทับ Gorilla Glass 4 กระจกขอบโค้ง 2.5D ส่วนเสารับสัญญาณถูกวางตำแหน่งด้านบนและด้านล่างพร้อมดีไซน์ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นสอดคล้องกับลักษณะของตัวเครื่อง อีกทั้งขอบเครื่องด้านหลังยังมีความโค้งมนเพื่อให้สอดคล้องกับฝ่ามือ นอกจากนี้ Samsung Galaxy J7 Pro เลนส์กล้องไม่นูนออกมาจากตัวเครื่องซึ่งจะราบเรียบไปกับพื้นผิวของตัวเครื่องด้านหลังทำให้มีความสวยงามมากขึ้น ทั้งยังไม่เป็นรอยและเสียหายง่ายอีกด้วย ส่วนปุ่มโฮมฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจดจำได้สูงสุด 3 ลายนิ้วมือ

จุดเด่นเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy J7 Pro

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวรองรับการใช้จ่ายผ่าน Samsung Pay ทำให้ไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยากและอันตราย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Dual Messenger สามารถใช้สองบัญชีในแอพพลิเคชั่นเดียวช่วยแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงาน ซึ่งจะรองรับประเภทแอพฯ มากขึ้นถึง 15 แอพฯ แบบที่ไม่ต้องลงผ่าน Secure Folder เช่น Facebook, Twitter, LINE นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแบ่งใช้งานสองหน้าจอ

ทำความรู้จัก Samsung Galaxy J7 คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/