ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2018, 06:32:14 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 123
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้ความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ วัตถุโบราณต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญ ก้าวหน้า เจริญ อยู่สุขสบายไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตาชีวิตรุ่งเรือง ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวเนื่องกับต่างแดน มีความเที่ยงตรง รักในความดีงามความดีความชอบ มีบุคลิกเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตกลงใจ พิเคราะห์ทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตน ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างแดน คบกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของผู้อื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนใดกันทั้งหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานพิจารณา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด