ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2018, 06:25:20 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 123
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีชุบเลี้ยง แต่หากหญิงใช้จะต้องชุบเลี้ยงข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งสัมพันธภาพกับข้างชายดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า
      นับได้ว่าเป็นเลขมหาโชค หรือนางงามที่โชค เจริญ ก้าวหน้า อย่างไม่คาดคิด จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งคั่ง มีความรุ่งโรจน์สูง มีความฉลาดรอบรู้ ถูกใจเรียนรู้ค้นคว่าอยู่เป็นประจำ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีแนวทางรวมทั้งเหตุผล น่าไว้วางใจ คนแก่เมตตา มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่แม่น เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ช่วยเหลือให้มีความรุ่งเรือง เด่นด้านคำพูด น่าไว้ใจ และก็ชอบใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และก็ กล้าหาญ ชะตากรรมสดใส ผู้ใหญ่ให้ความปรานีสนับสนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆมีไหวพริบสติปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน ไม่ชอบการอยู่นิ่ง เอาแต่ได้เดินทางไกลรวมทั้งพบปะผู้คนเยอะแยะ อัธยาศัยดีมีเพื่อนเกลอมากมาย หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถดำเนินงานหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ แล้วก็ยังสามารถดำเนินงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคู่รัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนพ้องให้การค้ำจุน การคลังดี การเงินคล่องแคล่ว มีเสน่ห์ เจรจาดี เรียบร้อยอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะสุขสบาย ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อบุคคลอื่น มีสหายล้นหลามแล้วก็ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หารายได้เก่งและยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน พูดสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีมากคนรักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่คุ้มครอง เหมาะสมกับหน้าที่กล่าว วิธีขาย ความสวยสดงดงามทุกประเภท
การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค