ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook ป้องกันอะไร Macbook เราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Macbook เพิ่มเติม ค  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 05:34:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1359
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook ปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook คือคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ได้มีการผลิตแล้วก็จำหน่ายโดยบริษัท Apple และก็เป็นคอมพิวเตอร์แบบนำเอาที่มีผู้ใช้สูงที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การกระทบ โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ คงทนต่อการกระแทกต่างๆได้ดี แต่แม้ Macbook จะสามารถทนทานต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจหลบหลีกได้เมื่อ Macbook พบกับอันตรายก็คือต่อว่า แล้วก็รอยขีดข่วนต่างๆที่ถึงแม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook ก่อให้เกิดอันตรายจนถึงขั้นใช้งานมิได้ แต่ว่ารอยขูดขีดเหล่านี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะเรียบร้อยเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตหากพวกเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดและตำหนิเหล่านี้จะมีผลให้ราคาตกลง ด้วยเหตุนี้ แม้ตัว Macbook จะมีความทนทานมาก แต่ว่าพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องคุ้มครองปกป้องเครื่องไม้เครื่องมือนี้เพิ่ม และก็เครื่องคุ้มครองที่พวกเราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Macbook
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องป้องกัน Macbook ที่สามารถหาได้ง่าย โดยพวกเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่หนแรกซื้อ Macbook หรือหากใครมีความคิดเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกัน Macbook ได้ดี เท่าที่ควร จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เนื่องจากในขณะนี้มีร้านค้ามากมายก่ายกองที่ผลิตกระเป๋าแล้วค่อยนำออกจำหน่ายบนท้องตลาด สามารถหาซื้อได้อีกทั้งในราคาไม่แพงและราคาแพง
คุณลักษณะเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ที่สามารถป้องกันตัว Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่พวกเราจะต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีแนวโน้มเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนถึงส่งผลให้เกิดรอย แม้แต่การเอาวางบนพื้น ก็มีโอกาสที่จะเกิดรอยได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋า Mac จะช่วยปกป้องอันตรายส่วนนี้ก้าวหน้า ถ้าเกิดเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้ว่าจะเผลอชนกับเครื่องกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษอุปกรณ์อันก่อให้เกิดรอยขีดข่วน แต่ว่ากระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวคุ้มครองปกป้อง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้หากแม้กระเป๋าจะชำรุดทรุดโทรม แต่ว่า Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า ก็เลยช่วยลดจังหวะที่จะกำเนิดรอยขูดขีดต่างๆได้เป็นอย่างดี
2. ละอองน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเซ็นมา หรือถูกความชุ่มชื้นในอากาศ ถึงแม้สิ่งเหล่านี้จะไม่รังแก Macbook ในทันทีทันใด แต่ว่ามันก็จะก่อให้องค์ประกอบบางชิ้นมีการหมดสภาพ ขึ้นสนิม นอกเหนือจากนี้ความชื้นและก็ละอองน้ำยังเป็นตัวกระบวนการทำให้ Macbook กำเนิดคราบสกปรกได้ด้วย แต่ว่าถ้าหากเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อจำต้องพบกับละอองน้ำแล้วก็ความชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นอะไรก็แล้วแต่มองปลอดภัยอยู่เสมอ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชื้นใส่ไว้ภายในกระเป๋า Mac ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุ้มครองความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง รวมทั้งควรจะระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำจนเปียกชุ่ม เนื่องด้วยจะทำให้น้ำซึมเข้าสู่กระเป๋าจนถึง Macbook เฉอะแฉะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นผงต่างๆ เพราะว่าในปัจจุบัน เมืองไทยเราเต็มไปด้วยฝุ่นผง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการคุ้มครองปกป้อง ย่อมส่งผลให้ฝุ่นละอองกับอีกทั้งผิว Macbook ข้างนอก ช่องสำหรับเพื่อระบายอากาศ แล้วก็ port ต่างๆถ้า Macbook ถูกฝุ่นเขรอะจะทำความสะอาดได้ยาก และก็แม้ปล่อยให้ฝุ่นผงมีการสะสม ย่อมส่งผลให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี แก่การใช้แรงงานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองปกป้องฝุ่นได้ 100% ถ้าเกิดนำ Macbook ใส่ไว้ในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นละอองจะไม่อาจจะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่แท้ ช่วยทำให้ Macbook ดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ
4. แรงชนอันมีสาเหตุจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องจากว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน รวมถึงลดแรงกระแทกที่ปฏิบัติต่อ Macbook ถ้าเกิดพวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนที่จะเผลอทำตกโดยคาดไม่ถึง Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก ส่งผลให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม หากพวกเราทำ Macbook ที่มิได้ห่อหุ้มสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะมีผลกับตัว Macbook โดยตรง จนส่งผลให้เกิดรอย หรือส่วนประกอบบางสิ่งบางอย่างได้รับความเสื่อมโทรมได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของพวกเราได้ อย่างไรก็ดี ประโยช์จากกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การปกป้องคุ้มครองอันตรายเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้พวกเราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงแค่ฝ่ายเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยทำให้พวกเราใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก พูดได้ว่าช่วยทั้งคุ้มครองป้องกันอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ดังนี้ ในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราจะต้องมีความละเอียดรอบคอบสำหรับเพื่อการเลือกซื้อสักหน่อย เนื่องจากกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่ต่างกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนก้าวหน้า ทนน้ำได้ดี แม้กระนั้นแขนเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่อาจจะป้องกันอะไรได้ แถมคุณภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยต้องมีความประณีตสำหรับการเลือกซื้อมากๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ขอบคุณสำหรับ
บทความ กระเป๋าแมคบุ๊ค : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋า Mac